Xu Hướng 2/2024 # Hàng Xuất Dư Cắt Tag, Bạn Có Thực Sự Hiểu? ⋆ Linh Vnxk # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hàng Xuất Dư Cắt Tag, Bạn Có Thực Sự Hiểu? ⋆ Linh Vnxk được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hàng xuất dư cắt tag là thế nào?

Hàng cắt tag là hàng xuất dư 3% nguyên bản. Tất cả chất liệu, phụ kiện, đường kim mũi chỉ đã qua QC ( quality control) kiểm định. Hiểu nôm na thế này, hãng xuất cho mình nguyên liệu phụ kiện để may, trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có một số không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để….đi ra thế giới, nhà máy sẽ phải làm tăng số lượng lên 3% để bù vào lượng hàng có – thể – sẽ rớt lại…

Lẽ ra sau khi xuất đi, lượng hàng xuất dư này sẽ bị tiêu huỷ. Việc tiêu huỷ thế nào thì có ti tỉ cách, có nơi cắt đôi thân áo, có nơi cắt thủng một phần… mục đích chung là để hãng chắc chắn rằng không còn hàng ở lại. Nhưng dân mình không phung phí như vậy, họ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được.

Hàng xuất dư cắt tag chính là hàng chuẩn 100% nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không thể nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, nhà máy đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, đa số người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất chúng tôi nhản trên thị trường hiện nay đa số là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải ( ví dụ Ninh Hiệp), mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 5k mua được cả rổ….

Mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác?

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mác Zara, F21, H&M…. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, một số khác  tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu… Có ti tỉ lý do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư  chuẩn, mà lý do lớn nhất là… chuộng thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm lý mua về khoe tag mác rằng ta mua được hàng hiệu xuất khẩu thì….nghiễm nhiên sập bẫy.

Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư 3% sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn…Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ bạn không biết rằng: giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa rằng chất liệu và chất lượng không phải bàn…

Tóm lại, mua hàng cắt tag nếu bạn thích chất lượng chứ không phải chỉ ưa thương hiệu!

Bài viết được viết bởi Linhvnxk, mọi sao chép cần ghi rõ nguồn. Xin hãy trân trọng nhiệt huyết và tấm lòng của chúng tôi dành cho khách hàng của Linhvnxk!

Hàng Xuất Dư Là Gì? Có Những Thông Tin Thú Vị Gì Về Mặt Hàng Này?

Hàng xuất dư là gì?

Hàng xuất dư có thể hiểu đơn giản là những mặt hàng của các thương hiệu lớn, hàng chính hãng bị mắc một số chi tiết lỗi nhỏ. Để có thể hiểu rõ hơn thì đây là mặt hàng từ các thương hiệu. Khi đặt sản xuất gia công, các nhà máy sẽ tính dư ra một lượng nguyên liệu để phòng những sản phẩm bị lỗi trong sản xuất.

Thông thường sau khi giao đủ mặt hàng cho bên sản xuất. Các mặt hàng sẽ được kiểm cực kỳ chặt chẽ, vì vậy chỉ một chi tiết bị lỗi sản phẩm đó đều bị loại và gắn mác hàng xuất dư. Những sản phẩm mắc phải các lỗi nhỏ sẽ dư ra hoặc sản phẩm xuất dư ra sẽ được đưa vào kho hàng. Từ đó các lái buôn sẽ lựa chọn mặt hàng này để đưa vào thị trường tiêu dùng, bán đến tay người dân.

Có thể bạn chưa biết: CO là gì? Hướng dẫn thực hiện thủ tục xin cấp CO

Đặc điểm của hàng xuất dư

Không đủ size số

Đây chính là đặc điểm đầu tiên của mặt hàng này. Sản phẩm của hàng xuất dư thường không đủ size số và màu sắc. Bất kể bạn nhập hàng từ đâu về cho dù có nguyên một bao bì sản phẩm vẫn không thể đảm bảo vấn đề đủ size số.

