Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Nữ Mạng # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng mọi diễn biến quan trọng diễn ra trong năm Canh Tý 2023 mà quý cô cần biết. Trong năm 2023 sao hạn của quý cô xấu khiến trong năm xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn, ngoài ra quý cô còn phải dính các bệnh nặng nếu không chăm sóc kĩ có thể nguy hiểm. Theo dõi chi tiết vận trình tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng ngay bên dưới.

Tổng quan năm 2023 cho

tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

Mậu Dần: 23 Tuổi – Nữ mạng

Thuộc mệnh Thành Đầu Thổ

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Người Mậu Dần 1998 Nữ bộc trực, nóng nảy, luôn có tham vọng trong sự nghiệp lớn dù khả năng thực tế nằm ở mức có hạn.

Thuở nhỏ cuộc sống vất vả và thiếu thốn khi đến giai đoạn trung vận quý cô mới bước đầy xây dựng sự nghiệp phát triển.Quý cô Mậu Dần 1998 quyết tâm chinh phục mọi thứ được xem là thử thách, trong cuộc sống thảnh thơi, an nhàn khi về hậu vận.

Trong chuyện tình cảm quý cô tuổi Mậu Dần 1998 thường lận đận, đau khổ, không nên lập gia đình sớm.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng chi tiết

Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Năm Canh Tý 2023 quý cô Mậu Dần 1998 thuộc dạng trung bình. Sao Thái Tú chiếu mệnh nên trong công việc làm ăn không thuận lợi, thường xuyên bị quấy nhiễu từ kẻ khác.

Hạn Huỳnh Tuyền chú ý nhiều về sức khỏe, cẩn thận các bệnh nặng nếu không chăm sóc sẽ ảnh hưởng và nguy hiểm đến tính mạng.

Phần luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Năm Canh Tý 2023 là năm trở ngại cho quý cô bắt đầu sự nghiệp. Với sao Thổ Tú tiểu nhân cản trở và quấy phá đề phòng gặp kẻ tiểu nhan hãm hại. Tránh thi phi, tranh chấp có dính dáng đến pháp luật bởi điều này khiến bạn thiệt thân. Phương diện công danh – sự nghiệp có thể xem năm 2023 nằm trong mức trung bình, nếu giải hạn sẽ tốt hơn.

Phương diện sức khỏe

Phương diện tình cảm

Về tình cảm của quý cô sinh năm 1998 không có gì nổi trội trong năm, quý cô sẽ gặp người ưng ý trong năm nay. Nghiên cứu kĩ đối tượng và nếu hợp có thể tiến hành kết hôn trong năm Canh Tý 2023. Gia đình hạnh phúc, đón con đầu lòng.

Quý cô Mậu Dần trong năm Canh Tý nếu có gia đình tình cảm vợ chồng 2023 biết chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Có thể nói năm 2023 quý cô tình cảm, tình duyên trung bình và không có điều gì quá nổi trội.

Phương diện tài chính

Với năm 2023 dự báo quý cô gặp trở ngại vì tiề bạc với tài chính eo hẹp, thu không đủ chi, năm xấu của quý cô vì vậy chúng tôi khuyên quý cô nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, dự phòng tiền bạc phòng dùng đến. Đây là những năm đầu lập nghiệp vì vậy vấn đề tài chính thường hao hụt,cân nhắc kĩ khi muốn chi tiêu tiền bạc vào các dự án hoặc mua sắm của bản thân hoặc cho gia đình trong thời điểm này.

Cách giải hạn năm 2023 

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao xấu vì vậy quý cô cần cúng sao giải hạn.

Cúng giải hạn vào 19 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Chọn người hợp tuổi với bản thân sẽ giúp quý cô hóa giải điềm xui hoặc bớt thiệt hại do sao Thổ Tú gây ra.  Quý cô chọn sinh năm 1978 và người sinh năm 1998 kết hợp với những người trên sẽ may mắn và thành công vào năm Canh Tý 2023.

Tránh làm ăn, buôn bán hợp tác với những người sinh năm 1987 và người sinh năm 2008. Tuổi kỵ với quý cô gây ra nhiều điềm xui xẻo, không may, thậm chí đổ vỡ.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Trong năm có các tháng tốt lại hợp với quý cô, khi mở hàng, khai trương trong các tháng này sẽ là điềm may mắn, phát tài.

