Xu Hướng 3/2024 # Lợi Ích Khi Học Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lợi Ích Khi Học Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cơ hội học liên thông Đại học sư phạm mầm non Hà Nội, TPHCM với chất lượng đào tạo tốt nhất cho những bạn đang có mong muốn và lựa chọn học.

Liên thông Đại học là một trong những bước ngoặt lớn dành cho những ai mơ ước sở hữu bằng Liên Thông Đại Học Sư Phạm  Mầm Non Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh cấp Đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có định hướng nghề nghiệp cho tương lai hoặc cuộc sống của mình. Và Cơ hội học liên thông Đại học sư phạm mầm non Hà Nội, TPHCM với chất lượng đào tạo tốt nhất cho những bạn đang có mong muốn được học lên hệ cao hơn.

Liên thông đại học sư phạm

Kiến thức, kỹ năng được hoàn thiện

Bất kỳ công việc nào cũng luôn đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên liên thông Đại học sư phạm mầm non hà nội, TPHCM là một lựa chọn đúng đắn nhất đối với sinh viên Cao đẳng, Cao đẳng nghề. Dù bất cứ học ở đâu, trường nào thì kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình đào tạo đều cần cho mỗi sinh viên trong việc phát triển nghề nghiệp.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát thực tế của ngành sư phạm mầm non, sinh viên sẽ rèn luyện học hỏi được tác phong của người giáo viên dạy trẻ cần làm cần học những gì, có năng lực nghiệp vụ chăm sóc giáo dục cũng như bảo vệ trẻ nhỏ từ sơ sinh đến 6 tuổi. Điểm đặc biệt của chương trình Sư phạm Mầm non ở Trường Đại học sư phạm mầm non Hà Nội, TPHCM so với các cơ sở đào tạo khác chính là muốn đào tạo ra những giáo viên mầm non có khả năng nói một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh một cách lưu loát, vừa có thể làm trợ giảng cho giáo viên chính và đứng lớp ở những môi trường giáo dục có chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên sư phạm mầm non của trường đều tốt nghiệp với bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ  có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn rất tốt. Giảng viên chú trọng phát triển vấn đề khả năng tư duy nhạy bén và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Được học tập trong môi trường với quy mô về cơ sở và chất lượng đào tạo tại trường Đại học sư phạm mầm non Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng tập huấn nhằm nâng cao trình độ của giảng viên cũng như thay đổi cách thức dạy học nhằm đầy mạnh chuyên ngành sư phạm mầm non và các ngành khác tại Trường.

Mặt khác, để nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Đại học sư phạm mầm non Hà Nội, TPHCM mời các giáo sư, tiến sĩ là các giảng viên uy tín lâu năm giàu kinh nghiệm cũng với tâm huyết yêu nghề và có mong muốn mang nền giáo dục từ các nước phát triển về Việt Nam.

Liên thông ngành sư phạm mầm non Đại học sự phạm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp ra trường sinh viên có được bằng cấp giá trị

Việc có được tấm bằng cấp đại học vẫn là cần thiết trong xu hướng nghề nghiệp chung hiện nay.

Cơ hội việc làm rộng mở cho bạn

Sở hữu những lợi thế về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có bằng cấp giá trị cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới song song là những chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ hội thăng tiến sẽ đến gần hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất yếu đối với các bạn sinh viên liên thông Đại học. Tuy nhiên, Hiện nay không chỉ Trường Đại học sư phạm Hà Nội, TPHCM trong vấn đề liên thông đối với ngành mầm non đang được thắt chặt. Bởi tình trạng chất lượng đầu vào nếu không xét tuyển cẩn thận sẽ ảnh hướng lớn tới chất lượng học và chất lượng đầu ra.

Quy định để học liên thông tại trường Đại học sư phạm Hà Nội, TPHCM là điều thí sinh cần phải nắm rõ

Những thí sinh muốn thi liên thông phải đủ các yêu cầu đối với ngành sư phạm mầm non nói riêng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng đúng chuyên ngành cần liên thông, có ít nhất một năm kinh nghiệm đi làm tại các Trường mầm non, cơ sở mầm non.

