Xu Hướng 2/2024 # Thép Hòa Phát Hải Dương Duy Trì Sản Xuất Kinh Doanh Hiệu Quả Trong Mùa Dịch # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thép Hòa Phát Hải Dương Duy Trì Sản Xuất Kinh Doanh Hiệu Quả Trong Mùa Dịch được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thép Hòa Phát Hải Dương duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả trong mùa dịch

Trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương vẫn duy trì sản xuất kinh doanh ổn định. 6 tháng đầu năm, Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương đã nộp ngân sách nhà nước 438 tỷ đồng, tăng 14,6% so với cùng kỳ năm 2023, riêng thuế thu nhập doanh nghiệp là gần 300 tỷ đồng. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của Thép Hòa Phát Hải Dương (17/8/2007-17/8/2024), HPG News đã có cuộc trao đổi với anh Đỗ Đức Đôn, Phó Giám đốc Công ty.

Xin anh cho biết kết quả sản xuất 7 tháng đầu năm của Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương? Tính đến hết tháng 7/2024, sản lượng phôi thép của Công ty là gần 1,3 triệu tấn, đạt 63.6% kế hoạch năm. Thép thành phẩm đạt 1,18 triệu tấn, hoàn thành 57.7% kế hoạch năm và tăng 24,3% so với cùng kỳ.

Bạn đang xem: Thép hòa phát hải dương

Mục tiêu sản xuất của Khu liên hợp Thép Hòa Phát Hải Dương cho năm 2023 như thế nào? Năm 2023, Thép Hòa Phát Hải Dương đề ra mục tiêu đạt hơn 2 triệu tấn phôi, và thép thành phẩm cũng tương đương như vậy.

Để thực hiện được mục tiêu này, Công ty đã đề ra kế hoạch giải pháp gì? Công ty đã lập kế hoạch sửa chữa lớn, đầu tư bổ sung để có kế hoạch sản xuất chi tiết cho từng tháng, từng quý. Trên cơ sở đó có kế hoạch mua nguyên nhiên liệu, vật tư và chuẩn bị nhân lực đáp ứng yêu cầu.Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Thép Hòa Phát Hải Dương hiện đang thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Khi tập thể CBCNV an toàn, có sức khỏe tốt thì mới duy trì sản xuất ổn định, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tập đoàn giao.

Chủ trương của BGĐ Công ty rất quan tâm, quyết tâm và quyết liệt trong công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay. Đó là vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa đảm bảo duy trì sản xuất một cách an toàn. Do vậy các biện pháp phòng chống dịch bám sát các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, các quy định, sự chỉ đạo của các cấp, các ngành nhưng cần cao hơn 1 cấp, nhanh hơn 1 bước.

Trong đó, biện pháp cơ bản lâu dài vẫn là đảm bảo giãn cách: bộ phận giãn cách với bộ phận, xưởng giãn cách với xưởng, người giãn cách với người. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng Vacxin mũi 1 cho toàn bộ CBCNV trong Công ty.

Duy trì việc lập nhóm Zalo đến từng tổ sản xuất do tổ trưởng hoặc thành viên tổ An toàn Covid làm trưởng nhóm. Hàng ngày khi kết thúc giờ làm việc, mỗi cá nhân phải tự khai báo trên nhóm lịch sử tiếp xúc với đồng nghiệp trong suốt thời gian ở nhà máy. Ai không có smart phone thì phải khai báo bằng bản giấy. Hàng tuần duy trì việc khai báo dịch tễ trong suốt tuần kể cả khi ở trong nhà máy hay ở nhà, đi đến các nơi.

Các bộ phận/nhà máy chủ động tính toán phương án điều tiết sản xuất, chuẩn bị chỗ ở, các điều kiện sinh hoạt tối thiểu, các vật tư cần thiết để sẵn sàng thực hiện phương án 3 tại chỗ (ăn tại chỗ, nghỉ tại chỗ và làm tại chỗ); Phân chia giờ ăn, khu vực ăn cho từng bộ phận tại mỗi nhà ăn. Khôi phục việc chấm giờ đi ăn bằng thẻ từ cho các CBCNV để kiểm soát việc thực hiện giờ đi ăn của CBCNV nhằm đảm bảo giãn cách…

Tham Khảo: đại lý thép hòa phát tại hà tĩnh

Đối với khách hàng, nhà thầu khi vào cổng hoặc lên khu vực văn phòng yêu cầu thực hiện khai báo dịch tễ theo 2 phương thức là quét QR code và khai báo bản cứng ngoài cổng để ghi nhận giờ, ngày đi đến.

Thép Hòa Phát Hải Dương luôn duy trì phong trào sáng kiến cải tiến sôi nổi. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất như thế nào? Để phát huy tốt nhất năng lực của từng cán bộ công nhân viên, Công ty luôn xác định con người là nhân tố trung tâm trong quản trị, sản xuất kinh doanh. Ban lãnh đạo Công ty luôn khuyến khích, động viên tạo điều kiện cho CBNCV phát huy hết khả năng sáng tạo. Chính vì thế hàng năm phong trào sáng kiến cải tiến tại các bộ phận, nhà máy diễn ra hết sức sôi nổi. Qua đó, mỗi năm Thép Hòa Phát Hải Dương có tới hàng chục sáng kiến, làm lợi cho công ty hàng chục tỷ đồng mỗi năm.Phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được duy trì hàng năm. Định kì 2 lần/năm, hội đồng sáng kiến cải tiến kỹ thuật họp xem xét đánh giá bản đăng ký của các bộ phận, nhà máy trong Công ty.6 tháng đầu năm 2023, Công ty có 9 sáng kiến cải tiến, tổng giá trị làm lợi kinh tế ước khoảng 14,1 tỷ đồng. Ngoài ra, còn một số sáng kiến mang lại hiệu quả về mặt môi trường, an toàn lao động.

Mọi năm Công ty thường tổ chức các giải bóng đá nam, bóng đá nữ, tennis để kỉ niệm sinh nhật. Anh có thể bật mí Công ty sẽ mừng sinh nhật như thế nào khi đang phải thực hiện yêu cầu giãn cách do dịch? Hàng năm Công ty có kế hoạch tổ chức 3 giải tennis, 1 giải bóng đá nam, 1 giải bóng đá nữ, trong đó giải bóng đá nam/nữ và giải tennis chào mừng ngày thành lập Công ty là quan trọng nhất. Tuy nhiên năm nay do dịch bệnh, kế hoạch tổ chức đã bị hoãn lại và sẽ tổ chức bù vào thời điểm phù hợp.Nhân dịp sinh nhật Công ty xin chúc tập thể Thép Hòa Phát Hải Dương luôn giữ vững tinh thần “thép”, vượt qua mọi khó khăn để đạt được kế hoạch mục tiêu đề ra, chúc các anh chị em trong công ty luôn mạnh khỏe, thành công!

Được thành lập ngày 17/8/2007, Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương hiện đang vận hành Khu liên hợp sản xuất gang thép đầu tiên của Tập đoàn Hòa Phát, luyện thép từ quặng sắt bằng công nghệ lò cao khép kín, lò thổi oxy. Công suất của Khu liên hợp là 2,5 triệu tấn/năm. Với quy mô hơn 5.000 lao động, Thép Hòa Phát Hải Dương là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và nằm trong Top 2 DN có đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước tỉnh Hải Dương. Năm 2023, Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương vinh dự nằm trong bảng danh sách xếp hạng 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) cao nhất – V.1000. Theo đó, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương, đứng vị trí thứ 26, nằm trong top 30 đơn vị nộp thuế TNDN lớn nhất.

Thép Hộp Mạ Kẽm Hòa Phát 50X100X2.0 Mm

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát 50x100x2.0 mm

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tự động qua từng công đoạn như: tẩy rỉ, cán nguội, ủ mềm, mạ kẽm, cắt băng, cán định hình, thành phẩm:

– Với công nghệ mạ NOF (lò đốt không oxy) tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, tạo nên sản phẩm thép hộp mạ kẽm có chất lượng vượt trội, đảm bảo chất lượng cao, – Ngoài ra với quy trình sản xuất khép kín, hệ thống quản lý, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, sản phẩm luôn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng như: Bề mặt kẽm sáng bóng không bong tróc, và kích thước các cạnh, độ dày luôn chuẩn xác.

