Xu Hướng 2/2024 # Mẫu Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ (4 Mẫu) Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẫu Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ (4 Mẫu) Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mẫu giấy mời dự Đại hội Chi bộ là mẫu giấy mời được thiết kế để mời các đại biểu tới dự buổi Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2026. Đây là mẫu giấy mời được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nếu có nhu cầu sử dụng thì lưu lại ngay để tiết kiệm thời gian soạn thảo. Sau khi mời đại biểu, các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản, nghị quyết, báo cáo Đại hội Chi bộ. Theo quy định hiện nay, thời gian tổ chức Đại hội chi bộ không giống nhau giữa các chi bộ cơ sở. Vì thế các cơ quan đơn vị cần căn cứ vào tình hình thực tiễn để tiến hành Đại hội.

Giấy mời Đại hội Chi bộ – Mẫu 1

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG ………

CHI BỘ TRƯỜNG THCS ………

SỐ: /GM-VTS

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Khám Phá Thêm:

 

Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp mới nhất Lời nhận xét thực tập tốt nghiệp của đơn vị thực tập và giáo viên hướng dẫn

GIẤY MỜI

Kính gửi: …………………………………………………………………

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Thực hiện công văn số………. ngày …… của Đảng ủy phường ….. về việc Đại hội các chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 20….-20….

Thực hiện hướng dẫn số: ……… ngày …. của Đảng ủy phường … về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Đảng bộ phường …….

Chi bộ…… tổ chức đại hội chi bộ lần thứ …. nhiệm kỳ 20…-20…..

Thời gian: ………………………………………………………………

Địa điểm: ………………………………………………………………

Trân trọng kính mời đại biểu về dự đại hội, để đại hội thành công tốt đẹp.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

….. ngày … tháng…. năm 20…

Thay mặt chi bộ:

Bí thư

Giấy mời dự Đại hội Chi bộ – Mẫu 2

ĐẢNG UỶ XÃ ……………

CHI BỘ TRƯỜNG …………..

Số: …………………

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

…., ngày….tháng….năm…

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã …………….., Chi bộ ………………………. tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ ………-……………..; Đại hội nhằm đánh giá tổng kết Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì …………-……… và xây dựng Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì …….-…….

* Thành phần:

– Ở xã trân trọng kính mời:

+ Thường trực Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, thường trực Ủy ban nhân dân, thường trực UBMTQ xã, Ban công an.

Khám Phá Thêm:

 

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2023 – 2023 (Sách mới) 7 Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 học kì 1 (Có ma trận, đáp án)

– Ở trường kính mời:

+ Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ

+ Đảng viên đã nghỉ hưu và chuyển trường trong năm học ……………. – ……….

* Thời gian: Một buổi, từ ………. giờ, ngày ……. tháng …….. năm ……………….

* Địa điểm: Tại…………………………………………….……………….……….

Kính mong sự có mặt của quý đại biểu!

Nơi nhận:

– Như kính gửi;

– Lưu VT;

TM. CHI ỦY CHI BỘ

BÍ THƯ

Giấy mời dự Đại hội Chi bộ – Mẫu 3

ĐẢNG UỶ XÃ ……………

CHI BỘ TRƯỜNG …………..

Số: …………………

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

…., ngày….tháng….năm…

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy phường………..; Chi bộ trường Tiểu học …………. tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2026.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC……………….

1.Triệu tập: Toàn bộ đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2026.

2. Nội dung: Dự đại chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2026

3. Thời gian: 01 buổi, bắt đầu vào lúc 7h40, ngày…………………….

4. Địa điểm: Phòng Hội đồng Giáo dục trường Tiểu học ………..

Advertisement

Ghi chú: Khi đi nhớ mang theo thẻ đảng viên./.

Nơi nhận:

– Các đảng viên;

– Lưu chi bộ.

T.M CHI BỘ

BÍ THƯ

(đã ký)

Giấy mời dự Đại hội Chi bộ – Mẫu 4

ĐẢNG BỘ HUYỆN……………

ĐẢNG ỦY CQ CHÍNH QUYỀN ………

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Số: …………………

…………., ngày….tháng….năm…

Khám Phá Thêm:

 

Văn mẫu lớp 12: Nghị luận về vai trò của việc chủ động cho cuộc sống Dàn ý & 10 bài văn mẫu hay nhất

Thực hiện kế hoạch số….., ngày…………. của Ban thường vụ huyện ủy ……….; Thực hiện kế hoạch………… của Đảng ủy cơ quan chính quyền “Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ ……”

BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY HUYỆN

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

1. Thành phần

– Đại diện thường trực huyện ủy;

– Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách lĩnh vực Ban tổ chức Huyện ủy;

– Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ;

– Các bí thư Chi bộ trực thuộc huyện ủy;

2. Thời gian: bắt đầu vào lúc…..ngày…..tháng…. năm…………

3. Địa điểm:…………………………………………………….

4. Nội dung: Dự đại hội điểm Chi Bộ ……………………

Nơi nhận:

– Như kính gửi;

– Lưu VT;

TM. CHI ỦY CHI BỘ

BÍ THƯ

10 Dịch Vụ In Giấy Mời Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội

Công ty in Sơn Dần

Tuy chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nhưng giá thành ở Công ty in Sơn Dần luôn luôn vừa phải với tài chính nhiều người. Vì thế, thật không nói quá khi đây là nơi in ấn cho mọi người và mọi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7 ngõ 246 Tây Sơn, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 0902 282 986

Email: [email protected]

In ấn Hà Khoa

Công ty in Sơn Dần

In ấn Hà Khoa – công ty chuyên thiết kế, in thiệp mời lấy nhanh tại khu vực Hà Nội. Với công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc đảm bảo mang lại cho bạn nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng giúp thể hiện được hết nội dung và ý nghĩa thiệp mời quan trọng của sự kiện. Chúng tôi đã và đang thiết kế hàng nghìn mẫu giấy mời cho nhiều đơn vị với nhiều mẫu giấy mời đẹp, chất lượng cao cấp.

In ấn Hà Khoa có đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc in thiệp mời giá rẻ – đẹp và chất lượng cho khách hàng. Thiết kế đẹp – miễn phí và phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty. Tất cả các sản phẩm thiết kế đảm bảo sẽ làm nổi bật được những thông tin cơ bản và cần thiết của cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

Điều đó góp phần truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất. Nguyên liệu đầu vào như giấy, film, màng cán… đều được nhập trực tiếp từ hệ thống phân phối lớn nên mức giá giảm khá nhiều so với các bên in tờ rơi khác. Bản in tại công ty chúng tôi là chất lượng nhất do sử dụng công nghệ in offset 4 màu công nghiệp và thợ in có tay nghề cao. Thời gian in nhanh chóng, giá rẻ. In ấn Hà Khoa phục vụ cho rất nhiều công ty, lĩnh vực khác nhau và nhận in tờ rơi với cả những đơn hàng với số lượng ít. In ấn Hà Khoa miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và giao hàng trong ngày. Dây chuyền in ấn và gia công khép kín đảm bảo đúng tiến độ in tờ rơi. In ấn Hà Khoa là công ty có xưởng sản xuất riêng nên không qua trung gian và sẵn sàng in với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.