Hiện nay, các trường đang rất chú ý đến chất lượng đào tạo nên không lo các trường đánh đổi chất lượng để lấy số đông, điều đó sẽ tác động ngược lại đến kết quả tuyển sinh. Khi tham gia chương trình học liên thông Đại học, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế chia sẻ những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và cùng nhau hỗ trợ để phát triển.

Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đánh giá

Review ngành Hóa học của Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE): Nói KHÔNG với thất nghiệp, có đúng hay không?

1. Giới thiệu về ngành Hóa học

Hóa học là một ngành thuộc khối khoa học tự nhiên, nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất và sự thay đổi của vật chất. Hóa học cho chúng ta biết về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, các phản ứng hóa học giữa những thành phần đó với nhau. Có thể thấy vai trò trung tâm của ngành hóa học rất rõ ràng khi là cầu nối của các ngành khoa học tự nhiên khác như Địa chất học, Vật lý học và Sinh vật học.

Khi theo học hệ cử nhân ngành Hóa học các bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nhân văn và các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hoá học. Đồng thời, các bạn sẽ được rèn luyện  các kỹ năng thực hành thực nghiệm cần thiết, phương pháp nghiên cứu và khả năng tư duy sáng tạo trong nghề nghiệp.

Đặc biệt, khi học ngành Hóa học tại Đại học Sư phạm Hà Nội các bạn sẽ được thừa hưởng nền giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với gần 70 năm đào tạo ra hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành cũng rất nhiều những thành tựu về nghiên cứu, giáo dục khác. Hơn nữa, với sự thay đổi ngày càng hiện đại của xã hội thì ngành học này cũng luôn được trường chú trọng đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất và cải tiến về phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo bậc đại học ngành Hóa học của Đại học Sư phạm Hà Nội có thời gian là 4 năm. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng cử nhân Hóa học. Đặc biệt, các bạn có thể học song bằng ngành học khác do trường đào tạo hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Khung chương trình đào tạo với các học phần chuyên ngành gồm:

Các bạn sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết nghiên cứu hiện đại. Cũng như được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ những thầy cô có học vị cao như giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ với kiến thức uyên thâm và vô cùng nhiệt tình, thân thiện với sinh viên.

Trong chương trình học các bạn không chỉ học lý thuyết suông mà sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với những bài nghiên cứu, thực tế, thực hành. Nên sinh viên có khả năng lĩnh hội kiến thức một cách chuyên sâu và dễ tiếp thu nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa mà các bạn có thể tham gia để học tập, giao lưu kết bạn hay theo đuổi niềm đam mê về văn nghệ, thể thao ngoài việc học.

3. Điểm chuẩn ngành Hóa học

TrườngChuyên ngànhNgành202320242024 Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Hóa học

Hoá học 15.2520.0519.777.4519.7519.45Ghi chú

Đánh giá

Hóa học (× 2), Toán

Đánh giá

Điểm thi TN THPT, TTNV

Đánh giá

Điểm thi TN THPT, TTNV

Đánh giá

Toán≥7,5, Lí≥7,5, Hóa≥8,0

Đánh giá

Điểm thi TN THPT (TTNV

Đánh giá

Điểm thi TN THPT (TTNV

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Hóa học

Các công việc các bạn có thể đảm nhận ngay sau khi ra trường gồm:

+ Kỹ thuật viên nghiên cứu làm công tác chuyên môn tại Viện nghiên cứu, Viện Hàn Lâm, Trung tâm phân tích hay làm công tác nghiên cứu tại các trường đại học. Mức lương khởi điểm cho các bạn làm công việc này sẽ khoảng 7 – 9 triệu đồng.

+ Chuyên viên phát triển sản phẩm, kiểm định chất lượng, chuyên gia phân tích, chuyên gia dây chuyền sản xuất  tại những công ty sản xuất sản phẩm vô cơ như hóa chất, phân bón, màu sơn, vẽ, gốm sứ cho công nghiệp điện tử và bán dẫn, công ty sản xuất sản phẩm hữu cơ như hóa chất, dược phẩm, phim mỏng, vật liệu phủ, giấy, thuốc nhuộm, công ty vật liệu, sinh học, môi trường, công ty thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm… Khi làm ở những doanh nghiệp này các bạn sẽ có mức lương trung bình khoảng 9 – 10 triệu đồng hoặc cao hơn tùy vào năng lực của bản thân.

