Xu Hướng 2/2024 # Phong Thủy Bàn Văn Phòng Như Thế Nào Để May Mắn & Thành Công Trong Sự Nghiệp # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bàn Văn Phòng Như Thế Nào Để May Mắn & Thành Công Trong Sự Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có muốn có thể suy nghĩ rõ ràng và làm việc hiệu quả và thịnh vượng hơn trong văn phòng không? Bạn có muốn một môi trường làm việc hài hòa hơn để củng cố và hỗ trợ bạn cũng như những người khác mà bạn làm việc cùng không?

Bàn văn phòng phong thủy

Phong thủy quan sát cách năng lượng ( còn gọi là chi hoặc khí ) chảy qua văn phòng của bạn . Để tận dụng những lợi ích của nó, bạn có thể chọn thuê một chuyên gia thiết kế nội thất trong lĩnh vực này để giúp bạn tổ chức không gian theo kỹ thuật cổ xưa này.

Cách Phong Thủy Bàn Văn Phòng Đối Mặt Với ​​Tường

Trước hết, chúng ta sẽ xem vị trí tốt nhất của bàn làm việc trong phòng và các đồ nội thất phụ trợ khác nhau . Chúng tôi sẽ xem xét một số điểm quan trọng:

Nó nên được đặt ra để một khi chúng ta đã ngồi vào vị trí ” thống trị ” không gian, tức là chúng ta có phần còn lại của căn phòng trước mặt và tất nhiên, là cửa bàn làm việc.

Không nên vì thế mà chúng ta đang ngồi quay mặt vào tường và với phần còn lại của căn phòng và cánh cửa phía sau chúng ta. Điều này làm hao mòn năng lượng rất nhiều, và do đó chúng ta trở nên mất tập trung hơn, chúng ta giữ lại ít hơn và chúng ta không có quan điểm tốt nhất về mọi thứ.

Nếu không còn sự lựa chọn nào khác và bàn làm việc phải dán vào tường và người đó đang ngồi quay lưng vào phần còn lại của căn phòng, sẽ rất thú vị nếu bạn đặt một chiếc bàn văn phòng có gương nhỏ để nó “phản chiếu” một chút . cửa, để ”nghị lực che, lưng cho anh ấy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào chính mình.

Và trên bức tường trước mặt chúng ta, chúng ta nên đặt một hình ảnh bầu trời rộng mở, tốt nhất là với những chú chim đang bay để “ mở ” không gian của chúng ta và những dự đoán và quan điểm của chúng ta về hoạt động này.

Phía sau chúng ta nên có một bức tường, nó sẽ tượng trưng cho sự tin tưởng và hỗ trợ của chúng ta. Và nếu có cửa sổ bàn làm việc thì nó phải được che bằng rèm hoặc rèm, nếu điều đó là không thể hoặc được khuyến nghị vì bất cứ lý do gì, chiếc ghế bành của chúng ta phải có tựa lưng cao đến mức che hết lưng của chúng ta. Điều này bằng cách nào đó sẽ lấp đầy bức tường bị thiếu.

Cách Phong Thủy Hướng Bàn Văn Phòng

Bàn làm việc hay bàn làm việc là vật dụng chính trong văn phòng. Tùy thuộc vào loại nhiệm vụ bạn thực hiện, nó có thể được định vị sao cho bạn đối diện với cửa (để quan sát chuyển động Nếu bạn chiếm giữ các vị trí của hệ thống phân cấp).

Hoặc sang một bên (để tránh bị phân tâm chuyển động, nếu bạn đang làm nhiệm vụ cụ thể) . Bạn không bao giờ nên trực tiếp ở trước cửa vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng đang luân chuyển. Và bạn không nên quay mặt ra khỏi môi trường vì bạn có thể không được bảo vệ.

Đặt bàn làm việc theo hướng chéo so với cửa ra vào văn phòng là lý tưởng nhất. Điều này kích thích sự thành công , bảo vệ bạn khỏi những rung cảm và năng lượng xấu có thể đến bất ngờ, và sẽ thu hút vận may.

Nếu có thể, bạn có thể đặt một vách ngăn phía sau, để tối đa hóa cảm giác thoải mái và an toàn cho bạn.

Lối vào văn phòng là yếu tố đầu tiên cần quan sát, mặc dù chúng ta cũng phải tính đến các khía cạnh khác. Ví dụ, ánh sáng trong khu vực làm việc là vô cùng quan trọng.

Nên khuyến khích chiếu sáng tự nhiên, tốt nhất là ở phía bên cạnh bàn làm việc và bạn nên đảm bảo rằng bạn luôn có đủ ánh sáng ấm áp để kích thích cảm giác khỏe mạnh của bạn.

Làm thế nào để phong thủy bàn làm việc của bạn để thành công trong sự nghiệp

Máy tính để bàn nói lên rất nhiều về sự phát triển nghề nghiệp của bạn, theo phong thủy , nó tràn đầy năng lượng và tốt hơn là có những năng lượng tích cực, bạn có nghĩ vậy không?

Mặc dù nhiều lần chúng ta không thể thay đổi địa chỉ mà anh ta chiếm giữ trong văn phòng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét các điểm khác.

Việc trang trí có thể cung cấp năng lượng xung quanh chúng ta, trang trí càng đẹp thì lực tích cực càng lớn và chúng ta sẽ có những rung cảm tốt.

Có những thuộc tính khác là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng văn phòng theo định hướng nghề nghiệp. Bạn cũng có thể tìm thấy Các Bùa May Mắn Phong Thủy Hàng Đầu Sử Dụng Cho Sự Nghiệp .

1. Bàn Văn Phòng Phong Thủy Hấp Dẫn

Nếu bạn có một văn phòng cá nhân, hãy đảm bảo không có cửa sổ sau lưng , không có giá sách cao quá đầu bạn. Bạn nên đặt cửa trước và bàn làm việc nên ở góc đối diện.

2. Phong Thủy Bàn Văn Phòng Có Đồng Hồ

Nếu bạn không thể chứa bàn làm việc, hãy sử dụng la bàn (tải một ứng dụng trên điện thoại di động của bạn) và xác định vị trí các điểm trọng yếu theo Ba Gua . Sau đó, hãy cân nhắc những điểm sau cùng với việc đặt đồng hồ để bàn.