In ấn Hà Khoa cam kết:Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại Hà Nội (quận nội thành). Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thiệp mời thứ hai và 10% cho khách hàng làm tờ rơi theo tháng. Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – phát tờ rơi tại cùng một địa điểm. Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%). Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận tờ rơi in mẫu trên giấy trước khi đặt làm tờ rơi.

Địa chỉ: Ngõ 115 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0981 121 266 & 0916 121 266

Email: [email protected]

In ấn Hà Khoa

In Ngọc Hương

In ấn Hà Khoa

In Ngọc Hương là công ty chuyên in chất lượng nhất tại Hà Nội lấy liền, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. In Ngọc Hương là cơ sở in ấn đáng tin cậy mà chất lượng vô cùng hoàn hảo mà nhiều người ở Hà Thành tin cậy. In Ngọc Hương tự hào là đối tác tin cậy của công ty, cơ quan đơn vị, trường học và các cửa hàng trong lĩnh vực in ấn thiết kế. In Ngọc Hương nhận in nhanh lấy ngay theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế đẹp, in test trước khi tiến hành in hàng loạt, in nhanh trực tiếp tại xưởng, giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí.

In Ngọc Hương cung cấp dịch vụ thiết kế đẹp, hỗ trợ thiết kế miễn phí nhiều sản phẩm: phong bì, tờ rơi, túi giấy, bao lì xì giảm thiểu giá thành trong in ấn. Sử dụng công nghệ in nhanh lấy ngay kỹ thuật số và in offset hiện đại đem đến sản phẩm in ấn chất lượng nhất.

Địa chỉ:

64 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số 43, ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội

Số 460 Trần Qúy Cáp, Hà Nội

Điện thoại: 0987 318 780

Công ty In Tuổi Trẻ

In Ngọc Hương

In Tuổi Trẻ chuyên cung cấp dịch vụ in giấy mời giá rẻ tại Hà Nội cho các sự kiện. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt, sử dụng chất liệu giấy mời sang trọng. Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn các loại giấy cao cấp khác nhau tùy theo nhu cầu của từng sự kiện. Trong các ngày lễ quan trọng của công ty giấy mời là thứ không thể thiếu, bởi giấy mời không chỉ thể hiện các thông tin đầy đủ về thời gian, địa điểm cho quan khách được mời đến tham dự sự kiện, mà còn là đại diện thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách mời.

In Tuổi Trẻ sử dụng các chất liệu giấy cao cấp như: giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft, nhựa …với các tính năng nổi bật, nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy sẽ tạo nên những sự lựa chọn đa dạng dành cho quý khách hàng. Chính bởi sự phong phú màu sắc nên thông tin có thể in trực tiếp lên giấy mà không cần phủ màu cầu kỳ, giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm… Ngoài các tính năng nổi bật về chất liệu giấy đặc biệt để làm ra sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có thể đưa ra nhiều phương pháp in giấy mời giá rẻ tại Hà Nội với 2 công nghệ in hiện đại là in offset và in proof, dựa trên số lượng, yêu cầu của mỗi khách hàng, doanh nghiệp. Tương ứng với mỗi phương pháp sẽ là những sự lựa chọn sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Song song với những phương pháp in, để tạo được sự nổi bật của thiếp mời và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp, In Tuổi Trẻ còn sử dụng những cách như tạo hình, phủ UV định hình hoặc in phủ UV toàn bộ bề mặt thiếp mời để làm nổi bật hình ảnh đặc biệt hay câu chữ, tạo điểm nhấn cho những tấm thiệp đó. Nơi đây có đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm và hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu giấy mời mang tính chất sáng tạo, thẩm mỹ cao cho các sự kiện của khách hàng. Sản phẩm sẽ được thực hiện dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Những điều kiện tốt nhất mà In Tuổi Trẻ có thể cam kết với khách hàng:quý khách hàng sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm thiệp mời. Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu các mẫu giấy mời sau khi sản xuất không đạt chất lượng sẽ được làm lại miễn phí 100%. Tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tại In Tuổi Trẻ. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm giấy mời theo tháng. Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành).

Địa chỉ: 21C Hồ Văn Chương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Nhà in Tam Tân

Công ty In Tuổi Trẻ

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ in với giá rẻ và có thể lấy liền thì Nhà in Tam Tân sẽ đáp ứng ngay. Ở đây, các thiết bị đều được trang bị, nâng cấp tiên tiến, tiện nghi giúp quá trình in ấn đạt hiệu quả cao nhất. Điểm cộng lớn là giá cả ở đây vô cùng phải chăng. Nhà in Tam Tân không cạnh tranh các dự án lớn với các công ty nhưng là nơi ưa chuộng của giới học sinh, sinh viên. Chính điểm này tạo nên sự khác biệt với các địa điểm in ấn khác.

Nhà in Tam Tân có thể sản xuất phục vụ khách hàng với tất cả nhu cầu in ấn như: in danh thiếp, giấy mời, voucher, catalogs, tờ rơi, áp phích,… Hơn nữa, với công nghệ in siêu việt, nơi đây có thể in phun trên giấy ảnh, đề can, giấy PP, đề can trong dán kính, in trên vải toan (canvas), lụa… Điểm đặc biệt lớn nhất là in mực dầu chất lượng cao kết hợp máy in của Nhật Bản như Minmaki, Epson. Đây chính là những chất liệu cũng như những dòng máy thông minh bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chính vì thế, sản phẩm in phun sẽ siêu mịn, siêu nét, bền đẹp, màu sắc trung thực. Tất cả khách hàng khi trải nghiệm in ấn ở Nhà in Tam Tân đều có những phản hồi tích cực.

Khi chọn Nhà in Tam Tân, bạn sẽ được tư vấn với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, đầy nhiệt tình và tận tâm. Điều đó cũng chính là một điểm cộng rất lớn. Hơn cả, sản phẩm luôn được nhân viên chăm chút từng cm tránh xảy ra những lỗi không đáng. Chọn lựa Nhà in Tam Tân chắc chắn là một điều đúng đắn!

