Xu Hướng 2/2024 # Thủ Tục Đăng Kiểm Xe Ô Tô Mới Và Ô Tô Cũ 2023 # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Đăng Kiểm Xe Ô Tô Mới Và Ô Tô Cũ 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô mới

Thông thường sau khi bạn mua xe thì bên bán xe sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng kiểm xe ô tô, nhất là những ô tô chưa qua sử dụng để người mua nhanh chóng hoàn thành thủ tục ra biển số mới. Nhìn chung thủ tục đăng kiểm xe ô tô mới được gói gọn trong 3 bước lớn như sau:

Bước 1: Bạn phải tìm đến chi cục thuế để nộp lệ phí trước bạ

Trước khi tiến hành đăng kiểm xe ô tô, bạn phải tìm đến các chi cục thuế quận/ huyện tại nơi mà mình đang có hộ khẩu ở đó để nộp lệ phí trước bạ. Khi đi đóng phí, các bạn cần mang theo những giấy tờ tùy thân sau:

3 bản CMND photo của chính chủ xe (Đính kèm theo bản chính)

3 bản photo hộ khẩu thường trú của chủ xe   (Đem theo bản chính)

2 bản chính tờ khai để nộp lệ phí trước bạ (Theo mẫu qui định, điền đúng, đầy đủ)

Giấy tờ xe bộ gốc mà công ty bên bán cung cấp cho bản đều là những giấy tờ chính bao gồm (hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng, kiểm định, chứng nhận môi trường).

Bước 2: Bạn hãy tìm đến những điểm quản lý phương tiện lưu thông cơ giới đường bộ ở tỉnh/ thành phố để làm thủ tục đăng ký xe

Sau khi nộp xong lệ phí trước bạ, bạn mang tất cả những giấy tờ cần thiết ở trên kết hợp với những hồ sơ bổ sung như sau để đến cơ quan quản lý giao thông đường bộ tiến hành đăng kiểm xe ô tô.

Tờ biên lai nộp lệ phí trước bạ (bản chính)

2 bộ Cà số khung, số máy (Theo mẫu qui định)

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 bản chính được mua tại các đại lý bảo hiểm chính hãng

Giấy khai đăng ký xe theo mẫu quy định (bản chính)

Tại cơ đăng kiểm xe ô tô, các cán bộ sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và rà soát những thông tin trong giấy đăng ký xe của bạn. Sau bước này, bạn sẽ nộp lệ phí đăng ký xe và cấp biển số mới. Tùy theo tỉnh/ thành nơi bạn sinh sống mà mức phí này sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Cụ thể là:

Tại TPHCM, lệ phí đăng ký xe và cấp biển số mới là 11 triệu đồng.

Tại Hà Nội, lệ phí đăng ký xe và cấp biển số mới là 15 triệu đồng.

Tại các tỉnh thành khác, lệ phí đăng ký xe và cấp biển số mới là 1 triệu đồng.

Bước 3: Bạn hãy tìm đến trạm đăng kiểm để nhận xét duyệt đăng ký lưu hành xe

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bạn hãy di chuyển đến các trạm đăng kiểm để họ xét duyệt đăng ký lưu hành cho xe mình. Bước này cũng khá đơn giản và không tốn kém quá nhiều thời gian với điều kiện bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

Các hồ sơ gốc như bảng đăng ký xe ô tô hoặc giấy tờ tương đương như: bản sao đăng ký biển số xe có xác nhận của ngân hàng đang cầm giữ hoặc bản sao đăng ký xe có xác nhận của tổ chức hoặc cá nhân hiện đang cho thuê tài chính hay giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe nếu bạn là chủ sở hữu

Bản sao phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng tại đơn vị bên bán cung cấp cho bạn

Các giấy tờ chính như giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe còn hiệu lực đến 1 năm do đơn vị bảo hiểm ban hành

Thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu truy cập và địa chỉ trang Web quản lý giám sát hành trình đối với xe thuộc đối tượng phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Ở bước này, các bạn sẽ phải đóng thêm 340.000 đồng cho lệ phí đăng kiểm đối với xe ô tô dưới 10 chỗ hoặc 500.000 đồng cho lệ phí đăng kiểm đối với xe tải.

