Xu Hướng 2/2024 # Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1961 – Tân Sửu

Đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, Trâu được xem là một loài vật với sức khỏe cường tráng, chịu thương chịu khó nên đa phần những người tuổi này thường rất giỏi chịu đựng, giỏi hi sinh, sống giản đơn, mộc mạc và chân thành. Cũng nhờ vào những phẩm chất này mà những người tuổi Trâu được nhiều người kính trọng. Trong công việc họ là những nhà lãnh đạo tận tâm, họ luôn chuẩn bị chu đáo trong công việc. Người tuổi Trâu luôn mang một tâm trí vững vàng, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Ưu điểm của người tuổi Trâu là sống lương thiện, siêng năng, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng rất bướng bỉnh, khó gần và ít biểu hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Người tuổi Tân Sửu đa phần cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường công danh thuận lợi và có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là thời trung vận, sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến rõ rệt.

Nữ Tân Sửu đã phần có vận số tốt đẹp trong tình cảm. Mặc dù thuở nhỏ cuộc sống của họ gặp nhiều lao đao nhưng đến trung vận thì được vững chắc. Về gia đình, sự nghiệp của nữ Tân Sửu thì chỉ khi gặp thất bại họ mới đạt được thành công, hậu vận mới được an nhàn.

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Sinh năm 1961 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

– Thiên can: Tân

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò – Đất tường thành

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Cung mệnh: 

+ Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Theo tử vi thì người sinh năm 1961 mệnh Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành. Loại đất này có khả năng che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ,… bảo vệ con người.

Bùn khi đã nhuyễn mềm nếu muốn trát lên thành vách phải dựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa sẽ khó thành vách tường. Vận mệnh của người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ cũng vậy, nếu muốn thành công phải dựa vào người khác mới thành đại sự, làm quản lý, tự mình gầy dựng sẽ dễ gặp thất bại.

Tuy nhiên, vẫn có những loại đất chất dính mạnh và càng trở nên cứng cáp hơn nếu được phơi dưới ánh nắng, không cần đến cột kèo vẫn có thể tự mình đứng vững được. Đó là lý do vì sao những người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể thành công và vững vàng.

Điểm đặc trưng trong tính cách của người thuộc mệnh này chính là sự ổn định, cân bằng trong tư duy, quan điểm nhìn nhận và lối sống. Họ luôn làm việc theo những quy tắc nhất định, họ làm việc theo khuôn phép sẵn có một cách tự giác với thái độ vui vẻ. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà gây nên sai lầm, họ sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng.

Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Bích Thượng Thổ hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ, bởi theo quy luật thì Hỏa sinh Thổ. Vì thế bạn nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Hỏa hoặc màu tương hợp thuộc hành Thổ để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Màu sắc hợp:

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 1961 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Nam mạng:

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi con gì? Người sinh năm 1961 có số mệnh ra sao? Nhìn chung, người sinh năm 1961 Tân Sửu có tính cách hiền hòa, trung thực, chân thành và rất chăm chỉ, tận tụy với công việc. Họ luôn dành hết tâm huyết cho sự nghiệp của chính mình. Trên cương vị một nhà lãnh đạo, họ luôn biết quan tâm đến cấp dưới và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Cho nên những người tuổi Tân Sửu luôn được người khác yêu mến và kính trọng trong cuộc sống.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì, Hợp Màu Gì, Tuổi Nào

Sinh năm 1997 mệnh gì

Nam nữ sinh năm 1997 âm lịch có mệnh Thủy rất tương hợp với các mệnh như Mộc và mệnh Kim. Các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam là các hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1997.

Tương sinh:Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1997 tuổi con gì?

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Sinh năm 1997 hợp màu gì

Cùng với câu hỏi nam nữ Đinh Sửu 1997 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Màu sắc hợp

Màu tương sinh: Màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi

Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1997 hợp tuổi nào

Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Đinh Sửu 1997 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi hợp kết hôn

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1997 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân.