3. Tiền Trung Quốc 4. Trồng trên bàn

Các loại cây thân thiện với phong thủy là yếu tố gỗ có năng lượng tức thì , giúp tăng cường những rung cảm tốt đẹp ở bất cứ nơi nào được đặt.

Phong thủy văn phòng khối

Tốt nhất bạn nên bắt đầu với việc bố trí phòng làm việc sạch sẽ để biết chính xác không gian chúng ta có và cách sắp xếp phòng làm việc sẽ hữu ích hơn . Vì vậy, hãy bắt tay vào việc, dọn sạch căn phòng của bạn chỉ để lại những đồ nặng nhất đã được ấn định một chỗ cố định như máy tính, máy in, điện thoại.

Điều đầu tiên bạn phải làm là kiểm tra xem các yếu tố này được đặt ở vị trí tốt nhất có thể để bạn có thể làm việc thoải mái và phù hợp với không gian.

Đối với điều này, bạn sẽ thực hiện tốt khi xem lại các mẹo công thái học mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách đây một thời gian về khoảng cách và vị trí của màn hình.

Những món đồ được sử dụng nhiều nhất nên ở phần dễ lấy chúng hơn, bên phải nếu bạn thuận tay phải hoặc bên trái nếu bạn thuận tay trái.

Sắp xếp các vật dụng bạn cần trong tầm tay: Giấy , bút , bút chì , nhiệt . Các đồ dùng văn phòng bạn sử dụng hàng ngày phải gần nhau và gần nhau. Vì vậy, một cách khác để biết cách sắp xếp phòng làm việc văn phòng là sắp xếp thứ tự các yếu tố chung này để bạn luôn có thể kiểm soát chúng.

Điều quan trọng là mỗi thứ đều có vị trí của nó và mỗi lần sử dụng bạn hãy đặt chúng vào cùng một chỗ, bằng cách đó bạn sẽ luôn tìm thấy nó một cách nhanh chóng và không cần phải suy nghĩ về nó. Kính hoặc ngăn đựng bút chì và bút mực có thể rất hữu ích và là ngăn kéo để lưu trữ phần còn lại của tài liệu mà chúng ta ít sử dụng hơn.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Bàn làm việc Văn phòng Phong thủy ” của bạn trên  Pinterest  😊. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy như vậy.

Bàn văn phòng phong thủy

Vị trí bàn làm việc hợp phong thủy tại nhà

Đối với tất cả những người làm việc ở nhà và cần tìm một nơi làm việc thoải mái, chúng tôi bắt đầu phần này bằng cách cố gắng tìm vị trí tốt nhất cho vị trí máy tính để bàn của bạn và các quy tắc cơ bản của văn phòng tại nhà để tập trung tốt hơn.

Luôn tính đến các khả năng của ngôi nhà của chúng ta và cách trang trí của ngôi nhà, có một số lựa chọn để đặt bàn làm việc và tận dụng mọi không gian:

Ngay từ đầu, chúng ta có thể đặt nó dưới cửa sổ: chúng ta sẽ tận dụng tất cả ánh sáng và chúng ta sẽ có tầm nhìn không thể đánh bại, mặc dù nó có thể là một vấn đề nếu chúng ta làm việc với PC vì đây có thể là một trở ngại để mở nó nếu cửa sổ không trượt.

Nếu bức tường rộng, một chiếc tủ dài với hai ngăn kéo ở hai bên là một lựa chọn tốt, cho dù chúng ta có cửa sổ ở phía trên hay nếu nó ở một bên.

Nếu chúng ta có hai bức tường trống, bảng cũng có thể được thiết kế theo chữ L, vì vậy chúng ta sẽ nhân diện tích làm việc và thậm chí hai người có thể làm việc.

Mặt khác, nếu chúng ta có một căn phòng rộng, bàn làm việc có thể được đặt ở giữa nó. Bằng cách này, chúng tôi sẽ kiểm soát trực quan toàn bộ không gian từ chiếc ghế của mình. Và sẽ rất dễ chịu khi làm việc, mặc dù không khuyến khích nếu chúng ta làm việc với nhiều cáp cố định (PC, máy in, v.v.) vì chúng sẽ được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Cuối cùng, nếu nhà mình không còn chỗ trống cho phòng làm việc, chúng ta có thể kê bàn ​​ra phòng khách phía sau ghế sofa, thậm chí có thể nghĩ đến một hiệu sách phía sau để hoàn thiện việc trang trí phòng làm việc tại nhà.

Phong Thủy Cây Để Bàn Văn Phòng May Mắn

Có một cây nhỏ trên bàn làm việc kết nối bạn với thế giới tự nhiên và cho phép bạn trồng cây tốt hơn.

Tre Phong Thủy dễ chăm sóc và là điển hình của phong cách vũ trụ Trung Hoa.

Bạn có thể mua Cây tiền ( một nhóm tre buộc dây ruy băng vàng ) ở bất kỳ khu chợ nào trong thành phố để cầu may mắn đến.

Tránh các loại xương rồng và cây có cạnh sắc .

Làm thế nào để hợp phong thủy bàn làm việc văn phòng hướng Tây?

Đối với nhiều người, việc kê bàn ​​làm việc văn phòng quay mặt về hướng Tây trong phong thủy là điều hoang đường. Chà, không có trường hợp nào như vậy, chỉ có điều là ở phía tây không có ánh nắng trực tiếp cản trở năng suất làm việc của bạn.

Tương tự, hướng Nam cũng làm tiêu hao năng lượng tích cực nếu bàn làm việc của bạn quay về hướng này. Vì vậy, cố gắng không quay mặt về hướng Tây và Nam để công việc tốt hơn và thăng tiến hơn trong công việc.

Giá sách sau bàn làm việc có phong thủy tốt không?

Chà, bất cứ thứ gì đằng sau bàn làm việc của bạn như đồ nội thất lớn, giá sách, tủ sẽ tạo ra và xung đột với năng lượng của bạn. Nó tạo ra những mũi tên độc và cản trở năng suất của bạn.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh ngồi trước giá sách và cố gắng dọn dẹp , sắp xếp lại đồ đạc để năng lượng có thể hóa giải.

cách bố trí văn phòng hợp phong thủy với mẹo đặt cửa sổ?

Đó là một cách bố trí văn phòng tuyệt vời với cửa sổ. Chúng không chỉ cung cấp ánh sáng tự nhiên tốt mà còn làm cho văn phòng trở nên thú vị hơn. Ngày nay, nhiều người bị thiếu Vitamin D , vì vậy ngồi gần cửa sổ là cách tuyệt vời để đón ánh nắng tự nhiên.

