Xu Hướng 2/2024 # Trung Cấp Marketing – Tổng Hợp Những Thông Tin Mới Nhất 2023 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Cấp Marketing – Tổng Hợp Những 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lý do nên chọn học ngành Trung cấp Marketing

Học chuyên ngành Marketing hệ trung cấp, sẽ có thời đào tạo ngắn hơn so với hệ Cao đẳng và Đại học nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

Trung cấp Marketing là ngành nghề vô cùng thú vị và bổ ích, trong quá trình học tập bạn không chỉ được học về lý thuyết mà còn được tham gia thực hành rất nhiều. Ngoài ra khi tham gia chương trình học này còn mang đến cho bạn cơ hội việc làm rất cao. Bởi Marketing là công việc không thể thiếu đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Sau khi ra trường ngành Trung cấp Marketing bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các vị trí như: Nhân viên marketing, trưởng phòng marketing,…với thu nhập khá ổn định từ 5 đến 7 triệu đồng.

Thông tin tuyển sinh ngành Marketing hệ Trung cấp

Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THCS, THPT.

Có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo:

Học viên đã tốt nghiệp THCS: 2,5 Năm (6 học kỳ).

Học viên đã tốt nghiệp THPT: 1,5 Năm (4 học kỳ).

Học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp: 01 Năm (02 học kỳ).

Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy, bạn có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Hình thức đào tạo:

Tập trung, văn bằng 2, vừa làm vừa học, tại chức.

Đào tạo từ xa

Hồ sơ nhập học bao gồm đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất hiện đang có (bản sao có công chứng) hoặc thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT, THCS nộp học bạ (bản sao đã công chứng).

Đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên nộp bảng điểm (bản sao đã công chứng).

Căn cước công dân (bản sao có công chứng).

04 Ảnh chân dung cỡ 3×4.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận từ chính quyền địa phương).

Chương trình đào tạo ngành Marketing hệ Trung Cấp

Chương trình đào tạo ngành Trung cấp Marketing bao gồm:

Kiến thức cơ sở: Marketing cơ bản, Luật kinh tế, Kinh tế thống kê.

Kiến thức chuyên môn: Thương mại điện tử Marketing Dịch vụ, Digital Marketing, Marketing Quốc tế, E-Marketing.

Kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị, Tâm lý học, ngoại ngữ và tin học.

Mục tiêu đào tạo của ngành Trung cấp Marketing Mục tiêu chung

Mục tiêu đào tạo của ngành Trung cấp Marketing là đào tạo ra cử nhân Marketing có đạo đức và thái độ hợp tác với đồng nghiệp tốt, tôn trọng pháp luật cũng như các quy định tại nơi làm việc, đồng thời có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội.

Có đủ những kiến thức và kỹ năng làm việc, có khả năng tổ chức, thực hiện các chiến lược và kế hoạch về kinh doanh nói chung và các kỹ năng chuyên sâu về xây dựng, tổ chức và quản lý các hoạt động marketing nói riêng.

Ngoài ra, khi theo ngành Trung cấp Marketing bạn còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tin học, tiếng Anh, pháp luật, giáo dục chính trị, giáo dục Quốc phòng & An ninh, giáo dục thể chất.

Mục tiêu cụ thể

Về Kiến thức:

Đạt được kiến thức cơ bản về các chuyên môn: Quản trị, kiến thức về Marketing, kiến thức kinh tế, về bán hàng,…

Đạt trình độ cơ sở của tiếng Anh, khả năng ứng xử, giao tiếp tốt, có phong cách hội nhập được với nền kinh tế, xã hội ở thời kỳ hội nhập.

Về Kỹ năng:

Kỹ năng giao tiếp và thương thảo với khách hàng.

Kỹ năng cổ động sản phẩm.

Kỹ năng quản trị nhân lực và tài chính.

Về thái độ:

Khi theo ngành Trung cấp Marketing bạn cần rèn luyện các đức tính và tác phong sau: tự giác, có ý thức trách nhiệm cao, giao tiếp tốt và khả năng làm việc độc lập.

Các trường đào tạo ngành Trung cấp Marketing

Trường Trung cấp Sài Gòn.

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn.

Trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại.

Trường Trung cấp Đông Dương.