Nên chọn tháng 6 tháng 12 âm lịch tháng đẹp nhất với quý cô trong việc làm ăn buôn bán trong năm.

Tránh xa các tháng 4 và tháng 8 âm lịch trong năm 2023, thông thường làm ăn không ra gì, vận hạn nhiều trong năm.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng dự đoán vận mệnh quý cô diễn ra trong năm 2023. Nhìn chung năm 2023 làm ăn trung bình, bước đầu khởi nghiệp nên khó khăn và va vấp quý cô cần giữ gìn sức khỏe chú ý ăn uống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhằm phát hiện bệnh trong năm 2023.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng giúp quý anh có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 tốt xấu ra sao. Tử vi phương Đông sẽ lý giải tất cả các phương diện cuộc sống như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc của nam Mậu Thân trong năm Canh Tý để đón nhận những điều cát và tìm cách hóa giải vận hung cho bản mệnh.

Tổng quan năm 2023 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nam mạng

Nam Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, là những người rất thông minh và có tấm lòng lương thiện. Luôn biết làm người khác vui lòng, họ luôn là tâm điểm thu hút mọi người xung quanh.

Năm nay sẽ là một năm đầy tài lộc cho quý anh Mậu Thân 1968. Tuy nhiên, nếu không có sự tính toán kỹ càng trong chi tiêu sẽ gây thất thoát tiền của vào những điều không cần thiết. Hãy học cách tiết kiệm để hậu vận được sung sướng, an nhàn.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

– Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

– Tướng tinh: Con Lạc Đà

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

– Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

– Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

– Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Nam Mậu Thân là người luôn biết chịu khó, chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Năm Canh Tý là một năm may mắn và thuận lợi để bản mệnh có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lên đỉnh cao hơn.

Nhưng trong chuyện làm ăn kinh doanh nên cẩn thận đề phòng tiểu nhân quấy phá. Trước khi ra quyết định, nam Mậu Thân cần suy tính trước sau, cẩn thận để tránh gây nên những hậu quả nghiêm trọng gây thất thoát tài sản, tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Trong tình duyên, phần lớn nam Mậu Thân 1968 đều đã lập gia đình và có con cháu đầy đủ. Năm nay, tình cảm vợ chồng của nam mệnh có chút biến động, dễ xảy ra mâu thuẫn tranh cãi, nhưng mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Để tránh tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng, quý anh nên giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi lại giải quyết vấn đề theo hướng hòa giải để mang lại hòa khí cho gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý anh không được tốt lắm, có thể do chịu nhiều áp lực từ công việc. Mặt khác, do năm nay quý anh gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, ốm đau.

Phương diện tài chính

Trong năm 2023, tài chính của nam Mậu Thân 1968 khá ổn định và vững chắc, nguồn thu dồi dào nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuy nhiên, vào nhiều nhưng chi cũng nhiều. Quý anh cần biết cân đối chi tiêu, tiết kiệm dành dụm, tranh thủ lúc thời vận đang đến tích lũy tiền bạc để dùng khi về già.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Thân 1968

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023, nam Mậu Thân gặp phải hạn Diêm Vương chủ về bệnh đường máu huyết cho nên cần cúng giải hạn để cuộc sống bình an cả năm. Đầu năm nên cầu bình ăn và mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch nên cúng giải hạn vào lúc 19-21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm 2023, nam Mậu Thân 1968 hợp với những người sinh năm 1988 và 1970, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn cho quý anh.

– Tuổi kỵ: Năm nay quý anh Mậu Thân kỵ với những người sinh năm 1989 và 1971, hai tuổi này sẽ mang lại sự buồn phiền, thị phi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của nam Mậu Thân trong năm là tháng 3 và 9 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được thành công như ý.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nam Mậu Thân gặp các tháng 6 và 12 âm lịch sẽ xuất hiện nhiều thị phi, chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng se giúp quý anh dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý là tốt hay xấu và có những cách giải hạn đúng đắn. Nhìn chung, trong năm 2023 vận mệnh của nam Mậu Thân 1968 rất tốt về sự nghiệp và tài lộc, tuy nhiên do gặp hạn Diêm Vương nên cần lưu ý nhiều hơn về sức khỏe, tránh làm việc quá mức dẫn đến những căn bệnh ngoài ý muốn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Nữ Mạng

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng nhằm chuẩn bị cho mọi mặt về cuộc sống như tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính. Quý cô trong năm 2023 Canh Tý dự báo sẽ là một năm không tốt thậm chí là trung bình khi sao và hạn đều xấu. Theo dõi luận giải năm 2023 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng chi tiết nhất.