Học Phí Trường Đại Học Sư Phạm – Huế (Huce) Năm 2023 – 2023 – 2024 Là Bao Nhiêu

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Sư phạm – Đại học Huế (tên Tiếng Anh: Hue University’s College Of Education – HUCE)

Địa chỉ: Số 32, 34, 36 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế

Mã tuyển sinh: DHS

Số điện thoại tuyển sinh: 0234 3619 777

Lịch sử phát triển

Năm 1878, trụ sở của Đại học Sư Phạm Huế là Tòa Khâm sứ Trung Kỳ, thủ phủ của Thực dân Pháp tại Trung kỳ, chi phối hầu hết các hoạt động trong và ngoài nước của triều Nguyễn. Đến năm 1957, Viện Đại học Huế được thành lập với 05 phân khoa đại học: Luật khoa, Văn khoa, Khoa học, Sư Phạm và Hán học. Năm 1976, sau khi đất nước được thống nhất, trường Đại học Sư Phạm Huế được thành lập. 

Sau một thời gian dài hoạt động và khẳng định vai trò của mình, năm 1994, trường Sư Phạm Huế trở thành một trong những trường trực thuộc Đại học Huế.

Mục tiêu phát triển

Đại học Sư Phạm Huế hướng đến mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, nhà quản lý giáo dục và các cán bộ khoa học có trình độ học vấn theo chuẩn quốc gia. Trường còn mong muốn được triển khai các dự án nghiên cứu, tư vấn giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong khu vực duyên hải miền Trung cũng như toàn quốc. Từ đó, góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển quốc gia trong lĩnh vực văn hóa – xã hội.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Sư phạm – Huế

Trường vẫn sẽ giữ mức học phí đối với các sinh viên Sư phạm cam kết theo Nghị định 116. Còn đối với các Sinh viên không theo Nghị định 116, hoặc sinh viên các ngành khác. Trường. Trường sẽ áp dụng việc thu học phí. Học phí sẽ tăng trong các năm tới nhưng không quá 10%.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Sư phạm – Huế

Đối với các sinh viên theo ngành Sư phạm

Nếu Sinh viên sư phạm cam kết theo Nghị định 116: Sinh viên được miễn học phí. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được nhận 3.630.000 VNĐ/tháng.

Nếu Sinh viên không nhận gói hỗ trợ theo Nghị định 116: Sinh viên phải nộp học phí 320.000 VNĐ/ 1 tín chỉ. Trung bình mỗi kỳ sinh viên học từ 16 tín chỉ.

Đối với các sinh viên không theo học ngành Sư phạm tại trường

Hệ Cử nhân của trường bao gồm: Hệ thống thông tin & Tâm lý học giáo dục

Sinh viên các ngành này cũng sẽ nộp học phí theo Quy định của trường (~320.000 VNĐ/1 tín chỉ). Và trung bình mỗi sinh viên học từ 16 tín chỉ/kỳ.

Học phí năm 2023 – 2023 của trường Đại học Sư phạm – Huế

Bảo hiểm y tế: 704.025 VNĐ/15 tháng/sinh viên

Tiền khám sức khỏe: 50.000 VNĐ/sinh viên

Học phí:

Thí sinh thuộc các ngành đào tạo giáo viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí.

Đối với các ngành đào tạo giáo viên bằng tiếng Anh, Trường thu 50% mức học phí tín chỉ đối với những học phần giảng dạy bằng tiếng Anh. Học kỳ I năm học 2023 – 2023 Trường tạm thu học phí là 1.000.000 VNĐ.

Thí sinh học các ngành không thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên như: Tâm lý học giáo dục, Hệ thống thông tin, Vật lý đào tạo theo chương trình tiên tiến, Trường tạm thu học phí học kỳ I năm học 2023 – 2023 là 3.000.000 VNĐ.

Phương thức nộp học phí Đại học Đại học Sư phạm – Huế

Đại học Sư phạm Huế chỉ thu học phí bằng hình thức online, không tiếp nhận thu bằng tiền mặt. Sinh viên nộp học phí bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Cụ thể sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên web trường để biết chi tiết.