Bạn đang xem: Thép hộp mạ kẽm 50x100x2

Ưu điểm nổi bật Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

-Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp và tiêu chuẩn để áp dụng là ASTM, JISG…Chính vì vậy, Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát luôn có độ bền rất cao và được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều các công trình khác nhau. Khả năng chịu áp lực vô cùng tốt, vì thế mà đối với những công trình yêu cầu cần những sản phẩm thép có khả năng chịu áp lực lớn thì Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm lý tưởng nhất để lựa chọn.

– Chất lượng sản phẩm Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì thép chịu được độ mài mòn cao đối với các tình huống môi trường tác động lên thép. Vì khả năng chống chịu vượt trội cũng như cấu tạo vững chắc của loại thép này. Lượng các bon rất cao trong thành phần cấu tạo nên thép nên khả năng chống ăn mòn kim loại cực kì tốt. Đồng thời cũng làm tăng độ bền của sản phẩm. Chính đặc điểm này giúp cho Thép hộp vuông có thể sử dụng lâu dài cho các công trình xây dựng, cũng như giúp tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.

– Chi phí sản xuất thấp: nguyên vật liệu để làm nên Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát thường là những nguyên vật liệu dễ tìm, giá thành khá rẻ. Vì vậy nên sản phẩm Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có chi phí rẻ hơn so với các loại thép khác. Sử dụng Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình cho chủ đầu tư. -Tuổi thọ cao: Tuy được cấu thành từ những nguyên vật liệu giá rẻ nhưng Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát lại có tuổi thọ rất cao.. Với khả năng chống bào mòn, không bị gỉ rét nên tuổi thọ của sản phẩm thường là từ 60 – 70 năm.

– Ít bị tác động bởi nhiệt độ: Dù nhiệt độ môi trường có cao như ngoài trời nhưng trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của thép hộp vuông bởi cấu trúc đặc biệt được tích hợp trong sản phẩm.

– Bề mặt cứng cáp: Chất liệu chủ yếu là thép và các bon nên đảm bảo thép hộp vuông có bề mặt cứng cáp hơn thép thường đến 20 lần. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về khả năng của thép hình khi có mặt trong công trình của mình.

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát trong đời sống

Với những ưu điểm vượt trội, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong hàng vạn công trình xây dựng lớn nhỏ, cho chất lượng tuyệt vời nhất. Các loại thép hộp vuông được vận dụng một cách linh hoạt từ xây dựng nhà ở, nhà xưởng, nhà kho cho đến các công trình thương mại…Chúng kết hợp lại với nhau tạo nên 1 khối vững chắc cho công trình. Cụ thể Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát được sử dụng trong:

– Làm khung mái nhà

– Làm khung nhà tiền chế

– Làm khung sườn xe tải

– Xây dựng khung của các tòa nhà cao tầng

– Làm nền móng cho các tòa nhà lớn

Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát Tại Hà Nội

Chào bạn, hơn +300 khách hàng cũ tháng trước đã quay lại mua hàng tại ĐÔNG DƯƠNG SG ĐÔNG DƯƠNG SG – Chuyên Phân phối thép xây dựng, thép hình H U I V, tôn xà gồ C Z và xi măng các loại Bạn đã ở đây, hãy nhấp vào nút liên hệ dưới để nhận nhanh giá ưu đãi và chính xác từ nhân viên báo giá.

Bạn đang xem: Giá thép xây dựng hòa phát tại hà nội

Báo giá thép Hòa Phát mới nhất tháng 11/2024

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát được đánh giá là ổn định nhất trong các hãng thép xây dựng như Việt Úc, Miền Nam, Pomina…. Nhìn chung giá thép Hòa Phát nằm ở mức thấp. Tuy nhiên chất lượng thép Hòa Phát đã được khẳng định từ lâu khi mà nó là hãng thép chiếm thị phần số 1 Việt Nam ( trên toàn quốc )….

Hệ thống chúng tôi có xe giao hàng tận nơi ở tất cả các công trình hoặc xuất hàng ngay tại nhà máy đối với các đơn vị có xe hoặc tự chủ động vận chuyển.

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát tháng 11/2024

Đặc biệt : Có hoa hồng cho người giới thiệu + Miễn phí giao hàng tận công trình

Mác thépĐVTGiá trước thuếGiá sau thuế Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 )Kg16.87018.557 Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D10 )Kg14.55016.005 Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D12 – D20 )Kg16.05017.655 Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 )Kg16.30017.930 Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 – D32 )Kg16.22024.842 Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D10 )Kg16.40018.040 Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D12 – D32 )Kg16.32024.952 Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg )Kg21.00023.100 Đinh 5 phânKg22.00024.200

Bảng báo giá thép xây dựng Việt Nhật tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Miền Nam tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Tisco tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Việt Ý tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Việt Úc tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng VAS Việt Mỹ – Thép VAS tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng Tung Ho tháng 11/2024

Bảng báo giá thép xây dựng VMS Shengli – Thép Mỹ VMS tháng 11/2024

Bảng báo giá sắt thép các loại tháng 11/2024

Chào bạn, hơn +300 khách hàng cũ tháng trước đã quay lại mua hàng tại ĐÔNG DƯƠNG SG ĐÔNG DƯƠNG SG – Chuyên Phân phối thép xây dựng, thép hình H U I V, tôn xà gồ C Z và xi măng các loại Bạn đã ở đây, hãy nhấp vào nút liên hệ dưới để nhận nhanh giá ưu đãi và chính xác từ nhân viên báo giá.

Bạn đang xem: Giá thép xây dựng hòa phát tại hà nội

Trong đó :

Báo giá sắt xây dựng tại tỉnh Tiền Giang trên có thể tăng giảm theo thời điểm xem bài hoặc theo khối lượng đặt hàng.

Đơn giá thép xây dựng tại Tiền Giang trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển về tận công trình ( thỏa thuận ).

Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.

Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)

Phương thức thanh toán đặt cọc : theo thỏa thuận

Kiểm tra hàng tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.

Báo giá có hiệu lực cho tới khi có thông báo mới.

Thông tin thị trường thép trong và ngoài nước tháng 11/2024

Trong bối cảnh hoạt động thu mua chậm lại, việc lượng hàng nhập khẩu tại các cảng châu Âu ngày càng gia tăng khiến các nhà máy thép trở nên bất an.

Tình trạng nhập khẩu giá rẻ và thiếu hụt chất bán dẫn là hai yếu tố cản trở nhu cầu tiêu thụ thép trong ngành công nghiệp ô tô, dẫn đến lượng thép sẵn có trên thị trường hiện ở mức cao hơn.

Trước đó, vào tháng 9, thị trường châu Âu đã không chắc chắn về giá cả và lượng hàng tồn kho. Trong bối cảnh thiếu hụt chất bán dẫn, các nhà sản xuất ô tô đã phải sản xuất gián đoạn.

Cụ thể, Stellantis – một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu, đã phải cắt giảm thời gian sản xuất từ 24/7 xuống chỉ còn 5 ngày/tuần. Trong khi đó, hai nhà sản xuất khác phải thông báo ngừng hoạt động.

Kể từ đó, những người tham gia thị trường đã rất thận trọng trong việc tiết lộ giá khả thi vào thời điểm mà hoạt động giao dịch ở mức tối thiểu. Nhiều người chọn cách giữ lại các hợp đồng giao ngay vì sợ giá sẽ giảm khi lượng hàng nhập khẩu đến các cảng châu Âu tăng.

Theo một thương nhân tại châu Âu, nhập khẩu đang được xem là một mối đe dọa nghiêm trọng trong giai đoạn này. Ông cũng nhận định, nhu cầu ô tô dự kiến sẽ vẫn chịu áp lực lớn do vấn đề bán dẫn vẫn chưa thể được giải quyết trong tương lai gần.

Khi giá nội địa tăng, hàng tồn kho của châu Âu bắt đầu tăng lên do lượng ô tô không mong muốn, cùng với lượng hàng nhập khẩu được thông quan gần đây, sẵn có với số lượng lớn thị trường.