Bước 4: Bạn đưa xe vào hệ thống dây chuyền kiểm định

Lúc này các cán bộ sẽ tiếp nhận rồi kiểm tra các hệ thống cũng như kết cấu của xe có an toàn và đạt chuẩn hay không. Bạn sẽ phải chờ đợi 15 – 20 phút thì mới có thể hoàn tất bước kiểm định này.

Bước 5: Bạn sẽ tiến hành đóng phí bảo trì đường bộ

Đây là mức phí mà bạn phải đóng đều đặn mỗi tháng cho đến khi hết hạn đăng kiểm. Thông thường sẽ phí bảo trì đường bộ sẽ dao động từ 130.000 – 180.000 đồng.

Bước 6: Bạn sẽ nhận giấy chứng nhận kiểm định và dán tem kiểm định

Sau khi thực hiện đầy đủ và thành công cả 5 bước trên, công việc tiếp theo của các bạn chính là chờ đợi để nhận kết quả đăng kiểm. Đây là bước cuối cùng chính thức công nhận chiếc xe của bạn là hợp pháp và có thể mạnh dạn lưu thông trên khắp các tỉnh thành thuộc Việt Nam.

2. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ (đăng kiểm định kỳ)

2.1 Chu kỳ đăng kiểm xe ô tô cũ

Nói một cách dễ hiểu thì đăng kiểm xe ô tô cũ là hình thức khám xe của bạn sau một thời gian sử dụng nhất định. Mỗi nhóm xe sẽ  có chu kỳ kiểm định khác nhau.

Đối với xe ô tô chở người dưới 9 chỗ không kinh doanh vận tải sẽ có chu kỳ kiểm định lần đầu là 30 tháng. Các mốc kiểm định tiếp theo sẽ được phân chia như sau:

Xe sản xuất dưới 7 năm có chu kỳ kiểm định là 18 tháng.

Xe sản xuất từ 7 năm đến 12 năm có chu kỳ là 12 tháng.

Xe sản xuất trên 12 năm có chu kỳ kiểm định là 6 tháng.

Đối với xe ô tô chở người dưới 9 chỗ có kinh doanh vận tải và ô tô chở người các loại trên 9 chỗ khác sẽ được chia ra thành 2 nhóm sau đây.

Nhóm xe ô tô chưa qua cải tạo sẽ có chu kỳ đăng kiểm lần đầu là 18 tháng và lần kiểm định tiếp theo sẽ là 6 tháng/lần.

Nhóm xe ô tô đã tiến hành cải tạo, thay đổi tính năng sử dụng hoặc thay đổi một vài đặc điểm trong hệ thống có chu kỳ đăng kiểm lần đầu là 12 tháng và các lần tiếp theo sẽ là 6 tháng/ lần.

2.2 Thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ chi tiết

Nhìn chung thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ vô cùng đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian của bạn như những xe mới đăng kiểm lần đầu. Cụ thể bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký xe bao gồm tờ đơn xin đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (có thể mua bảo hiểm tại quầy), viết tờ khai và đóng phí gồm phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận.

Bước 2: Chờ khám xe

Bước 3: Đóng phí bảo trì đường bộ

Bước 4: Dán tem đăng kiểm mới

Sau khi bạn đã hoàn tất 3 bước trên thì hãy chờ đợi xe mình được dán tem mới và nhận lại hồ sơ, giấy tờ rồi an tâm ra về.

3. Biểu phí đăng kiểm xe ô tô

Phí đăng kiểm ô tô 7 chỗ 240.000 VNĐ

Rơ moóc và sơ mi rơ moóc 180.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô 4 chỗ 240.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô 5 chỗ 240.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô cứu thương 240.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô dưới 9 chỗ 240.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô bán tải có trọng tải đến 2 tấn 280.000 VNĐ

Máy kéo bông sen, công nông và các loại vận chuyển tương tự 180.000 VNĐ

Chi phí đi đăng kiểm xe ô tô tải có trọng tải trên 2 tấn đến 7 tấn 320.000 VNĐ

Phí đăng kiểm xe ô tô kinh doanh từ 25 đến 40 ghế (kể cả lái xe) 320.000 VNĐ

Phí đăng ký đăng kiểm ô tô khách từ 10 đến 24 ghế (kể cả lái xe) 280.000 VNĐ

Chi phí đăng ký đăng kiểm xe ô tô khách trên 40 ghế (kể cả lái xe), xe buýt 350.000 VNĐ

có trọng tải trên 20 tấn và các loại ô tô chuyên dùng 560.000 VNĐ

có trọng tải trên 7 tấn đến 20 tấn và các loại máy kéo 350.000 VNĐ

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Nội Thất Ô Tô Gồm Những Gì? Địa Chỉ Lắp Nội Thất Ô Tô Uy Tín, Giá Rẻ

Nội thất ô tô gồm những gì?