Địa chỉ: Số 22, ngách 5, ngõ 360 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 5122 099 & 0912 096 979 & 0904 905 388

Nhà in Tam Tân

Công ty in ấn Hoa Hồng

Nhà in Tam Tân

Công ty in ấn Hoa Hồng chuyên in thiệp mời, in giấy mời hội nghị giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm dày dạn nhiều năm cùng tam huyết với ngành in ấn, Công ty in ấn Hoa Hồng sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp đầy tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại, giúp bạn dễ dàng truyền đạt thông tin cho sự kiện. Điều đó cũng chính là mục tiêu lớn mà Công ty in ấn Hoa Hồng hướng tới.

Với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp chúng tôi nhận in giấy mời lấy ngay sau khoảng thời gian ngắn cùng công nghệ máy in offset công nghiệp chất lượng cao với mọi số lượng, để đảm bảo đáp ứng thời gian cho Quý khách cần in thiệp mời giá rẻ gấp. Ngoài ra chúng tôi nhận in cho lượng khách mời từ 500 trở lên chúng tôi nhận in trên máy in offset để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in thiệp mời hội nghị, in thiệp mời khai trương, in thiệp mời thôi nôi, in thiệp mời tại Hà Nội…

Điện thoại: 024 22.655.666 & 024 22. 655.999

Công ty Việt Dũng

Công ty in ấn Hoa Hồng

Công ty Việt Dũng chuyên in thiệp mời, in giấy mời hội nghị giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với trình độ chuyên nghiệp trong công việc và kinh nghiệm dày dạn, Công ty Việt Dũng nhận thiết kế giấy mời đầy tính thẩm mỹ, sang trọng với nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng giúp người dùng có thể cảm nhận được hết nội dung và ý nghĩa thiệp mời.

Chất liệu làm giấy mời đa dạng, được Công ty Việt Dũng nhập khẩu từ các nước như: Italia, Nhật, Singapore, Hàn Quốc… Một số đơn vị lựa chọn giấy Couhes, giấy mỹ thuật, giấy ánh trai… được cán lên một lớp màng bảo vệ tạo nên sự sang trọng cho chiếc giấy mời. Với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp Công ty Việt Dũng nhận in giấy mời lấy ngay sau khoảng thời gian ngắn cùng công nghệ máy in offset công nghiệp chất lượng cao với mọi số lượng, để đảm bảo đáp ứng thời gian cho quý khách cần in thiệp mời giá rẻ gấp.

Công ty Việt Dũng làmột trong những địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội, đáp ứng các nhu cầu đặt in thiệp mời nhanh lấy ngay. Công ty Việt Dũng sẽ cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Tại cơ sở sản xuất, chúng tôi sử dụng các hệ thống máy in Offset công suất lớn, đơn hàng của quý khách sẽ được tiếp nhận và đưa vào in ngay lập tức, cực nhanh gọn và giá cả ưu đãi. Chúng tôi không ngại làm vất vả, làm việc 24/24 để đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Chúng tôi luôn tận tâm hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Công ty Việt Dũng

Công ty in Thủ Đô

Văn phòng: 27 Hồ Văn Chương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Xưởng in: 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983 828 800

Công ty In Hồng Đăng

Công ty in Thủ Đô

Khi chọn lựa địa điểm in ấn chất lượng, mang đến hiệu quả cao thì việc chọn lựa Công ty In Hồng Đăng là hoàn toàn chính xác. Với kinh nghiệm hoạt động sản xuất dày dạn, từ năm 2009 đến nay thì Công ty In Hồng Đăng đã thực sự tạo nên thương hiệu in ấn vững vàng trên thị trường.

Sở dĩ, có được những thành quả như ngày hôm nay, Công ty In Hồng Đăng đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm theo hướng hiện đại hóa. Chu trình sản xuất được áp dụng các máy móc tiên tiến cùng công nghệ in thông minh tạo cảm giác sang trọng cho khách hàng. Do đó, sản phẩm ngày càng đẹp hơn, tinh tế và độc đáo hơn. Điều đó cũng chính là tiêu chí mà Công ty In Hồng Đăng hướng đến, cũng là điểm mấu chốt thu hút khách hàng gần xa.

Số 1 – B8, Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0961 588 478 & 0961 587 989

Số 72 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội – 02422 690 888 & 0981 028 033

Email: [email protected]

Công ty In IN129

Công ty In Hồng Đăng

Thêm một địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng cao mà bạn nên lưu tâm là Công ty In IN129. Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Công ty In IN129 luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng tìm các phương pháp làm nang cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những lợi ích thiết thực, hiện đại và tối ưu cho khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty In IN129 chỉ là những cụm kinh doanh nhỏ lẻ nhưng giờ đây đã thực sự khẳng định được tên tuổi, vị thế trong ngành in ấn ở đất Hà Thành.

Với quá trình chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, Công ty In IN129 đã sở hữu rất nhiều những nhà thiết kế, quản lí, nhân viên có kỹ thuật chuyên sâu, tận tâm và nhiệt huyết. Chính nguồn nhân lực chất lượng cùng đức tính siêng năng, chăm chỉ đã miệt mài tạo nên những sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lý.

Hơn nữa, để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao thì cơ sở vật chất tại nơi sản xuất luôn được nâng cấp, hoàn thiện bằng những máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại. Chu trình sản xuất luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và an toàn. Công ty In IN129 là một trong những nơi có công nghệ in offset đầy hiện đại và nhập nguyên liệu in ấn trực tiếp.

Đúng với phương châm “Chắp cánh thương hiệu”, Công ty In IN129 vẫn không ngừng làm mới bản thân để phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng. Tất cả để tạo nên thương hiệu in ấn chất lượng cao ở Hà Nội và cả nước.

Địa chỉ: 129 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0986.485.482 & 0947.736.786

Email: [email protected]

Công ty In IN129

Đăng bởi: Như Hồ

Từ khoá: 10 Dịch vụ in giấy mời chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Áo Giáp Giấy Của Binh Lính Trung Quốc Cổ Đại

Áo giáp giấy có tay (trái) và mũ giáp bằng cotton, giấy và mây (phải) theo mô tả trong một cuốn sổ quân sự thời nhà Minh. Ảnh: Wikimedia

Khi hình dung về chiến tranh cổ đại, nhiều người liên tưởng đến các chiến binh vạm vỡ mặc áo giáp làm từ những miếng sắt hoặc thép. Nhưng theo các ghi chép cổ đại của Trung Quốc, sử dụng áo giáp giấy đôi khi mới là lựa chọn tốt, Ancient Origins hôm 10/3 đưa tin.