Tuổi đại kỵ

Người 1997 Đinh Sửu không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Đinh Sửu nên duyên vợ chồng với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Sinh năm 1997 hợp hướng nào

Với gia chủ sinh năm Đinh Sửu 1997 với mệnh Thủy và cung mệnh Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Nam mạng

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tổng quan về nam nữ người sinh năm 1997

Đặc điểm của người mệnh Thủy sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, có nghĩa là “nước khe suối”, là dòng nước nhỏ chảy bền bỉ, triền miên, len lỏi giữa những khe đá, lúc nông lúc sâu nhưng cuối cùng đều hướng mình ra sông và biển cả bao la.

Nhưng đến cuối cùng, cuộc đời họ cũng sẽ đạt được những gì họ mong ước như dòng nước nhỏ len lỏi qua các khe đá cuối cùng cũng tìm đường ra biển cả mênh mông.

Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người dễ thích nghi, hội nhập trong môi trường mới.

Người mệnh Giản Hạ Thủy có một tuổi trẻ nông nổi vì vậy nên gặp nhiều trắc trở, công việc khó thành công.

Nhưng bên cạnh đó có thể nói rằng, sự vấp ngã thời tuổi trẻ dạy cho họ nhiều bài học quý giá để làm nền tảng cho sự thành công về sau của họ.

Tính cách của Đinh Sửu 1997

Người Giản Hạ Thủy 1997 có khả năng chịu đựng giỏi, cùng với sự kiên nhẫn cao, tập hợp tất cả các yếu tố trên cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi sự khó khăn trong cuộc đời.

Họ cũng là những con người đáng tin cậy, nếu bạn cần sự sẻ chia từ một người nào đó hoặc để tựa vào trong lúc khó khăn thì người Đinh Sửu chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Những người Đinh Sửu thường sống và làm việc tuân thủ theo một quy tắc nên dẫn đến đôi khi họ quá cứng nhất đôi khi họ quá cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt và gặp khó khăn trong bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, bên trong họ chứa đựng tình cảm chân thành và đáng quý, nếu lỡ để mất họ thì bạn sẽ vô cùng tiếc nuối.

Những người Đinh Sửu hay được lòng bạn bè, đồng nghiệp, cho nên việc họ hay được bạn bè giúp đỡ không có gì xa lạ. Họ thường được bạn bè giới thiệu công việc, hay ngỏ ý muốn hợp tác kinh doanh…

Người sinh năm 1997 hợp với nghề nào

Chọn nghề nghiệp cho 1997 theo Tử Vi Tây Phương

Chọn nghề cho 1997 theo Tử Vi Đông Phương

Lời kết

【Sinh Năm 1995】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Những người sinh vào năm 1995 chính là năm Ất Hợi với năm dương lịch tính từ 03/01/1995 đến 15/02/1996 và năm âm lịch là năm Ất Hợi – tuổi con heo.

– Thiên can: Ất

Tương hợp: Canh

Tương hình: Kỷ và Tân

– Địa chi: Hợi

Tương hợp: Hợi, Mão, Mùi

Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Theo phong thuỷ thì những người sinh vào năm 1995 tức là mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh với các mệnh là: Mộc và Hỏa

Tương khắc với các mệnh là: Thủy và Kim.

Người sinh năm Hợi thường có tính cách khá trầm lặng và giàu lòng nhân ái. Trong công việc thì họ luôn có thể đảm nhận được mọi nhiệm vụ mà họ được giao và không hề cảm thấy mệt mỏi. Với những người ở tuổi này, các bạn sẽ thấy được ở họ sự dũng cảm và kiên trì cùng với mục tiêu mà họ luôn luôn nỗ lực một cách hết mình để có thể đạt được.