Tổng quan cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Đinh Sửu: Tuổi 24 – Nữ Mạng

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùng

Con nhà Hắc đế – Cô bần

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 khi sinh ra đã vất vả. Thiên can mang chữ Đinh có sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn chiếu nên dựa nhiều vào mẹ sẽ nhận được điềm lành, tốt đẹp, s Quý cô có sự thông minh nhanh nhẹn nên làm trong môi trường năng động và nhất là công việc tăng trưởng nếu làm đúng môi trường.

Quý cô sinh mùa Thu Đông cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Quý cô nghịch mùa sinh cuộc sống thiếu thốn, vất vả, tình duyên khó khăn và lênh đênh nhiều hơn.

Tuổi Đinh Sửu quý cô không nên lập gia đình sớm.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Năm 2023 quý cô tuổi Đinh Sửu đang trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Năm nay gặp phải sao La Hầu bất lợi trong con đường sự nghiệp, tình yêu. Chú ý trong thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là hai tháng nặng nhất trong năm.

Sự nghiệp ban đầu chưa vững, nên quý cô cần chuyên tâm làm việc và ổn định sự nghiệp trong thời gian này.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Canh Tý 2023 năm đầy thử thách và khó khăn của quý cô tuổi Đinh Sửu 1997. Nhìn chung sao và hạn đều xấu dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp và gây tác động đến tình cảm gia đình, các thành viên trong nhà có nhiều điều mâu thuẫn.

Nếu Đinh Sửu đã có gia đình chú ý lời ăn tiếng nói. Tình cảm và mối quan hệ vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Để giữ thuận hòa, hạnh phúc quý cô nên biết nhẫn nhịn và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Quý cô tuổi Đinh Sửu 1997 chưa lập gia đình trong năm bởi 2023 là năm Thổ gặp phải mạng Thủy hôn nhân gia đình trắc trở. Quý cô cũng không nên kết hôn sớm.

3. Về sức khỏe

Hạn diêm vương trong năm 2023 sẽ không tốt cho quý cô, vận mệnh kém sẽ kéo theo việc quý cô bị ốm đau thường xuyên, chữa trị tốn tiền bạc. Đinh Sửu nữ mạng nên quý ý đến bệnh về đường khí huyết gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

4. Về tài chính

Với năm 2023 dự báo tài chính eo hẹp, thu không đủ chi, đây là năm xấu của quý cô trên nhiều phương diện không riêng về tài chính. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, dự phòng tiền bạc phòng khi cần sử dụng đến như ốm đau, gia đình trong nhà có chuyện.

Cách giải hạn cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng năm 2023 có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này không tốt tuy nhiên nam bị nặng hơn nữ.

Giải hạn mỗi tháng, nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Chọn người hợp tuổi với quý cô giúp hóa giải điềm xui hoặc chí ít cũng giảm nhẹ thiệt hại, gia tăng sự may mắn trong 2023. Quý cô chọn sinh năm 2008 và người sinh năm 2004 kết hợp với những người trên sẽ may mắn và thành công trong năm Canh Tý 2023.

Tránh làm ăn, buôn bán hợp tác với người sinh năm 1966 và người sinh năm 1974 nhiều rủi ro và đôi khi còn gây ra sự thất bại hoặc nặng hơn là thua lỗ, nợ nần trong việc kinh doanh, buôn bán.

3. Giải hạn theo tháng hợp

Quý cô trong năm 2002 nên biết chọn tháng tốt làm ăn, kinh doanh đó là các tháng tốt lành và may mắn. Quý cô nên chọn các tháng 2 và tháng 9 âm lịch để mở hàng, khai trương bắt đầu buôn bán, mọi chuyện hanh thông.

Không nên chọn tháng 1 và tháng 7 âm lịch để mở hàng, khai trương, đây là hai tháng kiêng kỵ với quý cô. Nếu kiêng quyết thực hiện vào hai tháng trên sẽ có nhiều rủi ro và thậm chí là nợ nần trong năm 2023.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Tân Mùi – Tuổi 30 – Nữ Mạng

Sinh từ: 15/02/1991 đến 03/02/1992.