Trong khi một số nhà máy tự tin rằng các lĩnh vực ngoại vi như máy móc hạng nặng và các ngành công nghiệp xây dựng sẽ có thể tận dụng được thặng dư thép, thì một số nhà máy ở châu Âu được cho là đang chuyển khối lượng thép có sẵn sang xuất khẩu.

Tham Khảo: Thông số thép ống hòa phát

Một nguồn tin của nhà máy châu Âu cho biết: “Việc hủy bỏ các đơn đặt hàng ô tô đã buộc các nhà máy phải cố gắng chuyển khối lượng sang thị trường xuất khẩu để không ảnh hưởng đến giá nội địa”, theo S&P Global Platts.

An tâm cho khách hàng khi tìm đến

Chắc hẳn nhiều khách hàng rất lo lắng về việc mua hàng thép online, có hệ thống thép trên mạng xã hội, phải lựa chọn giữa những báo giá khác nhau, vậy nhưng hệ thống chúng tôi sẽ làm hài lòng và tạo an tâm cho khách hàng nhất có thể.

Thép xây dựng hệ thống chúng tôi cung cấp, là đơn giá sỉ và chính xác tại thời điểm cung cấp. Là hệ thống uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng thép xây dựng bao gồm chủng loại thép và số lượng thép. Giao hàng đúng cam kết, nếu phát hiện tình trạng cố tình gian lận thép, hệ thống chúng tôi sẽ tuyệt đối xử lý nghiêm bộ phận giao hàng để tạo niềm tin tuyệt đối và lâu dài.

Khi khách hàng tiến hành đặt hàng nếu như đơn vị quen thì đã an tâm chuyển tiền cho chúng tôi, còn đối với những đơn vị mới, khách hàng hoàn toàn có thể tự gọi xe vào tận kho hàng của nhà máy sản xuất hoặc công ty chúng tôi để trực tiếp nhận hàng, và thanh toán trước khi xe ra khỏi cổng, tạo mọi điều kiện và tâm lý an tâm cho khách hàng.

Chế độ hậu mãi trách nhiệm của đơn vị bán hàng đảm bảo

Nếu khách hàng đang tìm đại lý thép xây dựng Hòa Phát, có nhu cầu đặt mua sắt thép xây dựng và nhiều vật liệu xây dựng khác… hãy liên hệ cho hệ thống chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Là đại lý thép cấp 1 trên toàn quốc, chúng tôi lấy hàng trực tiếp nhà máy nên có đơn giá thép xây dựng rẻ nhất.

Việc mạng lưới bán hàng thép xây dựng rộng lớn và thuận tiện sắp xếp vận chuyển, giúp hệ thống chúng tôi vận chuyển ngày đêm 24/24, đảm bảo tiến độ công trình.

Là đại lý thép uy tín, chúng tôi giải quyết tất cả mọi vấn đề của khách hàng, cả trước và sau khi hoàn thành việc giao hàng, nếu phát hiện giao hàng sai số lượng, sai hàng, phát hiện thu tiền sai so với số tiền báo giá một cách chủ đích, xin hãy báo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tuyệt đối xử lý nghiêm để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Với việc đặt trục sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống thuận tiện giao thương ký kết hợp đồng kinh tế với các đơn vị trong và ngoài nước.

Đa dạng mặt hàng, phục vụ trọn gói cho công trình

Hiện tại ở thị trường trên toàn quốc, hệ thống cung cấp đa dạng mặt hàng sắt thép, ngoài thép xây dựng Hòa Phát thì còn có thép Miền Nam, thép VAS Việt Mỹ, thép Vinakyoei Việt Nhật, thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Tung Ho, thép Việt Úc, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức VGS, thép Việt Ý VIS, thép Kyoei Việt Nhật VJS .

Nhằm đa dạng thêm mặt hàng, hệ thống cung cấp thêm thép định định, thép gia công cơ khí, thép hình H U I V, thép tấm, thép ống, thép hộp, cừ larsen, lưới B40, tôn lớp mái, xà gồ đòn tay, xà gồ C Z, láp thép, thép la … có đủ mọi vật liệu công trình.

chúng tôi tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

chúng tôi – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

Hệ thống chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng !!!

Bảng Báo Giá Thép Hòa Phát Hôm Nay – Cập Nhật 1 Giờ Trước

Bảng báo giá thép Hòa Phát là một trong những yếu tố được đa số khách hàng cũng như các nhà thầu xây dựng quan tâm khi lựa chọn mua thép

. Vậy bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát

Tìm hiểu ngay.

Thép xây dựng Hòa Phát không còn là một cái tên xa lạ với mọi người.. Vậy bảngđang dao động như thế nào trên thị trường hiện nay?

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay

CHỦNG LOẠI

ĐVT

GIÁ THÉP HÒA PHÁT

CB300V HÒA PHÁT

CB400V HÒA PHÁT

Đơn Giá (kg)

Đơn Giá (Cây)

Đơn Giá (kg)

Đơn Giá (Cây)

Thép Ø 6

Kg

11,100

11,100

11,100

11,100

Thép Ø 8

Kg

11,100

11,100

11,100

11,100

Thép Ø 10

Cây 11,7 m

11,320

70,484

11,320

77,995

Thép Ø 12

Cây 11,7 m

11,155

110,323

11,155

110,323

Thép Ø 14

Cây 11,7 m

11,200

152,208

11,200

152,208

Thép Ø 16

Cây 11,7 m

11,200

192,752

11,200

199,360

Thép Ø 18

Cây 11,7 m

11,200

251,776

11,200

251,776

Thép Ø 20

Cây 11,7 m

11,200

311,024

11,200

307,664

Thép Ø 22

Cây 11,7 m

11,200

374,364

Thép Ø 25

Cây 11,7 m

11,200

489,328

Thép Ø 28

Cây 11,7 m

11,200

615,552

Thép Ø 32

Cây 11,7 m

11,200

803,488

Bảng giá sắt thép Hòa Phát hôm nay

Giá sắt thép Hòa Phát có sự thay đổi linh động theo công trình và khu vực Bắc, Trung, Nam.

Giá thép Hòa Phát Miền Bắc

Bảng giá chi tiết thép xây dựng Hòa Phát miền Bắc

STT

CHỦNG LOẠI

TRỌNG LƯỢNG

CB240

VNĐ/KG

CB300

CB400

CB500

KG/M

KG/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

1

D6

0.22

0.00

15.960

2

D8

0.40

0.00

15.960

3

D10

0.59

6.89

15.840

109.137

15.940

109.826

15.940

109.826

4

D12

0.85

9.89

15.690

155.174

15.790

156.163

15.790

156.163

5

D14

1.16

13.56

15.640

212.078

15.740

213.434

15.740

213.434

6

D16

1.52

17.80

15.640

278.392

15.740

280.172

15.740

280.172

7

D18

1.92

22.41

15.640

350.492

15.740

352.733

15.740

352.733

8

D20

2.37

27.72

15.640

433.540

15.740

436.312

15.740

436.312

9

D22

2.86

33.41

15.640

522.532

15.740

525.873

15.740

525.873

10

D25

3.73

43.63

15.640

682.373

15.740

686.736

15.740

686.736

11

D28

4.70

54.96

15.640

859.574

15.740

865.070

15.740

865.070

Giá thép Hòa Phát Miền Trung

Khu vực Miền Trung là nơi có bảng giá sắt thép Hòa Phát thấp nhất

STT

CHỦNG LOẠI

TRỌNG LƯỢNG

CB240

VNĐ/KG

CB300

CB400

CB500

KG/M

KG/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

1

D6

0.22

0.00

15.880

2

D8

0.40

0.00

15.880

3

D10

0.59

6.89

15.730

108.379

15.930

109.757

15.830

109.068

4

D12

0.85

9.89

15.520

153.492

15.630

154.580

15.630

154.580

5

D14

1.16

13.56

15.520

210.451

15.630

211.942

15.630

211.942

6

D16

1.52

17.80

15.520

276.256

15.630

278.214

15.630

278.214

7

D18

1.92

22.41

15.520

347.803

15.630

350.268

15.630

350.268

8

D20

2.37

27.72

15.520

430.214

15.630

433.263

15.630

433.263

9

D22

2.86

33.41

15.520

518.523

15.630

522.198

15.630

522.198

10

D25

3.73

43.63

15.520

677.137

15.630

681.936

15.630

681.936

11

D28

4.70

54.96

15.520

852.979

15.630

859.024

15.630

859.024

Giá thép Hòa Phát Miền Nam

Giá thép Hòa Phát tại thị trường Miền Nam luôn nằm ở mức cao nhất so với cả nước.