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể thưởng thức một khung cảnh tuyệt vời trong thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, đó là một bố trí văn phòng tốt cùng với cửa sổ. Chỉ cần nhớ thoa kem chống nắng chất lượng tốt để ngăn ngừa nếp nhăn do tiếp cận với tia UVA .

Điều gì mang lại may mắn ngay lập tức cho bàn làm việc văn phòng?

Có rất nhiều mẹo rất dễ áp ​​dụng mà Phong thủy có để chữa bệnh cho bạn. Tất cả bắt đầu với mong muốn cải thiện môi trường, và với một chút quan sát: bạn phải quan sát (vâng, chỉ cần nhìn) văn phòng của bạn hoặc môi trường bàn làm việc phong thủy của bạn , để xác định trạng thái hiện tại của nó.

Như vậy, bạn có thể hiểu và thể hiện điều tốt ngay lập tức cho sự phát triển trong sự nghiệp và văn phòng của bạn.

làm thế nào để trang trí tủ của bạn để thành công?

Thêm cây để bàn trong nhà như cây bìm bịp , cây kim tiền và cây tầm bóp .

Bạn cũng có thể đặt một đài phun nước mini gần không gian làm việc của mình.

Bổ sung tinh thần tốt cũng giúp cải thiện tâm trạng của bạn, giống như các loại dầu thiết yếu , làm dịu .

Đây là quy tắc cơ bản để làm cho không gian của bạn tràn đầy năng lượng là giữ cho bàn của bạn không bừa bộn .

Đặt một chú ếch đồng tiền , phật thủ và vườn cây cảnh mini để bàn để cây tập trung và phát triển tốt hơn.

Điều này hầu hết là không thể bỏ qua nhưng đầu tư vào ghế bàn bằng gỗ và kim loại tốt cũng rất quan trọng để có được sự thoải mái tuyệt vời.

Treo các tác phẩm nghệ thuật hay và tranh trích dẫn cũng có thể khiến bạn cảm thấy có động lực.

HỎI ĐÁP về Cách bài trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn Q: hướng tốt nhất cho bàn văn phòng?

Trong phong thủy học , hướng tốt nhất và theo phong thủy cho bàn làm việc văn phòng là ĐÔNG . Khi mặt trời mọc ở hướng Đông, vì vậy, quay mặt về hướng này có thể cải thiện hiệu suất và sự tập trung của bạn.

Hỏi: Màu sắc phong thủy tốt nhất cho văn phòng là gì?

Trong phong thủy, những sắc thái nhẹ nhàng hơn được đánh giá cao cho không gian làm việc như Trắng hoặc phấn màu , xanh lá cây, tím, vàng và cam nhạt .

Q: Màu sắc bàn làm việc văn phòng tốt nhất là gì?

Trong phong thủy, bàn máy tính màu sáng , những thứ có màu sắc nhẹ nhàng và êm ái được khuyến khích cho bàn làm việc bên ngoài như “ xanh lá cây và xanh dương ” để làm cho không gian trở nên yên tĩnh và sáng sủa.

Phần kết luận

Kỹ thuật cổ xưa và nghệ thuật Phong thủy có thể giúp bạn phân bố đồ đạc và vật dụng trong văn phòng một cách tối ưu nhất, để tăng hiệu suất, nâng cao hiệu quả trong công việc, kích thích sự sáng tạo và tập trung của bạn, đồng thời cho phép năng lượng luân chuyển tự do và đầy đủ.

Đăng bởi: Hưng Trần

Từ khoá: Phong Thủy Bàn Văn Phòng Như Thế Nào Để May Mắn & Thành Công Trong Sự Nghiệp

Làm Thế Nào Để Có Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt?

Bằng cách sử dụng một số quy tắc phong thủy phòng ngủ quan trọng, bạn hoàn toàn có thể biến không gian của mình thành một nơi thư giãn, phục hồi năng lượng mà bạn muốn.

1. Các quy tắc phong thủy phòng ngủ cơ bản Màu nào tốt cho phong thủy phòng ngủ?

Phòng ngủ là nơi bạn ngủ và thư giãn, vì vậy bạn nên chọn những màu sắc tạo cảm giác thư thái, êm dịu. Nhìn chung màu sắc tốt nhất để có phong thủy tốt là những màu thuộc hành Thổ. Những màu sắc nhẹ nhàng này có thể là cách hoàn hảo để thúc đẩy sự nghỉ ngơi và thư giãn.

Hầu hết mọi người đều có sở thích nhất định về màu sắc. Một số thích màu bột yến mạch nhẹ, trong khi những người khác cảm thấy rằng phòng ngủ màu xám nhẹ nhàng phù hợp hơn. Màu xanh lam nhạt hoặc xanh lá cây cũng có thể tạo ra một nơi yên tĩnh miễn bạn sử dụng với sắc độ nhẹ nhàng, không quá gắt.

Nếu bạn dường như không thể thư giãn và ngủ yên trong phòng ngủ của chính mình, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc tổ chức lại cách phối màu của nó. Chọn đúng màu phong thủy phòng ngủ có thể giúp mang lại dòng năng lượng cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Một trong những yếu tố cần thiết để lựa chọn màu sắc phong thủy tốt nhất là dựa vào ngũ hành Hỏa, Thổ, Thủy, Kim và Mộc. Sự kết hợp của ngũ hành với bát hướng có thể tạo ra phong thủy tốt.

Màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại phong thủy phòng ngủ tốt cho gia đình bạn.

Trước khi thiết kế phòng ngủ của mình, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo rằng sự kết hợp màu sắc trong phòng ngủ sẽ mang lại giấc ngủ ngon và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Hướng Bắc: Nếu phòng ngủ nằm ở phía Bắc của ngôi nhà, thì yếu tố tương ứng là Thủy. Màu sắc thể hiện nó là các sắc thái khác nhau của xanh lam và đen. Yếu tố Thủy cũng chi phối sự may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Nếu bạn lo lắng về công việc hoặc tài chính, hãy thay đổi màu sơn tường phòng ngủ, năng lượng phong thủy có thể giúp mang lại sự thăng tiến hoặc những nguồn tiền mới.

