Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng giúp quý anh có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 tốt xấu ra sao. Tử vi phương Đông sẽ lý giải tất cả các phương diện cuộc sống như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc của nam Mậu Thân trong năm Canh Tý để đón nhận những điều cát và tìm cách hóa giải vận hung cho bản mệnh.

Tổng quan năm 2023 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nam mạng

Nam Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, là những người rất thông minh và có tấm lòng lương thiện. Luôn biết làm người khác vui lòng, họ luôn là tâm điểm thu hút mọi người xung quanh.

Năm nay sẽ là một năm đầy tài lộc cho quý anh Mậu Thân 1968. Tuy nhiên, nếu không có sự tính toán kỹ càng trong chi tiêu sẽ gây thất thoát tiền của vào những điều không cần thiết. Hãy học cách tiết kiệm để hậu vận được sung sướng, an nhàn.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

– Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

– Tướng tinh: Con Lạc Đà

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

– Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

– Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

– Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Nam Mậu Thân là người luôn biết chịu khó, chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Năm Canh Tý là một năm may mắn và thuận lợi để bản mệnh có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lên đỉnh cao hơn.

Nhưng trong chuyện làm ăn kinh doanh nên cẩn thận đề phòng tiểu nhân quấy phá. Trước khi ra quyết định, nam Mậu Thân cần suy tính trước sau, cẩn thận để tránh gây nên những hậu quả nghiêm trọng gây thất thoát tài sản, tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Trong tình duyên, phần lớn nam Mậu Thân 1968 đều đã lập gia đình và có con cháu đầy đủ. Năm nay, tình cảm vợ chồng của nam mệnh có chút biến động, dễ xảy ra mâu thuẫn tranh cãi, nhưng mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Để tránh tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng, quý anh nên giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi lại giải quyết vấn đề theo hướng hòa giải để mang lại hòa khí cho gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý anh không được tốt lắm, có thể do chịu nhiều áp lực từ công việc. Mặt khác, do năm nay quý anh gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, ốm đau.

Phương diện tài chính

Trong năm 2023, tài chính của nam Mậu Thân 1968 khá ổn định và vững chắc, nguồn thu dồi dào nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuy nhiên, vào nhiều nhưng chi cũng nhiều. Quý anh cần biết cân đối chi tiêu, tiết kiệm dành dụm, tranh thủ lúc thời vận đang đến tích lũy tiền bạc để dùng khi về già.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Thân 1968

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023, nam Mậu Thân gặp phải hạn Diêm Vương chủ về bệnh đường máu huyết cho nên cần cúng giải hạn để cuộc sống bình an cả năm. Đầu năm nên cầu bình ăn và mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch nên cúng giải hạn vào lúc 19-21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm 2023, nam Mậu Thân 1968 hợp với những người sinh năm 1988 và 1970, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn cho quý anh.

– Tuổi kỵ: Năm nay quý anh Mậu Thân kỵ với những người sinh năm 1989 và 1971, hai tuổi này sẽ mang lại sự buồn phiền, thị phi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của nam Mậu Thân trong năm là tháng 3 và 9 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được thành công như ý.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nam Mậu Thân gặp các tháng 6 và 12 âm lịch sẽ xuất hiện nhiều thị phi, chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng se giúp quý anh dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý là tốt hay xấu và có những cách giải hạn đúng đắn. Nhìn chung, trong năm 2023 vận mệnh của nam Mậu Thân 1968 rất tốt về sự nghiệp và tài lộc, tuy nhiên do gặp hạn Diêm Vương nên cần lưu ý nhiều hơn về sức khỏe, tránh làm việc quá mức dẫn đến những căn bệnh ngoài ý muốn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Nữ Mạng

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng mọi diễn biến quan trọng diễn ra trong năm Canh Tý 2023 mà quý cô cần biết. Trong năm 2023 sao hạn của quý cô xấu khiến trong năm xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn, ngoài ra quý cô còn phải dính các bệnh nặng nếu không chăm sóc kĩ có thể nguy hiểm. Theo dõi chi tiết vận trình tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng ngay bên dưới.