Nội thất ô tô gồm những gì? Nội thất Ô tô là tất cả những thiết bị, phụ kiện được trang bị phía trong xe, bao gồm: Vô lăng, Ghế, Màn hình DVD Android (hoặc CD), tay vịn cửa, thảm taplo, dàn âm thanh ô tô, thảm lót trần xe, sàn xe… Trong các chi tiết kể trên, có một số trang thiết bị nổi bật như sau.

Màn hình DVD Android

Màn hình DVD Android là thiết bị nội thất ô tô cần thiết khi di chuyển. Đây là sản phẩm của công nghệ hiện đại đem lại nhiều tính năng thông minh cho người sử dụng như:

Tích hợp camera 360 giúp người lái dễ dàng quan sát mọi vật xung quanh xe.

Tích hợp camera lùi, giúp cho việc lùi xe được an toàn và dễ dàng hơn.

Tích hợp camera hành trình, giúp lưu hình ảnh trong quá trình lái.

Tích hợp thiết bị GPS giúp định vị, dẫn đường cho người lái khi di chuyển.

Ngoài ra màn hình DVD Android ô tô còn tích hợp nhiều tiện ích khác. Như nghe nhạc, lướt web, xem phim, trò chơi… Mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời, giúp người dùng thư giãn khi lái.

Ghế da

Ghế da là một trong những thiết bị nội thất ô tô được chú trọng khá nhiều. Nhu cầu bọc ghế da ô tô hiện nay cũng được tăng cao. Đi kèm theo đó là sự đa dạng về mẫu mã hiện đại. Sau khi sử dụng một thời gian, ghế da thường bị cũ, sờn rách, bong tróc lớp da bóng mượt ban đầu. Vì thế các chủ xe thường nhờ đến sự giúp đỡ từ các trung tâm nội thất ô tô. Để thay mới lớp áo cho ghế da cho ô tô theo sở thích của mình.

Việc bọc ghế da ô tô mang lại những ưu điểm như:

Tạo cảm giác thoải mái khi thường xuyên di chuyển trên quãng đường dài.

Tạo nên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho nội thất của chiếc ô tô nhà bạn.

Sản phẩm thoáng khí, có tính đàn hồi cao, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời bảo vệ bề mặt của ghế da không bị hư hỏng và phai màu theo thời gian.

Bọc ghế da ô tô rất đơn giản và dễ dàng tháo rời nếu muốn.

Vô lăng

Khi di chuyển trên đường dài, tay chúng ta rất dễ tiết ra mồ hôi. Khiến việc lái xe trở nên không an toàn do vô lăng trơn trợt. Gây khó chịu cho người lái. Vì thế việc bọc vô lăng ô tô là giải pháp để xử lý tình huống này.

Khi bọc da vô lăng cho ô tô sẽ giúp người lái cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển. Không những thế, việc bọc da cho vô lăng còn giúp ô tô trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bảo đảm tính hoàn chỉnh về thẩm mỹ. Với các thiết kế, màu sắc vô cùng hài hòa, chất lượng.

Dàn âm thanh

Dàn âm thanh cũng là một trong những thiết bị nội thất ô tô. Khi nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng cao. Thì nhu cầu sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng trên ô tô là điều không thể thiếu. Dàn âm thanh không chỉ mang lại trải nghiệm thư giãn, giải trí tuyệt hảo. Mà còn nâng cao đẳng cấp cho xế cưng của bạn.

Thử tưởng tượng, nếu phải ngồi hàng giờ đồng hồ trên xe do đường tắc nghẽn. Mà không được giải trí, nghe nhạc trên xe thì sẽ buồn chán đến mức nào. Nếu ô tô của bạn không có hệ thống âm thanh chất lượng. Thì việc nâng cấp dàn âm thanh mới là việc nên làm.