Đông Bắc & Tây Nam: Yếu tố tương sinh với những hướng này là Thổ. Màu sắc phong thủy phòng ngủ tốt nhất để chọn cho phòng ngủ của bạn là nâu, vàng, hồng. Yếu tố Đất chịu trách nhiệm về sự may mắn trong chuyện tình cảm và tình dục.

Đông & Đông Nam: Mộc là yếu tố chính ở đây, vì vậy hãy chọn màu xanh lá cây và nâu sẫm để tăng cường phong thủy tốt. Yếu tố Mộc chi phối gia đình, sức khỏe trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể “cứu mình” khỏi những cơn đau đầu, căng thẳng và tâm trạng tồi tệ nếu chọn màu xanh lá cây, nâu giống với thiên nhiên cho phòng ngủ của mình.

Hướng Nam: Nếu phòng ngủ của bạn ở phía Nam, yếu tố tương ứng là Hỏa – màu đỏ. Bạn có thể nghĩ rằng màu đỏ là một màu rất tươi sáng và hào nhoáng cho phòng ngủ, nhưng có rất nhiều sắc thái khác nhau mà bạn có thể lựa chọn hoặc chỉ cần thêm các mảng trang trí màu đỏ như ga trải giường, những bức tranh màu đỏ. Yếu tố lửa có thể mang lại sự nổi tiếng trong cuộc sống của bạn, vì vậy nếu bạn là một blogger hoặc một người làm truyền thông, đây có thể là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của mình.

Giường

Giường ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy tổng thể của căn phòng nhiều hơn bạn tưởng. Có nhiều trường phái phong thủy về vấn đề này. Một số ý kiến cho rằng, giường phải luôn cho bạn tầm nhìn tốt ra cửa. Những người lại muốn đầu giường quay về hướng Bắc.

Đối với đầu giường, tốt nhất bạn nên tránh các thanh hoặc trục xoay bằng kim loại hoặc gỗ. Thay vào đó, hãy chọn đầu giường được làm bằng gỗ nguyên khối hoặc bọc nêm. Hình dạng tốt nhất là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình cong mềm mại.

Đối với gầm giường, bạn nên giữ cho bên dưới giường của mình thông thoáng. Đặt những vật lưu niệm hoặc những thứ chứa năng lượng cảm xúc dưới giường của bạn có thể cản trở sự thoải mái, thư giãn khi ngủ nghỉ. Đảm bảo rằng gầm giường hoàn toàn trống để năng lượng (hoặc khí) được lưu thông dễ dàng.

Đối với nệm, một tấm nệm chất lượng cũng giúp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Hãy sắm nệm với kích thước vừa vặn, phù hợp với giường, với bạn, dù bạn đang độc thân hay đang có quan hệ tình cảm.

Đối với ga trải giường, hãy chọn loại ga có nguồn gốc hữu cơ, làm bằng vật liệu tự nhiên mà làn da bạn sẽ yêu thích và không có độc tố hoặc phản ứng tiêu cực. Ga giường màu đất thường tạo cảm giác thư giãn. Màu trung tính hoặc màu be sẽ làm dịu đi những phiền muộn, lo toan… Màu kem, ca cao có thể mang lại cảm giác thư giãn. Màu xanh lục nhạt tự nhiên, xanh lam và tím cũng mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái. Cho dù đó là màu trung tính hay màu hồng nhạt, màu ga giường phù hợp sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Nội thất phòng ngủ nên được bài trí theo quy luật đối xứng, cân bằng để mang lại phong thủy tốt, tràn đầy năng lượng.

Đối xứng

Có sự đối xứng trong phòng ngủ là phong thủy tốt. Theo đó, bạn nên kê các bàn bên giường giống hệt nhau và cách đều ở hai bên giường để cải thiện mối quan hệ. Thêm các đèn giống hệt nhau để có thêm sự đối xứng. Phòng ngủ càng đối xứng thì năng lượng sẽ càng cân bằng, tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài.

Tranh ảnh Làm sạch mỗi ngày

Dọn dẹp mỗi ngày là một trong những cách để giữ năng lượng tốt cho phòng ngủ. Ban nên loại bỏ các vật dụng khỏi bề mặt, quét hoặc hút bụi sàn nhà, nhặt đồ đạc trên giường, sàn nhà. Càng có nhiều không gian và căn phòng ngăn nắp, bạn càng cảm thấy thoải mái, được nạp năng lượng khi ở trong đó, thay vì bị phân tâm bởi quá nhiều thứ lộn xộn hoặc những món đồ thuộc về không gian chức năng khác.

2. Làm thế nào để phong thủy phòng ngủ tốt cho tình yêu?

Đầu tiên, không có gương hoặc đồ công nghệ trong phòng. Nếu bạn đã kết hôn, thì có thể mở rộng phòng ngủ của mình. Nếu không, bạn có thể sửa sang lại phòng ngủ sao cho thoáng và sẵn sàng cho bạn đời. Loại bỏ bất kỳ vật dụng nào trong phòng có từ các mối quan hệ trước đây hoặc yêu thích để có cảm giác tươi mới hơn.

Thứ đến, các cặp vật dụng, dù là gối hay bàn đầu giường phải được bài trí cân xứng và gợi cảm giác cặp đôi và tình yêu. Điều chỉnh độ sáng của đèn cũng có thể giúp thiết lập tâm trạng của hai người.

Tiếp theo, thêm một chút màu hồng, đỏ hoặc tím vào phòng cũng giúp thúc đẩy cảm giác lãng mạn. Tương tự, máy khuếch tán tinh dầu cũng có thể làm tăng cảm giác lãng mạn, đồng thời giữ cho căn phòng luôn tươi mát với những mùi hương tuyệt vời.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái và yêu thích phong thủy tốt mà bạn có trong phòng ngủ của mình. Rất có thể nếu bạn thích nó và thấy phòng ngủ của bạn là một nơi “chữa bệnh”, ấm cúng, thì đối tác của bạn cũng sẽ như vậy.

Gương đối diện với giường là cách bài trí không tốt cho phong thủy phòng ngủ.

3. Phong thủy xấu cho phòng ngủ? Gương đối diện giường

Gương bắt chuyển động, khuếch đại không gian và cũng có thể khiến bạn mất tập trung về thị giác. Chúng cũng không góp phần tạo nên cảm giác thư giãn mà bạn muốn mang đến cho phòng ngủ.