Tổng quan năm 2023 cho

tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

Mậu Dần: 23 Tuổi – Nữ mạng

Thuộc mệnh Thành Đầu Thổ

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Người Mậu Dần 1998 Nữ bộc trực, nóng nảy, luôn có tham vọng trong sự nghiệp lớn dù khả năng thực tế nằm ở mức có hạn.

Thuở nhỏ cuộc sống vất vả và thiếu thốn khi đến giai đoạn trung vận quý cô mới bước đầy xây dựng sự nghiệp phát triển.Quý cô Mậu Dần 1998 quyết tâm chinh phục mọi thứ được xem là thử thách, trong cuộc sống thảnh thơi, an nhàn khi về hậu vận.

Trong chuyện tình cảm quý cô tuổi Mậu Dần 1998 thường lận đận, đau khổ, không nên lập gia đình sớm.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng chi tiết

Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Năm Canh Tý 2023 quý cô Mậu Dần 1998 thuộc dạng trung bình. Sao Thái Tú chiếu mệnh nên trong công việc làm ăn không thuận lợi, thường xuyên bị quấy nhiễu từ kẻ khác.

Hạn Huỳnh Tuyền chú ý nhiều về sức khỏe, cẩn thận các bệnh nặng nếu không chăm sóc sẽ ảnh hưởng và nguy hiểm đến tính mạng.

Phần luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Năm Canh Tý 2023 là năm trở ngại cho quý cô bắt đầu sự nghiệp. Với sao Thổ Tú tiểu nhân cản trở và quấy phá đề phòng gặp kẻ tiểu nhan hãm hại. Tránh thi phi, tranh chấp có dính dáng đến pháp luật bởi điều này khiến bạn thiệt thân. Phương diện công danh – sự nghiệp có thể xem năm 2023 nằm trong mức trung bình, nếu giải hạn sẽ tốt hơn.

Phương diện sức khỏe

Phương diện tình cảm

Về tình cảm của quý cô sinh năm 1998 không có gì nổi trội trong năm, quý cô sẽ gặp người ưng ý trong năm nay. Nghiên cứu kĩ đối tượng và nếu hợp có thể tiến hành kết hôn trong năm Canh Tý 2023. Gia đình hạnh phúc, đón con đầu lòng.

Quý cô Mậu Dần trong năm Canh Tý nếu có gia đình tình cảm vợ chồng 2023 biết chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Có thể nói năm 2023 quý cô tình cảm, tình duyên trung bình và không có điều gì quá nổi trội.

Phương diện tài chính

Với năm 2023 dự báo quý cô gặp trở ngại vì tiề bạc với tài chính eo hẹp, thu không đủ chi, năm xấu của quý cô vì vậy chúng tôi khuyên quý cô nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, dự phòng tiền bạc phòng dùng đến. Đây là những năm đầu lập nghiệp vì vậy vấn đề tài chính thường hao hụt,cân nhắc kĩ khi muốn chi tiêu tiền bạc vào các dự án hoặc mua sắm của bản thân hoặc cho gia đình trong thời điểm này.

Cách giải hạn năm 2023 

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao xấu vì vậy quý cô cần cúng sao giải hạn.

Cúng giải hạn vào 19 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Chọn người hợp tuổi với bản thân sẽ giúp quý cô hóa giải điềm xui hoặc bớt thiệt hại do sao Thổ Tú gây ra.  Quý cô chọn sinh năm 1978 và người sinh năm 1998 kết hợp với những người trên sẽ may mắn và thành công vào năm Canh Tý 2023.

Tránh làm ăn, buôn bán hợp tác với những người sinh năm 1987 và người sinh năm 2008. Tuổi kỵ với quý cô gây ra nhiều điềm xui xẻo, không may, thậm chí đổ vỡ.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Trong năm có các tháng tốt lại hợp với quý cô, khi mở hàng, khai trương trong các tháng này sẽ là điềm may mắn, phát tài.