Nội thất ô tô Dũng Vương – Đơn vị nâng cấp nội thất ô tô uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nội thất ô tô để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cùng uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chuyên cung cấp dịch nội thất ô tô đáng tin cậy. Thì Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn. Dũng Vương chuyên nâng cấp, thay thế các thiết bị nội thất chính hãng với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ DŨNG VƯƠNG

Địa chỉ: Số 86 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0961712666 – 0967133222

5/5 – (1 bình chọn)

Mệnh Thổ Hợp Ô Tô Màu Gì?

Năm sinh của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ Năm sinh

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) 1930 – 1931 – 1990 – 1991

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) 1938 – 1939 – 1998 – 1999

Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) 1946 – 1947 – 2006 – 2007

Bích Thượng Thổ (đất trên tường) 1960 – 1961 – 2023 – 2023

Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) 1968 – 1969 – 2028 – 2029

Sa Trung Thổ (đất bãi cát) 1976 – 1977 – 2036 – 2037

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Trong Ngũ hành, hành Thổ được xem là đất, nơi nuôi dưỡng, ươm trồng và phát triển của mọi sinh vật. Và theo mối quan hệ tương sinh của hành Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa. Từ đó, các chuyên gia phong thủy ô tô đã đưa ra kết luận, người mệnh Thổ hợp nhất với màu đỏ (Hỏa) khi chọn mua xe ô tô. Ngoài ra, những người thuộc mệnh này còn có thể chọn màu da cam, hồng, tím, vàng, nhóm màu tươi tắn và sáng sủa. Hoặc cũng có thể màu đại diện của mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng nâu, bạc, trắng cho tông màu chính của xe ô tô. Việc chọn những màu sắc trên khi mua xe ô tô có thể mang đến cho chủ xe sự thuận lợi và tâm thế tự tin, thoải mái khi tham gia giao thông. Quan trọng nhất là tránh gặp phải những bất trắc, tai nạn nguy hiểm.

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá

Người mệnh Thổ hợp màu gì? Có thể thấy, người mệnh Thổ khá dễ dàng chọn được màu xe vừa trang nhã, thích hợp vừa hợp vận mệnh mang đến may mắn, tài lộc. Những màu sắc hợp với mệnh Thổ đều rất phổ biến và quen thuộc trong ngành công nghiệp xe ô tô. Song một điểm cần lưu ý cho người mệnh Thổ, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào và có tính dương rất mạnh. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc này trên xe ô tô bởi theo quan niệm phong thủy, người Á Đông mang tính âm. Nếu tông màu ngoại thất của xe là màu đỏ, bên trong bạn nên chọn những màu nhẹ của hành Hỏa như hồng nhạt, cam tím… Ngoài ra, để hài hòa âm dương, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác.

Trong khi đó, tương khắc của mệnh Thổ là hành Mộc, kỵ nhất là màu xanh lá. Giải nghĩa như sau, cây sống trên đất, hút hết màu mỡ của đất, khiến cho đất suy kiệt. Chính vì vậy, người mệnh Thổ sẽ không gặp may mắn hay khỏe mạnh khi chịu ảnh hưởng của hành Mộc. Người mệnh Thổ dùng màu đại diện của Mộc sẽ càng suy yếu về sức khỏe, tâm trạng khó chịu, xe ô tô hay hỏng vặt hoặc nguy hiểm khi lái xe.

Vật trang trí phong thủy trên xe ô tô của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ không hợp với xe ô tô có màu xanh lá cây Tuy nhiên, tương tự như mệnh Hỏa, mệnh Thổ cũng xảy ra trường hợp phản khắc với 3 nhóm mệnh Thổ là Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ. Theo đó, tất cả những người mệnh Thổ có năm sinh trong 3 nhóm trên đều phản khắc với Mộc, không kỵ màu xanh lá cây. Khi kết hợp với màu sắc của hành Mộc sẽ gặp những điều tốt lành, thuận lợi. Bởi, theo tự nhiên, 3 nhóm Thổ này khi có cây thì sức sống càng dồi dào, đạt năng lượng mạnh mẽ.

Biển số xe ô tô hợp với người mệnh Thổ

Vật trang trí phong thủy trên xe ô tô của người mệnh Thổ Việc lựa chọn vật trang trí theo màu sắc phong thủy có thể giúp chủ xe an tâm hơn khi lái xe cũng như tránh xa những âm khí gây trở ngại trên đường đi. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những đồ vật làm từ gỗ và kim loại. Do gỗ là đại diện của hành Mộc, trong khi kim loại đại diện hành Kim. Cả hai thành tố này không tốt với với những người mệnh Thổ. Chỉ nên chọn các yếu tố đại diện của đất và ánh sáng như Tượng Phật Di Lặc, tượng 12 con giáp, hoa mẫu đơn, gậy như ý, tỳ hựu, thiềm thừ, quả cầu phong thủy hay tháp văn xương… Hoặc có thể chọn một số dây treo, đá trang trí làm từ tự nhiên.