Mạng: Lộ Bàn Thổ – Đất đường đi

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Năm Canh Tý 2023 là một năm vô cùng hanh thông, thuận lợi đối với những quý cô tuổi Tân Mùi khi mạng Thổ gặp năm Thổ sẽ sinh ra tương trợ. Những quý nữ nào đã thành gia lập thất rồi thì sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ bên chồng con của mình. Còn những ai đang đơn thân sẽ có một năm bồi dưỡng về tình cảm và gặp được người thương như mình mong muốn. Về phần công chuyện làm ăn cũng hanh thông không kém khi có nhiều quý nhân giúp đỡ và kèm theo những may mắn do sao Mộc Đức mang lại. Về phần tiền bạc của các quý cô tuổi Tân Mùi cũng thuận lợi, cát tường khi có của dư dả để mua sắm thêm các đồ dùng trong nhà. Hơn nữa ở độ tuổi lập nghiệp này thì các quý cô còn phải chi tiêu cho nhiều mặt của cuộc sống nên cũng đừng vì tiền tài hanh thông mà chi tiêu quá mức phóng khoáng, kẻo khi có chuyện cần thì lại hết tiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm nhiều sự thay đổi tích cực.

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn,tiền tài tốt.

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, tốn của.

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt.

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Bệnh tật, khó khăn, có tiểu nhân hãm hại.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý cô tuổi Tân Mùi nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Công chuyện làm ăn, sự nghiệp của các quý cô tuổi Tân Mùi trong năm 2023 khá hanh thông khi luôn được các quý nhân có tiền lực hỗ trợ và kèm theo những may mắn do sao Mộc Đức chiếu tới mà tiền bạc được sinh ra từ sự nghiệp khá nhiều.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Năm 2023 là một năm vô cùng tốt đẹp và thuận lợi về mặt tình cảm của những quý cô tuổi Mùi sinh năm 1991 do sao Mộc Đức chủ về niềm vui, may mắn. Những ai chưa có gia đình hoặc đã có gia đình đều sẽ có một năm hạnh phúc bên người thương của mình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Tình hình tài chính của các quý cô tuổi Mùi sinh năm 1991 cũng hanh thông không kém con đường tình cảm. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để trong nhà khiến cho gia đạo yên vui và hưng thịnh thêm.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng

Cách tốt nhất để giải hạn cho những nữ nhân tuổi Tân Mùi đó là đi chùa cần an đầu năm và cúng sao giải hạn. Có cúng hãy cúng ngày 25 âm lịch lúc 19h đến 21h. Sau đó thắp lên 20 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong công chuyện làm ăn và cả hôn nhân, các quý cô tuổi Tân Mùi nên kết hợp với những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ  để vạn sự hanh thông, muốn mưu cầu điều gì cũng được suôn sẻ.

Ngoài ra cần nên hạn chế hợp tác với những ai tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu để không hao tài giảm phúc lẫn nhau và còn khiến cho gia đạo không mấy thuận hòa.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho các quý cô tuổi Tân Mùi: tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đây là hai tháng hưng thịnh trong chuyện làm ăn cũng như gia đạo của các quý cô do có sao Mộc Đức chiếu mạng.

Tháng xấu bất lợi cho các quý cô tuổi Tân Mùi: tháng 2 và tháng 11 âm lịch. Đến hai tháng này các quý cô chú ý trong nhà có chuyện buồn, gia đạo bất hòa và công chuyện làm ăn gặp phải khó khăn.

Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 Nữ Mạng. Với bước này có thể giúp cho các quý cô tuổi Mùi của chúng ta có thể dự đoán sớm nhất khả năng thành công về các kế hoạch của mình trong năm mới. Đồng thời còn giúp quý vị chủ động hóa giải những điều bất lợi để xoay chuyển tình thế cho chính mình để vạn sự hanh thông. Cuối bài chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô đự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 là tốt hay xấu? Lá số tử vi sẽ lý giải vận trình tuổi Canh Thân trong năm 2023 về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính một cách cụ thể. Từ đó chúng ta có thể nhìn thấy được phần nào số mệnh của quý cô Canh Thân trong năm 2023 để có hướng phát triển đúng đắn cũng như có cách giải hạn khi gặp vận hung.