Nên chọn tháng 6 tháng 12 âm lịch tháng đẹp nhất với quý cô trong việc làm ăn buôn bán trong năm.

Tránh xa các tháng 4 và tháng 8 âm lịch trong năm 2023, thông thường làm ăn không ra gì, vận hạn nhiều trong năm.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng dự đoán vận mệnh quý cô diễn ra trong năm 2023. Nhìn chung năm 2023 làm ăn trung bình, bước đầu khởi nghiệp nên khó khăn và va vấp quý cô cần giữ gìn sức khỏe chú ý ăn uống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhằm phát hiện bệnh trong năm 2023.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô đự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 là tốt hay xấu? Lá số tử vi sẽ lý giải vận trình tuổi Canh Thân trong năm 2023 về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính một cách cụ thể. Từ đó chúng ta có thể nhìn thấy được phần nào số mệnh của quý cô Canh Thân trong năm 2023 để có hướng phát triển đúng đắn cũng như có cách giải hạn khi gặp vận hung.

Tổng quan năm 2023 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

Nữ Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, những người sinh năm này thường có tính cách vui vẻ, hòa nhập với môi trường. Tuy nhiên, họ có phần hơi rụt rè nhưng họ lại biết khéo léo và khôn ngoan.

Nữ mạng Canh Thân luôn biết cách làm hài lòng người khác, họ có tài năng và biết sáng tạo trong công việc, đặc biệt họ rất giỏi việc nhà, họ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm những người thân một cách chu đáo, ân cần. Họ biết cách cân bằng công việc và cuộc sống nên ít khi gặp nhiều áp lực.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của nữ Canh Thân trong năm 2023 có chút khó khăn bởi gặp vận hạn xấu đeo bám. Nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại, có kẻ ném đá giấu tay. Sức khỏe nữ Canh Thân năm nay có chút khởi sắc, họ luôn biết cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.

Tài chính của họ năm nay dồi dào hơn năm trước, nữ Canh Thân rất giỏi trong việc tính toán, chi tiêu hợp lý. Cho nên thời hậu vận của họ được sung túc, ấm no.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

– Canh Thân: 41 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

– Tướng tinh: Con Chó

– Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

– Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Nữ Canh Thân trong năm 2023 sẽ gặp nhiều biến động trên con đường sự nghiệp, cát hung đan xem. Mặc dù không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Chỉ cần cố gắng phấn đầu duy trì công việc hiện tại, không nên quá vội vàng, hấp tấp nếu không sẽ dẫn đến nhiều thất bại trong công việc.

Trước khi đưa ra quyết định nào đó thì nữ Canh Thân cần phải suy tính kỹ càng trước sau để tránh đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất về tài sản, tiền của.

Phương diện tình cảm

Cuộc sống vợ chồng của nữ Canh Thân 1980 khá yên ấm và hạnh phúc. Để có được như ngày hôm nay, quý cô đã phải trải qua nhiều cay đắng trong tình yêu do sự xuất hiện, ly gián của người thứ ba.

Bản tính của quý cô Canh Thân hiền hậu, dung hòa mọi thứ nên chuyện gì cũng được giải quyết ổn thỏa. Tình cảm vợ chồng được hàn gắn và yêu thương trọn vẹn.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2023, sức khỏe của quý cô Canh Thân có phần hơi kém sắc do gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về tinh thần lo âu, bất an, hao tài tốn của. Cho nên quý cô cần phải dành nhiều thời gian thư giãn, nghĩ ngơi để tinh thần được thoải mái, giảm bớt âu lo.

Phương diện tài chính

Nhìn chung, trong năm 2023 tài chính của quý cô Canh Thân được ổn định, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu cho cuộc sống.