Cây giả và hoa khô

Ngược lại với năng lượng sống, những thứ này không chỉ thu thập bụi mà còn có thể tượng trưng cho năng lượng tiêu cực, sự buồn tẻ, trì trệ. Hãy để chúng sang phòng khách hoặc các không gian chức năng khác trong nhà.

Nhiều thiết bị công nghệ trong phòng ngủ

Các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, tivi và máy tính tạo ra các trường điện từ ngoài việc làm gián đoạn sự nghỉ ngơi bằng ánh sáng xanh. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ những thiết bị này ở nơi an toàn, không phải cạnh bàn, cạnh giường ngủ hoặc trước giường của bạn.

Quá nhiều sách

Một số cuốn sách trong phòng ngủ là điều bạn thường bắt gặp trong bất kỳ phòng ngủ nào. Tuy nhiên, quá nhiều cuốn có thể gây cảm giác nặng nề và thậm chí lộn xộn.

Đèn chùm hoặc các vật nặng trên giường

Giường phải được bố trí sao cho không bao giờ nằm dưới dầm, đèn chùm, quạt hoặc bất kỳ vật nặng nào khác treo trên cao. Bởi lẽ, bạn sẽ khó có thể ngủ ngon nếu cảm thấy mình đang ngủ dưới những đồ vật có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào, gây thương tích cho bạn khi ở trong trạng thái dễ bị tổn thương nhất.

Hình ảnh của nước

Nước đối lập với lửa. Mặc dù nó có thể được coi là trạng thái tĩnh nhưng cũng có thể là động tùy từng trường hợp. Và điều này không hề tốt cho phong thủy phòng ngủ.

Góc nhọn 

Nếu đồ nội thất phòng ngủ có góc nhọn hoặc góc cạnh, hãy sắp xếp sao cho những thứ này không chĩa vào giường ngủ. Góc nhọn chĩa vào giường sẽ ảnh hưởng tới trường khí, sức khỏe của người ngủ trên giường.

Sự bừa bộn

Sự bừa bộn có thể phá vỡ phong thủy và thúc đẩy tình trạng bất ổn. Phong thủy xấu bao gồm rất nhiều thứ lộn xộn, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều có nơi quy định thay vì để nó chất đống trong phòng ngủ.

Lam Giang (TH)

Đăng bởi: Nguyễn Tú

Từ khoá: Làm thế nào để có phong thủy phòng ngủ tốt?

15 Cây Cảnh Để Bàn Hợp Phong Thủy Thu Hút Vận May, Tài Lộc

Tổng hợp 15 cây cảnh để bàn hợp phong thủy thu hút vận may, tài lộc cho từng mệnh trong ngũ hành. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ngoài dùng để trang trí, cây cảnh để bàn còn giúp thu hút vận may đến cho gia chủ. Hãy cùng Vyfarm tìm hiểu 15 cây cảnh để bàn hợp phong thủy thu hút vận may, tài lộc nhé!

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm lá bầu dục, mềm, màu xanh nhạt cùng đốm trắng bắt mắt. Cây được xem là loại cây có năng lượng tích cực và đem lại điềm may, chính vì thế mà nó thường được dùng để làm cây cảnh để bàn. Bên cạnh đó, cây Ngọc Ngân còn được biết là loại cây có thể giúp xua tan tà khí, điềm xui đến với gia chủ.

Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện thường được biết tới với tên Lan Chi có đặc điểm lá nhỏ, mềm là loại thực vật thân thảo và có nhiều lớp lá toả ra xung quanh cây. Cây Dây Nhện dùng làm cây cảnh ở bàn để giúp thanh lọc không khí cũng như giúp thu hút điềm may, tiền tài, may mắn, đặc biệt là thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp.

Cây Trúc Nhật Vàng/ Trúc Nhật Phú Quý

Cây Trúc Nhật Vàng hay Trúc Nhật Phú Quý có lá ngắn, nhỏ, mềm và mỏng hơn, ngoài ra còn điểm thêm những đốm vàng trên mặt lá. Khi cây nở hoa, hoa màu trắng của hoa nhỏ nhắn, mềm mại nổi bật trên nền lá xanh khiến cây nhẹ nhàng, tinh tế. Cây Trúc Nhật Vàng giúp gia chủ thu hút được các vận may, tài lộc và còn giúp xua đuổi tà ma.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có đặc điểm tượng trưng cho ngũ hành đó là mỗi cành nhỏ của nó mọc ra 5 lá xoè đều rất đẹp mắt. Nhiều người cho rằng cây Kim Ngân để bàn sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tiền tài, may mắn trong cuộc sống không chỉ riêng bản thân mà còn trong gia đình và bạn bè thân thích.

Cây Trường Sinh

Giống như tên cây, cây Trường Sinh có đặc điểm là sức sống mãnh liệt dù ở điều kiện thời tiết nào. Cây Trường Sinh trong phong thuỷ được xem là loại cây giúp đem lại vận may về sức khoẻ, tươi trẻ và điềm may cho gia chủ.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có dáng cây mảnh khảnh, lá cây xanh mỏng, nhỏ nhưng sức sống của cây rất kiên cường, đặc biệt là cây dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện môi trường xung quanh. Cây Cau Tiểu Trâm mang lại 1 ý chí mạnh mẽ luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống như hình dáng lá luôn mọc thẳng vươn về phía trước.

Cây Huy Hoàng

Cây Huy Hoàng sống đúng với cái tên gọi mà người ta đặt cho nó, bởi cây có lá to khoẻ, dày và bền bỉ quanh năm. Cây Huy Hoàng càng được chăm sóc kĩ càng, thì lá càng rực rỡ và thu hút được nhiều vận may, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Ngân Hậu

Cây Ngân Hậu là loại cây có tốc độ tăng trưởng nhanh và dễ dàng sống trong mọi điều kiện môi trường. Lá xanh xen kẽ các vết trắng như hình xương cá khiến cây trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Trong phong thuỷ, cây Ngân Hậu khi để bàn sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn, an yên trong cuộc sống.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thân thảo ưa sống ở nơi có bóng râm mát mẻ, lá cây to và xanh đậm giúp lọc không khí xung quanh rất tốt. Cây Vạn Niên Thanh trong phong thuỷ được xem là loại cây đem lại nhiều điềm may, tiền tài và thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ.