TT

CHỦNG LOẠI

TRỌNG LƯỢNG

CB240

VNĐ/KG

CB300

CB400

CB500

KG/M

KG/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

VNĐ/KG

VNĐ/CÂY

1

D6

0.22

0.00

15.980

2

D8

0.40

0.00

15.980

3

D10

0.59

6.89

15.880

109.413

15.980

110.102

15.980

110.102

4

D12

0.85

9.89

15.680

155.075

15.780

156.064

15.780

156.064

5

D14

1.16

13.56

15.680

212.620

15.780

213.976

15.780

213.976

6

D16

1.52

17.80

15.680

279.104

15.780

280.884

15.780

280.884

7

D18

1.92

22.41

15.680

351.388

15.780

353.629

15.780

353.629

8

D20

2.37

27.72

15.680

434.649

15.780

437.421

15.780

437.421

9

D22

2.86

33.41

15.680

523.868

15.780

527.209

15.780

527.209

10

D25

3.73

43.63

15.680

684.118

15.780

688.481

15.780

688.481

11

D28

4.70

54.96

15.680

861.772

15.780

867.268

15.780

867.268

Bảng giá ống thép đen Hòa Phát

Ống thép đen Hòa Phát là sản phẩm bán chạy của thương hiệu Hòa Phát trên toàn quốc. Các loại ống thép này được thiết kế đa dạng kích thước, độ dày để có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Có 2 loại thép ống thép đen Hòa Phát là: Tiêu chuẩn ASTM A53 của Mỹ, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công cộng và tiêu chuẩn BS 1387 1985 của Anh, sản xuất các loại ống từ DN15 – DN150.

Báo giá chi tiết như sau:

TT

Tên sản phẩm

Độ dài (m)

Trọng lượng (kg)

Tổng giá chưa VAT

Giá có VAT (đ/kg)

Tổng giá có VAT

1

Thép ống đen 88.3 x 5.0 x 6m

6

61.63

13.409

826,402

14,750

909,043

2

Thép ống đen 88.3 x 5.2 x 6m

6

63.94

13,409

857,377

14,750

943,115

3

Thép ống đen 88.3 x 5.5 x 6m

6

67.39

13,409

903,639

14,750

994,003

4

Thép ống đen 88.3 x 6.0 x 6m

6

73.07

13,409

979,802

14,750

1,077,783

5

Thép ống đen 113.5 x 1.8 x 6m

6

29.75

12,545

373,227

13,800

410,550

6

Thép ống đen 113.5 x 2.0 x 6m

6

33

12,182

402,000

13,400

442,200

7

Thép ống đen 113.5 x 2.3 x 6m

6

37.84

12,182

460,960

13,400

507,056

8

Thép ống đen 113.5 x 2.5 x 6m

6

41.06

12,182

500,185

13,400

550,204

9

Thép ống đen 113.5 x 2.8 x 6m

6

45.86

12,182

558,658

13,400

614,524

10

Thép ống đen 113.5 x 3.0 x 6m

6

49.05

12,182

597,518

13,400

657,270

11

Thép ống đen 113.5 x 3.2 x 6m

6

52.23

12,182

636,256

13,400

699,882

12

Thép ống đen 113.5 x 3.5 x 6m

6

56.97

12,182

694,008

13,400

763,398

13

Thép ống đen 113.5 x 3.8 x 6m

6

61.68

12,182

751,386

13,400

826,512

14

Thép ống đen 113.5 x 4.0 x 6m

6

64.81

13,136

851,368

14,450

936,505

15

Thép ống đen 114.3 x 3.18 x 6m

6

52.26

13.773

719.777

15.150

791.755

16

Thép ống đen 114.3 x 3.96 x 6m

6

64.68

13.773

890.838

15.150

979.921

17

Thép ống đen 114.3 x 4.78 x 6m

6

77.46

13.773

1.066.857

15.150

1.173.542

18

Thép ống đen 114.3 x 5.56 x 6m

6

89.46

14.045

1.256.466

15.450

1.382.112

19

Thép ống đen 141.3 x 3.96 x 6m

6

80.46

12,182

980,149

13,400

1,078,164

20

Thép ống đen 141.3 x 4.78 x 6m

6

96.54

12,182

1,176,033

13,400

1,293,636

21

Thép ống đen 141.3 x 5.56 x 6m

6

111.66

12,182

1,360,222

13,400

1,496,244

22

Thép ống đen 141.3 x 6.35 x 6m

6

130.62

13,000

1,698,060

14,300

1,867,866

23

Thép ống đen 168.3 x 3.96 x 6m

6

96.24

13,000

1,251,120

14,300

1,376,232

24

Thép ống đen 168.3 x 4.78 x 6m

6

115.62

13,000

1,503,060

14,300

1,653,366

25

Thép ống đen 168.3 x 5.56 x 6m

6

133.86

13,000

1,740,180

14,300

1,914,198

26

Thép ống đen 168.3 x 6.35 x 6m

6

152.16

13,000

1,978,080

14,300

2,175,888

27

Thép ống đen 219.1 x 4.78 x 6m

6

151.56

13,000

1,970,280

14,300

2,167,308

28

Thép ống đen 219.1 x 5.16 x 6m

6

163.32

13,000

2,123,160

14,300

2,335,476

29

Thép ống đen 219.1 x 5.56 x 6m

6

175.68

13,000

2,283,840

14,300

2,512,224

30

Thép ống đen 219.1 x 6.35 x 6m

6

199.86

13,000

2,598,180

14,300

2,857,998

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay với đa dạng mẫu mã cùng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người thi công và người sử dụng. Thép mạ kẽm Hòa Phát được chia thành 3 loại: vuông, chữ nhật, cỡ lớn.

Trong đó :

Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.

Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.

Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.

Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe container, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.

Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.

Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi.

Tình hình giá thép Hòa Phát ngày hôm nay tăng hay giảm?

Sắt thép Hòa Phát có tới hàng trăm sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng cụ thể của từng công trình. Tùy vào kết cấu, độ đảm bảo, độ dày…. mà khách hàng lựa chọn loại thép phù hợp. Năm 2023 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ về giá sắt thép trong nước và quốc tế. Bước sang năm 2023, thị trường nguyên vật liệu nói chung và ngành thép nói riêng đang bước vào giai đoạn ổn định, thoát khỏi trường đua phi mã tăng giá.

Nhìn chung, giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay có sự chuyển biến nhẹ. Dự đoán trong thời gian sắp tới, giá sắt thép vẫn giữ vững được phong độ. Fitch Solutions đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, giá thép xây dựng trên toàn cầu sẽ tăng đều do nguồn “cầu” chưa có dấu hạ nhiệt.

Tuy nhiên, mức giá chính xác nhất còn phụ thuộc vào các yếu tố như: loại thép sử dụng, giá cả chênh lệch giữa các đơn vị phân phối, quy mô công trình lớn hay nhỏ…

Bảng giá thép Việt Nhật cập nhật mới nhất tháng 3/2023

Tại sao nên lựa chọn thép Hòa Phát

Tính đến hiện nay, tập đoàn Hòa Phát đang là thương hiệu hàng đầu, chiếm thị phần rất lớn trong chuỗi mắt xích sản xuất và cung cấp thép tại Việt Nam.

Thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sắt thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại hàng đầu của Italia. Lấy trọng tâm phát triển bền vững doanh nghiệp cùng đem lại giá trị thực cho xã hội, Hòa Phát tập trung và hướng tới cốt lõi 80% doanh thu, lợi nhuận trong việc sản xuất nguyên vật liệu tiêu biểu là sắt thép.