Nghề làm giấy bắt nguồn từ Trung Quốc và xuất hiện khoảng 2.000 năm trước, vào thời Đông Hán. Thái giám Thái Luân được ghi nhận là người phát minh ra nghề làm giấy, dù giới chuyên gia từng tìm thấy những mẫu giấy cổ xưa và nguyên thủy hơn. Sự ra đời của giấy mang tính cách mạng, cung cấp bề mặt viết thiết thực hơn so với tre, gỗ hay lụa. Ngoài những công dụng dễ thấy, người Trung Quốc cổ đại thậm chí còn dùng vật liệu này để làm áo giáp.

Trong lịch sử, người Trung Quốc đã chứng minh khả năng bảo vệ binh lính ấn tượng với nhiều loại vật liệu khác nhau, từ mai rùa, đồng, đá, da và cả thép. Thép được chế tác tài tình thành các miếng nhỏ hình vuông, chữ nhật và hình vảy cá để mang lại khả năng bảo vệ tối ưu trong chiến tranh. Tuy nhiên, điều gây ngạc nhiên là những ghi chép cổ xưa về áo giáp bằng lụa và giấy.

Áo giáp giấy được đề cập sớm nhất vào thời nhà Đường (năm 618 – 907), nhà nghiên cứu độc lập kiêm người mua bán vũ khí cổ châu Á Peter Dekker cho biết trên tạp chí Hand Papermaking. Shang Suiding được cho là người phát minh ra áo giáp giấy để giúp dân thường tự vệ trong chiến tranh. Người cai quản thành phố cổ He-Dong thậm chí đã trang bị áo giáp bằng giấy xếp nếp cho đội quân 1.000 người.

Theo nhà nhân chủng học kiêm nhà địa lý lịch sử Berthold Laufer (1874 – 1934), áo giáp giấy thời Đường được làm từ những tấm giấy gấp lại. Trong khi đó, quân lính ở tỉnh An Huy, nơi nổi tiếng về sản xuất giấy, sử dụng áo giáp giấy cấu tạo từ những miếng vảy hình tam giác. Bản ghi chép chi tiết nhất về áo giáp giấy nằm trong bộ sách “Võ bị chí” năm 1621 của Mao Nguyên Nghi, một chỉ huy hải quân. Mao Nguyên Nghi cho biết, với quân lính ở miền nam, lựa chọn tốt nhất cho bộ binh là áo giáp giấy, kết hợp với nhiều loại lụa và vải. Các ghi chép thời nhà Thanh lại dành sự ưu ái cho giấy Hàn Quốc vì độ dẻo dai.

Advertisement

Chương trình MythBusters của kênh truyền hình Discovery Channel từng kiểm tra xem áo giáp giấy có khả năng bảo vệ như thép hay không. Kết quả, áo giáp giấy nhiều lớp cho hiệu quả tốt hơn khi chống lại kiếm và tên. Võ sư Scott Rodell giải thích, giấy có thể được gấp lại và khâu thành miếng trong túi cotton để tạo thành những mảnh vảy giấy lẻ, sau đó khâu vào một lớp lót bằng cotton. Áo giáp giấy hiệu quả với tên và súng hỏa mai, nhưng không hiệu quả với đạn súng trường. Ưu điểm của áo giáp giấy là trọng lượng nhẹ và khả năng chống rỉ sét. Những chiếc áo chống đạn hiện đại vẫn dựa trên các nguyên tắc tương tự.

Thu Thảo (Theo Ancient Origins)

Biên Bản Họp Tổng Kết Công Tác Đảng Cuối Năm (4 Mẫu) Biên Bản Họp Tổng Kết Chi Bộ Cuối Năm

Biên bản họp tổng kết chi bộ cuối năm – Mẫu 1

ĐẢNG BỘ XÃ…………….

CHI BỘ …………………..

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

……….. ngày … tháng … năm 20….

BIÊN BẢN HỌP CHI BỘ TỔNG KẾT NĂM………..

– Địa điểm:…………………………………………………………………….

– Thời gian:……………………………………………………………………

– Tổng số đảng viên của chi bộ………..đồng chí. Trong đó, đảng viên chính thức…….đồng chí, đảng viên dự bị………..đồng chí, đảng viên sinh hoạt tạm……….đồng chí.

+ Số đảng viên được miễn sinh hoạt………..đảng viên.

+ Số đảng viên giới thiệu sinh hoạt tạm thời đi nơi khác:………đảng viên.

– Số đảng viên dự sinh hoạt…………đồng chí. Trong đó, đảng viên chính thức………đồng chí, đảng viên dự bị………….đồng chí, đảng viên SHT:…… đ/c.

– Số đảng viên vắng mặt………..đồng chí.

+ Có lý do: (ghi rõ họ tên từng đồng chí và lý do vắng mặt).

+ Không có lý do: (ghi rõ họ tên từng đồng chí vắng mặt không có lý do).

* Chủ tọa: Đồng chí……………………………..

* Thư ký: Đồng chí………………………………

I. NỘI DUNG SINH HOẠT CHI BỘ

1. Bí thư chi bộ triển khai nội dung sinh hoạt chi bộ.

– Đánh giá tình hình các mặt công tác tháng trước về thực hiện nhiệm vụ chính trị và các nội dung về công tác xây dựng Đảng, những việc làm được, chưa làm được; tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng cơ quan, đơn vị… (ghi cụ thể sự đánh giá tình hình của chi ủy mà đồng chí bí thư trình bày).

– Dự kiến chương trình công tác tháng tới (trong tháng), về thực hiện nhiệm vụ chính trị và các nội dung về công tác xây dựng Đảng.

a. Về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng trước; tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị…

b. Tham gia ý kiến bổ sung nội dung chương trình công tác tháng tới, các biên pháp tổ chức thực hiện. Những kiến nghị, đề xuất với cấp trên.

– Ý kiến đồng chí…………………………………………………………

– Ý kiến đồng chí…………………………………………………………

3. Kết luận của chủ tọa

a. Về đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác tháng trước, những việc làm được, những việc chưa làm được, nguyên nhân, trách nhiệm của chi ủy, đảng viên; những vấn đề cần phải quan tâm giải quyết.

b. Kết luận nội dung chương trình công tác tháng tới của chi bộ, biện pháp tổ chức thực hiện; phân công chi ủy viên, đảng viên phụ trách từng công việc cụ thể để tổ chức thực hiện (ghi rõ họ tên đảng viên, chức vụ, nhiệm vụ được phân công).

c. Kết luận những kiến nghị đề xuất với cấp trên (nếu có).