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn không quá xa lạ gì với những người yêu thích cây cảnh. Cây có hoa nở màu đỏ ngọc rất bắt mắt, lá cây to hình tim giúp thanh lọc không khí xung quanh. Dùng cây Hồng Môn để trưng trên bàn, sẽ giúp thu hút được nhiều ý chí quyết tâm trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn may mắn trong tình yêu đôi lứa.

Cây Sống Đời

Cây Sống Đời là loại cây nở hoa rực rỡ và dễ trồng cũng như sống rất lâu năm, chính vì thế mà cây Sống Đời tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt, giúp gia chủ thu hút được nhiều sự bình an, an yên cho sức khoẻ tinh thần. Ngoài ra, cây Sống Đời có thể được dùng để trị bỏng, đau họng,…

Cây Hoa Trạng Nguyên

Với tán lá màu đỏ tươi rực rỡ, cây Hoa Trạng Nguyên được nhiều người chọn làm cây cảnh vì nó giúp bàn làm việc trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, màu đỏ còn được xem là màu may mắn giúp đem lại vận may, tài lộc trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là đem lại sự thành công.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây ưa mát mẻ, không cần tưới nước nhiều nhưng lá cây lúc nào cũng tươi xanh, mọng nước và khoẻ mạnh. Đúng với tên gọi, cây Phú Quý trong phong thuỷ đem lại cho gia chủ vinh hoa phú quý, thịnh vượng và may mắn.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc với tán lá màu hồng xen lẫn vệt xanh bắt mắt khiến cây thu hút được nhiều ánh nhìn. Cây Vạn Lộc dễ trồng và có thể sống ở mọi điều kiện trồng trọt. Trong phong thuỷ, cây Vạn Lộc mang lại cho gia chủ vận may, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loại cây không có thân, nhưng rễ cây khoẻ cùng với lá dày, cao dựng đứng thẳng lên. Cây Lưỡi Hổ có khả năng đào thải các bụi bẩn ở ngoài môi trường và sản sinh ra oxy xanh sạch cho không gian xung quanh. Cây Lưỡi Hổ trong phong thuỷ giúp xoá tan điềm xui, tà khí cho gia đình của gia chủ.

Trang Sức Phong Thủy Mang May Mắn, Hút Tài Lộc

Trang sức phong thủy hiện nay được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn đem lại may mắn, tiền tài danh vọng và sức khỏe cho chủ nhân.

Trang sức phong thủy là gì?

Trang sức phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có công dụng giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài hạnh phúc,… Trên thị trường có rất nhiều loại trang sức phong thủy như: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, lắc tay,… cùng nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau như lục ngọc bảo (emerald), hồng ngọc (ruby), mã não, ngọc trai…

Mỗi loại mang một ý nghĩa riêng nhưng hầu hết trang sức phong thủy đều sẽ đem lại sức khỏe và may mắn cho người đeo.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy

Thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp: trang sức được làm từ vàng, đá quý với kiểu dáng đặc biệt sẽ vô cùng ấn tượng và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác. Khi đeo những trang sức phong thủy làm nổi bật lên cá tính riêng của bạn, cũng như thu hút hơn với người lạ.

Thể hiện địa vị xã hội: trang sức phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn thể hiện dấu ấn riêng biệt so với trang sức thông thường. Nó thể hiện được độ tuổi hoặc tính cách của người sử dụng và khẳng định được vị thế của người đeo.

Mang lại tài lộc, may mắn: những món đồ trang sức phong thủy thường được yêu thích vì nó có khả năng thu hút được sự may mắn cho người đeo.

Tác động tích cực đến sức khỏe: trang sức phong thủy được xem như là lá bùa may mắn phù hộ cho người sử dụng. Những món đồ trang sức như vàng, bạc, đá quý,… giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, tinh hút gió độc, giải cảm mà còn trừ tà.

Mua trang sức phù hợp với cung mệnh

Mệnh Kim: hợp với trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc, cũng có thể chọn các màu tương sinh như các màu có tác dụng bổ trợ, người mệnh Kim có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Người mệnh Kim không nên đeo trang sức có màu tương khắc với bản mệnh như màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim. Kim khắc chế được Mộc nên mệnh Kim có thể đeo trang sức của mệnh Mộc.

Mệnh Mộc: hợp với màu xanh lá cây, gỗ, có thể chọn trang sức theo người mệnh Thủy và cũng có thể chọn mua trang sức của mệnh Mộc. Nhưng tuyệt đối không được chọn trang sức của mệnh Kim và Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy: hợp với màu đen, xanh đen, xanh nước biển, cũng có thể đeo trang sức của người mệnh Kim và đeo trang sức của người mệnh Hỏa. Những tránh đeo trang sức có màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ và Thổ chế ngự được Thủy.

Mệnh Hỏa: hợp với các màu đỏ, hồng, tìm, bên cạnh đó thì có thể đeo trang sức của người mệnh Mộc và đeo trang sức của người mệnh Kim. Nhưng nên tránh đeo trang sức của người mệnh Thủy.

Mệnh Thổ: hợp với các màu vàng sậm, nâu đất và đeo trang sức của người mệnh Hỏa. Nhưng tuyệt đối không nên đeo trang sức của người mệnh Mộc, tuy nhiên lại có thể đeo trang sức của người mệnh Thủy.

Trang sức phong thủy giá bao nhiêu?

Trang sức phong thủy có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau nên giá thành của nó cũng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích, hợp mệnh và khả năng tài chính… để có lựa chọn phù hợp với món đồ trang sức phong thủy mà mình muốn thường có giá từ 200.000 đồng trở lên.

Lưu ý gì khi sử dụng trang sức phong thủy?

Không đeo trang sức phong thủy khi tham gia các hoạt động nặng: để kéo dài tuổi thọ của vật phẩm thì không nên đeo trang sức khi tham gia các hoạt động nặng, nhằm hạn chế khả năng nứt vỡ hoặc xây xước bề mặt. Cũng như bảo vệ khả năng phong thủy mạnh mẻ vốn có của vật phẩm.

Không để trang sức phong thủy dính nước: về mặt tâm linh thì không nên để trang sức phong thủy nơi nhà tắm, nơi ẩm thấp. Hoặc trong lúc vệ sinh cá nhân tránh là ô uế và mất giá trị của vật phẩm. Khi làm sạch bề mặt trang sức thì không nên sử dụng hóa chất quá mạnh, có tính bào mòn cao, gây phai màu làm giảm độ bền của vật phẩm.