Sử dụng công nghệ lò cao tuần hoàn khép kín 100%, toàn bộ bụi, khí thải, nước trong quá trình sản xuất đều được tái sử dụng mà không ra trực tiếp ra môi trường. Đặc biệt là lượng nhiệt lớn ở quá trình luyện than được tận dụng cho quá trình vận hành hàng trăm máy phát điện. Nhờ vậy có thể tự chủ tới 50 – 70% nguồn định khi sản xuất giúp giảm đáng kể nguồn điện năng tiêu thụ đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Thép Hòa Phát có độ bền cao

Với sản lượng tiêu thụ khoảng hơn 2 triệu tấn mỗi năm, Hòa Phát trở thành thương hiệu thép tầm cỡ trong thị trường thép công nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm thép Hòa Phát được tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình, trong đó, có rất nhiều dự án trọng điểm của quốc gia.

Công nghệ sản xuất đạt chuẩn, khép kín chuyển giao từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới giúp Hòa Phát cho ra đời các sản phẩm chất lượng, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại. Trên tất cả hệ thống nhà máy của hàng đều được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. 

Sản phẩm thép Hòa Phát đạt được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế như: TCVN 1651 – 2008, JS 3112 – 1987 Nhật, ASTM A615 Mỹ.

Giá thép Hòa Phát luôn có sự ổn định

Nhờ vào quy mô sản xuất lớn với hệ thống nhà máy, chi nhánh mở rộng không ngừng, giá thép xây dựng Hòa Phát được đánh giá cao nhờ sự ổn định cùng những chính sách hỗ trợ cho người mua. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng thép chất lượng với giá thành cạnh tranh, đây là sẽ sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Thép Hòa Phát có những loại nào?

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà có đa dạng sản phẩm sắt thép Hòa Phát như thép thanh vằn Hòa Phát, Thép hộp Hòa Phát,…

Thép thanh vằn Hòa Phát

Thép thanh vằn Hòa Phát thường có kích thước đường kính trung bình từ D10 – D51. Thép thanh vằn Hòa Phát được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn TCVN 1651-2008 của Việt Nam, JIS G 3112-1987 của Nhật Bản và ASTM A6115/A615M-08a của Mỹ.

Thép cuộn Hòa Phát

Các chủng loại thép cuộn tròn Hòa Phát bao gồm phi 6, phi 8, phi D8 gai và phi 10

Thông số kích thước:

+ Đường kính ngoài cuộn có kích thước là 1,2 m

+ Bề mặt ngoài của thép sáng bóng

+ Tiết diện của thép rất tròn và có độ olvan nhỏ

+ Trọng lượng trung bình của mỗi cuộn là từ 1000 kg – 2100 kg

Bên cạnh những sản phẩm giá sắt xây dựng thì tôn mạ kẽm, ống thép là những sản phẩm chủ lực đóng góp vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn Hòa Phát trong những năm gần đây. …  Hiện nay, công suất của Hòa Phát đạt hơn 700.000 tấn mỗi năm và là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sắt thép với gần 27% thị phần.

Giá sắt thép 24h – Đơn vị báo giá thép Hòa Phát cạnh tranh nhất.

Giá sắt thép 24h là nhà phân phối nên có thể bán hàng ở tất cả các tỉnh từ Quảng Bình vào tận tới Cà Mau. Kho hàng chúng tôi nằm ở các tỉnh: Quảng Bình, Huế , Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi , Phú Yên ,Ninh Thuận, Bình Thuận , Đồng Nai , Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước , Bến Tre ,…. với báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Ngoài thép xây dựng Miền Nam, chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng thép xây dựng chất lượng và thương hiệu khác như: thép Pomina, thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, Thép Việt Mỹ VAS, thép Shenglo, thép Tisco Thái Nguyên, thép Đông Nam Á, thép Tung Ho…

→ Đại lý, hệ thống phân phối báo giá sắt thép cấp 1 nên đơn giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

→ Hàng cung cấp luôn đầy đủ logo nhãn mác của nhà sản xuất, mới 100% chưa qua sử dụng.

→ Với đội ngũ vận chuyển và phương tiện hùng hậu, đảm bảo vận chuyển ngày đêm, đặc biệt miễn phí vận chuyển.

Liên hệ Ngay : 0923.575.999 để được báo Tháng 06/2023 giá mới nhất

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU KINH DOANH 15 NĂM QUA CỦA CHÚNG TÔI

Rất hân hạnh được phục vụ và trở thành bạn hàng lâu dài của mọi đối tác !!!  

10 Đặc Sản Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Hải Dương

Hải Dương vốn nổi tiếng là vùng đất ”địa linh nhân kiệt”, nhiều di tích lịch sử gắn với tên tuổi các danh nhân như Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo… Tuy nhiên, đến với Hải Dương, du khách cũng khó có thể quên được những món đặc sản nơi đây như bánh đậu xanh, bánh gai… Không cần những nguyên liệu quý hiếm hay khó tìm, đặc sản Hải Dương đem lại cảm giác bình dị, thanh tao như chính con người nơi đây vậy. Hải Dương là vùng đất bình dị, gần gũi và các món ăn nơi đây cũng thấm đượm tinh thần quê hương. Những món đặc sản tuy giản dị nhưng mang một hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được khiến cho thực khách nào đã từng thử qua đều phải thấy nao lòng.

Vải thiều Thanh Hà

Nổi tiếng nhất và gắn với mảnh đất Hải Dương có lẽ là vải thiều Thanh Hà. Vải thiều Thanh Hà là một trong số ít sản phẩm nổi tiếng như cà phê Buôn Mê Thuật, nước mắm Phú Quốc, chè xanh Mộc Châu. Có lẽ vùng đất Thanh Hà, Hải Dương được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu và chất đất màu mỡ đặc biệt thích hợp để trồng vải. Chính vì thế mà vải Thanh Hà tuy nhỏ hơn các loại vải khác nhưng vỏ mỏng, cùi dày, trắng, hạt rất nhỏ hoặc có quả không hạt, vị ngọt thanh mát. Vải Thanh Hà hơi tròn, vỏ sần, khi chín có màu đỏ mọng. Đây còn là loại quả mà trước đây là lễ vật cống nạp cho Trung Quốc vì Dương Quý Phi đặc biệt thích ăn. Vải Thanh Hà được phân phối đi khắp cả nước nên không khó khăn để thưởng thức loại quả này, tuy nhiên thì vải Thanh Hà đúng mùa sẽ chỉ vào khoảng tháng 6, tháng 7 trong năm.

Đặc sản vải thiều Hải Dương có vào dịp đầu hè, khi nắng bắt đầu gay gắt. Nơi trồng vải thiều nổi tiếng nhất đã làm nên thương hiệu phải kể đến xã Thanh Hà, huyện Hải Dương. Đặc sản này mỗi năm cho thu về sản lượng hàng chục nghìn tấn, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Lên thuyền trôi theo dòng sông Hương thơ mộng, thuộc địa phận các xã khu Hà Bắc người ta cảm thấy như lạc vào vùng miệt vườn với cơ man là cây xanh và quả đỏ. Vải Thiều Thanh Hà chín rộ, trên con đường dài 30km băng qua các xã là bạt ngàn cây vải thiều ở trong vườn nhà, bên cánh đồng rộng. Trông từ xa cây vải đỏ rực như mâm xôi, với sắc quả vàng tươi, đỏ hồng pha trên tán lá xanh. Đây chính là vẻ đẹp mà thiên nhiên và những người lao động cần mẫn đã tạo nên cho vùng đất này.

