Xu Hướng 3/2024 # Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Nữ Mạng # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi trọn đời cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Nhìn chung: Tuổi Quý Hợi chỉ được tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận nhiều lo nghĩ, buồn phiền.

Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sanh 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi.

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Lựa chọn vợ chồng

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Dần, Mậu Dần cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn.

Hai tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi.

Những năm Bính Dần, Mậu Dần bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên.

Sanh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch bạn sẽ có số nhiều chồng.

6. Những tuổi đại kỵ

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt cho mọi việc làm ăn cũng như về vấn đề phát triển tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt. 19 tuổi, đề phòng những sự lợi dụng về vấn đề tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm nầy tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về vấn đề tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình cảm khiến cho đôi khi bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy cố gắng phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ bất ngờ đến với bạn, và bãn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn.

Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm nầy bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm nầy. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chổ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm nầy bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian nầy tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trongn cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy việc làm ăn trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm nầy có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Q uý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

V ề tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sanh vào nhưng tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sanh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đó mà quyết định cho cuộc đời của mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

P hần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

4. Những tuổi hạp làm ăn

T rong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi nầy thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

5. Lựa chọn vợ chồng

V iệc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hạp với tuổi bạn về tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc.

Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc.

Những năm 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn.

Sanh vào những tháng 4, 5, 7 và 11 Âm lịch cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình.

6. Những tuổi đại kỵ

N hững tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

7. Những năm khó khăn nhất

T uổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm nầy làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

T uổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, giao dịch tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

9. Những diễn tiến từng năm

T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm nầy. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm nầy.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

T ừ 51 đến 53 tuổi: Thời gian nầy yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

T ừ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm nầy. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm nầy bổn mạng hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm nầy phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm nầy quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm nầy.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 1943, 2003 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi Sinh năm 1943, 2003 (Nữ Mạng)

Sao : La Hầu: là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, của quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giớ về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật, tai nạn, kỵ tháng giêng, tháng bảy

Hạn: Diêm Vương: Diêm Vương rất kỵ đàn bà. Rùi lâm sàn bạn chắc là mạng vong

Vận Niên: Mã Bị Đao( Ngựa bị thương): Xấu

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là tương khắc: Xấu

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

Thiên can Đinh gặp năm Đinh là bình hòa; Tốt

Tuổi Mùi là tuổi con Dê. Tơ hồng loan phụng phủ phê thiếu gì.

Ra đường ai cũng yêu vì. Kẻ trên người trước, vậy thì ta thương

Sanh ra xung khác mẹ cha. Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng

Ly hương tổ quán số này. Xứ xa lập nghiệp của nhà làm nên.

Trung niên có của chẳng bền. Có rồi chất đó như diều đứt dây

Số tuổi sau có đắt nhà. Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.

Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba. Về già có của mới yên gia đàng

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay tuổi Quý Mùi tuy đầu năm có khó khăn học hành không được như ý muốn, nhưng cuối năm thì tất cả mọi việc đều thuận lợi

2. Về phương diện tài chính

Năm nay thì tiền bạc chưa làm ra nhưng tiêu tán thì nhiều

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay thì tình cảm không được tốt nên chú ý về đường học tập là tốt nhất

4. Về phương diện sức khỏe

Nên chú ý đến các bệnh về tiêu hóa và đau dạ dày, đại tràng

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2107

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và đầu năm nên dâng sớ giải hạn sao La Hầu cầu bình an

Tháng hai: Tháng này thì kết quả học tập không đạt được kết qảu cao và nên cẩn thận dao kéo.

Tháng ba: Trong gia đình có sự sửa sang nhà của hay mua sắm các đồ vật

Tháng tư: Có tin vui trogn đường học hành và trong tình cảm yêu đương.

Tháng năm: Tháng này thì gia trung bất hòa và xe cộ phải lưu ý và cẩn thận trong nhà có tang.

Tháng sáu: Mọi việc đều bình thường nhưng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe của bản thân.

Tháng bảy: Nên giữ lời ăn tiếng nói và bệnh về tiêu hóa, dạ dầy

Tháng tám: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và tháng này nên chú ý về đò đạc cân thận bị mất.

Tháng chín: Tháng này nên cẩn thận mọi việc, chú ý gặp phải cửa quan

Tháng mười: Trong nhà có hỷ tín và có nhiều chuyện vui mừng nhất trong chuyện tình cảm yêu đương

Tháng mười một: Trong tháng này nên chú ý về đường học hành và đi lại.