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành Marketing hệ Trung cấp

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing hệ Trung cấp bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

Nhân viên phụ trách marketing.

Trưởng nhóm phụ trách mảng marketing.

Nhân viên bán hàng hoặc phụ trách nhóm bán hàng.

Nhân viên quản lý, chăm sóc khách hàng.

Nhân viên truyền thông.

Nhân viên viên kinh doanh.

Cấp Ủy Là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Liên Quan Đến Cấp Ủy

1. Khái niệm cấp ủy là gì? Bí thư thường vụ cấp ủy là gì?

2. Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của cấp ủy

Trong thời gian gần đây, hầu hết các cấp ủy đều phát huy tốt vai trò của mình trong lãnh đạo. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những địa phương vẫn có những hạn chế và chất lượng lãnh đạo chưa cao, năng lực còn thấp, công tác quản lý chưa chặt chẽ. Những người đứng đầu cấp ủy mới chỉ tập trung vào việc lãnh đạo tập thể đưa ra những nghị quyết cấp ủy, sau khi có nghị quyết thì đưa hết cho cấp dưới thực hiện, có vấn đề gì xảy ra thì cấp dưới phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Do đó, yêu cầu về việc phải đổi mới nội dung cũng như những phương thức hoạt động của cấp ủy là vấn đề cấp thiết được đặt ra.

2.1. Đổi mới chính sách về nội dung, phương thức lãnh đạo của cấp ủy

2.2. Đưa ra những nghị quyết đúng và tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát

Bí thư cấp ủy trước khi đề xuất những phương án, nghị quyết cần phải báo cáo cho tập thể thường trực cấp ủy để có thể trưng cầu thêm ý kiến của người dân, góp phần hoàn thiện hơn chủ trương của mình. Tuy nhiên, bí thư cấp ủy vẫn là người chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ phương án của mình trước tập thể nếu đó là những điều đúng đắn. Và dựa trên cơ sở đó, Đảng ủy sẽ có những kế hoạch cụ thể và chương trình hành động cho nghị quyết sắp đưa ra. Khi đã đưa ra được nghị quyết đúng đắn, cấp ủy cần phải thường xuyên kiểm tra, theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện ra sao để kịp thời phát hiện ra những sai sót và giải quyết nhanh chóng.

2.3. Cần đẩy mạnh xây dựng, rèn luyện phong cách làm việc khoa học hơn

Tác phong làm việc khoa học được coi là một trong những yếu tố góp phần xây dựng bộ máy chính quyền vững mạnh hơn. Và tác phong hoạt động này của cấp ủy được thể hiện qua việc biết xây dựng và thực hiện kiên trì những kế hoạch, quy chế trong quyết định và tổ chức thực hiện nghị quyết. Cấp ủy còn phải biết lập các chương trình công tác, tổng kết và rút ra những kinh nghiệm, phương pháp làm việc hiệu quả hơn, phù hợp hơn với địa phương.

Ngoài ra, một số vấn đề khác cũng cần phải thay đổi để hoàn thiện về nội dung và phương thức hoạt động của cấp ủy như:

– Cần xác định rõ quyền hạn và trách nhiệm của cấp ủy.

– Cấp ủy cần đào tạo và bồi dưỡng định kỳ cho các cấp ủy viên.

3. Chức năng, quyền hạn và nhiệm vụ của cấp ủy

3.1. Chức năng của cấp ủy

3.2. Quyền hạn và nhiệm vụ của cấp ủy

– Cấp ủy lãnh đạo và chỉ đạo tổ chức các chương trình sơ kết, tổng kết nghị quyết theo như chỉ thị của ban chấp hành và Bộ chính trị, căn cứ vào các nội dung và tính chất cụ thể của các lĩnh vực để đưa ra kết luận cho phương án lãnh đạo.

– Bên cạnh đó, cấp ủy còn có nhiệm vụ xác định trọng tâm hoạt động, đột phá các chương trình, dự án trọng điểm, từ đó có định hướng về những vấn đề xây dựng Đảng cũng như phát triển bộ máy chính quyền, công tác hoạt động vững chắc.

– Ngoài ra, cấp ủy còn lãnh đạo công tác dân vận, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhân dân, nâng cao vai trò quản lý, giám sát cũng như xây dựng bộ máy Đảng, nhà nước ổn định, vững vàng.