Nếu muốn cuộc sống hậu vận dư dã, sung túc thì quý cô nên tích lũy, tiết kiệm và có hướng chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Thân 1980

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nữ Canh Thân 1980 có sao Thổ Tú chiếu mệnh chủ về rối rắm, nạn tai và gặp hạn Huỳnh Tuyền gây bệnh nặng cho nên cần phải cúng giải hạn để cả năm bình an. Đầu năm quý cô nên cầu an, cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng và cúng lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Trong năm nay nữ Canh Thân chỉ hợp với những người sinh năm 1981 và 1972, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với quý cô Canh Thân là tuổi 1986 và 1979, hai tuổi này mang lại sự buồn phiền, thị phi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của quý cô Canh Thân là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt được thành quả như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Canh Thân kỵ nhất tháng 2 và 6 âm lịch, hai tháng này xấu nhất chủ về thị phi, buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý tốt xấu ra sao. Nhìn chung, năm Canh Tý 2023, quý cô Canh Thân có cuộc sống tương đối ổn định về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý về sức khỏe bởi gặp hạn Huỳnh Tuyền gây nên nhiều bệnh tật, lo âu. Quý cô cần dành ra nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 1944, 2004 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Thân Sinh năm 1944, 2004 (Nữ Mạng)

Sao: Thổ Tú: Chú về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng

Hạn: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

Vận Niên: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt): Xấu

Mạng Thủy gặp Hỏa là Khắc xuất: Xấu chủ về hao tán tiền bạc

Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

Thiên can Giáp gặp năm Đinh là Sanh Xuất: Xấu

Tuổi Thân con khỉ lau chau. Thông minh khôn khéo biết bao nhiêu nghề

Làm ra tiền bạc phủ phê. Đôi ba lần khá, hiệp rồi cũng tan.

Có lần chết hụt mới an. Không thời bị bắt ức oan giam cầm

Số này trắc trở nhiều bề. Cung thê có khắc chẳng hề sai ngoa.

Tuổi nhỏ khắc mẹ, khắc cha. Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.

Nếu mà ăn ở thẳng ngay. Phật trời phù hộ có ngày đặng an.

Tuổi nhỏ phải chịu gian nan. Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Số người trung vận chẳng an. Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay đường học hành tuổi giáp thân nói chung không được may mắn, học hành thi cử đều không đạt được điểm như mong muốn.

2. Về phương diện tài chính

Trogn năm nay thì tiêu nhiều tiền bạc của bố mẹ

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay thì không có gì đặc biệt về tình cảm

4. Về phương diện sức khỏe

Chú ý về tai nạn sông nước và dao kéo

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên nên cẩn thận vấn đề sông nước.

Tháng hai: Chú ý bệnh về tiêu hóa hay phổi và tiền bạc thì tiêu pha nhiều

Tháng ba:Chú ý đường học hành không nên chủ quan và tránh dao kéo hay các vật nhọn đâm phải.

Tháng tư: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay chỗ ăn ở mua sắm các đồ vật mới

Tháng năm: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong anh em họ hàng

Tháng sáu:Tháng này ngựa xe lưu ý chân tay phải phòng và chú ý trong gia đình anh em bố mẹ mất hòa khí với nhau, cẩn thận trong họ hàng có tang.

Tháng bảy:Chú ý về vấn đề đau ốm chớ có khinh thường.

Tháng tám:Cẩn thận lời ăn tiếng nói và tháng này có sự tiêu pha nhiều.

Tháng chín:Học hành vất vả tuy nhiên két quả lại không được như mong muốn và chú ý bị mất của.

Tháng mười:Gia đình bất hòa và lưu ý vấn đề đi lại.

Tháng mười một:Tháng này có nhiều tin vui đưa tới và gặp được bạn mới trong tháng này.

Tháng chạp:Tháng này nên tránh xa các loại thú dữ chớ có tới lại gần và lưu ý vấn đề ăn uống.

6. Tổng kết

Nói chung Quý cô tuổi Giáp Thân là người hiền lương trung thực, neend dược bằng hữu tin cậy và nhiều người thương mến. Là người siêng năng, cần mẫn có tinh thần chịu đựng, vượt khó vượt khổ, nên sự nghiệp dù có thăng trầm, dù vận thời co thay đổi, quý cô vẫn đủ khả năng tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho gia đình, tiền bạc luôn luôn đày đủ, khoogn những cho cuộc sống bản thân mà còn giúp đỡ nhiều người kể cả thân tộc

Hợp với Bính Tuất, Đinh Sửu – Khắc với tuổi Canh Thìn, Nhâm Thân.