Tổng quan năm 2023 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

Nữ Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, những người sinh năm này thường có tính cách vui vẻ, hòa nhập với môi trường. Tuy nhiên, họ có phần hơi rụt rè nhưng họ lại biết khéo léo và khôn ngoan.

Nữ mạng Canh Thân luôn biết cách làm hài lòng người khác, họ có tài năng và biết sáng tạo trong công việc, đặc biệt họ rất giỏi việc nhà, họ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm những người thân một cách chu đáo, ân cần. Họ biết cách cân bằng công việc và cuộc sống nên ít khi gặp nhiều áp lực.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của nữ Canh Thân trong năm 2023 có chút khó khăn bởi gặp vận hạn xấu đeo bám. Nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại, có kẻ ném đá giấu tay. Sức khỏe nữ Canh Thân năm nay có chút khởi sắc, họ luôn biết cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.

Tài chính của họ năm nay dồi dào hơn năm trước, nữ Canh Thân rất giỏi trong việc tính toán, chi tiêu hợp lý. Cho nên thời hậu vận của họ được sung túc, ấm no.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

– Canh Thân: 41 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

– Tướng tinh: Con Chó

– Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

– Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Nữ Canh Thân trong năm 2023 sẽ gặp nhiều biến động trên con đường sự nghiệp, cát hung đan xem. Mặc dù không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Chỉ cần cố gắng phấn đầu duy trì công việc hiện tại, không nên quá vội vàng, hấp tấp nếu không sẽ dẫn đến nhiều thất bại trong công việc.

Trước khi đưa ra quyết định nào đó thì nữ Canh Thân cần phải suy tính kỹ càng trước sau để tránh đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất về tài sản, tiền của.

Phương diện tình cảm

Cuộc sống vợ chồng của nữ Canh Thân 1980 khá yên ấm và hạnh phúc. Để có được như ngày hôm nay, quý cô đã phải trải qua nhiều cay đắng trong tình yêu do sự xuất hiện, ly gián của người thứ ba.

Bản tính của quý cô Canh Thân hiền hậu, dung hòa mọi thứ nên chuyện gì cũng được giải quyết ổn thỏa. Tình cảm vợ chồng được hàn gắn và yêu thương trọn vẹn.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2023, sức khỏe của quý cô Canh Thân có phần hơi kém sắc do gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về tinh thần lo âu, bất an, hao tài tốn của. Cho nên quý cô cần phải dành nhiều thời gian thư giãn, nghĩ ngơi để tinh thần được thoải mái, giảm bớt âu lo.

Phương diện tài chính

Nhìn chung, trong năm 2023 tài chính của quý cô Canh Thân được ổn định, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu cho cuộc sống.

Nếu muốn cuộc sống hậu vận dư dã, sung túc thì quý cô nên tích lũy, tiết kiệm và có hướng chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Thân 1980

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nữ Canh Thân 1980 có sao Thổ Tú chiếu mệnh chủ về rối rắm, nạn tai và gặp hạn Huỳnh Tuyền gây bệnh nặng cho nên cần phải cúng giải hạn để cả năm bình an. Đầu năm quý cô nên cầu an, cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng và cúng lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Trong năm nay nữ Canh Thân chỉ hợp với những người sinh năm 1981 và 1972, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với quý cô Canh Thân là tuổi 1986 và 1979, hai tuổi này mang lại sự buồn phiền, thị phi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất của quý cô Canh Thân là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt được thành quả như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Canh Thân kỵ nhất tháng 2 và 6 âm lịch, hai tháng này xấu nhất chủ về thị phi, buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng giúp quý cô dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý tốt xấu ra sao. Nhìn chung, năm Canh Tý 2023, quý cô Canh Thân có cuộc sống tương đối ổn định về sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý về sức khỏe bởi gặp hạn Huỳnh Tuyền gây nên nhiều bệnh tật, lo âu. Quý cô cần dành ra nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Tý Sinh Năm 1960 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Sao

Sao La Hầu được biết đến là hung tinh (sao xấu), nam thì ưu sầu, nữ hay có việc buồn rầu, đau máu, kỵ nhất là khoảng thời gian đó là tháng Giêng, tháng Bảy. Tuy nhiên kỵ đàn ông nhiều, kỵ đàn bà ít hơn.