Tháng chạp: Tháng này nên lưu ý về đường sông nước, đi lại xe cộ cẩn thận.

6. Tổng kết

Nói chung tuổi Quý Mùi đa phần đều trải qua cuộc đời đầy chao đảo,  đổi thay, công danh sự nghiệp dễ lâm vào tình trạng nữa đường gãy gánh. Là người có tài đã có sự nghiệp lên cao nhưng không giữ được phải tha phương trôi nổi. Đường tình duyên cũng nhiều trắc trở, cuộc sống gia đình không được mấy ấm êm. Số của Quý Mùi được người dưng trọng đãi nhưng lại khắc kỵ với vợ con. Quý Mùi vốn nhiệt tình, hào phóng và độ lượng, co uy tín với bạn bè. Họ thích những gì đẹp đẽ và thương chọn những bộ trang phục, trang sức cầu kỳ, thu hút được sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn trở thành người có phong cách và cá tính độc đáo trong mắt người khác.

Hợp với tuổi Đinh Hới, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Hợp với màu xanh, trắng – Khức với màu đen, vàng

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Nữ Mạng

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng nhằm chuẩn bị cho mọi mặt về cuộc sống như tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính. Quý cô trong năm 2023 Canh Tý dự báo sẽ là một năm không tốt thậm chí là trung bình khi sao và hạn đều xấu. Theo dõi luận giải năm 2023 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng chi tiết nhất.

Tổng quan cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Đinh Sửu: Tuổi 24 – Nữ Mạng

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùng

Con nhà Hắc đế – Cô bần

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 khi sinh ra đã vất vả. Thiên can mang chữ Đinh có sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn chiếu nên dựa nhiều vào mẹ sẽ nhận được điềm lành, tốt đẹp, s Quý cô có sự thông minh nhanh nhẹn nên làm trong môi trường năng động và nhất là công việc tăng trưởng nếu làm đúng môi trường.

Quý cô sinh mùa Thu Đông cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Quý cô nghịch mùa sinh cuộc sống thiếu thốn, vất vả, tình duyên khó khăn và lênh đênh nhiều hơn.

Tuổi Đinh Sửu quý cô không nên lập gia đình sớm.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Năm 2023 quý cô tuổi Đinh Sửu đang trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Năm nay gặp phải sao La Hầu bất lợi trong con đường sự nghiệp, tình yêu. Chú ý trong thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là hai tháng nặng nhất trong năm.

Sự nghiệp ban đầu chưa vững, nên quý cô cần chuyên tâm làm việc và ổn định sự nghiệp trong thời gian này.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Canh Tý 2023 năm đầy thử thách và khó khăn của quý cô tuổi Đinh Sửu 1997. Nhìn chung sao và hạn đều xấu dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp và gây tác động đến tình cảm gia đình, các thành viên trong nhà có nhiều điều mâu thuẫn.

Nếu Đinh Sửu đã có gia đình chú ý lời ăn tiếng nói. Tình cảm và mối quan hệ vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Để giữ thuận hòa, hạnh phúc quý cô nên biết nhẫn nhịn và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Quý cô tuổi Đinh Sửu 1997 chưa lập gia đình trong năm bởi 2023 là năm Thổ gặp phải mạng Thủy hôn nhân gia đình trắc trở. Quý cô cũng không nên kết hôn sớm.

3. Về sức khỏe

Hạn diêm vương trong năm 2023 sẽ không tốt cho quý cô, vận mệnh kém sẽ kéo theo việc quý cô bị ốm đau thường xuyên, chữa trị tốn tiền bạc. Đinh Sửu nữ mạng nên quý ý đến bệnh về đường khí huyết gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

4. Về tài chính

Với năm 2023 dự báo tài chính eo hẹp, thu không đủ chi, đây là năm xấu của quý cô trên nhiều phương diện không riêng về tài chính. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, dự phòng tiền bạc phòng khi cần sử dụng đến như ốm đau, gia đình trong nhà có chuyện.

Cách giải hạn cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng năm 2023 có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này không tốt tuy nhiên nam bị nặng hơn nữ.

Giải hạn mỗi tháng, nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Chọn người hợp tuổi với quý cô giúp hóa giải điềm xui hoặc chí ít cũng giảm nhẹ thiệt hại, gia tăng sự may mắn trong 2023. Quý cô chọn sinh năm 2008 và người sinh năm 2004 kết hợp với những người trên sẽ may mắn và thành công trong năm Canh Tý 2023.