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu vàng, nâu.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 (Nam Mạng)

SAO Mộc Đức: Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà Về Vườn): Tốt

Mạng Hỏa gặp năm Hỏa  là Bình Hòa: Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp: Tốt

Thiên can  Giáp  gặp năm Đinh là Xanh Xuất : xấu

Quý ông Giáp Thìn đa tài. Khôn ngoan lanh lợi ừ ai bằng mình

Thiếu thời ăn học hiển vinh. Cấp bằng học lực thông minh tuyệt vời

Công danh tài giỏi thuận thời. Tiền tài danh dụm với đời mai sau

Duyên tình hội ngọ bên nhau. Tình đầu khó trọn tình sau muôn đời

Năm mới hạnh phúc trọn đầy. Vạn xuân thoát nạn phước này vượt qua

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Đối với tuổi Giáp Thìn năm 2023 mệnh Hỏa thì năm nay công việc không có mấy sự khởi sắc, dù có thay đổi công việc thì cũng chỉ là bình thường mà thôi chứ không có lộc

2. Về phương diện tài chính

Trong năm nay thì tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trong gia đình mà thôi.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay về tình cảm thì vợ chồng rất là hòa thuận ,có cãi vã thì chỉ có lúc là thôi

4. Về phương diện sức khỏe

Chú ý về bệnh tê thấp nhức mỏi chân tay vè các khớp

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Tháng này vui xuân và hưởng hạnh phúc bên gia đình .

Tháng hai: Tháng này công việc thì bình thường, không mấy khởi sắc và nên chú ý về đường sức khỏe và có người phá hoại trong công việc.

Tháng ba: Tháng này thì công việc làm ăn đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình.

Tháng Tư: Tháng này thì tình cảm vợ chồng không được hòa thuận và nên chú ý bệnh về đau lung.

Tháng năm: Bản chất là người thông minh, ăn ngay nói thẳng cho nên đôi khi không được lòng mọi người và nên cẩn thận tháng này của cải bị mất cắp.

Tháng sáu: Tháng này tất cả mọi công việc đều tốt, nếu có kinh doanh hay làm ăn thì xuất tiền ra vào tháng này là tốt nhất.

Tháng bảy: Tháng này nên chú ý về đường sức khỏe, nếu có bệnh mà thuốc tháng không khỏi thì nên xem phần đất ở chỗ nhà .

Tháng Tám: Nên lưu ý tới xe cộ và đi lại, trong gia trung thì bất hòa, công việc làm ăn đều kém.

Tháng chín: Tháng này thì trong gia đình, họ hàng có tin vui về hỷ tín thêm người và tháng này có nhiều tin tốt đưa tới trong làm ăn.

Tháng mười một: Nên chú ý về sức khỏe và công việc làm ăn đều không được thuận và tháng này có hạn thì đều qua khỏi.

Tháng chạp: Tiền bạc thì hao tán và tiêu nhiều trong tháng này và nên lưu ý bệnh về ho cảm.

6. Tổng kết

Hợp với tuổi Bính Ngọ, Mậu Thìn – Khắc với tuổi Tân Dậu, Kỷ Mùi

Hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, vàng.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Đinh Dậu (1957) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Đinh Dậu có sao Mộc Đức chiếu mạng, sao này chủ về sự tốt lành, làm ăn phát đạt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt vào tháng 12 âm lịch “Mộc Đức thập nhị trùng lai” nên sẽ càng hưng thịnh. Thế nhưng năm nay các quý ông gặp phải đại hạn Huỳnh Tuyền mang lại nhiều bệnh tật và trở ngại, chủ mệnh thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, tránh những việc gì liên qua đến sông nước.