Theo quan niệm của người phương Đông, số 4 hay còn gọi là tứ có phát âm Hán Việt gần giống với chữ “tử” nên được coi là con số xui xẻo. Chính vì vậy, nhiều người thường tránh mua lại những xe ô tô có số 4 trong biển số. Ngoài ra, biển số xe ô tô có tổng số bằng 1 cũng bị coi là điềm xấu.

Biển số xe ô tô hợp với người mệnh Thổ Tương tự cách định nghĩa theo phát âm trên, số 8 và số 6 là những con số may mắn và được ưa chuộng. Cụ thể, số 8 có phát âm gần với chữ “phát”, trong khi số 6 là chữ “lộc”. Trong khi đó, xét về người mệnh Thổ, số 5 và số 0 thuộc hành Thổ và sẽ mang đến vận mệnh tốt cho người thuộc thành tố này. Ngoài ra còn có số 2 và số 7 thuộc hành Hỏa, có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Thổ. Ngược lại, số 3 và số 8 là những số người mệnh Thổ nên tránh vì chúng thuộc hành Mộc, khắc Thổ.

Đăng bởi: Hoàng Thị Thanh Nhàn

Từ khoá: Mệnh Thổ hợp ô tô màu gì?

4 Đại Lý Bán Xe Ô Tô Vinfast Uy Tín Và Đúng Giá Nhất Ở Hà Nội

VinFast – Chevrolet Hà Nội

Vinfast – Chevrolet Hà Nội là một trong những đại lý 3S bán xe giá tốt, chuyên phân phối bán buôn và bán lẻ xe Vinfast, Chevrolet. Tổng diện tích xây dựng lến đến 4.400 m2 gồm xưởng dịch vụ rộng 2.000 m2 cùng phòng trưng bày 500 m2. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhằm mang tới dịch vụ khách hàng tối ưu nhất. Đội ngũ quản lý là những người có trình độ cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô tại các hãng ô tô hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Với tiêu chí kinh doanh phục vụ lợi ích cao nhất cho khách hàng, Vinfast – Chevrolet Hà Nội cam kết:

Luôn có xe giao ngay, bán giá tốt và đủ mầu cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng trọn gói, bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa.

Hỗ trợ đổi xe ô tô cũ lấy xe Chevrolet mới.

Hỗ trợ thủ tục đơn giản nhanh gọn.

Miễn phí chi phí cứu hộ cho khách hàng mua xe tại Chevrolet Hà Nội trong suốt thời gian bảo hành.

Hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 95% giá trị xe trong 5 năm với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản.

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 948 Quang Trung kéo dài, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, HN

Điện thoại: 0968605858

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 18h00, Chủ nhật: 8h00 – 12h00

VinFast – Chevrolet Đại Việt

VinFast – Chevrolet Hà Nội

Vinfast – Chevrolet Đại Việt là một trong những đại lý chính hãng 3S quan trọng thuộc tập đoàn Vingroup trong chiến dịch chiếm lĩnh thị trường ô tô tại Việt Nam. Vinfast – Chevrolet Đại Việt nằm ở vị trí đắc địa: đón đầu tại cửa ngõ phía đông của thủ đô và là đầu mối giao thông cực kỳ thuận lợi giữa các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoàn Kiếm… Cơ sở vật chất, xưởng dịch vụ được đầu tư bài bản, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Không gian trưng bày với diện tích 450 m2 và 2.500 m2 dành cho khu vực xưởng sửa chữa.

Ngoài ra ở đây còn cung cấp các dịch vụ:

Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa 

Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng 

Mua bán, trao đổi xe cũ mới của Vinfast & Chevrolet với độ tin cậy tuyệt đối   

Đội ngũ quản lý của Vinfast – Chevrolet Đại Việt gồm những nhân sự xuất sắc đã trải qua quá trình đào tạo bài bản cũng như tích lũy kinh nghiệm dày dạn; sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình có kiến thức chuyên môn tốt.