II. BIỂU QUYẾT THÔNG QUA CÁC KẾT LUẬN (HOẶC) NGHỊ QUYẾT CỦA CHI BỘ:

1. Chủ tọa kết luận xong nếu có ý kiến bổ sung cho kết luận thư ký phải ghi ý kiến bổ sung. Khi hết ý kiến, chủ tọa tóm tắt ý kiến bổ sung sau đó lấy biểu quyết của chi bộ, thông qua.

………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………….

2. Nghị quyết:

Đối với các nội dung sinh hoạt chi bộ cần phải ra nghị quyết thì người chủ trì hội nghị thông báo nội dung nghị quyết sau đó lấy ý kiến của đảng viên. Khi hết ý kiến thì chủ tọa nêu tóm tắt phần bổ sung, sau đó lấy biểu quyết của chi bộ.

+ Tổng số đảng viên đồng ý:……………….., tỷ lệ……….%.

Khám Phá Thêm:

 

Luyện từ và câu: Tổng kết vốn từ trang 159 Luyện từ và câu lớp 5 Tuần 16 – Tiếng Việt Lớp 5 tập 1

+ Tổng số đảng viên không đồng ý:…………, tỷ lệ……….%.

+ Ý kiến khác:………………………………………………………………..

Chú ý:

– Thư ký ghi cụ thể, chính xác diễn biến của cuộc họp, thứ tự và họ tên đảng viên phát biểu ý kiến, nội dung phát biểu của từng đồng chí; những vấn đề nhất trí, không nhất trí và kiến nghị, ý kiến kết luận của chủ tọa.

– Kết thúc sinh hoạt chi bộ, thư ký phải đọc toàn văn biên bản để đảng viên tiếp tục tham gia ý kiến bổ sung, ghi chép đầy đủ phản ánh đúng tinh thần, nội dung đã đề ra trong buổi sinh hoạt chi bộ.

– Chủ tọa kiểm tra lại lần cuối biên bản ghi chép nội dung sinh hoạt chi bộ còn vấn đề gì sai sót về kỹ thuật yêu cầu thư ký chỉnh sửa, sau đó chủ tọa, thư ký mới ký vào biên bản sinh hoạt chi bộ.

– Cuộc họp kết thúc vào lúc……giờ, ngày……tháng ……năm………

Biên bản họp tổng kết công tác Đảng – Mẫu 2

ĐẢNG BỘ……

CHI BỘ…………

BIÊN BẢN HỌP TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – NĂM ……

( V/V: Đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên cuối năm ……. )

Ngày …. tháng …. năm ….. chi bộ …. tổ chức họp kiểm điểm tập thể chi bộ và cá nhân đảng viên năm……

Tổng số đảng viên: …. đồng chí.

Có mặt: …. đồng chí (….. đảng viên dự bị )

Vắng mặt: …. đồng chí.

Chủ tọa: Đ/c……………………………………

Thư ký: Đ/c ……………………………………

NỘI DUNG

I. Kiểm điểm tập thể chi bộ.

1. Ưu điểm :

– Chi bộ luôn sáng suốt lãnh đạo đảng viên trong toàn chi bộ đoàn kết thống nhất trên dưới một lòng. Lãnh đão tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

– Lãnh đạo chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chi bộ luôn đạt TSVM.

– Lãnh đạo nhà trường một cách toàn diện, triệt để , nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ . Năm học ……………….trường đạt danh hiệu : ………………………………..

– ………… đảng viên trong chi bộ luôn đầu tầu gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ giao phó, hoàn thành công tác chuyên môn.

– ………….đảng viên tham gia sinh hoạt đầy đủ, đúng định kỳ. Tham gia đóng đảng phí đầy đủ.

2. Tồn tại

– Trong công tác đấu tranh phê và tự phê một số đảng viên còn rụt rè, nể ná, thiếu tự tin.Chưa mạnh dạn. Nhiều lúc còn né tránh sợ liên luỵ mất lòng.

II. Kiểm điểm nhận xét, đánh giá cán bộ đảng viên:

* Sau khi nghe quán triệt về nội dung , phương pháp kiểm điểm, từng cá nhân cán bộ giáo viên tự đọc bản kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo hướng dẫn và tự nhận mức độ hoàn thành nhiệm vụ, sau đó hội nghị tham gia đóng góp ý kiến cho từng cá nhân:

1. Đồng chí ………………………………………….

Đồng chí ………………………………………….đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2 . Đồng chí …………………………………………

Đồng chí ……………………………………đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3 . Đồng chí ………………………………………..

Đồng chí ………………………………………..đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4 . Đồng chí …………………………………………..

Đồng chí …………………………………………………đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

5. Đồng chí ……………………………………………

Đồng chí ………………………………………………..đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

6. Đồng chí ……………………………………………

Đồng chí ………………………………………………đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

7. Đồng chí ……………………………………………..

Đồng chí ……………………………………………….đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

8. Đồng chí

Đồng chí ………………………………………………đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

9. Đồng chí ………………………………………….

Đồng chí …………………………………………….đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

10. Đồng chí ………………………………………..

Đồng chí ……………………………………………đọc bản tự kiểm điểm và tự nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

– Kết quả tự nhận loại:

+ Loại : Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ : ……đ/c (………………..)

+ Loại : Hoàn thành tốt nhiệm vụ :…….. đ/c ( có danh sách kèm theo)

* Chi bộ tiến hành bỏ phiếu xếp loại đảng viên:

Tổng số đảng viên dự họp : …..đ/c, trong đó số đảng viên tham gia bỏ phiếu xếp loại đảng viên …….

– Bầu ban kiểm phiếu: Biểu quyết tán thành ……đ/c sau:

Khám Phá Thêm:

 

Toán lớp 5: Luyện tập trang 143 Giải Toán lớp 5 trang 143

+……………………………..: Trưởng ban

+……………………………..: Thư kí

+……………………………..: Ủy viên

– Tiến hành bỏ phiếu: Số phiếu phát ra:….., số phiếu thu về :…., số phiếu hợp lệ : ….

– Thư kí công bố kết quả phiếu bầu:

1 …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

2 …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

3. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

4. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

5. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

6. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

7. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

8. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

9. …………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

10.…………………………..: HTXSNV : ………phiếu : đạt ………..%

III – Tiến tự chấm điểm, xếp loại chi bộ năm…….:

1. Đ/C ………………………….thay mặt chi bộ đọc biểu điểm đánh giá chi bộ. Chi bộ tiến hành chấm điểm , kết quả : …………………..điểm

2. Tự nhận loại : …………………………………….

IV – Bình chọn đảng viên xuất sắc đề nghị đảng ủy khen thưởng:

Danh sách biểu quyết đảng viên xuất sắc đề nghị khen thưởng gồm :

1 …………………………..:

2 ………………………….:

3 ………………………….:

Cuộc họp kết thúc vào hồi ….giờ …..phút cùng ngày

Thư ký đã thông qua toàn bộ biên bản …….đảng viên nhất trí với nội dung biên bản .