Tổng Hợp Thông Tin Chi Tiết Giá Vé & Lộ Trình

Quảng Ninh và Phú Thọ là hai địa điểm không còn xa lạ với nhiều hành khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ. Hãy đồng hành cùng chúng mình khám phá  03 nhà xe đang khai thác tuyến đường này được đánh giá cao, giá cả phải chăng.

Xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây (Nguồn: internet)

Top 03 xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ

Xe khách Quảng Ninh Phú Thọ và xe limousine là hai dòng phương tiện được nhiều hành khách tìm kiếm trên lộ trình này. Nhìn chung các nhà xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ đều sở hữu phương tiện cao cấp. Hơn cả, giá vé của nhiều đơn vị không chênh lệch quá cao. Vì thế, hành khách có thể thoải mái lựa chọn nhà xe có lộ trình di chuyển và giá vé phù hợp nhu cầu đi lại cá nhân.

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé SĐT

Hoàng Anh Limousine Đang cập nhật 0865 551 819

Phúc Xuyên 270 000đ 1900 6799

Minh Đức 250 000đ 0913 544 243

Lưu ý: Thông tin về chuyến đi: giá vé xe, thời gian khởi hành, địa điểm đón trả,… có thể bị thay đổi do nhiều yếu tố. Nên hành khách cần liên hệ với nhà xe để cập nhật thông tin tại thời điểm di chuyển.

TOP 15 Xe Limousine Hà Nội – Quảng Ninh Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

1. Hoàng Anh Limousine

Hoàng Anh Limousine là nhà xe đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trên tuyến xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ. Nhà xe khai thác đa dạng các tuyến đường từ Quảng Ninh đi. Một số chuyến xe nổi bật của hãng như xe limousine Hải Phòng Quảng Ninh, Hà Nội Quảng Ninh, Thái Bình Quảng Ninh,… Các chuyến xe đều đảm bảo chất lượng tốt mang đến cho hành khách chuyến đi đáng trải nghiệm.

Nhà xe Hoàng Anh sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp phục vụ hành khách trên mọi tuyến đường. Xe di chuyển êm ái, trơn tru không hề ì ạch. Ngoài ra, đơn vị luôn cho phương tiện đi bảo dưỡng đúng hạn và thay dầu máy định kỳ. Nếu phương tiện phát hiện hỏng hóc sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Vì thế, Hoàng Anh Limousine luôn hạn chế tối đa trường hợp phương tiện trục trặc giữa đường gián đoạn hành trình.

Bên cạnh đó, không gian trong xe còn chiếm trọn cảm tình của hành khách. Ghế ngồi được phân thành 3 hạng ghế : 2 ghế đầu cạnh lái xe, 4 ghế giữa và 3 ghế cuối. Tất cả các ghế đều được bọc da cao cấp và có dây an toàn đi kèm. Điều hòa bố trí từng ghế luôn mang đến không gian mát mẻ cho mọi người. Hơn cả, ghế ngồi điều chỉnh được độ ngả ra sau lên đến 45 độ.

Nhà xe linh hoạt địa điểm đón trả giúp hành khách thuận tiện di chuyển. Cụ thể, hãng đón trả tận nơi ở những địa điểm: Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Móng Cái tại Quảng Ninh. Ngoài ra, nhà xe có trả khách ở các trường đại học lớn, bệnh viện, sân bay, ga tàu,… Hành khách sẽ không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Đơn vị có nhận kí gửi giấy tờ, chuyển phát hàng hóa hỏa tốc. Tuy nhiên, đơn vị chỉ nhận vận chuyển những kiện hàng nhỏ gọn. Phí cước dịch vụ vận chuyến không quá cao được phụ thuộc vào quãng đường, trọng lượng và số lượng. Hành khách liên hệ qua số tổng đài của nhà xe để đặt vé hoặc gửi hàng. Nhân viên trực máy làm việc cả ngày sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Giá vé: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0865 551 819

Đánh giá: N/A

2. Xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ – Phúc Xuyên

Phúc Xuyên là nhà xe đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhà xe Phúc Xuyên được thành lập từ khá sớm nên được biết đến như “cánh chim đầu đàn trong nền vận tải Quảng Ninh”. Hiện nay, hãng đang khai thác rất nhiều chuyến đường kết nối Quảng Ninh đến đa dạng tỉnh thành. Chẳng hạn như xe limousine Hà Nội Uông Bí, Hạ Long sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh Sapa Lào Cai,…