Chính sách hỗ trợ học phí

Sinh viên được hỗ trợ tham gia các dịch vụ y tế, tư vấn tâm lý, thư viện và tham gia nhiều CLB do Đoàn Thanh niên, Hội SV trường tổ chức.

Sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn và kỹ năng sống.

Học phí: Miễn học phí cho sinh viên khối ngành sư phạm

Advertisement

Học bổng: Được xét học bổng khuyến khích học tập nếu đạt điểm cao. Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng dành cho sinh viên giỏi, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Sư phạm – Huế

Đại học Sư phạm Huế là trường xếp thứ 2 trong các trường đào tạo khối ngành Sư Phạm về chất lượng của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường. Những Giảng viên đã có thâm niên lâu năm trong nghề, đã đào tạo nên hơn 65.000 nhà giáo hiện đang công tác tại khu vực miền Trung cũng như toàn quốc.

Trường có diện tích rộng lớn khoảng 10ha đất bao gồm 3 dãy nhà 3 tầng phục vụ cho việc học Đại học và 1 dãy nhà 4 tầng để giảng dạy bậc cao học.

Ngoài ra, trường còn được phủ sóng bởi wifi có tốc độ cao, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tra cứu thông tin của sinh viên và cán bộ trong nhà trường.

Hơn nữa, sinh viên còn được xét cấp học bổng từng học kỳ khi đạt loại khá, giỏi trở lên. Được hưởng trợ cấp xã hội và ưu đãi giáo dục theo quy định của Nhà nước. Tham gia các hoạt động và chương trình trong quá trình học tập tại trường.

Kết luận

Review Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương (Nuae) Có Tốt Không?

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là một trong những sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ có mong muốn theo học các ngành nghệ thuật. Với thời gian hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ nghệ thuật. Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có đầy đủ kinh nghiệm để giúp đỡ bạn trong việc tập luyện để trở thành những nghệ sĩ hay giảng viên nghệ thuật có kinh nghiệm và kỹ năng phong phú. Vậy, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đào tạo những ngành gì với mức học phí như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Tên trường: Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (tên viết tắt: NUAE)

Tên tiếng Anh: National University of Arts Education

Địa chỉ: số 18 ngõ 55 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Mã tuyển sinh: GNT

Số điện thoại tuyển sinh: 024.38544468

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã được xây dựng và phát triển trong suốt 50 năm qua. Là cơ sở đào tạo uy tín và được sự công nhận của nhà nước, những năm qua, nhà, trường đã đào tạo không ít giáo viên, giảng viên nghệ thuật, đóng góp một phần trong việc phát triển nền giáo dục nước nhà.

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương hướng đến mục tiêu phát triển trường dựa trên chủ trương của Đảng và Nhà nước; đào tạo nên nguồn nhân lực nghệ thuật dồi dào nhằm phục vụ xã hội. Trường còn nỗ lực trong việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, liên kết với các cơ sở uy tín trên toàn thế giới nhằm xây dựng môi trường đa quốc gia, đa văn hóa. Trong tương lai, trường tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng, tạo nên môi trường học lý tưởng cho sinh viên.

Trường sư phạm nghệ thuật trung ương có đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và tâm huyết với nghề dạy học. Hiện tại, trường có 259 cán bộ, giảng viên với: 

1 Giáo sư

9 Phó giáo sư

33 Tiến sĩ

207 Thạc sĩ và nhiều giảng viên khác đang tham gia học chương trình sau đại học.

Ngoài ra, trường còn có các nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ ưu tú, hội viên Hội mỹ thuật Việt Nam, hội viên hội nghệ sĩ Việt Nam hay nhà báo Việt Nam đang tham gia công tác tại trường.

Sư phạm nghệ thuật trung ương đã có nhiều công trình sửa chữa và nâng tầm cơ sở vật chất từ năm 2012 đến 2023. Hiện tại, trong khuôn viên nhà trường có 76 phòng thực hành, 3 xưởng thực tập, 29 phòng học từ 50 – 100 chỗ ngồi, 1 hội trường… 

Trong tương lai, trường sẽ tiếp tục triển khai mở rộng quy mô phòng Thư viện để trải nghiệm học tại trường của sinh viên trở nên tốt nhất.