VбєЈi thiб»Ѓu Thanh HГ

VбєЈi thiб»Ѓu Thanh HГ

Bánh đậu xanh

Có lẽ đây là loại bánh mà khi nhắc đến đa phần người Việt đều nghĩ ngay đến Hải Dương. Bánh đậu xanh được làm từ đậu xanh và từng được dùng để dâng lên vua Bảo Đại khi người đi qua thị trấn Hải Dương. Nếu bạn không ăn được đồ ngọt thì có thể thưởng thức bánh đậu xanh với một tách trà, vị ngọt đậm đà của bánh cùng với vị chát chát của trà sẽ tạo nên hương vị thanh tao khiến bạn đã thưởng thức thì khó lòng quên được. Một số hãng bánh đậu xanh nổi tiếng của Hải Dương: Nguyên Hương, Hòa An, Bảo Hiên… Bánh đậu xanh Hải Dương được làm từ bột đậu xanh, đường, dầu ăn và tinh dầu hoa bưởi. Các nguyên liệu này đều được chọn lọc cẩn thận và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp đảm bảo hương vị nguyên chất của bánh. Bánh đậu thường được thưởng thức khi dùng với nước chè. Sẽ tạo nên hương vị đậm đà, thanh ngọt, khiến cho người ăn có cảm giác thư thái.

Để tạo nên những chiếc bánh đậu xanh thơm ngon, người làm phải chọn được loại đậu xanh chất lượng, hạt mẩy, đều, bên trong vỏ có màu vàng. Ngày nay, khi sản xuất với số lượng lớn, người làm bánh phải chọn mua đậu xanh từ vùng Chí Linh, Hải Dương hoặc từ các tỉnh ngoài như Bắc Ninh, đôi khi tận Gia Lai, Kon Tum. Trước đây, đậu xanh phải rửa ít nhất 3 lần nước sạch, đổ vào nồi đun sôi kỹ, để nguội rồi mới cho vào chảo rang chín. Ngày nay, những công đoạn này đều được làm bằng máy móc công nghiệp, giúp rút ngắn thời gian sản xuất. Bánh đậu xuất hiện chính xác từ bao giờ thì không mấy người biết được nhưng thói quen mua bánh đậu xanh về làm quà mỗi khi có dịp đến Hải Dương thì đã tồn tại từ lâu. Những người con xa xứ đều nhớ mãi, khó có thể quên được hương vị đặc trưng của bánh đậu xanh. Chính vì thế nên nếu dịp ghé qua Hải Dương, bất kỳ ai cũng phải nếm thử chút hương vị này hay mua về làm quà.

Bánh đậu xanh Hải Dương

Bánh đậu xanh Hải Dương

Bánh gai Ninh Giang

Bánh ngon còn tùy thuộc vào cách thưởng thức nó. Bánh gai Ninh Giang đã ngon nhưng hương vị của bánh có thể tăng lên gấp bội khi ta biết thưởng thức và đó cũng là một nghệ thuật. Bạn có thể dùng chúng cùng với một tách trà. Hương vị của trà quyện với vị ngọt thơm của bánh sẽ tạo cho bạn một cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể dùng loại bánh này làm quà cho người thân. Hương vị của bánh sẽ như thay lời nói lên tình cảm của bạn với họ. Bên cạnh đó bánh gai cũng có thể dùng trong bữa tráng miệng của mỗi gia đình. Độ dẻo và vị ngọt thơm của bánh như thể hiện sự gắn kế yêu thương của mỗi gia đình. Nếu bạn muốn tìm một thức quà ngon và ý nghĩa tới thế thì hãy tìm tới vùng đất Hải Dương và lựa chọn những chiếc bánh gai tuyệt vời này. Chắc bạn đã nhiều lần ăn bánh gai? Nhưng bạn đã từng thưởng thức bánh gai Ninh Giang – Hải Dương chưa? Nếu bạn đã từng thưởng thức chúng thì chắc hẳn hương vị của bánh sẽ kéo chân bạn tới vùng đất nổi tiếng này. Bánh gai là một loại bánh nổi tiếng ở miền bắc nước ta.

Bánh gai Ninh Giang

Bánh gai Ninh Giang

Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Bánh đa gấc Kẻ Sặt là một đặc sản của vùng Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương. Loại bánh đa này không đơn giản chỉ có bột và vừng, cũng là các nguyên liệu dân dã nhưng cầu kỳ và công phu hơn nhiều. Nguyên liệu làm bánh gồm có gạo, đường, vừng, lạc, dừa, gừng tươi và gấc. Gạo phải là loại gạo ngọt, xay ra bột có độ tơi, xốp, vừng phải là vừng tấm, lạc phải chắc mẩy để dễ thái lát, cùi dừa già, dày, thái mỏng, gấc phải chín đỏ… Vị bùi, béo của lạc, của dừa, hòa với vị ngậy và mùi thơm của gấc, tất cả những hương vị ấy được kích thích hoàn hảo bởi vị cay cay của nước gừng tươi. Bánh đa gấc Kẻ Sặt được làm thành các cuộn tròn, có màu đỏ của gấc trông rất hấp dẫn, đặc biệt là vào những ngày mưa lạnh.

Nghề làm bánh đa ở Kẻ Sặt đã có từ lâu, được truyền từ đời này sang đời khác và dần trở thành nguồn thu nhập chính đối với nhiều hộ gia đình ở xã Tráng Liệt – thị trấn Kẻ Sặt. Hải Dương có nhiều nơi làm bánh đa, nhưng chỉ có Kẻ Sặt mới có thể làm ra những chiếc bánh đa gấc trứ danh, trở thành đặc sản độc đáo giống như món bánh đậu xanh của vùng đất này. Chế biến từ gạo, cách làm tưởng chừng như đơn giản, nhưng để có được một chiếc bánh đa nướng giòn ngon, người thợ làm bánh đa Kẻ Sặt (Bình Giang, Hải Dương) phải trải qua cả quá trình vất vả và kỳ công. Bánh đa nướng là đồ ăn chơi bình dị, quen thuộc trong đời sống từ xa xưa. Bánh đa Kẻ Sặt nức tiếng một vùng vì độ ngon, giòn, bùi và thường được người dân nơi đây dùng biếu bạn bè như món quà thắm đượm tình quê hương.

Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Bánh đa gấc Kẻ Sặt

Bánh lòng Kinh Môn

Bánh Lòng Kinh Môn được làm từ những nông sản bình dị, bánh lòng là loại bánh truyền thống của người dân Kinh Môn, Hải Dương, chủ yếu được làm vào dịp tết Nguyên Đán để dâng lên tổ tiên. Mặc dù nguyên liệu làm bánh thì bình dị gần gũi nhưng cách chế biến thì rất cầu kỳ, tinh tế, tốn nhiều thời gian. Nguyên liệu chính là gạo nếp cái hoa vàng, đường, lạc, vừng, thịt ba chỉ quay kỹ, mứt, gừng, hương liệu. Gạo phải được rang hoặc nổ thành bỏng rồi mới đem giã mịn chứ không phải xay gạo thành bột, đường cô thành mật, ba chỉ quay kỹ thái nhỏ, lạc, vừng rang, gừng giã lấy nước. Các công đoạn này rất tốn thời gian và công sức. Món bánh lòng khi thưởng thức có độ dẻo, vị ngọt của đường, vị thơm bùi của lạc vừng, bỏng gạo, vị ngậy của thịt quay kỹ, và tất cả được cân bằng bởi vị cay cay thơm thơm của gừng.

Cũng bởi vị thơm ngon đặc trưng mà bánh lòng Kinh Môn dần được nhiều người biết đến. Rất nhiều du khách thập phương khi về trẩy hội, du xuân tại quần thể di tích quốc gia đặc biệt An Phụ – Kính Chủ – Nhẫm Dương (Kinh Môn) đều chọn mua bánh lòng làm quà biếu người thân. Những năm gần đây, tại lễ hội mùa xuân và lễ hội truyền thống khu di tích quốc gia đặc biệt An Phụ – Kính Chủ – Nhẫm Dương, huyện Kinh Môn đều tổ chức hội thi làm bánh lòng. Những chiếc bánh lòng thơm ngon được ban tổ chức dâng lên làm lễ để cầu mong năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, đồng thời cũng là dịp để quảng bá đến du khách gần xa về đặc sản truyền thống của quê hương.