Nhà xe Phúc Xuyên sở hữu hệ thống phương tiện đa dạng. Hãng đang có đến hơn 100 xe với nhiều dòng khác nhau. Từ xe limousine ghế ngồi, limousine giường nằm, xe khách, xe buýt. Trên tuyến xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ, Phúc Xuyên sử dụng dòng xe limousine giường nằm 31 phòng vip cao cấp. Xe thuộc dòng đời mới sở hữu ưu điểm vượt trội về cả không gian và động cơ.

Giường nằm rộng rãi có kích thước từ 1m7 đến 1m8. Cuối giường có vị trí cho khách cất balo, túi xách. Mỗi giường nằm đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi. Bao gồm: tivi màn hình led chất lượng cao, điều hòa hai chiều, đèn led, đèn đọc sách, tai nghe,… Ngoài ra, giường nằm sẽ được ngăn cách với luồng di chuyển bằng rèm che dày dặn đảm bảo độ riêng tư cho hành khách nghỉ ngơi.

Bác tài nhà xe Phúc Xuyên có kinh nghiệm lái xe đường dài lâu năm. Mọi người điều khiển phương tiện nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, bác tài đảm bảo xử lý tốt nhiều tình huống phát sinh trên đường. Ngoài ra, bác tài tuân thủ luật an toàn giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không lượn lách đánh võng nên xe không bị rung lắc hạn chế tối đa làm ảnh hưởng giấc ngủ của hành khách.

Giá vé trên tuyến xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ mà nhà xe Phúc Xuyên cung cấp chỉ có 270 000đ/ghế. Giá vé này vô cùng phải chăng phù hợp túi tiền của nhiều người từ học sinh, sinh viên, đến người lao động. Hơn cả, chất lượng dịch vụ lại vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế, vé xe Phúc Xuyên cực nhanh hết nhất là vào các dịp cao điểm như mùa du lịch, ngày giỗ tổ Hùng Vương,…

Thông tin chi tiết

Giá vé: 270 000đ

Số điện thoại: 1900 6799

Đánh giá: 4.6/5

3. Minh Đức

Nhà xe Minh Đức chuyên khai thác tuyến Quảng Ninh Phú Thọ lâu năm tự tin mang đến cho khách chuyến đi chất lượng (Nguồn: internet)

Không gian trong xe được vệ sinh cẩn thận sau mỗi chuyến chạy nên lúc nào cũng thoáng mát, không hề bí bách. Ngoài ra, hãng có khử khuẩn và khử mùi đảm an an toàn y tế. Toàn bộ chăn gối được giặt giũ thơm tho phục vụ hành khách tốt nhất. Riêng hệ thống rèm cửa sẽ được tháo ra vệ sinh định kỳ. Ngoài ra, nhà xe yêu cầu mọi người không được hút thuốc lá trên xe nhằm mang đến không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho mọi người.

Lộ trình của nhà xe bắt đầu từ Móng Cái – Quảng Ninh – Vĩnh Phúc – Thị xã Phú Thọ – Thanh Ba – Mỹ Lung. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ có 1 chuyến xe mỗi ngày theo 1 chuyển xe chạy. Cụ thể xe xuất bến xe Móng Cái lúc 19h00 ngày lẻ âm lịch và bến xe Mỹ Lung lúc 17h30 ngày chẵn âm lịch. Những địa điểm đón trả khách ngoài bến sẽ có khung giờ khác nhau. Nhà xe sẽ thông báo đến mọi người.

Không gian trong xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi nên luôn thoáng mát và thơm tho (Nguồn: internet)

Hiện tại hành khách muốn đặt vé chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoại tổng đài. Nhân viên hãng sẽ tư vấn tuyến đi, giá vé, thời gian nếu khách còn thắc mắc. Nhà xe cam kết giữ chỗ 100% cho khách để đặt. Mọi người không nên đặt vé trên những trang website không uy tín tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bên cạnh vận tải hành khách, nhà xe có nhận vận chuyển hàng hóa, xe máy cá nhân, giấy tờ. Hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ đón trả để hãng hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, mỗi mặt hàng sẽ có mức phí cước khác nhau. Nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà xe Minh Đức để được báo giá chính xác nhất.