NUAE đưa ra chính sách tuyển thẳng dựa trên Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy và tuyển sinh cao đẳng (nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy) được Bộ giáo dục ban hành.

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có 3 mốc thời gian xét tuyển hồ sơ, cụ thể:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: 1/3/2024 đến 17h ngày 30/06/2024 

Thời gian thi tuyển: ngày 10/7/2024: tập trung và làm thủ tục dự thi; 11 – 12/7/2024: Thi môn năng khiếu vào các ngành theo nguyện vọng đã đăng ký

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 7/2023.

NUAE tuyển chọn các học sinh đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt với phạm vi toàn quốc.

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đưa ra 2 hình thức tuyển sinh chính, bao gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả môn văn hóa song song với kết quả thi môn năng khiếu.

Thí sinh vượt qua ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và đạt tiêu chuẩn để được nhận hồ sơ xét tuyển nếu thỏa mãn các tiêu chí:

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông: sẽ được xét trúng tuyển.

Đối với thí sinh xét tuyển vào trường bằng kết quả trong bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có ngưỡng đầu vào dựa trên quy định của BGD.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2023.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1

7140221

Sư phạm Âm nhạc

400

N00

2

7140221

Chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc Mầm non

50

N00

3

7210205

Thanh nhạc

70

N00

4

7210208

Piano

30

N00

5

7140222

Sư phạm Mỹ thuật

300

H00

6

7140222

Chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật Mầm non

50

H00

7

7210404

Thiết kế Thời trang

150

H00

8

7210403

Thiết kế Đồ họa

250

H00

9

7210103

Hội họa

30

H00

10

7540204

Công nghệ May

100

H00

,

D01,

A00

11

7229042

Quản lý văn hóa

Chuyên ngành Quản lý văn hóa nghệ thuật 

Chuyên ngành Quản lý văn hóa du lịch

160

C00

,

N00

,

H00

,

R00

12

7210234

Diễn viên kịch – điện ảnh

80

S00

13

7760101

Công tác xã hội

80

C00

,

C03

,

C04

,

D01

14

7810101

Du lịch

120

C00

,

C03

,

C04

,

D01

Ngành

Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển

Đối với các khối thi năng khiếu

Các tổ hợp môn khác

Sư phạm Âm nhạc

N00

30

Chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc Mầm non

N00

30

Thanh nhạc

N00

38

Piano

N00

36

Sư phạm Mỹ thuật

H00

29

Sư phạm Âm nhạc

H00

29

Chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc Mầm non

H00

29

Thanh nhạc

H00

35

Piano

H00

29

Sư phạm Mỹ thuật

H00

,

D01

,

A00

28

17

Sư phạm Âm nhạc

C00

,

N00

,

H00

,

R00

23 – 28

17

Chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc Mầm non

S00

25

Thanh nhạc

C00

,

C03

,

C04

,

D00

17

17

Piano

C00

,

C03

,

C04

,

D00

17

17

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội được ước tính như sau:

Năm 1: 1.170.000 đồng/tháng

Năm 2: 1.290.000 đồng/tháng

Năm 3: 1.420.000 đồng/tháng

Dựa vào lộ trình tăng học phí hàng năm theo quy định của Nhà nước, dự kiến năm 2023 học phí của trường sẽ tiếp tục tăng 10%. Điều đó có nghĩa sinh viên phải chi trả khoảng 15.600.000 VNĐ cho một năm học.

Đối với những bạn tốt nghiệp ngành giáo dục học sẽ đa phần trở thành giáo viên mầm non, tiểu học, trung học, trợ giảng hoặc giáo viên giáo dục đặc biệt. 

Mục đích của ngành nghề này vẫn tập trung phát triển sự hình thành của từng đứa trẻ, vì thế các bạn sinh viên ngành giáo dục học cũng có thể trở thành nhà cố vấn nghề nghiệp, nhà trị liệu ngôn ngữ hay các nhân viên xã hội, phát triển đất nước. 