Tuổi Kỷ Hợi là những người thuộc tuýp người chất phác và thật thà nhưng lại có những ý kiến rất ​​độc đáo. Với tính cách khá ôn hòa thì họ không bao giờ đẩy những người khác vào những tình huống khó xử. Vì vậy nên họ thường được rất nhiều người yêu quý và kính trọng.

Nữ tuổi Ất Hợi thường cuộc đời sẽ ít gặp may mắn về đường tiền vận và trung niên, phải cho đến hậu vận thì họ mới được an nhàn và sung sướng. Danh dự thường sẽ không được tốt lắm và đường công danh cũng chỉ ở mức bình thường. Sự thăng tiến và về trung vận của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và không được êm ấm, phải về sau mới được yên ổn.

Nam Ất Hợi sinh vào năm 1995

Trong công việc: Quý Mùi, Canh Thìn và Đinh Sửu.

Trong hôn nhân vợ chồng: Giáp Tuất, Canh thìn và Đinh Sửu

Tuổi kỵ: Nhâm Thân,  Canh Dần, Mậu Dần và Giáp Thân.

Nữ Ất Hợi sinh vào năm 1995

Trong công việc: Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu.

Trong hôn nhân vợ chồng: Giáp Tuất, Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi.

Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân và Mậu Dần.

Nam Ất Hợi sinh vào năm 1995

Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi sinh vào năm 1995 sẽ hợp với các hướng như: hướng Đông Bắc – hướng sinh khí, hướng Tây – hướng thiên y, hướng Tây Bắc – hướng phúc đức, hướng Tây Nam – hướng phục vị.

Hướng Đông Bắc – Hướng Sinh khí: rất tốt về đường tài lộc và điền sản nhưng do ảnh hưởng bởi sao Mộc Đức nên về sau sẽ bị kém đi một chút.

Hướng Tây Bắc – Hướng Phúc Đức: Hướng vượng khí giúp làm ăn phát đạt và con cháu thành đạt, gia đạo cũng thuận hòa và mỹ mãn.

Chính Tây – Hướng Thiên Y: là hướng âm dương nên sẽ sinh nhiều trai gái. Lúc đầu việc kinh doanh sẽ tốt nhưng về sau thì giảm dần.

Hướng Tây Nam – Hướng Phục vị: Hướng này lúc đầu khá tốt nhưng càng về sau thì càng xấu và nhất là đối với những người đàn ông thì đoản mệnh và phụ nữ sẽ nắm quyền, trong nhà nhiều góa bụa.

Nữ Ất Hợi sinh vào năm 1995

Nữ tuổi Ất Hợi khá hợp với các hướng như: hướng Đông Nam (sinh khí), hướng Đông (thiên y), hướng Nam (phúc đức), hướng Bắc (phục vị).

Đông Nam – Hướng Sinh Khí: phú quý và những đứa trẻ đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận và con cái hiếu thảo

Nam – Hướng Phúc Đức: Lúc đầu có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng càng về sau thì cơ nghiệp càng suy giảm dần và con cháu có phúc khí kém, nhất là về trung niên.

Đồng – Hướng Thiên Y: lúc đầu vượng nhưng càng về sau thì nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận và nhân văn, nhà thuần dương nên nữ sẽ kém nam và dễ mắc bệnh.

Hướng Bắc – Hướng Phúc: lúc đầu sung túc và phú quý. Nhưng vì thuần dương, nên vợ con có sức khỏe kém.

Tuổi Ất Hợi 1995 sẽ hợp với các màu thuộc vào hành Hỏa và hành Mộc.

Hỏa có nghĩa là lửa tượng trưng cho các màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu và hồng.

Mộc có nghĩa là cây cối tượng trưng cho màu xanh lục.

Đó là những màu mà những người sinh năm 1995 cả nam và nữ đều hợp. Bạn có thể sử dụng các cách phối màu này khi lựa chọn cho mình những đồ dùng và vật dụng cần thiết hay yêu thích.