Thông tin chi tiết

Giá vé: 250 000đ

Số điện thoại: 0907 488 588

Đánh giá: N/A

Thông tin chung về chuyến xe limousine Quảng Ninh Phú Thọ

Km quãng đường: 290 km

Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h00

Thời gian di chuyển: 4 tiếng

Giá vé trung bình: 270 000đ

Điểm đón khách: Vân Đồn, Móng Cái, Hạ Long,

Điểm trả khách: thị xã Phú Thọ, Việt Trì

Loại xe: Xe limousine 7 chỗ, xe limousine 9 chỗ, xe limousine vip giường nằm

Tổng Hợp Top Các Trường Trung Cấp Nghề Tại Cần Thơ

Trường Trung cấp nghề Cần Thơ – Seoul Academy 

Seoul Academy là địa chỉ học spa chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 

45 chi nhánh trên toàn quốc. Là một trong những trường trung cấp nghề tại Cần Thơ đã đào tạo ra nhiều chuyên gia nổi tiếng với trình độ và tay nghề cao. Ngoài ra, nhà trường cấp chứng chỉ chuyên môn và cam kết có việc làm ổn định khi kết thúc khóa đào tạo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Ung Văn Khiêm, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Liên hệ SĐT: 1800 0084.

Ưu điểm khi học tại Seoul Academy

Không gian học tập và làm việc hiện đại với trang thiết bị tiên tiến nhất.

Chương trình chuyên nghiệp, đầy đủ và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giáo viên tận tâm, luôn theo sát để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của từng học viên.

Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại, cho phép sinh viên ở xa yên tâm học tập và rèn luyện.

Đào tạo về lĩnh vực làm đẹp – Spa, một ngành hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật với các thiết bị công nghệ cao giúp học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thực hành.

Các ngành nghề đào tạo tại Seoul Academy

Học viện Seoul là trung tâm đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng với đa dạng các khóa học khác nhau. Tại Cần Thơ, trường cung cấp nhiều khóa học spa làm đẹp theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: 

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ 

Khóa học nối mi.

Khóa học nail chuyên nghiệp.

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp.

Khóa học quản lý và vận hành Spa.

Học phí tại Seoul Academy

Tùy theo nhu cầu nghề nghiệp và chất lượng đào tạo mà chi phí học nghề spa sẽ khác nhau. Với chương trình cơ bản sẽ có mức giá dao động từ 3.000.000 đến 6.000.000 VNĐ, ngược lại, các khóa học nâng cao sẽ có giá từ 10 đến 20 triệu đồng.

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu Cần Thơ 

Hướng nghiệp Á Âu là địa chỉ uy tín mà các bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn hình thức trung cấp nghề. Là một trong những trường dạy nghề có môi trường năng động thu hút đông đảo học viên theo học. Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có trình độ và kỹ năng vững vàng. Từ đó,họ có đủ tự tin để ứng tuyển vào các công ty lớn với mức lương cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Ưu điểm khi học nghề tại hướng nghiệp Á Âu

Ngoài môi trường học tập lý tưởng, Dạy nghề Aura còn là trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu cả nước. Tại đây, có những tiêu chí đặc biệt được giới trẻ lựa chọn, bao gồm:

Chương trình đào tạo sáng tạo giúp sinh viên tiếp cận với xu hướng mới nhất và sát với thực tế.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cam kết giá trị nghề nghiệp và năng lực chuyên môn tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm chuyên nghiệp, bài bản đảm bảo tay nghề vững chắc cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại mang đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Các ngành nghề hướng nghiệp Á Âu đào tạo

Trung tâm dạy nghề Á Châu là nơi tuyệt vời để các bạn trẻ biến ước mơ thành hiện thực. Đây được coi là một trong những trường Trung cấp nghề tại Cần Thơ đào tạo nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của xã hội và phù hợp với mọi đối tượng học sinh ham học hỏi. Bao gồm:

Pha chế, làm bánh.

Nấu ăn, bếp gia đình.

Digital Marketing.

Quản trị nhà hàng khách sạn.

Chăm sóc sắc đẹp.