Bên cạnh việc trở thành giáo viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục học cũng có thể làm các ngành nghề khác. Bao gồm thiết kế chương trình giảng dạy, nhà tâm lý học giáo dục và cán bộ giáo dục trong các viện bảo tàng hoặc dịch vụ cộng đồng. 

Trong những năm gần đây, Đại học Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các bạn học sinh trên toàn quốc. Có được sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc xây dựng và phát triển cơ sở giáo dục, đạt chuẩn chất lượng cao. Trong tương lai, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương quyết tâm vươn lên trở thành trường Đại học đi đầu cả nước trong lĩnh vực nghệ thuật và là trường Đại học mơ ước cho các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghệ thuật đang được đào tạo tại trường.

Hệ đào tạo

Đại học

Khối ngành

Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên, Nghệ thuật, Mỹ thuật

Tỉnh/thành phố

Hà Nội, Miền Bắc

Mẫu Đơn Xin Đi Học Mầm Non (5 Mẫu) Đơn Xin Nhập Học Mầm Non Năm 2023 – 2023

Đơn xin nhập học Mầm non – Mẫu 1

Kính gửi: BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON………………..

Họ và tên :………………………………………………………………………

Sinh năm:…………………………………………………………….…………

Nghề nghiệp: ………………………………………………..…………………

Chỗ ở hiện nay (tổ, thôn, xã, tỉnh):……………………………………………

Hộ khẩu thường trú (tổ, thôn, xã, tỉnh): ……………………………………

Điện thoại: ………………………………………………..…………. . . …….

Con tôi tên là: ……………………………………………………………………

Sinh ngày …………………/………………/……………………………………

Nơi sinh …………………………………………………………………………..

Nay tôi làm đơn này kính xin Ban Giám Hiệu cho con tôi ghi tên vào học tại trường Mầm Non ……………..

Tôi xin chấp hành nội quy, quy định của nhà trường.

…..ngày…… tháng……năm 20…

Hồ sơ gồm:

Đơn xin học Mầm non – Mẫu 2

Khám Phá Thêm:

 

Tập làm văn lớp 5: Tả vườn hoa mà em thích Dàn ý & 9 bài văn Tả cây cối lớp 5

ĐƠN XIN NHẬP HỌC

Kính gửi:…………………………………………………………………

Tên tôi là: ………………………………..Năm sinh:………………………

Nơi ở hiện nay:…………………………………………………………….

Điện thoại Email:……………………………………………………………

Nghề nghiệp:………………………………………………………………….

Nơi làm việc hiện nay:…………………………………………………….

Tên vợ (chồng):………………………………………………………………

Tên tôi là:……………………………….. Năm sinh:………………………

Nơi ở hiện nay:……………………………………………………………….

Điện thoại ………………..Email:………………………………………….

Nghề nghiệp:…………………………………………………………………

Nơi làm việc hiện nay:…………………………………………………..

Chúng tôi có con nhỏ tên là…………………..……………, sinh ngày…. tháng …. năm ……. Hiện nay cháu đã đến tuổi đi học ở trường mầm non. Vậy tôi làm đơn này kính mong Ban Giám hiệu nhà trường xem xét, cho cháu được đến học ở trường. Gia đình tôi xin cam kết sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà trường và chấp hành nghiêm túc nội quy của nhà trường đề ra.

……….., ngày….. tháng….. năm …………

Người làm đơn

Đơn xin học Mầm non – Mẫu 3

Số: ……./ MNPĐ ….., ngày ……..tháng…….năm 20………

Kính gửi:Ban giám hiệu trường mầm non …………..

1 – Họ và tên bé:…………………………………………………………….

– Ngày sinh:……………………………………………………………………

– Hộ khẩu thường trú:……………………………………………………..

– Hiện đang cư trú tại:……………………………………………………..

2 – Họ tên bố: ……………………..Điện thoại:………………………….

– Nghề nghiệp:………………………………….. Nơi công tác:………

3 – Họ tên mẹ:………………………………….. Điện thoại:…………..

– Nghề nghiệp:……………. Nơi công tác:……………………………..