Tránh làm ăn, buôn bán hợp tác với người sinh năm 1966 và người sinh năm 1974 nhiều rủi ro và đôi khi còn gây ra sự thất bại hoặc nặng hơn là thua lỗ, nợ nần trong việc kinh doanh, buôn bán.

3. Giải hạn theo tháng hợp

Quý cô trong năm 2002 nên biết chọn tháng tốt làm ăn, kinh doanh đó là các tháng tốt lành và may mắn. Quý cô nên chọn các tháng 2 và tháng 9 âm lịch để mở hàng, khai trương bắt đầu buôn bán, mọi chuyện hanh thông.

Không nên chọn tháng 1 và tháng 7 âm lịch để mở hàng, khai trương, đây là hai tháng kiêng kỵ với quý cô. Nếu kiêng quyết thực hiện vào hai tháng trên sẽ có nhiều rủi ro và thậm chí là nợ nần trong năm 2023.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Tân Mùi – Tuổi 30 – Nữ Mạng

Sinh từ: 15/02/1991 đến 03/02/1992.

Mạng: Lộ Bàn Thổ – Đất đường đi

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Năm Canh Tý 2023 là một năm vô cùng hanh thông, thuận lợi đối với những quý cô tuổi Tân Mùi khi mạng Thổ gặp năm Thổ sẽ sinh ra tương trợ. Những quý nữ nào đã thành gia lập thất rồi thì sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ bên chồng con của mình. Còn những ai đang đơn thân sẽ có một năm bồi dưỡng về tình cảm và gặp được người thương như mình mong muốn. Về phần công chuyện làm ăn cũng hanh thông không kém khi có nhiều quý nhân giúp đỡ và kèm theo những may mắn do sao Mộc Đức mang lại. Về phần tiền bạc của các quý cô tuổi Tân Mùi cũng thuận lợi, cát tường khi có của dư dả để mua sắm thêm các đồ dùng trong nhà. Hơn nữa ở độ tuổi lập nghiệp này thì các quý cô còn phải chi tiêu cho nhiều mặt của cuộc sống nên cũng đừng vì tiền tài hanh thông mà chi tiêu quá mức phóng khoáng, kẻo khi có chuyện cần thì lại hết tiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm nhiều sự thay đổi tích cực.

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn,tiền tài tốt.

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, tốn của.

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt.

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Bệnh tật, khó khăn, có tiểu nhân hãm hại.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý cô tuổi Tân Mùi nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Công chuyện làm ăn, sự nghiệp của các quý cô tuổi Tân Mùi trong năm 2023 khá hanh thông khi luôn được các quý nhân có tiền lực hỗ trợ và kèm theo những may mắn do sao Mộc Đức chiếu tới mà tiền bạc được sinh ra từ sự nghiệp khá nhiều.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Năm 2023 là một năm vô cùng tốt đẹp và thuận lợi về mặt tình cảm của những quý cô tuổi Mùi sinh năm 1991 do sao Mộc Đức chủ về niềm vui, may mắn. Những ai chưa có gia đình hoặc đã có gia đình đều sẽ có một năm hạnh phúc bên người thương của mình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Tình hình tài chính của các quý cô tuổi Mùi sinh năm 1991 cũng hanh thông không kém con đường tình cảm. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để trong nhà khiến cho gia đạo yên vui và hưng thịnh thêm.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Cách tốt nhất để giải hạn cho những nữ nhân tuổi Tân Mùi đó là đi chùa cần an đầu năm và cúng sao giải hạn. Có cúng hãy cúng ngày 25 âm lịch lúc 19h đến 21h. Sau đó thắp lên 20 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong công chuyện làm ăn và cả hôn nhân, các quý cô tuổi Tân Mùi nên kết hợp với những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ  để vạn sự hanh thông, muốn mưu cầu điều gì cũng được suôn sẻ.

Ngoài ra cần nên hạn chế hợp tác với những ai tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu để không hao tài giảm phúc lẫn nhau và còn khiến cho gia đạo không mấy thuận hòa.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho các quý cô tuổi Tân Mùi: tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đây là hai tháng hưng thịnh trong chuyện làm ăn cũng như gia đạo của các quý cô do có sao Mộc Đức chiếu mạng.

Tháng xấu bất lợi cho các quý cô tuổi Tân Mùi: tháng 2 và tháng 11 âm lịch. Đến hai tháng này các quý cô chú ý trong nhà có chuyện buồn, gia đạo bất hòa và công chuyện làm ăn gặp phải khó khăn.

Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng. Với bước này có thể giúp cho các quý cô tuổi Mùi của chúng ta có thể dự đoán sớm nhất khả năng thành công về các kế hoạch của mình trong năm mới. Đồng thời còn giúp quý vị chủ động hóa giải những điều bất lợi để xoay chuyển tình thế cho chính mình để vạn sự hanh thông. Cuối bài chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô đự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 là tốt hay xấu? Lá số tử vi sẽ lý giải vận trình tuổi Canh Thân trong năm 2023 về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính một cách cụ thể. Từ đó chúng ta có thể nhìn thấy được phần nào số mệnh của quý cô Canh Thân trong năm 2023 để có hướng phát triển đúng đắn cũng như có cách giải hạn khi gặp vận hung.

Tổng quan năm 2023 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

Nữ Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, những người sinh năm này thường có tính cách vui vẻ, hòa nhập với môi trường. Tuy nhiên, họ có phần hơi rụt rè nhưng họ lại biết khéo léo và khôn ngoan.

Nữ mạng Canh Thân luôn biết cách làm hài lòng người khác, họ có tài năng và biết sáng tạo trong công việc, đặc biệt họ rất giỏi việc nhà, họ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm những người thân một cách chu đáo, ân cần. Họ biết cách cân bằng công việc và cuộc sống nên ít khi gặp nhiều áp lực.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của nữ Canh Thân trong năm 2023 có chút khó khăn bởi gặp vận hạn xấu đeo bám. Nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại, có kẻ ném đá giấu tay. Sức khỏe nữ Canh Thân năm nay có chút khởi sắc, họ luôn biết cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.

Tài chính của họ năm nay dồi dào hơn năm trước, nữ Canh Thân rất giỏi trong việc tính toán, chi tiêu hợp lý. Cho nên thời hậu vận của họ được sung túc, ấm no.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

– Canh Thân: 41 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

– Tướng tinh: Con Chó

– Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

– Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Nữ Canh Thân trong năm 2023 sẽ gặp nhiều biến động trên con đường sự nghiệp, cát hung đan xem. Mặc dù không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Chỉ cần cố gắng phấn đầu duy trì công việc hiện tại, không nên quá vội vàng, hấp tấp nếu không sẽ dẫn đến nhiều thất bại trong công việc.

Trước khi đưa ra quyết định nào đó thì nữ Canh Thân cần phải suy tính kỹ càng trước sau để tránh đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất về tài sản, tiền của.

Phương diện tình cảm

Cuộc sống vợ chồng của nữ Canh Thân 1980 khá yên ấm và hạnh phúc. Để có được như ngày hôm nay, quý cô đã phải trải qua nhiều cay đắng trong tình yêu do sự xuất hiện, ly gián của người thứ ba.

Bản tính của quý cô Canh Thân hiền hậu, dung hòa mọi thứ nên chuyện gì cũng được giải quyết ổn thỏa. Tình cảm vợ chồng được hàn gắn và yêu thương trọn vẹn.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2023, sức khỏe của quý cô Canh Thân có phần hơi kém sắc do gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về tinh thần lo âu, bất an, hao tài tốn của. Cho nên quý cô cần phải dành nhiều thời gian thư giãn, nghĩ ngơi để tinh thần được thoải mái, giảm bớt âu lo.

Phương diện tài chính

Nhìn chung, trong năm 2023 tài chính của quý cô Canh Thân được ổn định, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu cho cuộc sống.

Nếu muốn cuộc sống hậu vận dư dã, sung túc thì quý cô nên tích lũy, tiết kiệm và có hướng chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Thân 1980

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nữ Canh Thân 1980 có sao Thổ Tú chiếu mệnh chủ về rối rắm, nạn tai và gặp hạn Huỳnh Tuyền gây bệnh nặng cho nên cần phải cúng giải hạn để cả năm bình an. Đầu năm quý cô nên cầu an, cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng và cúng lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Trong năm nay nữ Canh Thân chỉ hợp với những người sinh năm 1981 và 1972, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với quý cô Canh Thân là tuổi 1986 và 1979, hai tuổi này mang lại sự buồn phiền, thị phi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của quý cô Canh Thân là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt được thành quả như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Canh Thân kỵ nhất tháng 2 và 6 âm lịch, hai tháng này xấu nhất chủ về thị phi, buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý tốt xấu ra sao. Nhìn chung, năm Canh Tý 2023, quý cô Canh Thân có cuộc sống tương đối ổn định về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý về sức khỏe bởi gặp hạn Huỳnh Tuyền gây nên nhiều bệnh tật, lo âu. Quý cô cần dành ra nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Nữ Mạng trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!