Học phí tại trung tâm hướng nghiệp Á Âu

Học phí tại dạy nghề tại hướng nghiệp Á Âu được chia theo trình độ và dựa trên thời gian và điều kiện học khác nhau. Mỗi khóa học thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy theo trình độ cơ bản, nâng cao hay nâng cao. Học phí thường dao động từ 7 đến 14 triệu tùy từng chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ 

Với 50 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ là địa chỉ đào tạo nghề uy tín, thu hút đông đảo học viên theo học. Đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ tại Cần Thơ thiên về thực hành hơn lý thuyết, đảm bảo tính sáng tạo và tay nghề chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 57 Cách mạng tháng 8, An Thới, Bình Thuỷ, Cần Thơ.

Ưu điểm khi học nghề tại cao đẳng nghề Cần Thơ

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là nơi đào tạo nghề uy tín, chất lượng hàng đầu Cần Thơ. Trường đứng đầu trong danh sách được nhiều bạn trẻ quan tâm nhờ các tiêu chí:

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình đào tạo được áp dụng theo các tiêu chuẩn đã cam kết trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển toàn diện.

Chương trình đào tạo nghề

Giảng viên theo sát nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Các ngành nghề trường cao đẳng nghề Cần Thơ đào tạo

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đào tạo đa dạng các ngành nghề với nhiều cơ hội việc làm và cam kết đảm bảo sinh viên sau khi ra trường làm việc đúng chuyên môn. Các ngành nghề phổ biến được đào tạo tại trường bao gồm: 

Công nghệ ô tô.

Điện, điện tử.

Cơ khí, xây dựng.

Công nghệ thông tin.

May mặc thời trang.

Kế toán doanh nghiệp.

Học phí tại trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Trường đào tạo cả hệ cao đẳng và trung cấp với mức học phí chênh lệch nhưng không quá lớn. Thông thường, các ngành kế toán, kỹ thuật hệ cao đẳng có mức học phí dao động từ 3 – 4 triệu đồng / học kỳ. Ngoài ra, sinh viên sẽ được hưởng nhiều chính sách miễn, giảm học phí và học bổng theo quy định.

Trung tâm đào tạo nghề Nhã Thành

Trung tâm dạy nghề Nhã Thành là một trong những trường Trung cấp nghề tại Cần Thơ được đông đảo phụ huynh và học sinh yêu thích. Đồng thời, Nhà Thành là trung tâm tư vấn du học hàng đầu về chất lượng, mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 194 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Ưu điểm khi học nghề tại trung tâm dạy nghề Nhã Thành

Trung tâm dạy nghề Nhã Thành được thành lập từ năm 2010 với chương trình đào tạo chuẩn theo quy định và phù hợp với xã hội. Ngoài ra, Nhã Thành còn có những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, đảm bảo cho học viên phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Quy mô trường học lớn, đào tạo đa ngành nghề uy tín và chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại, phòng học được trang bị hiện đại, tạo môi trường học tập và thực hành thoải mái.

Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao hơn, giúp cải thiện khả năng ứng dụng của nó.

Các ngành nghề trung tâm dạy nghề Nhã Thành đào tạo

Trường dạy nghề Nhã Thành đào tạo các ngành nghề theo nhu cầu xã hội giúp học viên tự tin hội nhập phát triển hiện nay. Đặc biệt:

Tin học văn phòng.

Tiếng anh chuyên ngành.

Lập trình ứng dụng.

Thiết kế đồ hoạ.

Sửa chữa thiết bị công nghệ thông tin.

Thư ký văn phòng.

Mức học phí tại trung tâm dạy nghề Nhã Thành

Mỗi năm trung tâm thường tổ chức các đợt tuyển sinh với số lượng lớn học viên các ngành nghề. Tùy từng ngành sẽ có những yêu cầu khác nhau dẫn đến mức học phí các khóa học cũng khác nhau.

Trung tâm nghề Màu Hoa Đỏ Cần Thơ 

Trong các trường chuyên nghiệp của Cần Thơ, Hoa Đô là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe chuyên nghiệp. Đây là trường TCCN tại Cần Thơ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong những năm qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Advertisement

Ưu điểm khi học nghề tại trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Màu Hoa Đỏ tự tin khẳng định mình là trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên cả nước. Các tiêu chí nổi bật để lựa chọn trung tâm bao gồm:

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe kinh nghiệm, tâm huyết với nghề;

Cơ sở vật chất được trang bị tốt;

Phòng học được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến nhất;

Mở rộng bãi tập Chứng minh Loại 3 rộng rãi với nhiều loại phương tiện huấn luyện.