Biên bản lập xong hồi …..giờ ….. phút và được sao làm hai bản, một bản gửi về văn phòng đảng uỷ; một bản lưu tại hồ sơ chi bộ .

Biên bản họp tổng kết công tác Đảng – Mẫu 3

ĐẢNG BỘ……

CHI BỘ…………

BIÊN BẢN HỌP TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – NĂM ……

( V/V: Đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên cuối năm ……. )

Ngày……………..tháng…………….năm 20……..

Chi bộ:…………………………………….tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 20….

– Tổng số đảng viên của chi bộ:………………….đ/c,

– Số đảng viên có mặt:………….đ/c, trong đó chính thức:………….đ/c; dự bị:…………đ/c

– Số đảng viên vắng mặt:……………đ/c, lý do………………………

– Khách mời: đồng chí…………………………………………………

– Chủ trì hội nghị: đ/c:…………..chức vụ:…………………………….

– Thư ký hội nghị đ/c:…………………………………………………

* Đồng chí chủ trì hội nghị thông qua chương trình, nội dung hội nghị:

………………………………………………………

* NỘI DUNG HỘI NGHỊ

– Đồng chí ………….……quán triệt việc đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 20….

I. Đánh giá chất lượng chi bộ

1. Kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ 20…

Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ của chi bộ năm

……………………………………………………………

……………………………………………………………

2. Xếp loại chi bộ

+ Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị:

Đạt……………điểm, biểu quyết …………/ ………..

+ Về lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng:

Đạt……………điểm, biểu quyết …………/ ………..

+ Về công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng chi bộ:

Đạt……………điểm, biểu quyết …………/ ………..

+ Về lãnh đạo xây dựng đơn vị và các đoàn thể chính trị – xã hội:

Đạt……………điểm, biểu quyết …………/ ………..

+ Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng:

Đạt……………điểm, biểu quyết …………/ ………..

– Tổng số:……………….điểm, xếp loại chi bộ:…………………

II. Đánh giá chất lượng đảng viên

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

2. Xếp loại đảng viên

– Sau khi chi bộ góp ý vào bản tự kiểm điểm của từng đảng viên; căn cứ Hướng dẫn của Đảng uỷ, đồng chí chủ trì Hội nghị nêu tiêu chuẩn xếp loại đảng viên theo 4 mức:

+ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

+ Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ;

+ Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ;

+ Đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Hội nghị nhất trí xếp loại đảng viên bằng hình thức bỏ phiếu kín:

………………………………………………………

– Ban kiểm phiếu gồm các đồng chí sau (nếu bỏ phiếu kín)

Đ/c ……………………………………………..Trưởng ban

Đ/c ……………………………………………Uỷ viên

Đ/c ……………………………………………Uỷ viên

* Kết quả xếp loại đảng viên

a. Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đ/c…………………………….đạt………………./………..

Đ/c…………………………….đạt………………./………..

b. Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đ/c…………………………….đạt………………./………..

c. Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ

Đ/c…………………………….đạt………………./………..

d. Đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ

Đ/c……………………………đạt………………./…………..

Hội nghị kết thúc vào hồi…………giờ………….phút ngày………..tháng………năm 20……

Mẫu biên bản họp kiểm điểm Đảng viên cuối năm – Mẫu 4

ĐẢNG ỦY …………………………………

CHI BỘ …………………………………….

Tổ Đảng: …………………………………..

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hồi ….. giờ ….. ngày ….. tháng ….. năm 20…..; Tổ đảng …………………… thuộc Chi bộ: ……………….

Khám Phá Thêm:

 

Cách cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online

Địa điểm tại: ………………………………………………………..

Thành phần tham dự hội nghị; Toàn thể đảng viên trong tổ.

Tổng số đảng viên: …………….. Đ/c; Có mặt: …………….. Đ/c; Vắng: …………….. Đ/c

Họ tên đảng viên vắng mặt:

1 ………………………………. 2 …………………………………………….

Lý do vắng mặt: …………………………………………………………….

Chủ trì hội nghị: ………………………………………………………………

Thư ký hội nghị: ……………………………………………………………….

Nội dung họp tổ đảng:

Hội nghị nghe đồng chí tổ trưởng Đảng thông qua nội dung Kế hoạch số 244-KH/ĐU, ngày …../…../20….. của Đảng ủy Công ty về hướng dẫn việc đánh giá chất lượng TCCSĐ và đảng viên năm 20….. và một số văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Hội nghị lần lượt thông qua báo cáo tự kiểm điểm và phận tự phân loại của từng đảng viên trong Tổ đảng, hội nghị nghe đ/c chủ trì hội nghị tóm tắt nội dung nhận xét của cấp ủy nơi cư trú và ý kiến phát biểu, tham gia ý kiến đóng góp vào nội dung kiểm điểm của từng đảng viên và biểu quyết thống nhất đánh giá, phân loại đối với từng đảng viên năm 20….., cụ thể như sau:

I – Phần đánh giá đối với từng đảng viên trong tổ đảng:

1. Họ và tên đảng viên ………………………………………………………………

– Đảng viên trình bày báo cáo tự kiểm điểm đảng viên trước tổ đảng, cá nhân tự nhận mức độ hoàn thành nhiệm vụ ……………………………………………….

– Đ/c chủ trì tóm tắt nội dung nhận xét của cấp ủy nơi đảng viên cư trú …………………………………

– Ý kiến tham gia đóng góp của hội nghị:

1.1. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

1.2. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

– Đồng chí chủ trì hội nghị tóm tắt, kết luận và biểu quyết của đảng viên trong tổ:

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách HT Xuất sắc NV: ……………………………

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành Tốt NV: ……………………….

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành NV: …………………………….

HN biểu quyết ở mức độ đảng viên vi phạm tư cách (không Hoàn thành NV): ………………..

2. Họ và tên đảng viên

……………………………………………………………………………

– Đảng viên trình bày báo cáo tự kiểm điểm đảng viên trước tổ đảng, cá nhân tự nhận mức độ hoàn thành nhiệm vụ ……………………………

– Đ/c chủ trì tóm tắt nội dung nhận xét của cấp ủy nơi đảng viên cư trú …………………………………

– Ý kiến tham gia đóng góp của hội nghị:

2.1. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

2.2. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

– Đồng chí chủ trì hội nghị tóm tắt, kết luận và biểu quyết của đảng viên trong tổ:

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách HT Xuất sắc NV: ……………………………

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành Tốt NV: ……………………….