Theo quan niệm về phong thủy thì khi sử dụng các màu sắc tương sinh, các vật phẩm sẽ mang lại cho gia chủ nguồn sinh khí dồi dào và hỗ trợ công việc được thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng, đường tình cảm thì bền chặt và gia đình hạnh phúc. Chủ nhân cũng sẽ dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ, giúp xua đi vận rủi và xua tan tà khí.

Ngược lại, những người sinh năm 1995 không nên sử dụng những vật dụng có màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa như là màu trắng, đen, xám hay xanh lam. Nó sẽ hút hết năng lượng và cản trở các vận may đến với gia chủ. Khiến cho công việc gặp phải nhiều khó khăn, đường tình duyên không tốt và gia đình lục đục hay bất hòa. Thậm chí nó còn có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe và cuộc sống bị xung khắc.

Những con số hợp với tuổi Ất Hợi 1955 sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn cũng như là nhiều tài lộc và có một sức khỏe tốt. 

Đối với nam sẽ hợp với các số như: 2, 5, 7, 9

Đối với nữ sẽ hợp với các số như: 1, 6, 8.

Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Chiếu theo can chi và ngũ hành thì nam Ất Sửu 1985 thuộc cung Càn và mệnh Kim (Tây tứ mệnh) còn nữ Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly và mệnh Hỏa (Đông tứ mệnh).

Theo ngũ hành thì người sinh vào năm Ất Sửu 1985 sẽ thuộc mệnh Kim cụ thể là Hải Trung Kim (vàng ở trong biển). Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường hiền lành, điềm tĩnh, không sân si, ganh đua với đời, có nhiều tài năng nhưng chưa biết cách khai thác.

Chiếu theo hệ âm dương ngũ hành, Thổ sinh ra Kim, Kim nằm sâu bên dưới Thổ sẽ ngày một hình thành và có giá trị nên những màu sắc hợp với mệnh Kim sẽ là màu đại diện cho hành Thổ và hành Kim.

Màu hợp: Nâu đất, vàng, trắng, xám, ánh kim

Trái lại, do Hỏa khắc Kim, Hỏa sẽ nung nóng làm tan chảy Kim và Kim khắc Mộc nên những màu kỵ với mệnh Kim sẽ là màu đại diện cho hành Hỏa và hành Mộc

Màu kỵ: Tím, cam, đỏ, xanh lục, đen, xanh cốm

Người mang tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, mọi chuyện luôn được hanh thông nếu có sự xuất hiện của những con số hợp tuổi như 6, 7 (hành Kim), 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy).

Ngược lại, người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống và nhiều rắc rối sẽ xảy đến nếu sử dụng những con số khắc tuổi như 9 (hành Hỏa) và 3, 4 (hành Mộc).

Người sinh năm 1985 sẽ cầm tinh con trâu nên xét theo thiên can thì tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân.

Xét theo địa chi thì tuổi Ất Sửu 1985 sẽ tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung trong Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cụ thể như sau:

Tuổi hợp:

Trong làm ăn là Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi.

Trong hôn nhân là Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi và Kỷ Tỵ.

Tuổi kỵ:

Trong làm ăn lẫn hôn nhân là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Do nam và nữ Ất Sửu 1985 mang cung mệnh khác nhau nên hướng xây nhà cũng sẽ thay đổi sao cho hợp với cung mệnh như sau:

Các hướng nhà hợp với nam Ất Sửu 1985: Hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Các hướng nhà hợp với nữ Ất Sửu 1985: Hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho mệnh chủ được bình an và hạn chế được những điều tiêu cực xảy đến trong cuộc sống. Để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, bạn phải cân nhắc đến vật liệu đầu tiên như sau:

Đá Mắt Hổ Vàng: Giúp tinh thần luôn được thoải mái, cảm xúc tích cực luôn xuất hiện, đầu óc minh mẫn trong mọi sự việc.

Đá Mắt Rồng: Tạo cảm giác phấn chấn, đánh bay mệt mỏi, giúp xua tan những vận rủi xung quanh bạn.