Bánh lòng Kinh Môn

Bánh lòng Kinh Môn

Chả rươi Tứ Kỳ

Rươi là một loài thủy sinh hiếm và chỉ xuất hiện ở một số con sông vùng nước lợ. Mùa rươi bắt đầu từ tháng 8 âm lịch đến khoảng tháng 11 âm lịch. Món chả rươi là món thơm ngon và dễ chế biến. Nguyên liệu đi kèm để chế biến chả rươi là trứng gà, thịt băm, thì là, gia vị và đặc biệt là vỏ quýt. Chả rươi có vị béo ngậy của rươi, thơm thơm của thì là và vỏ quýt, chấm cùng nước mắm tỏi ớt pha vừa miệng sẽ khiến bạn ấn tượng ngay khi thưởng thức miếng đầu tiên. Người ta thường gọi rươi là thứ lộc trời cho bởi sự xuất hiện của sản vật này là một điều kỳ diệu. Cái cách chúng đến mỗi năm cũng thật khác biệt so với các loại đặc sản thường thấy. Mỗi năm chỉ đúng vào một khoảng thời gian nhất định rươi mới xuất hiện, không hơn không kém. Đặc biệt hơn nữa, đây không phải là sản vật mà con người có thể nuôi trồng, mà chỉ có thể là chúng tự đến. Chính vì vậy, rươi vẫn luôn được người dân Tứ Kỳ coi là lộc trời, thứ sản vật được trân trọng và luôn khiến người ta tự hào.

Rươi là một loại nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là chả rươi Tứ Kỳ. Món ăn này có thể làm hài lòng cả những vị thực khách khó chiều nhất. Khi đã lựa được một mẻ rươi béo múp và tươi rói người ta sẽ mang về để chế biến. Công đoạn quan trọng nhất là lúc làm lông, rươi sẽ được rửa trong nước nóng già, quấy thật nhẹ tay để lông rụng và nhặt đi hết những cọng rác còn lẫn, thực hiện rửa đi rửa lại nhiều lần để sạch hết bùn đất rồi để cho thật ráo nước. Đến công đoạn chế biến chả rươi Tứ Kỳ, người ta sẽ cho rươi đã làm sạch trộn với thịt băm, trứng thêm ít thì là thái mịn, gia vị và đặc biệt là vỏ quýt băm nhỏ, vị thơm và hăng của vỏ quýt sẽ làm món ăn có hương vị đặc biệt nhất. Miếng chả rươi ngon đúng điệu khi có lớp áo bên ngoài vàng ươm, bên trong mềm và ngọt đậm vị rươi. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của đặc sản Tứ Kỳ này thì khi thưởng thức bạn cùng cần ăn đúng cách. Theo đó, chả rươi phải ăn nóng kèm với rau mùi, húng thơm với nước chấm chua ngọt pha chanh ớt và hạt tiêu bắc thơm lừng.

Chả rươi Tứ Kỳ

Chả rươi Tứ Kỳ

Bánh cuốn

Cái làm nên thương hiệu bánh cuốn Hải Dương bao nhiêu năm trước đến bây giờ vẫn không thay đổi: bát nước chấm vàng sóng sánh, thơm dìu dịu mùi nước mắm ngon, chua thanh thanh vị giấm, loáng thoáng những chấm ớt đỏ tươi và bột hạt tiêu đen nhánh. Gỡ lá bánh mỏng tang, nhúng vào bát nước để thấm đẫm vị mặn, ngọt, chua, cay, mới thấy tiếc vì bánh cuốn Hải Dương không được nhiều người biết đến. Bây giờ, những hàng bánh cuốn ở Bắc Sơn đã vãn. Nhưng miếng ngon nhớ lâu, nhiều vị khách ở nơi xa, dù chỉ một lần nếm thử bánh cuốn nơi đây, mỗi lần đến đây vẫn phải cố công tìm ăn bằng được.

Bánh cuốn Hải Dương

Bánh cuốn Hải Dương

Bánh dày Gia Lộc

Giữa vô vàn những thứ quà ăn sáng như phở, bún, cháo…nhưng những chiếc bánh dày vẫn được nhiều du khách lựa chọn như một món ăn đậm tình quê. Dừng chân tại thị trấn Gia Lộc – Hải Dương ăn chiếc bánh dày, uống chén trà hoặc mua vài gói bánh về làm quà cho người thân, chắc chắn chỉ một lần bạn sẽ nhớ mãi. Bánh được làm hoàn toàn từ gạo nếp cái hoa vàng nên có thể giữ được độ dẻo đến 48 tiếng, bảo quản bằng cách cho bánh vào túi ni-lông, buộc chặt. Khi bánh bị khô, có thể chế biến bằng cách thái thành các miếng mỏng, rán giòn và chấm với nước mắm ăn cũng rất ngon. Làm bánh dày có ít công đoạn nhưng đòi hỏi tay nghề cao. Gạo làm bánh phải là gạo nếp cái hoa vàng thì mới bảo đảm được độ dẻo, mềm, thơm của bánh. Gạo vo và đãi sạch đến khi nước trong veo thì ngâm trong nước mưa hoặc nước sạch 6 tiếng mùa hè, 8 – 10 tiếng mùa đông, nếu ngâm quá lâu, gạo sẽ bị chua. Sau đó để gạo róc nước và nấu cách thủy từ 50 – 60 phút. Người đứng bếp phải có kinh nghiệm khi sử dụng lượng nước ở nồi đáy cho phù hợp với số lượng gạo

Trước đây, bánh dày được giã thủ công và tốn rất nhiều sức. Những gia đình làm nghề này phải thức dậy từ 3 giờ sáng để nấu cơm nếp, giã và vắt bánh. Ngày nay, tuy đã có máy xay nhưng cơm nếp xay xong vẫn được giã lại bằng chày để bảo đảm độ dẻo và dính của bánh. Cơm nếp phải được giã nhuyễn đến khi không còn nổi những mụn nhỏ li ti. Lá chuối rửa sạch, lau khô dùng để đựng bánh. Trước khi vắt bánh, nên thoa dầu ăn vào tay để không bị dính. Với 1 kg gạo nếp sẽ làm được 1,3 kg bánh dày. Đến nay, thứ bánh dân giã ấy đã trở thành một trong những đặc sản ẩm thực của thị trấn Gia Lộc. Bánh dày ăn kèm với giò lụa, xôi nén ăn chung với chả là thứ quà sáng đặc trưng của người dân địa phương. Họ quen gọi ngắn gọn là “bánh dày giò, xôi nén chả”. Chiếc bánh dày trắng mịn, chỉ mới đưa lên miệng đã cảm nhận được mùi vị béo ngậy của giò, thoang thoảng hương thơm của gạo nếp và lá chuối xanh. Bánh đượm vị ngọt tự nhiên, đưa lên mũi thì thơm nức mùi nếp, khi nhai thì dẻo dai khiến người ta yêu thích.

Bánh dày Gia Lộc

Bánh dày Gia Lộc

Bún cá rô đồng

Thêm nhiều công đoạn chế biến kỳ công cùng những bí quyết gia truyền mới có được thành quả tô bún cá rô đồng hài hòa hương vị, mãn nhãn về màu sắc. Sắc xanh của rau thì là, dọc mùng, rau cải… hòa quyện với màu vàng rộm của miếng cá chiên, chút đỏ thắm của cà chua cùng sợi bún trắng giòn dai tạo nên một món ăn dân dã, gợi nhớ về một thức quà nơi chợ quê giản dị. Bát bún nóng hổi, vị thanh ngọt đậm đà tự nhiên của nước dùng, thơm bùi của miếng cá chiên giòn tan, se cay của chút tiêu bắc hay tương ớt, ăn kèm với rau hoa chuối sống thái nhỏ đúng là “ngon hết chỗ nói”, hương vị không thể nào chê được. Đi khắp các huyện trên mảnh đất Hải Dương đâu đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp quán bún cá rô đồng, nhưng để thưởng thức ngon trọn vị thì hãy tìm đến những quán nổi tiếng có thương hiệu từ lâu đời.