Thanh tẩy vật phẩm 1-2 lần trong tháng: trang sức phong thủy được sử dụng để cân bằng năng lượng bên trong và xung quanh cơ thể. Vật phẩm thu hút năng lượng tiêu cực, thì cần được thanh tẩy. Nó giúp trang sức không tích tụ năng lượng xấu. Đồng thời cũng phát huy tốt nhất công dụng phong thủy với chủ nhân.

Tránh để người khác sờ hoặc sử dụng vật phẩm: trang sức phong thủy có khả năng thu hút năng lượng xấu nên khi người khác sờ vào hoặc sử dụng, năng lượng của vật phẩm sẽ bị ảnh hưởng, tác động xấu đến người đeo. Nếu bị người khác chạm vào, lấy khăn giấy lau lại bề mặt hoặc thanh tẩy vật phẩm.

Bảo quản ở những nơi sạch sẽ: Khi bảo quản trang sức phong thủy thì bạn nên đặt trong hộp riêng không nên bảo quản cùng với những trang sức khác có thể gây xước bề mặt của nhau.

Vị trí đeo trang sức phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Bông tai là vị trí ảnh hưởng đến tài lộc: theo nhân tướng học thì những vị trí như mắt, lông mày, tai, mũi, miệng ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc. Do đó khi chọn bông tai có gắn đá phong thủy hay linh vật linh thiêng sẽ góp phần giúp chủ nhân thu hút vượng khí cũng như xua đuổi vận xấu.

Nhẫn khai thông đường công danh, sự nghiệp: đeo ở từng ngón tay có nhiều ý nghĩa khác nhau.

– Ngón cái: giúp gia chủ thể hiện uy quyền cà vị thế của mình.

– Ngón trỏ: đây là ngón biểu tượng của học thức và tham vọng. Khi đeo nhẫn ở ngón này chủ nhân sẽ thêm phần thăng hoa trong công việc, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

– Ngón giữa: khi đeo nhẫn ở ngón này thì bạn có thêm năng lượng để kết nối và chia sẻ với vợ chồng, con cái. Ngoài ra khi đeo nhẫn kim tiền ở ngón này với mục đích giữ tiền, thu hút tài lộc.

– Ngón áp út: trong phong thủy ngón này đại diện cho sự kết nối của tình yêu cũng như thu hút tài lộc, may mắn cho những người làm kinh doanh.

– Ngón út: ngón này được hiểu rằng bạn có quý nhân phù trợ trong công việc thăng tiến và làm ăn riêng.

Vòng tay là nhận năng lượng từ thần hộ mệnh: quan niệm cho răng đeo vòng tay ở tay trái sẽ giúp chủ nhân đón thêm nhiều tài lộc, cũng như thêm thịnh vượng trong việc kinh doanh.

Đăng bởi: Thị Hương Vũ

Từ khoá: Trang sức phong thủy mang may mắn, hút tài lộc

Kê Giường Ngủ Thế Nào Để Hợp Phong Thủy?

Nguyên tắc kê giường ngủ sẽ có điều nên và không nên, do vậy bạn cần hiểu rõ, tuân thủ để tránh sự bất lợi cho bản thân và có giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ là nơi quan trọng trong kiến trúc nhà ở vì nó tái tạo năng lượng cho con người. Trong không gian đó, giường ngủ được coi là trung tâm bởi nó mang đến giấc ngủ sâu và thời gian thư giãn cần thiết. Tuy nhiên, hơn hết thì bạn cần biết được đâu là những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ.

Những cách kê giường ngủ đúng hướng phong thủy

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thuỷ là làm sao xác định đúng hướng, hợp mệnh, tuân theo Ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Theo quan niệm, hướng giường ngủ sẽ ảnh hưởng lớn đến tinh thần, sức khoẻ, giấc ngủ của gia chủ.

Một chiếc giường được bố trí hợp lý, có thiết kế đủ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sảng khoái khi thức dậy.

Người mệnh Hoả: nên kê giường theo hướng Nam, hướng Đông – Đông Nam.

Người mệnh Thuỷ: nên kê giường theo hướng Bắc, hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Người mệnh Kim: kê giường theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam, Đông Bắc.

Người mệnh Thổ: kê giường theo hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam.

Người mệnh Mộc: kê giường theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. 

Kê giường ngủ tại vị trí thoáng và mát mẻ

Trên thực tế, những vị trí bí bách, kín đáo thường tiềm tàng rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm như vi khuẩn, nấm mốc, bệnh tật, ngoài ra, theo quan điểm phong thuỷ đây còn là nơi tập trung nhiều nguồn năng lượng xấu, hung khí, có thể xâm chiếm, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Vì thế, khi lựa chọn vị trí kê giường, bạn nên lựa chọn những nơi có đầy đủ ảnh sáng, thoáng mát. Chắc chắn, bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu được ngủ nghỉ tại nơi có điều kiện không khí tốt, trong lành. Ban ngày, bạn nên mở cửa phòng để đón nhận không khí tự nhiên, năng lượng tốt nhưng buổi tối thì nên đóng cửa để giữ năng lượng có ích, tốt cho sức khỏe.

Kê giường ngủ cần kê lệch hướng của cửa phòng và cửa sổ

Theo phong thuỷ, cách kê giường tạo đường thẳng nối tiếp từ cửa sổ đến cửa chính là hội tụ nhiều luồng khí, bao gồm cả khi độc và khí hậu, năng lượng xấu và năng lượng tốt. Vì thế, để hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của nguồn năng lượng này, chúng ta cần kê giường lệch hướng chính của cửa ra vào và cửa sổ để đảm bảo yếu tố phong thuỷ.

Trong trường hợp diện tích phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng rèm để che chắn, đồng thời rèm cũng có tác dụng che nắng giảm gió tác động đến giường ngủ của mình.

Không kê giường ngủ đối diện với gương soi

Đặt giường ngủ đối diện với chiếc gương có thể gây ảnh hưởng đến cả chất lượng và thời lượng giấc ngủ của bạn. Gương soi được cho là có khả năng thúc đẩy những cơn mộng mị xuất hiện và khiến bạn ngủ không ngon giấc, sâu giấc, lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Kê đầu giường vào sát tường

Điều này được mọi người áp dụng rất nhiều bởi khi kê sát đầu giường vào tường hoặc một đồ vật trên đầu giường sẽ giúp giường của bạn có điểm tựa vững chắc. Qua đó, cách kê này sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, chắc chắn để có giấc ngủ sâu hơn.