Đá Ngọc Bích: Là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ và được nhiều chị em sử dụng để làm trang sức tạo vẻ thanh khiết, quyến rũ.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Tượng trưng cho mặt trời ấm áp mang lại sức khỏe dồi dào, tuệ giác tinh thông và gia tăng thịnh vượng.

Đá Thạch Anh Lưu Linh Trắng: Mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp xua tan những suy nghĩ tiêu cực và luôn cảm thấy vui vẻ với mọi người xung quanh.

Xét theo địa chi là 12 con giáp sẽ có 4 nhóm tam hợp như sau: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi.

Theo chu kỳ 12 năm, mỗi nhóm tam hợp sẽ gặp hạn tam tai một lần trong vòng 3 năm và năm thứ 2 được xem là năm hạn nặng nhất.

Theo cách tính tam tai thì tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp hạn tam tai vào những năm Hợi, Tý và Sửu.

Những tuổi nào trong 3 năm tam tai sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống gây trắc trở trong sự nghiệp lẫn tình duyên do đó nên hạn chế làm việc đại sự trong 3 năm này để tránh gặp hiểm họa và rủi ro bất ngờ.

Tuổi 71 Mệnh Gì? Phong Thủy Hợp Mệnh Trong Năm 2023

Tuổi 71 mệnh gì? Phong thủy hợp mệnh trong năm 2023

Tuổi 71 mệnh gì một câu hỏi rất phổ biến hiện nay, bởi vậy phong thủy là một điều được xem đem lại nhiều may mắn về tài lộc, còn có thể giúp cải thiện vận mệnh cho con người. Bên cạnh đó đặc biệt đối với những người làm trong kinh doanh.

Để tìm hiểu vấn đề này những người tuổi 71 mệnh gì là câu hỏi rất cần được giải đáp, đồng thời tìm hiểu thêm chia sẻ những điều may mắn về mệnh này. Hy vọng thông qua bài viết bài sẽ có những thông tin phù hợp cho bạn.

I. Nội dung thông tin tuổi 71 mệnh gì?

1. Tuổi 71 tuổi con gì trong 12 con giáp:

Tuổi 71 nhằm năm Tân Hợi âm lịch ( tuổi con lợn ) người cầm tinh con lợn luôn là người tam hợp với tuổi Hợi, mão, mùi. Rất tốt trong việc kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, con đường sự nghiệp phát triển nhanh chóng hoặc hôn nhân rất hợp tuổi cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Tuổi 71 ngày dương lịch được tính 27/1/1971 đến 14/2/1972, ngoài ra người tuổi Tân hợi có sự xung khắc với các tuổi như: Dần, thân, tỵ, hợi những tuổi này nên tránh kinh doanh, tránh kết duyên vợ chồng các tuổi này.

2. Tuổi 71 mệnh gì?

Người sinh năm 71 mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim, theo quy luật của ngũ hành tương sinh:

+ Tương sinh mệnh kim: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc mệnh kim: Mệnh Mộc, Hỏa

Mệnh kim người sinh năm 71 có ngũ hành tương sinh khắc là hai quy luật cơ bản hợp lý của sự vận động tự nhiên. Ngoài ra nếu tương sinh thì xung khắc là sự cản trở làm tổn hại nhau.

3. Hướng đi phù hợp với sinh năm 71( mệnh kim )

-Nam mệnh kim phù hợp hướng đi

+ Hướng hợp: hướng Đông Bắc nghĩa Sinh Khí, Tây Bắc nghĩa Phúc Đức, Tây nghĩa Thiên Y, Tây Nam nghĩa Phục Vị.

+ Hướng không hợp: hướng Bắc nghĩa Tuyệt Mệnh, Đông Nam nghĩa Ngũ Quỷ, Đông nghĩa Họa Hại, Nam nghĩa Lục Sát.