Bún cá rô đồng

Bún cá rô đồng

Ổi Thanh Hà

Cùng với cây vải thiều, ổi là một loại trái cây đặc sản của vùng đất Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Nhờ điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, ổi Thanh Hà đã trở thành đặc sản hiếm có, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thanh Hà cũng là địa phương có diện tích trồng ổi lớn nhất ở Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu là quả trái vụ, chiếm gần 70% sản lượng ổi quả của cả năm. Các giống ổi ngon chủ yếu là ổi Bo xù, ổi Thái, ổi Bo trắng được các hộ dân trồng khá nhiều. Ổi Thanh Hà quả to đều, thịt chắc, ăn rất giòn và ngọt, có hương vị thơm ngon, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về vị giác là đặc sản của vùng đất trù phú được thiên nhiên ban tặng. Giống ổi Bo Thanh Hà đã đem lại nguồn lợi kinh tế cho người dân nơi đây, sản lượng thu hoạch cũng rất đáng kể. Trọng lượng quả ổi bo trung bình đạt 500g/quả, thường khoảng 2 quả/kg, cá biệt có quả nặng hơn 1 kg.

Rất nhiều diện tích vườn ổi Thanh Hà được trồng theo quy trình VietGAP cho năng suất và chất lượng vượt trội so với trồng thông thường, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ngay khi thu hái và có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nhờ được chăm sóc cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt việc bón phân và phòng trừ sâu bệnh, áp dụng đúng kỹ thuật nên ổi Thanh Hà có mẫu mã đẹp, giá bán cao, đầu ra thuận lợi và được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích. Thương hiệu “Ổi Thanh Hà” những năm qua đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và ngày càng nổi tiếng, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận “Nhãn hiệu tập thể” và được tiêu thụ rộng khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Đặc sản ổi Thanh Hà đang được tiêu thụ mạnh ở rất nhiều tỉnh thành của nước ta, trong thời gian tới ổi Thanh Hà sẽ có cơ hội vươn ra thị trường quốc tế, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho thương hiệu cây ăn quả chủ lực thứ hai của đất Thanh Hà.

б»”i Thanh HГ

б»”i Thanh HГ

Đăng bởi: Hoàng Thị Kim Loan

Từ khoá: 10 Đặc sản không thể bỏ qua khi đến Hải Dương

Doanh Nghiệp Chế Xuất Là Gì? Quy Định Về Doanh Nghiệp Chế Xuất Tại Việt Nam

Doanh nghiệp chế xuất có tên tiếng anh là Export Processing Enterprise viết tắt là EPE. Có thể hiểu đây là những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hàng hóa nhằm mục đích phục vụ cho việc xuất khẩu hoặc là cung ứng cho những dịch vụ chuyên sản xuất hàng xuất khẩu. Thông thường bên trong hoạt động chế xuất còn bao gồm cả khu kinh tế và khu công nghiệp.

Theo quy định của pháp luật, nếu doanh nghiệp không nằm trong khu kinh tế thì bắt buộc phải ngăn cách với các khu vực bên ngoài. Những sản phẩm sau khi được sản xuất ra sẽ được xuất khẩu 100% đi nước ngoài. Quy trình này buộc phải được khai báo đầy đủ, chi tiết với cơ quan hải quan.

Doanh nghiệp chế xuất hiện nay thường là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài. Và có một điểm lưu ý đó chính là doanh nghiệp chế xuất không phải là một loại hình doanh nghiệp. Đây chỉ là một tên gọi nhằm thể hiện địa điểm đặt doanh nghiệp cũng như tính chất kinh doanh là chuyên sản xuất để phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu.

Doanh nghiệp chế xuất là những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại hàng hóa nhằm mục đích phục vụ cho việc xuất khẩu  Thông thường sẽ tồn tại những quy định riêng với mỗi khu vực hải quan hay khu phi thuế quan đối với doanh nghiệp chế xuất

Ngoài ra, các doanh nghiệp chế xuất được phép tiến hành thanh lý các tài sản của doanh nghiệp vào thị trường Việt Nam theo quy định của Luật Đầu tư và Thương mại ngoại trừ loại hàng hóa buộc phải quản lý theo tiêu chuẩn, điều kiện, quản lý bằng giấy phép hoặc chúng chưa được kiểm tra chuyên ngành.

Pháp luật nước ta cho phép doanh nghiệp chế xuất được mua lương thực, thực phẩm, văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng các đồ vật nhu yếu phẩm để phục vụ cho việc xây dựng và duy trì hoạt động trong doanh nghiệp cũng như sinh hoạt của cán bộ, công nhân trong khu chế xuất. Ngoài ra, các cán bộ hay công nhân viên làm việc trong khu chế xuất khi mang ngoại hối từ nội địa Việt Nam vào khu công nghiệp hay ngược lại thì đều không cần khai báo lại với hải quan.

Các doanh nghiệp chế xuất được phép tiến hành thanh lý các tài sản của doanh nghiệp vào thị trường Việt Nam theo quy định của Luật Đầu tư và Thương mại 

Theo khoản 4 Điều 19 Thông tư 78/2014/TT-BTC đã nêu rõ doanh nghiệp chế xuất được hưởng mức thuế suất 20% khi doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư mới tại địa bàn kinh tế – xã hội khó khăn.

Ngoài ra, doanh nghiệp chế xuất được tính là doanh nghiệp thuộc địa bàn kinh tế – xã hội. Cùng với đó doanh nghiệp chế xuất còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 2 năm đầu và giảm tới 50% thuế trong vòng 4 năm liên tiếp trên thu nhập từ dự án thực hiện.

Doanh nghiệp chế xuất còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 2 năm đầu và giảm tới 50% thuế trong vòng 4 năm liên tiếp

Doanh nghiệp chế xuất còn được hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn về tiền sử dụng đất so với những doanh nghiệp thông thường khác. Theo điểm b khoản 3 Điều 19 Nghị định 46/2014/NĐ-CP, doanh nghiệp này có thể được miễn đến 7 năm tiền thuê đất để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Doanh nghiệp chế xuất có thể được miễn đến 7 năm tiền thuê đất để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Dựa vào điểm c khoản 4 Điều 2 Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2024, những hàng hóa sau không chịu thuế gồm:

Hàng hóa được chuyển từ khu phi thuế quan này sang khu phi thuế quan khác.

Hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài vào khu vực phi thuế quan và chỉ được sử dụng vào mục đích sản xuất, phục vụ trong khu vực phi thuế quan.

Hàng hóa mà doanh nghiệp xuất khẩu từ khu vực phi thuế quan ra nước ngoài.

Một số loại hàng hoá sẽ được miễn thuế xuất nhập khẩu theo quy đinh của pháp luật

Quá trình trao đổi hàng hóa giữa doanh nghiệp chế xuất và khu phi thuế quan cũng sẽ được miễn giảm thuế giá trị gia tăng. Ngoài ra, doanh nghiệp chế xuất khi tiến hành xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài vẫn phải thực hiện các thủ tục tương tự như các doanh nghiệp thông thường nhưng lại được hưởng mức thuế GTGT là 0% với điều kiện đáp ứng quy định tại Thông tư 219/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Thủ tục thành lập công ty chế xuất cũng có những nét tương đồng như khi thành lập các công ty khác. Điểm khác biệt duy nhất có thể kể đến đó chính là doanh nghiệp chế xuất luôn luôn có địa chỉ nằm trong khu chế xuất hoặc khu kinh tế hoặc các khu vực khác mà pháp luật cho phép. Thủ tục thành lập công ty chế xuất như sau:

Tiến hành đăng ký chủ trương đầu tư tại Cơ quan Ủy ban nhân dân cấp tỉnh

Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thành lập doanh nghiệp cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

Tiến hành khắc dấu doanh nghiệp

Công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia

Khi hoàn thiện các bước trên một doanh nghiệp chế xuất mới sẽ được thành lập và có thể đi vào hoạt động.

Hiện nay, có thể thấy Chính phủ Việt Nam đang có nhiều chính sách ưu đãi đối với doanh nghiệp chế xuất. Bởi vậy nên việc xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài luôn được khuyến khích để nhằm đảm bảo lưu thông ổn định hàng hóa và góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế nước ta.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thép Hòa Phát Hải Dương Duy Trì Sản Xuất Kinh Doanh Hiệu Quả Trong Mùa Dịch trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!