Các ngành nghề trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ đào tạo

Trung tâm dạy nghề Hoa Đỏ là một trong những trung tâm đào tạo lái xe có tiếng tại Cần Thơ. Nơi đây cung cấp các khóa học: 

Khóa học lái xe mô tô hạng A1, A2.

Khóa học lái xe hạng B1, B2.

Khóa Học Lái Xe Tải Hạng C.

Mức học phí tại trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Các khóa học của Trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ sẽ có học phí phù hợp và tài liệu luyện thi miễn phí. Đồng thời, học viên sẽ được học lý thuyết không giới hạn và học kỹ năng lái xe, xử lý tình huống đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Kết luận

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Công an: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Quang Trung: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Đại Việt tại Việt Nam

Thông Tin Chứng Chỉ Vận Hành Xe Lu, Xe Ủi Mới Nhất 2023

Chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi là gì?

Vận hành máy công trình đang là một nghề đặc thù hiện được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Để có thể vận hành, các đối tượng sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị công trình như xe lu, xe ủi,.. để thi công mặt đường và san ủi mặt bằng.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ có đủ năng lực để vận hành xe lu và xe ủi và được cấp “Chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi” có giá trị vĩnh và được sử dụng trên toàn quốc. Đây là loại chứng chỉ rất quan trọng và cần thiết dành cho những công nhân và cả kỹ sư trong quá trình vận hành thiết bị xe lu và xe ủi, nhằm đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu cũng như quy định của nhà nước.

Đối tượng tham gia nghiệp vụ vận hành xe lu, xe ủi

Theo quy định, các đối tượng tham gia học chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi cần đáp ứng yêu cầu sau:

Những đối tượng đủ 16 tuổi trở lên.

Là công dân Việt Nam hoặc người ở nước ngoài đang cu trú, làm việc tại Việt Nam

Có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Chương trình học chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi

Lý thuyết lái xe lu và xe ủi (30%):

Cấu tạo động cơ và nguyên lí làm việc của xe lu và xe ủi.

An toàn trong vận hành, sử dụng các thiết bị vận hàng, những tai nạn thường gặp phải.

Luật về giao thông đường bộ.

Thực hành lái xe lu và xe ủi (70%):

Kỹ thuật lái xe lu và xe ủi.

Kỹ thuật trong điều khiển.

Phương pháp thi công xe lu và xe ủi.

Thực hành lái xe lu và xe ủi.

Đừng bỏ lỡ: Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học – Cao đẳng

Hồ sơ đăng ký học nghiệp vụ vận hành xe lu, xe ủi

Để đăng ký học lái xe lu và xe ủi bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ để hoàn thành hồ sơ như sau:

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản photo không cần công chứng).

4 ảnh có kích thước 3X4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).

Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của nhà trường.

Lưu ý: Cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi lên đăng ký thi, nhằm tiết kiệm được thời gian của mình. Sau khi thi xong bạn có thể để lại địa chỉ của mình để được trung tâm gửi chứng chỉ về tận nhà.

Học phí đào tạo chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi

Mức học phí để tham gia khóa học nghiệp vụ vận hành xe lu và xe ủi sẽ khác nhau tùy vào đối tượng. Cụ thể như sau:

Đối với học viên đã có kinh nghiệm: Có mức học phí khoảng 1.000.000 VNĐ/ Học viên (được cấp chứng chỉ sau 2 ngày và được hỗ trợ trên toàn quốc).

Đối với học viên chưa có kinh nghiệm: Mức học phí khoảng 2.000.000 VNĐ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ nhận được sau khi kết thúc khóa học).

Đối với các đơn vị, tổ chức và công ty: Để bổ sung kiến thức cũng như cấp chứng chỉ cho công nhân bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo uy tín để có được chi phí tốt nhất. Thông thường, các trường sẽ hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện số lượng thành viên lớn hơn 5 người.