– Nữ mệnh kim phù hợp hướng đi:

+ Hướng hợp: Bắc nghĩa Sinh Khí, Đông nghĩa Phúc Đức, Nam nghĩa Thiên Y, Đông Nam nghĩa Phục Vị.

+ Hướng không hợp: Đông Bắc nghĩa Tuyệt Mệnh, Tây Nam nghĩa Ngũ Quỷ, Tây Bắc nghĩa Họa Hại, Tây nghĩa Lục Sát.

Bên cạnh đó người mệnh kim nên tránh những hoàn toàn khu vực có hướng kể trên để đem lại nhiều tai họa vào thân, đồng thời cũng nên xây nhà, hướng cửa, cửa số vào ban công đặt phòng làm việc ở các hướng này để tránh thu hút nguồn năng lượng gây hại tổn thất cho bạn

4. Màu phù hợp mệnh kim:

Người sinh năm 71 mệnh kim nên thích hợp sử dụng màu: trắng, kim , vàng nâu, vì những màu này tính thổ nên kích thích phát triển về tài vận phát triển thổ tương sinh kim nên lợi cho người mệnh kim.

Màu tương sinh phù hợp người mệnh kim: vàng, nâu những màu này có năng lượng sinh vận khí tốt cho người sinh năm 71 giúp kích thích năng lượng bản mệnh triển về cuộc sống, công việc thuận lợi mở rộng phát triển.

Màu sắc tương hợp mệnh kim: Xám, trắng, ghi, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân của mình từ đó thu hút cát khí, vận may mắn

Màu chế khắc chế mệnh kim: màu xanh, vì kim khắc mộc nên màu xanh sự khắc năng lượng cuộc sống.

Màu kiêng kỵ mệnh kim: hồng, tím, đỏ những màu quá nổi bật gây ức chế năng lượng bản mệnh làm cho những người mệnh kim cảm thất không thoải mái, trì trệ về cuộc sống.

5. Con số phù hợp người mệnh kim:

Mỗi người luôn có con số đem lại may mắn trong cuộc sống, con số đó đại diện cho vận mệnh người đó trong kinh doanh hay buôn bán, mua xe. Vì vậy con số may mắn thịnh vượng cho người mệnh kim sinh năm 71 những con số nào.

Theo phong thủy mệnh kim Nam sinh năm 71 hợp các số: 2,5,8,9

Còn mệnh kim Nữ sinh năm 71 hợp các số 1,3,4

Và những con số này cực kỳ may mắn sẽ gặp rất nhiều cơ hội trên đường đời của mình, đem lại những cơ hội làm ăn lớn mạnh ổn định bền chặt lâu dài

Bên cạnh đó bạn nên chọn những con số này để làm số điện thoại, biển số xe để làm các con số may mắn cho mình để các đồ dùng mua về sử dụng được lâu, tránh tai họa, dễ có được những cơ hội làm ăn mới và mang lại cực kỳ nhiều lợi nhuận cho người sinh năm 71.

6. Sự nghiệp, gia đình người mệnh kim sinh năm 71:

6.1 Đối với nam mệnh kim sinh năm 71

– Tình duyên nam mệnh kim

Nam mệnh kim sinh vào các tháng: 5,6,9 âm lịch có đường tình duyên chênh vênh, trắc trở trải qua nhiều mối tình mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Trong tình yêu họ là người biết cảm thông chia sẻ thấu hiểu được bạn đời của mình.

Nam mệnh kim sinh vào các tháng: 2,7,10,11,12 âm lịch cuộc sống hôn nhân mâu thuẫn hay đổ vỡ từ 1 đến 2 lần mới tìm được ý tình yêu viên mãn cuộc đời.

Nam mệnh kim sinh vào các tháng: 3,4,8 âm lịch thì tình duyên viên mãn và gặp nhiều may mắn, xây dựng hạnh phúc gia đình xung túc hòa thuận.