Năm nay quý ông có vận niên rất tốt, cùng với đó là ngũ hành tương sinh, hai yếu tố này sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều thành công trong cuộc sống.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Đinh Dậu năm nay sẽ gặp các sao: Thiên Việt, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khốc, Tấu Thư, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiên Mã, Cô Thần, Tang Môn, Hỷ Thần, Kình Dương, Đà La, Thiên Hư, Điếu Khách, Tiểu Hao… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nam Đinh Dậu trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Dậu (1957) nam mạng năm 2023

Mộc Đức cùng bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt, bộ sao Tứ Linh, bộ sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa và nhiều cát tinh khác hội chiếu giúp cho chủ mệnh gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, nhiều người tạo nên tên tuổi, danh tiếng trên thị trường, được tôn vinh, ca ngợi, mở rộng phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu.

3. Về tài vận tuổi Đinh Dậu (1957) nam mạng năm 2023

Năm nay mặc dù công việc hanh thông, thuận lợi, tiền bạc dư dã nhưng lại hao tốn nhiều, tiền kiếm nhiều chi nhiều chủ yếu chi vào thuốc than, bệnh tật, ốm đau, cuộc sống bận rộn, thường đi xa công tác. Nhiều người có khả năng mua nhà đất, cơ sở kinh doanh.

Tuy nhiên, dù chi nhiều nhưng vẫn còn tài chính tích trữ, cuộc sống sung túc, vui vẻ, đủ đầy.

4. Về gia đạo tuổi Đinh Dậu (1957) nam mạng năm 2023

Gia đạo quý ông Đinh Dậu năm nay gặp nhiều bất lợi, công việc bận rộn ít có thời gian chăm lo gia đình. Gia đình xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã. Họ hàng có chuyện rủi ro, đau buồn, mất mát, tang sự.

Gia đình có người gặp chuyện chẳng lành nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt nên mọi tai nạn đều qua khỏi, gia đạo bình an.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Dậu (1957) nam mạng năm 2023

Năm nay gặp đại hạn Huỳnh Tuyền nên quý ông phải đặc biệt chú ý sức khỏe, các bệnh dị ứng, bệnh ngoài da, ho, đau đầu, tiêu hóa và hô hấp.

Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ ảnh hưởng có nguy cơ gặp phải tai nạn giao thông, thương tích, rắc rối luật pháp, kiện tụng, thị phi.

Để cả năm bình an thì các quý ông Đinh Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày 25 âm lịch, chuẩn bị lễ vật, thắp hương quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

– Màu khắc: Đen, Xanh biển

1. Về cung đặt mệnh

Tại Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho nên trong năm nay quý bạn phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại cẩn thận. Đại Hạn 10 năm (Từ 56 đến 65 tuổi) đại vận này là đại vận tốt giúp cho quý bạn có thể đạt được nhiều ước muốn và dự định bấy lâu nay quý bạn chưa thực hiện được trong đời.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay bệnh về tuổi già đi lại khó khăn.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về thêm cháu trong gia đình. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về ăn uống sức khỏe quý ông không được tốt

– Tháng 2: Có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình, công việc con cháu gặp nhiều may mắn

– Tháng 3: Tháng này sức khỏe quý ông không được tốt chú ý ngã, chân tay đề phòng

– Tháng 4: Đau ốm có thầy thuốc cứu chữa kịp thời, có lộc về tiền bạc

– Tháng 5: Trong gia đình có nhiều chuyện không vui, không tốt đưa đến

– Tháng 6: Có người ở xa đi về, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn

– Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn

– Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình

– Tháng 9: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa đến, hay mua sắm nhiều đồ vật mới

– Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc của gia đình

– Tháng 11: Trong nhà có người già đau ốm nặng khó qua khỏi

– Tháng 12: Có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý ông chú ý dao kéo hay mất mát của cải

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 có bước phát triển tốt về sự nghiệp, kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Do gặp hạn Huỳnh Tuyền nên quý ông phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe, dễ gặp những căn bệnh khó trị, kéo dài, cẩn thận tai nạn xảy ra bất ngờ. Đầu năm quý ông Đinh Dậu nên cúng giải hạn để mang lại bình an cả năm. Chúc các nam mệnh Ất Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!