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành NV: …………………………….

HN biểu quyết ở mức độ đảng viên vi phạm tư cách (không Hoàn thành NV): ………………..

3. Họ và tên đảng viên

………………………………………………………………………………….

– Đảng viên trình bày báo cáo tự kiểm điểm đảng viên trước tổ đảng, cá nhân tự nhận mức độ hoàn thành nhiệm vụ …………………………………………

– Đ/c chủ trì tóm tắt nội dung nhận xét của cấp ủy nơi đảng viên cư trú …………………………………

– Ý kiến tham gia đóng góp của hội nghị:

3.1. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

3.2. Đồng chí

…………………………………….. ………………………………………

…………………………………….. ………………………………………

– Đồng chí chủ trì hội nghị tóm tắt, kết luận và biểu quyết của đảng viên trong tổ:

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách HT Xuất sắc NV: ……………………………

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành Tốt NV: ……………………….

Hội nghị biểu quyết ở mức độ đảng viên đủ tư cách Hoàn thành NV: …………………………….

HN biểu quyết ở mức độ đảng viên vi phạm tư cách (không Hoàn thành NV): ………………..

II – Tổng hợp toàn tổ Đảng:

– Số đảng viên đủ tư cách HTTNV ……………….. = ……………..%

– Số đảng viên đủ tư cáh HTNV …………………… = ……………..%

– Số đảng viên vi phạm tư cách (không HTNV) ………….. = ……………%

Hội nghị kết thức hồi ….. giờ ….. ngày ….. tháng ….. năm 20….., trong hội nghị không có ý kiến nào khác và thống nhất thông qua biên bản./.

Thư ký

(Ký và ghi rõ họ tên)

T/M TỔ ĐẢNG

(Ký và ghi rõ họ tên)

Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Huế Không Giữ Giấy Tờ 2023

Vay tiền nóng xã hội đen tại Huế được biết đến là một hình thức vay tiền từ giang hồ. Hay vay nóng tư nhân hỗ trợ trên địa bàn của Huế. Chúng không hề thuộc bất cứ một ngân hàng hay công ty cho vay tài chính nào.

Những ai có nhu cầu vay thì có thể tiếp cận với hình thức này rất dễ dàng mà không cần tài sản thế chấp. Không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân và một số thông tin khác.

Thời gian khi vay sẽ tùy thuộc vào sự thoả thuận giữa 2 bên có thể là 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng…Nhưng thưởng các khoản vay như thế này sẽ có lãi suất rất cao.

Có rất nhiều hình thức cho vay tiền nóng xã hội đen tại Huế. Tuy nhiên nhìn chung thì hình thức vay này được phân ra làm 2 loại chính:

Vay tiền nhanh không cần phải thế chấp đến tài sản

Hình thức cho vay này khá giống với dạng vay tín chấp tại ngân hàng. Hoặc khi vay tiền tại một số công ty tài chính.

Tuy nhiên thì thủ tục và giấy tờ của nó đơn giản và không phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt những ai thuộc vào nhóm nợ xấu vẫn có thể vay tiền được.

Vay đơn giản và dễ dàng, giải ngân trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với mức lãi suất rất cao.

Thậm chí có rất nhiều nơi sẽ vượt qua ngưỡng quy định của pháp luật. Như vậy bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro cao hơn khi vay tiền tại ngân hàng.

Vay nóng cần thế chấp tài sản

Hình thức vay này đòi hỏi người đi vay cần phải thế chấp tài sản như: xe máy, sổ đỏ, các loại giấy tờ xe…

Tuy nhiên khi có tài sản là niềm tin bạn sẽ được vay với số tiền cao hơn. Mức lãi suất sẽ thấp hơn so với hình thức vay tiền không cần thế chấp ở bên trên.

Thành phố Huế

Huyện A lưới

Thị xã Hương Thủy

Thị xã Hương Trà

Huyện Nam Đông

Huyện Phong Điền

Huyện Phú Lộc

Huyện Phú Vang

Huyện Quảng Điền

Có thể thấy rằng vay tiền nóng xã hội đen mang lại khá nhiều bất cập và mối lo. Bởi lãi suất của nó rất cao, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn bởi một số lý do sau:

Điều kiện vay rất đơn giản không cần phải thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập cá nhân. Thủ tục vay nhanh chóng không tốn thời gian và không rườm rà, đơn giản.

Thời gian xét duyệt siêu nhanh, bạn không cần chờ đợi lâu. Nhận tiền nhanh chóng không giống vay tại ngân hàng, công ty tài chính.

Mặc dù hình thức vay tiền xã hội đen rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên nó lại chứa đựng rất nhiều sự rủi ro tiềm ẩn.

Lãi suất vay tiền rất cao, hơn nữa cách tính lãi chồng sẽ khiến cho số tiền bạn phải trả cao hơn rất nhiều lần. Vay tiền xã hội đen bạn sẽ phải chịu rất nhiều mức phí từ trên trời rơi xuống và không đáng có.

Chúng sẽ khiến cho số tiền nợ của bạn ngày càng lớn hơn một cách nhanh chóng không kiểm soát. Khiến cho người vay rơi vào tình cảnh nợ chồng chất, lãi mẹ sinh lãi con. Tiếp đến đó là hợp đồng vay không rõ ràng và quy định cụ thể.

Vì vậy nếu trường hợp xảy ra mâu thuẫn thì bạn sẽ không được pháp luật đứng ra bảo vệ. Điều nguy hiểm nhất đó là nếu bạn không trả được tiền theo đúng thời hạn. Bạn sẽ bị đòi tiền theo hình thức giang hồ.

Nếu nhẹ thì sẽ dùng tới các lời lẽ xúc phạm, đe dọa và uy hiếp. Nếu trường hợp nặng hơn có thể khủng bố đến người thân và bạn bè, đánh đập để đòi tiền. Nói chung điều này sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay lãi.

Tuy vay tiền nóng xã hội đen rất đơn giản và nhanh chóng. Thủ tục không phức tạp nhưng với các rủi ro như trên thì tốt nhất bạn không nên vay. Nếu bạn vẫn không còn lựa chọn nào khác và đây là duy nhất.

Chỉ nên vay tiền với khoản mà bản thân có khả năng chi trả. Không nên vay quá mức cho phép nếu như không trả được bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Trường hợp bạn muốn vay tiền gấp tại Huế nhưng không muốn vay qua xã hội đen. Thì bạn có thể lựa chọn vay tiền tại các app uy tín.