4. Tình trạng sức khỏe của bé:…………………………………………

5. Tên người đứng xin (nếu có):………………………………………..

Tôi xin cam đoan về những thông tin khai trong đơn là đúng sự thật và chấp hành đầy đủ mọi nội quy, quy định của Ngành và nhà trường./.

…..ngày…… tháng……năm 20….

Đơn xin học Mầm non – Mẫu 4

Số: ……./ MNPĐ ….., ngày ……..tháng…….năm 20………

ĐƠN XIN HỌC

Khám Phá Thêm:

 

Soạn bài Hai cây phong Soạn văn 8 tập 1 bài 9 (trang 96)

Kính gửi: …………………………………………………………………..……

Tên tôi là………………………………………………………………………..

Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………..

Chỗ ở hiện nay:……………………………………………………….…………

Có con là:………………………………………………………………………..

Sinh ngày………..……tháng……..năm……

Nay tôi làm đơn này xin cho con được vào học tại trường…………….. Nếu được nhận vào trường, gia đình tôi xin hứa:

– Chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường.

– Đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của cha, mẹ trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục, tạo điều kiện cho con phát triển tốt. Phối hợp cùng cô giáo trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục nhằm giúp con khỏe mạnh, tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, học tập có nề nếp.

– Gửi và đón con đúng thời gian quy định.

– Thường xuyên trao đổi với cô giáo chủ nhiệm lớp về tình hình sức khỏe và diễn biến tâm lý của cháu hàng ngày.

– Tham gia đầy đủ các cuộc họp phụ huynh, các phong trào do nhà trường phát động. Thực hiện đóng góp các khoản thu theo quy định và thu khác kịp thời đúng thời gian quy định của nhà trường.

Vậy kính mong trường Mầm non…… xét duyệt cho con tôi được đi học tại nhà trường.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

…..ngày…… tháng……năm 20….

Mẫu đơn xin nhập học Mầm non – Mẫu 5

ĐƠN XIN NHẬP HỌC

Khám Phá Thêm:

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Supercell ID đơn giản nhất

Kính gửi: BGH Trường Mầm non …………………………………………………..

– Tôi tên: ………………………………………………………………………

– Hiện đang công tác tại:………………………………………………………

– Cư ngụ tại:……………………………………………………………………

– Là phụ huynh của cháu:………………………………………………………

– Sinh ngày:……………………………………………………………………

Nay tôi làm đơn này kính xin BGH Trường Mầm non…………. cho tôi gởi con tôi học ở trường, để tôi được an tâm công việc.

Tôi xin hứa sẽ thực hiện tốt nội quy nhà trường đề ra.

Rất mong sự chấp thuận của BGH trường, tôi thành thật biết ơn.

Kính đơn

…..ngày…… tháng……năm 20….

Hướng dẫn viết đơn xin đi học mẫu giáo

Thông tin người viết đơn: Ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số điện thoại liên lạc chính của phụ huynh.

Thông tin của bé xin nhập học: Cần ghi rõ về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh. Ghi rõ diện chính sách hay hộ gia đình nếu có.

Tình trạng sức khỏe, tên người đứng xin cũng cần được ghi đầy đủ.

Cam kết: Phụ huynh của các bé ghi đầy đủ thông tin cam kết thực hiện đúng nội quy theo quy định của nhà trường.

Ký xác nhận: Bố mẹ của các bé, người nhận hồ sơ ký xác nhận.

Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Tphcm

Đánh giá

Review ngành Khoa học dữ liệu trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT): Ngành học “lên ngôi” trong thời kỳ 4.0

1. Ngành Khoa học dữ liệu là gì?

Mã ngành: 7480109

Khoa học dữ liệu (Data Science) được hiểu là khoa học về việc phân tích và quản trị dữ liệu để tìm ra các tri thức hành động, các hiểu biết, các quyết định dẫn dắt hành động. Khoa học dữ liệu gồm ba phần chính: (1) Tạo ra và quản trị dữ liệu, (2) phân tích dữ liệu, và (3) chuyển kết quả phân tích thành giá trị của hành động. Việc phân tích và sử dụng dữ liệu sẽ phải dựa vào ba nguồn tri thức: công nghệ thông tin (máy học), toán học (thống kê toán học), và tri thức của lĩnh vực ứng dụng cụ thể.