Vinfast – Chevrolet Đại Việt cam kết:

Ở đâu bán giá tốt chúng tôi bán giá tốt hơn

Ở đâu dịch vụ tốt chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn

Tư vấn tận tình nhất

Uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình

Hỗ trợ mua xe trả góp

Thủ tục nhanh gọn, giao xe đúng hẹn

Hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ, mua xe mới

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0943456056

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 18h00, Chủ nhật: 8h00 – 12h00

VinFast – Chevrolet Đại Việt

VinFast – Chevrolet Thăng Long

VinFast – Chevrolet Đại Việt

Vinfast – Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên diện tích hơn 3.500 m2 với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Vinfast Chevrolet Việt Nam. Khu Showroom được thiết kế hiện đại với diện tích 1.000 m2 gồm khu trưng bày, khu tiếp khách có phòng chờ riêng biệt với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Xưởng Dịch vụ 2 tầng hơn 2.500 m2 được trang bị đầy đủ và hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực kinh doanh bao gồm:

Bán tất cả các mẫu xe thương hiệu VinFast

Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô theo tiêu chuẩn chất lượng của VinFast

Cung cấp phụ tùng ô tô VinFast chính hiệu.

Mỗi cán bộ, công nhân viên VinFast – Chevrolet Thăng Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng; trong quá trình làm việc không ngừng được đào tạo nhằm nâng cao tay nghề. Vinfast – Chevrolet Thăng Long cam kết:

Giá tốt nhất thị trường

Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng

Điều khoản thanh toán linh hoạt

Thời gian giao hàng nhanh

Địa chỉ: 68 Trịnh Văn Bô (Trần Hữu Dực kéo dài), phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0963132121

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 17h30

VinFast – Chevrolet Newway

VinFast – Chevrolet Thăng Long

VinFast – Chevrolet Newway là đại lý phân phối chính thức hãng xe ô tô Vinfast. Trụ sở chính nằm tại số 183 Phố Yên Lãng được xây dựng trên diện tích hơn 2.000 m2 với thiết kế hiện đại và sang trọng. Tại đây trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, có khu tiếp khách riêng biệt, phụ kiện đa dạng, có kho xe, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam. Cơ sở 2 tại KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức với diện tích trên 4.000 m2 chia thành các khoang sửa chữa riêng biệt đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất.

Tại đây cung cấp các dịch vụ:

Chăm sóc xe toàn diện 

Bảo hành và bảo dưỡng

Sữa chữa và thay thế phụ tùng

Độ và làm đẹp xe

Tư vấn chuyên sâu

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển với hơn 200 cán bộ công nhân viên, đội ngũ kinh doanh đạt chuẩn, kỹ thuật dịch vụ lâu năm trong nghề; Newway cam kết:

Là đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế tốt nhất.

Nỗ lực chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

CS1: 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, HN

Điện thoại: 02435627777

CS2P: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN

Điện thoại: 02433665577

Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 18h00

Đăng bởi: Củ Cải Muối

Từ khoá: 4 đại lý bán xe ô tô Vinfast uy tín và đúng giá nhất ở Hà Nội

3 Địa Chỉ Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hậu Giang

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang Chỉ đường

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe lớn tại khu vực phía Nam, hệ thống đào tạo được phân thành các khóa học phù hợp với các cấp độ bằng lái mà Nhà nước Việt Nam quy định bao gồm:

Đào tạo lái xe hạng A2

Đào tạo lái xe hạng B2

Đào tạo lái xe hạng C

Nâng hạng bằng lái B2 lên D

Nâng hạng bằng lái C lên D

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang Chỉ đường

Trường Lái Hậu Giang Chỉ đường

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang Chỉ đườngTrung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hậu Giang Chỉ đường

Trường lái Hậu Giang có tổng dự án 8 hectare bao gồm: sân sát hạch, nhà điều hành là hệ thống các phòng học, phòng quản lý, điều hành, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị hiện đại… Đây cũng là trung tâm đào tạo lái xe mô tô uy tín tại Hậu Giang trong những năm gần đây.

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng phương châm nòng cốt là chuyên tâm phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên và giáo viên hòa đồng, thân thiện, luôn luôn nỗ lực hướng dẫn và chăm sóc học viên, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Thời gian học tập linh hoạt có kỹ năng lái xe tốt, thông thạo luật giao thông đường bộ. Bắt đầu lịch học sau khi đăng ký, bạn có thể chủ động chọn lịch học để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân và tiếp cận được những kiến thức mới nhất và có trải nghiệm tốt trước kỳ sát hạch.