Hạn

Hạn Tam Kheo (tiểu hạn) cẩn thận các vấn đề về đau mắt, cẩn thận trầy xước về tay chân. Nếu quý khách muốn cúng sao, thì cần sẵn nhang đèn, trà, trái cây, đoạn theo phương pháp cúng sao ở dưới mà cúng cho đúng ngày.

Về công doanh, sự nghiệp

Nữ mệnh Canh Tý trong năm 2023 này dễ bị hao tốn tiền bạc. Khi đầu tư, kinh doanh nữ mệnh cần nên cẩn thận vì nếu đầu tư sai lầm sẽ dẫn đến thua lỗ, rất khó thu hồi lại vốn liếng.

Về sức khỏe

Năm 2023 này sức khỏe của người Canh Tý mệnh nữ sẽ không tốt bởi bệnh về tiêu hóa, cẩn thận thêm vè phòng bệnh về máu huyết như sốt xuất huyết, sốt rét, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, bị thương tích chảy máu.

Người mệnh nữ cũng đã lớn tuổi vì vậy cần quan tâm sức khỏe, ăn uống, tập luyện thể dục phù hợp để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Về tình cảm

Người Canh Tý nữ mạng luôn trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình con cái. Năm nay vì vận niên không mấy tốt đẹp nên gia đạo không yên và luôn có mâu thuẫn. Nữ Canh Tý luôn có trách nhiệm và tạo được nhiệt huyết với những người xung quanh mình.

Chọn tuổi hợp với người Canh Tý

Tuổi hợp với tuổi Canh Tý năm 2023: Tuổi Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, năm 2023 là Bình Địa Mộc. Mộc khắc Thổ nên gặp người mệnh Hỏa hợp tác là phù hợp vì vậy bạn hợp với các năm sau đây: 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979

Khắc với người mệnh Thủy trùng với các sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967.

Một số dự đoán diễn biến trong năm

Tháng giêng: Sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo bất an.

Tháng hai: lo lắng lo âu, buồn phiền.

Tháng ba: cuộc sống bình thường, hao hụt về tài chính không đáng kể.

Tháng tư và năm: Có khó khăn cần vượt qua, tài lộc khá hơn.

Tháng sáu: tin vui về cưới hỏi, con cháu ngoan hiền.

Tháng bảy: Cẩn thận bị tai tiếng, gặp thị phi, không nên đi xa.

Tháng tám: Vợ chồng hòa thuận, vui vầy với các cháu.

Tháng chín: Cẩn thận trong phòng bệnh lớn tuổi.

Tháng mười: Cần nhẫn nhịn để mọi chuyện được êm đẹp.

Tháng mười một: Sức khỏe tiến triển, phòng tai nạn.

Tháng mười hai: Tài lộc đến, con cháu hiếu thảo, phụ dưỡng cha mẹ.

Tuổi xông nhà năm 2023

Đối với nữ tuổi Canh Tý chọn người có tuổi hợp mời đến xông nhà đầu năm 2023 này để may đầu năm, công việc kinh doanh thuaaj lợi. Các tuổi hợp xông nhà với gia chủ Canh Tý gồm: Tuổi Mậu Tý (2008), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Kỷ Sửu (1949), tuổi Mậu Tý (1948). Nên chọn người vui vẻ, mạnh khỏe, ăn nên làm ra, thành đạt càng tốt mời họ đến xông nhà đầu năm.

Hướng xuất hành tốt năm 2023

Các hướng xuất hành tốt nhất trong năm mới 2023 sẽ giúp gia chủ có một năm thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra, thuận lợi và may mắn. Một vài hướng xuất hành khuyên bạn nên chọn năm 2023:

Các hướng nên xuất hành trong 3 ngày đầu năm mới 2023 với tuổi Canh Tý nữ mệnh gồm có:

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2024): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi 2023 Canh Tý nữ mạng chúng tôi vừa cung cấp bên trên chỉ mang tính dự đoán nhưng sẽ là sự chuẩn bị cần thiết cho bạn trong năm 2023, bắt đầu năm mới 2023 Kỷ Hợi nhiều niềm vui và thuận buồm xuôi gió.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Nữ Mạng trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!