Chẳng hạn như trong lĩnh vực chăn nuôi lợn, nếu phân tích được dữ liệu về nhu cầu của thị trường thì ta có thể đưa ra quyết định cần nuôi bao nhiêu con lợn. Trong lĩnh vực y tế, nếu phân tích được các dữ liệu bệnh án điện tử của bệnh nhân thì ta có thể tìm ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp hơn cho bệnh nhân. Trong lĩnh vực phòng chống sự cố môi trường, nếu phân tích được dữ liệu các phương án xả lũ vào mùa mưa thì ta có thể lựa chọn cách xả lũ ít gây thiệt hại nhất. 

Hay gần gũi hơn với chúng ta là Facebook, cũng là một trong những ứng dụng nổi tiếng của khoa học dữ liệu. 

2. Học ngành Khoa học dữ liệu tại UIT như thế nào?

Thời gian đào tạo ngành Khoa học dữ liệu tại UIT là 4 năm (bao gồm 8 học kỳ). 

Tổng khối lượng kiến thức đào tạo toàn khóa của ngành là 121 tín chỉ (đã bao gồm 12 tín chỉ Anh văn), trong đó có 45 tín chỉ khối kiến thức giáo dục đại cương, 64 tín chỉ khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp, và 12 tín chỉ khối kiến thức tốt nghiệp.

3. Điểm chuẩn ngành Khoa học dữ liệu của UIT

TrườngChuyên ngànhNgành202320242024 Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TPHCM

Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu 91588027.0526.65875Ghi chú

Đánh giá

Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM

Đánh giá

Đánh giá

TN THPT

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

Đánh giá

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Khoa học dữ liệu sau khi tốt nghiệp UIT

Năm 2023, ngành Khoa học dữ liệu đã lọt top 10 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất và top 25 ngành có thu nhập cao nhất nước Mỹ. Tại Việt Nam hiện nay có hơn 50 triệu người dùng internet và số lượng sẽ còn tăng mạnh trong các năm tới, điều này góp phần không nhỏ vào việc tạo ra dữ liệu người tiêu dùng. Đây chính là cơ hội hiếm có để các bạn theo đuổi ngành Khoa học dữ liệu phát triển sự nghiệp của bản thân. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều vị trí công việc để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số vị trí công việc sau đây:

– Trở thành Nhà khoa học dữ liệu chuyên vận dụng, tìm hiểu và phát triển về lĩnh vực khoa học dữ liệu; tổng hợp, phân tích, diễn giải dữ liệu và lựa chọn các mô hình dự báo trong các ứng dụng cụ thể hoặc đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

– Trở thành chuyên viên có kỹ năng khai thác và xây dựng phần mềm phân tích dữ liệu trên các hệ thống tính toán tập trung, phân tán; có khả năng lựa chọn mô hình lưu trữ, phân tích, truy vấn và thống kê trên dữ liệu.

– Làm chuyên viên có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề trong các bài toán phân tích dữ liệu lớn; có khả năng lựa chọn phương pháp khai thác dữ liệu và thông tin, ứng dụng trong vấn đề phân tích định lượng cho các doanh nghiệp.

– Trở thành Nhà phân tích dữ liệu chịu trách nhiệm chuyển đổi và thao tác các tập dữ liệu lớn sao cho phù hợp với phân tích mong muốn của các doanh nghiệp. 

– Làm Kỹ sư học máy chuyên tạo ra các kênh dữ liệu và cung cấp giải pháp phần mềm.

– Trở thành Kỹ sư dữ liệu chuyên xây dựng và duy trì các đường ống dẫn dữ liệu, tạo ra hệ sinh thái dữ liệu mạnh mẽ và được kết nối với nhau, giúp các nhà khoa học dữ liệu truy cập được thông tin.

– Trở thành Nhà phát triển Business Intelligence (BI) chuyên thiết kế và phát triển các chiến lược nhằm hỗ trợ các phòng ban trong tổ chức, doanh nghiệp tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

– Làm cán bộ giảng dạy, nghiên cứu về khoa học dữ liệu ở các trường đại học và cao đẳng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lợi Ích Khi Học Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!