Cơ hội khi nhận được khi học nghiệp vụ vận hành xe lu, xe ủi

Sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ vận hành xe lu và xe ủi bạn có thể sử dụng thành thạo nhiều loại xe lu, xe ủi khác nhau và được cấp “Chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi” có giá trị vĩnh viễn, được sử dụng trên toàn quốc. Thông qua loại chứng chỉ này bạn có thể dễ dàng xin việc ở mọi nơi trên cả nước.

Việc học nghiệp vụ vận hành xe lu và xe ủi còn giúp bạn có nhiều cơ hội được giới thiệu việc làm hoặc có thể được nhà trường giới thiệu bạn đến những công ty tuyển dụng nếu như bạn có nhu cầu. Đây chính là cơ sở để bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp đúng với mục đích của bản thân bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Giải Pháp Chọn Trường để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất!

Tổng Hợp Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Rammus Mới Nhất Năm 2023

Trong mùa giải mới này, chúng tôi đã nhắc đến những cập nhật mới của các trang bị nên khiến cho cách lên đồ Rammus cũng có khá nhiều thay đổi mà mọi người có thể tham khảo ngay bên dưới.

Build Rammus mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Rammus

Phép bổ trợ Rammus

Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần cho Rammus khi đi rừng, khi chơi ở vị trí SP hay Top thì mọi người có thể thay thế thành Thiêu đốt, Dịch chuyển.

Thứ tự nâng kỹ năng Rammus

Cách lên đồ Rammus

Ngay bên dưới, là cách lên đồ Rammus mạnh nhất mùa giải này mà mọi người có thể xem qua.

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Full Tank + giáp + Hồi phục cho Rammus Rừng

Cách Build trang bị Tank, Giáp + Hồi phục cho Rammus SP, Top, Mid

Hay

Bản chất của Rammus, là một đấu sĩ đỡ đòn nên khi Build trang bị cho Rammus thì mình thường tập trung vào các món trang bị thiên về khả năng chống chịu như Giáp + Hồi máu + Kháng phép cho Rammus.

Với các kỹ năng của Rammus thiên về phản sát thương, tăng giáp thì với cách lên đồ trên sẽ biến vị tướng này thành 1 cổ máy hút sát thương kinh khủng nhất.

Kỹ năng Rammus

Nội Tại – Vỏ Gai

Tê Tê Gai được gia tăng sát thương khi lớp vỏ của hắn được cường hoá, 25% giáp sẽ gia tăng sát thương vật lý.

Kỹ năng [Q] – Quả Cầu Tốc Độ

Tê Tê Gai cuộn tròn rồi lăn đi, tông vào kẻ địch sẽ gây sát thương và làm chậm chúng.

Kỹ năng [W] – Thế Thủ

Tê Tê Gai thu mình vào thế phòng ngự, được gia tăng giáp và kháng phép. Trong trạng thái này, nó phải lại sát thương từ những đòn đánh của đối phương.

Kỹ năng [E] – Khiêu Khích

Tê Tê Gai khiêu khích đối phương, kẻ địch trúng đòn bị giảm giáp.

Kỹ năng [R] – Động Đất

Tê Tê Gai tạo ra những làn sóng chấn động xung quanh hắn, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và cả công trình của chúng.

Khắc chế Rammus

Tham khảo các tướng, có thể khắc chế Rammus hiệu quả nhất trong mùa giải này mà mọi người có thể dùng khi đối đầu đấu sĩ này.

Rammus mạnh hơn

Rammus yếu hơn

Cách chơi Rammus

Đối với Rammus đi rừng, thì anh em cần chú ý:

Giai đoạn đầu game, Rammus khá là tù trong khả năng Farm quái rừng và cực kỳ ít sát thương nên mọi người cần tập trung hoàn thành các bãi quái rừng của mình để lên các cấp độ. Còn xét về độ cơ động, so với các mẫu tướng như Nidalee, Lee Sin, Nunu… thì quá yếu kém.

Giai đoạn giữa, cuối game là giai đoạn mà Rammus có khả năng đảo đường cực kỳ cơ động và hơn nữa là kỹ năng khiêu khích cực kỳ lợi hai trong các tình huống bắt lẻ, gank ở các đường.

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Rammus, chúng tôi nghĩ rằng những ai yêu thích phong cách chơi điềm tĩnh và trâu bò của đấu sĩ này thì có thể tham khảo để chơi LOL hiệu quả nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Cấp Marketing – Tổng Hợp Những 2023 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!