Điện thoại: 0293 360 6222 – 0293 247 2727

Trung tâm đào tạo dạy nghề và sát hạch lái xe đường bộ Số 10 Chỉ đường

Trường Lái Hậu Giang Chỉ đườngTrường Lái Hậu Giang Chỉ đường

Trung tâm đào tạo dạy nghề và sát hạch lái xe đường bộ Số 10 là đơn vị thi sát hạch lái xe chất lượng được đông đảo học viên lựa chọn bởi vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm phù hợp với mọi đối tượng.

Trung tâm đào tạo dạy nghề và sát hạch lái xe đường bộ Số 10 trục thuộc Công ty Cổ phần Nghỉ dưỡng Sinh thái Tây Đô đang tọa lạc tại Ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Nơi đây, chuyên đào tạo các bằng lái xe hạng A1, A2, B1 (Số tự động), B2, C. Nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, sân tập rộng, các trang thiết bị liên tục được nâng cấp để bắt kịp xu thế, học phí rẻ, thời gian học linh động, tùy học viên sắp xếp nên rất được các bạn học viên đánh giá tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Địa chỉ: Ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Trung tâm đào tạo dạy nghề và sát hạch lái xe đường bộ Số 10 Chỉ đườngTrung tâm đào tạo dạy nghề và sát hạch lái xe đường bộ Số 10 Chỉ đường

Đăng bởi: Thương Bùi

Từ khoá: 3 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Hậu Giang

4 Địa Chỉ Độ Xe Ô Tô Uy Tín Chất Lượng Tại Bình Dương

Với nhu cầu trang trí ô tô vô cùng lớn ngày nay, những đơn vị cung cấp dịch vụ độ xe và các sản phẩm đồ chơi ô tô luôn chủ động nâng cao chất lượng của mình. Qua đó đáp ứng một cách tốt nhất cho niềm đam mê của các chủ xe. Để các bạn có thêm các lựa chọn phù hợp nhất, chúng mình xin giới thiệu đến các bạn danh sách Top 4 địa chỉ độ xe ô tô uy tín chất lượng tại Bình Dương ở thời điểm hiện tại.

Auto 168

Auto168 được thành lập bằng cả đam mê, tâm huyết và kinh nghiệm về lĩnh vực độ xe, đồ chơi xe hơi và chăm sóc làm đẹp cho xe ô tô với các phụ kiện đồ chơi vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại, chất lượng cao, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ rất giá trị và chất lượng.

Auto168 là đại lý của những hãng màn hình Android ô tô như: Zestech, Kovar và Gotech, Gara đồng sơn xe ô tô Bình Dương…Sản phẩm vô cùng chất lượng, giá rẻ theo từng phân khúc xe.

Auto168 Bình Dương vẫn không ngừng hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hợp tác với những thương hiệu sản phẩm uy tín nhất cùng đội ngũ kỹ thuật luôn luôn nâng cao trách nhiệm.

Những cam kết của Auto168:

Sản phẩm chính hãng: Tất cả các sản phẩm về chăm sóc, làm đẹp và đồ chơi xe ô tô tại Auto 168 đều được bảo hành chính từ 18 tháng và tại Gara chúng tôi.

Lắp đặt tận nơi: Quý khách không có thời gian đến Gara thì hãy liên hệ với Auto 168 chúng tôi sẽ đến lắp đặt tận nơi mà không phát sinh chi phí.

Kỹ thuật kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và kinh nghiệm. Auto 168 luôn đem sự hài lòng về dịch vụ đến với Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 52 Huỳnh Văn Cù, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh 2: 268 Đường 22/12 Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0978 825 225 – 0948 114 678

Ô tô Tuấn

Auto 168

Công ty TNHH MTV TMDV Ô tô Tuấn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành độ xe ô tô, các sản phẩm ghế da và phân phối phụ tùng, nội thất ô tô chính hãng với mong muốn hướng tới một giải pháp đột phá để đem đến nhiều lợi ích hơn nữa dành cho khách hàng. Những dịch vụ nổi bậc tại Ô tô Tuấn đó là:

Nệm da cao cấp

Đồ trang trí nội – ngoại thất xe hơi

Thiết bị âm thanh xe hơi

Phụ kiện xe hơi các loại.

Nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, Ô tô Tuấn đã cung cấp rất nhiều các loại hình sản phẩm và dịch vụ cho nhiều dòng ô tô khác nhau với nhiều đời từ đời cũ cho đến đời mới.

Những dịch vụ điển hình như:

Dịch vụ nội thất ô tô: may nệm ghế, bọc da ghế, bọc trần da, laphong nylon, cách âm, vệ sinh nội thất, lót sàn simili…

Đồ chơi ngoại thất xe hơi: body kit, ốp cản, nắp thùng xe bán tải, vè che mưa, viền đèn, chén cửa, lướt gió, đuôi cá, lip pô,…

Âm thanh – giải trí xe hơi: Màn hình DVD Android, loa sub gầm ghế, màn hình trần, màn hình gối đầu,…

Tính năng an toàn: cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, dẫn đường Vietmap, Cảm biến trước sau, Camera lùi,…

Với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực độ xe, cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng và nội thất ô tô cao cấp. Ô tô Tuấn đang hướng đến một giải pháp đột phá để đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hơn nữa. Đến với Ô Tô Tuấn, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như dịch vụ và sản phẩm mà công ty đem lại.

Địa chỉ: 661, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0286 276 1215

Email: [email protected]/

Ô tô Tuấn

Bcar Auto Bình Dương Center

Ô tô Tuấn

Bcar Auto Bình Dương Center là một chi nhanh thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụ Tùng Ô Tô Nguyễn Huy ( Bcar Auto Center). Đây là một trong những Trung tâm phụ kiện ô tô cao cấp tại chúng tôi với hệ thống những chi nhánh, đại lý trong khu vực miền Nam.

Bcar Auto Center được thành lập từ năm 2023. Trung tâm chuyên cung cấp, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe ô tô cho tất cả những dòng xe, dịch vụ chăm sóc xe ô tô như:

Lắp phụ kiện cho xe ô tô các hãng.

Detailing – Phủ Cermics ô tô.

Phủ gầm ô tô.

Lắp màn hình ô tô.

Lắp đặt camera hành trình ô tô chính hãng.

Độ nội thất, bọc ghế da ô tô.

Độ đèn ô tô.

Độ pô ô tô.

Độ ghế chỉnh điện ô tô.

Lắp ráp phụ kiện, đồ chơi, độ xe bán tải.

Cam kết của Bcar Auto Bình Dương Center:

Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.

Đem tới cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.

Cam kết đem cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

Địa chỉ: Số 37 Đường D4, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 1800 9254

Auto365 Bình Dương

Bcar Auto Bình Dương Center

Auto365 Bình Dương thuộc hệ thống chúng tôi với quy mô hệ thống rất rộng lớn, trang thiết bị vô cùng hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi tới đây. Trước đây, chi nhánh Bình Dương là trung tâm chăm sóc xe nhỏ, sau đó nhờ nắm bắt được thị hiếu khách hàng nên đã kí kết hợp đồng nhượng quyền với chúng tôi chính thức được đổi tên thành Auto365 Bình Dương.

Nguồn nhân sự tại cửa hàng đã được đào tạo trực tiếp tại cơ sở chính Sài Gò, khả năng thực chiến cao, tiếp xúc với những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Auto365 Bình Dương sẽ đảm bảo đem tới cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất.

Những dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên nâng cấp ánh sáng, độ đèn, độ mí theo yêu cầu

Chuyên nâng cấp xe ô tô, nâng đời xe, lắp bodykit theo yêu cầu

Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad, dã ngoại

Chuyên độ pô theo yêu cầu, độ pô on/off, độ pô nguyên cây

Chuyên độ âm thanh cao cấp

Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm theo yêu cầu

Dán film cách nhiệt cao cấp

Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu

Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu của Đức

Lắp đặt camera hành trình cao cấp

Lắp đặt đầu DVD chính hãng theo từng dòng xe đời xe

Địa chỉ: 63 Trương Định, Khu K8, Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0968 495 678 – 0949 353 579

Đăng bởi: Thương Hoài

Từ khoá: 4 Địa chỉ độ xe ô tô uy tín chất lượng tại Bình Dương

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Đăng Kiểm Xe Ô Tô Mới Và Ô Tô Cũ 2023 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!