Các app và trang web này đều do công ty tài chính phát hành. Nó đều tuân thủ theo đúng quy định mà pháp luật đã đề ra. Hơn nữa khi vay tiền tại công ty tài chính bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

Các bước và thủ tục vay cũng rất đơn giản, nhanh chóng được nhận tiền ngay trong ngày. Tuy nhiên người vay cũng nên chú ý đến thời hạn để thanh toán cho đúng hẹn.

Đánh giá bài post

Mẫu Giấy Vay Tiền Viết Tay Đơn Giản Hợp Pháp – Cách Viết

Trong các khoản vay sẽ có sự ràng buộc giữa bên cho vay với người vay tiền. Giấy này có giá trị trước pháp luật, nếu 1 trong 2 bên vi phạm sẽ phải chịu phạt theo đúng quy định, điều khoản hợp đồng. Đối với các khoản vay cá nhân, mọi người thường sử dụng giấy vay tiền viết tay kèm chữ ký 2 bên.

Giấy vay tiền hoặc có thể gọi là hợp đồng vay vốn. Đây là một loại giấy tờ được sử dụng trong các khoản vay. Giấy vay tiền sẽ thể hiển thị cụ thể, chi tiết về cam kết, thoản thuận giữa 2 bên.

Một giấy vay tiền hợp pháp sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin: Thông tin cá nhân người cho vay, người đi vay, thời gian vay, lãi suất, số tiền, tài sản thế chấp, cam kết, chữ ký.

Giấy vay tiền có thể viết bằng tay hoặc đánh máy, nhưng bắt buộc phải có đầy đủ chữ ký của 2 bên. Hiện nay có rất nhiều mẫu giấy vay tiền cá nhân khác nhau. Nhưng một giấy vay tiền có hiệu lực thì phải hội tụ đầy đủ các thông theo đúng quy định của pháp luật.

Khi cho vay tiền hoặc đi vay tiền online, nhất định phải có giấy vay tiền. Đây là cơ sở đảm bảo quyền lợi về tài sản lẫn pháp lý. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp thì pháp luật sẽ dựa vào giấy vay tiền để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhu cầu kinh doanh, chi tiêu trong cuộc sống hiện nay ngày càng lớn. Và cũng có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền bằng CMND hoặc tài sản thế chấp. Nhưng không phải ai cũng đạt đủ điều kiện để tham gia những gói vay này. Mà thường sẽ vay bạn bè, người thân đầu tiên. Nhưng hầu hết mọi người đều không chú ý về giấy vay tiền mà chỉ thỏa thuận bằng miệng. Vấn đề này có thể gây ra rất nhiều ro nếu như xảy ra tranh chấp.

Chính vì lý do như vậy mà một khoản vay cần phải viết giấy vay tiền. Để khi chẳng may có xảy ra tranh chấp gì thì cũng có đủ cơ sở pháp lý bảo vệ.

Mục đích viết giấy vay tiền:

Đảm bảo quyền lợi của người cho vay và người đi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

Giải thiếu tối đa các rủi ro, tranh chấp hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng.

Là loại giấy tờ làm căn cứ giải quyết kiện tụng trước pháp luật.

Rất nhiều người không biết cách viết giấy vay tiền cá nhân như thế nào để hợp pháp. Để giấy tờ này có giá trị thì cần có đủ các thông tin bao gồm.

Giấy vay tiền phải đảm bảo không vi phạm quy định vay tiền của pháp luật.

Người đi vay và người cho vay có đầy đủ năng lực chịu tránh nhiệm và nhận thức về hành vi dân sự.

2 bên phải hoàn toàn tự nguyện chấp nhận các điều khoản trong giấy vay tiền.

Giấy vay tiền phải có đầy đủ các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, sổ hộ khẩu, chữ ký hoặc dấu vân tay của 2 bên.

Ghi rõ tài sản thế chấp và điều kiện hoàn trả hoặc giải chấp.

Phải có con dấu đỏ của cơ quan phương, xã có thẩm quyền.

Mẫu giấy vay tiền viết tay được viết theo đúng quy định của nhà nước. Giấy sẽ phải trình bày rõ ràng và đầy đủ các thông tin của khoản vay, thông tin cá nhân của cả 2 bên. Ngoài ra phần quan trọng phải là chữ ký phải chính xác do người vay và người cho vay ký rõ họ tên.

——***——-

HỢP ĐỒNG CHO VAY TIỀN

9. Hợp đồng này có hiệu kể từ ngày ký và được lập thành 02 (hai) bản, mỗi bên giữ 01 (một) bản có giá trị pháp lý ngang nhau.

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                    ĐẠI DIỆN BÊN B

(Ký và ghi rõ họ tên)

File mẫu giấy vay tiền

Giấy vay tiền viết tay phải đảm bảo đơn giản, rõ ràng nhưng phải có đầy đủ các thông tin. Bạn xem qua các viết giấy vay tiền như sau.

Điền đủ đủ các thông tin của cả người vay, người cho vay:

Họ và tên.

Ngày tháng năm sinh.

Địa chỉ, quê quán.

Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Số điện thoại.

Ghi rõ nội dung hợp đồng vay tiền bao gồm số tiền cho vay, thời gian vay, người vay, người cho vay. Phải ghi rõ số tiền cho vay bằng chữ và số.

Khoản vay phải ghi rõ lãi suất là bao nhiêu %, nếu không tính lãi suất thì ghi rõ là bên A cho bên B vay không tính lãi suất. Lưu ý lãi suất không được quá 20% (quy định số 1 Điều 468 Bộ luật Dân sự 2024), nếu lãi suất quá 20% sẽ là cho vay nặng lãi.

Ghi đầy đủ thời gian trả nợ, cách trả nợ như thế nào.

Nếu xảy ra tranh phấp sẽ giải quyết và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Điều khoản nếu 1 trong 2 vi phạm hợp đồng.

Giấy vay tiền phải có 2 bản và ghi các thông tin giống nhau. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản chính giống nhau.

Giấy vay tiền viết tay là hợp pháp không vi phạm pháp luật và đã được ghi rõ tại Điều 463 Bộ luật Dân sự 2024. Nhưng giấy vay tiền cần phải ghi rõ các thông tin theo đúng các quy định. Nếu có hành vi ép buộc hoặc cho vay với lãi suất vượt quá 20%/năm thì hợp đồng sẽ không có giá trị.

Có, giấy vay nợ viết bằng tay sẽ yêu cầu phải có các thông tin về khoản vay. Sau đó cần phải có dấu đỏ công chứng của cơ quan phường, xã có thẩm quyền về vấn đề này. Nếu giấy vay tiền không có công chứng thì sẽ không có giá trị pháp lý.

5/5 – (6 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ (4 Mẫu) Giấy Mời Đại Hội Chi Bộ trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!