– Gia đạo và sự nghiệp nam mệnh kim

Sự nghiệp của Nam mệnh kim 71 luôn gặp nhiều khó khăn vất vả đường đời công danh không như ý, nếu cố gắng kiên trì thì nỗ lực phấn đấu sẽ thành công trong tương lai. Ngoài ra khi bước vào trung niên cuộc sống làm ăn phát đạt dồi dào cuộc sống dư giả

6.2 Đối với nữ mệnh kim sinh năm 71

– Tình duyên nữ mệnh kim

Nữ mệnh kim sinh năm 71 sinh vào tháng: 1 âm lịch có tình duyên trắc trở khó tìm được hôn nhân phù hợp, trải qua 3 lần thì mới có tình yêu đích thực cuộc đời, khi bắt đầu hôn nhân thì lại ưu phiền cãi vở đỗ vỡ.

Nữ mệnh kim sinh năm 71 âm lịch vào tháng : 2,5,6,9,10,11 trong cuộc sống hôn nhân phải trải qua nhiều lần đổ vỡ thì tìm được người yêu cuộc đời thật lòng.

– Gia đạo và sự nghiệp nữ mệnh kim:

Sự nghiệp người nữ mệnh kim luôn người gia đình đảm đang chu đáo biết quan tâm người khác cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ hòa thuận, con cái nghe lời.

Sự nghiệp công danh là người luôn phát triển tốt có vận khí bước sang tuổi trung niên, ngoài ra trong việc làm ăn kinh doanh thì thịnh vượng phát tài nhanh chóng khá dư giả cuộc sống.

-Những hướng tốt người mệnh kim sinh năm 71

Đối với việc xây nhà phù hợp người mệnh kim nên lưu ý chọn những hướng tốt phù hợp để xây dựng phát triển:

Đối với các hướng tốt với mệnh kim: Bắc -Tuyệt Mệnh, Đông Nam -Ngũ Quỷ, Đông -Họa Hại, Nam -Lục Sát- đối với nam.

Đối với những gia chủ là nữ, cần tránh các hướng này: Đông Bắc -Tuyệt Mệnh, Tây Nam -Ngũ Quỷ, Tây Bắc -Họa Hại, Tây -Lục Sát.

Bên cạnh đó các hướng nhà tốt trong việc làm ăn thịnh vượng gia đình ấm no hạnh phúc: Tây Bắc – diên niên, đông bắc- sinh khí, tây nam- phục vị, tây- thiên y, đó là những hướng có nhiều vận khí về tài lộc cho gia chủ năng lượng của ngôi nhà sức khỏe người sống trong gia đình.

Ngoài ra người mệnh kim khi xây nhà nên tránh lưu ý, những trục trặc cãi vãi khi bàn luận về thiết kế, vật liệu xây dựng sức khoẻ gặp chuyện không may như tai nạn. Bên cạnh đó có khả năng gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng, ngoài ra nhẹ hơn thì cũng bị quỵt tiền, thua lỗ khi làm ăn hoặc công việc không thuận lợi trong khoảng thời gian xây nhà, đó những đều lưu ý tránh gặp phải.

II. Kết luận:

Thông qua bài viết này Tuổi 71 mệnh gì cung cấp những thông tin cần thiết phù hợp bổ ích cho bạn, về vấn đề hợp màu gì , hướng nào tốt mệnh kim sinh năm 71. Hy vọng thông qua bài viết này giúp ích cho các bạn.

Sinh Năm 1973 Mệnh Gì?

Cung mệnh là gì ?

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) làDựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.

Người sinh năm 1973 mệnh gì ?

Người sinh năm 1973 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu.

Nữ sinh năm 1973 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh 1973 vào tháng 1, 2, 3, 7, 6, 9 , 10 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :4, 5, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1973 hợp màu gì ?

Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

Vòng đámang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

Đăng bởi: Lê Đình Thắng

Từ khoá: Sinh năm 1973 mệnh gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Gì? trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!