Nếu đầu giường không có điểm tựa, sẽ gây ra cảm giác bất an cho gia chủ bởi lúc nào cũng cảm giác không chắc chắn, lỏng lẻo dẫn đến hay bị giật mình, bị tỉnh giấc gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và về sức khỏe. 

Nhiều người thường có ngẫu hứng đặt giường ngủ ở chính giữa phòng, như vậy sẽ khiến giường không có điểm tựa, khiến bạn khi ngủ sẽ có cảm giác chơi vơi, bất định. Hơn thế nữa, đặt giường như vậy sẽ gây ra sự cản trở trong việc đi lại, bất tiện trong sắp đặt nội thất. Bởi thế mà đặt giường ngủ sát tường là cách tốt nhất, vừa gọn gàng, ngăn nắp, vừa dễ bề cho việc trang trí nội thất phòng.

Kê giường căn đều khoảng cách và kê theo phong thủy đầu giường

Việc kê giường ngủ đều với hai bên của căn phòng sẽ giúp bố cục không gian trở nên cân đối và dễ di chuyển hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm cho phòng ngủ thêm ấn tượng với đèn ngủ, tab đầu giường, sofa…

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Đăng bởi: Thảo Ngô

Từ khoá: Kê giường ngủ thế nào để hợp phong thủy?

Vòng Tay Ngũ Hành Phong Thủy – Mang Lại May Mắn, Trợ Mệnh

Đeo trang sức Phong Thủy giúp chúng ta cân bằng được khí, hợp ngũ hành.

Vận dụng lý thuyết màu sắc tương sinh, tương hợp trong phong thủy vào việc lựa chọn màu sắc. Như vậy, chiếc vòng mang trên tay bạn sẽ vừa mang ý nghĩa của đạo Phật như một vật bảo hộ, vừa tuân thủ theo lý thuyết phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

Sử dụng vòng tay phong thủy ngũ hành sẽ mang đến may mắn và bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong quá trình làm việc Tăng cường sự hấp dẫn và dễ mến trong con mắt người xung quanh (nếu đeo một chiếc vòng bên người). Điều hòa hoạt động một số cơ quan đặc biệt trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày..

Vòng tay gỗ tử đàn

Vòng ngũ hành đá ONYX

Vòng tay đá cầu vồng

Ngũ Hành Trợ Mệnh được chế tác từ Đá Onyx kết hợp với Đá Cầu Vồng và Charm Bạc.

Theo truyền thuyết, thì nữ thần Venus đang nằm cạnh bờ sông Indus thì thần Cupid đã nhắm mũi tên mê hoặc của mình vào những chiếc móng tay của nữ thần Venus. Các móng tay cô rơi xuống vùng nước thánh chìm xuống đáy sông và biến thành Onyx. Đó là theo truyền thuyết còn thực tế thì Onyx được biết đến là một loại thạch anh vi tinh thể thuộc họ đá Chalcedony. Cũng giống như mã não, đá carnelian, Jasper, Chrysoprase.  Đá Onyx có cấu trúc thuộc hệ thống tinh thể Trigonal bao gồm các khoáng chất silica (silicon dioxide, SiO2) giống đá Thạch Anh nhưng thuộc cấu trúc theo hệ tinh thể đơn tà moganit.

Đá Onyx – thuộc dòng Đá Thạch Anh được xem là sản phẩm cầu kỳ và hoàn thiện nhất của “mẹ tự nhiên”. Từ hàng trăm triệu năm trước, những dòng nham thạch nóng từ trong lõi trái đất phun trào qua những miệng núi lửa khổng lồ. Sự tôi luyện ngàn năm tạo nên Đá Onyx mang vẻ đẹp tự nhiên với vân đá đa sắc kết hợp với khả năng xuyên sáng tạo ra nhiều khoáng chất, nhiều năng lượng giúp con người trở nên mạnh mẽ, thoát khỏi sự lưỡng lự, thiếu quyết đoán hoặc đa nghi; giúp làm nguội lạnh lòng ham mê sắc dục của những kẻ có tính đa tình, nhờ đó giúp ngăn ngừa những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những sai lầm trong tình cảm và trí tuệ, hạn chế nghiệp chướng và tai ương có thể xảy đến.

Hơn thế nữa, đá Onyx tích tụ một nguồn năng lượng sóng vô cùng mạnh mẽ bên trong. Nó giúp cho người sử dụng trở nên suôn sẻ hơn trong mọi công việc. Đá Onyx được xem là loại đá đại diện cho sự tự tin vào bản thân cũng như biết cách bảo vệ chính kiến của mình. Vì vậy mà, vòng tay được làm từ đá Onyx được rất nhiều giới kinh doanh ưa chuộng.

Đá Onyx kết hợp cùng các loại đá quý khác còn có tác dụng trong việc trấn trạch, cầu tài lộc và bình an cho gia chủ vô cùng linh nghiệm. Sự Kết hợp hoàn hảo của Đá Cầu Vồng – tăng sự sáng tạo, như ý xen kẽ Đá Onyx – quyết đoán và Charm Bạc kỵ tà trong thiết kế của Ngũ Hành Trợ Mệnh giúp các bạn trẻ đang trong quá trình tu dưỡng, học tập kích thích sự sáng tạo, sự đam mê học hỏi; giúp tăng cường sức khỏe để bạn luôn mang năng lượng tích cực, đạt được thành công trong cuộc sống.

Ngũ Hành Trợ Mệnh của Góc Phong Thủy có mẫu vòng đơn và mẫu vòng kép, tay bạn nữ nhỏ xinh rất phù hợp với vòng đơn, nhẹ nhàng, mà vẫn khỏe khoắn. Vòng kép phù hợp bạn nam toát lên sự mạnh mẽ, bao bọc, bảo vệ người bên cạnh.

Đăng bởi: Thụcc Quyênn

Từ khoá: [Tư Vấn] VÒNG TAY NGŨ HÀNH PHONG THỦY – MANG LẠI MAY MẮN, TRỢ MỆNH

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bàn Văn Phòng Như Thế Nào Để May Mắn & Thành Công Trong Sự Nghiệp trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!