Giá rẻ hơn những sản phẩm chính hãng

Tuy là có kích thước, màu sắc, kiểu dáng giống với hàng chính hãng. Nhưng hàng xuất dư vẫn luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Cho nên nhiều người thường chọn mặt hàng này để thỏa mãn đam mê được sở hữu những sản phẩm hàng hiệu.

Mặc dù mặt hàng xuất dư có giá thành thấp hơn những món hàng hiệu. Tuy nhiên, với chất liệu và màu sắc của sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể nói sản phẩm này tương đương chất lượng với các sản phẩm chính hãng.

Dựa vào những giá trị này mà nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn sản phẩm này làm chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, vấn đề không đủ size số cũng dẫn tới một số vấn đề trong việc buôn bán. Chính vì vậy, để đảm bảo cho việc kinh doanh, buôn bán diễn ra hiệu quả thì nên nắm chắc về các mặt hàng. Với cách làm như vậy sẽ giúp cho việc buôn bán suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết: M&A là gì? Có những hình thức M&A phổ biến nào hiện nay

Phân biệt một số mặt hàng phổ biến hiện nay.

Hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng Việt Nam xuất khẩu là những mặt hàng có thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam. Đây là những sản phẩm hoàn toàn chính hãng được đặt làm tại công xưởng trong nước. Thông thường các mặt hàng này sẽ được xuất khẩu sang các nước bạn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…Có một điều đặc biệt là mặt hàng này không được bày bán tại các cửa hàng ở Việt Nam.

Hàng Việt Nam xuất khẩu và hàng xuất dư đều có chung một đặc điểm đều là những mặt hàng thương hiệu, hàng chính hãng. Tuy nhiên điểm khác biệt là hàng Việt Nam xuất khẩu sẽ bán tại các nước bạn, hàng xuất dư sẽ bán tại thị trường trong nước. Hàng xuất khẩu sẽ đảm bảo đủ size số, kích thước còn hàng xuất dư sẽ không đảm bảo được yếu tố này.

Hàng nối chuyền

Đây là những mặt hàng gia công, sản xuất từ những vật liệu có chất lượng tốt. Có thể nói mặt hàng nối chuyền có chất lượng tương đương với hàng xuất khẩu.

Nhưng có một đặc điểm đó là các sản phẩm của hàng nối chuyền sẽ không có tem mắc hoặc các phụ kiện đi kèm. Do đây là các mặt hàng sản xuất từ nguyên liệu thừa. Vì vậy khi mua các sản phẩm thường không đúng size, màu sắc như hình. Đặc biệt số lượng sản phẩm cũng rất ít.

Đối với hàng nối chuyền thì mang đến những đặc điểm khá giống với hàng xuất dư. Bởi hai mặt hàng này đều được bán trong nước và không gắn tem mác, không đủ size số. Tuy nhiên hàng xuất dư là những mặt hàng lỗi nhỏ và hàng tồn kho còn hàng nối chuyền là hàng làm từ nguyên liệu thừa.

Hàng lên

Ngoài cái tên hàng lên thì nhiều người sẽ quen thuộc hơn với cái tên hàng nhái. Đây là những mặt hàng được sản xuất tại các cơ sở nhỏ. Thông thường các cơ sở này không đảm bảo được về chất lượng và kỹ thuật so với các sản phẩm hãng.

Tuy nhiên các sản phẩm của loại hàng này rất phong phú về size và màu sắc. Đặc biệt là có nhiều mẫu nhái không giống với những sản phẩm chính hãng, nhưng vẫn sử dụng tem hàng xuất khẩu. Ngoài ra, một trong những tiêu chí mà các khách hàng vẫn thường xuyên sở hữu và ưa chuộng mặt hàng này là giá thành khá thấp.

Đối với hàng xuất dư và hàng lên thì hai mặt hàng này khác nhau hoàn toàn. Có thể nói hàng lên là mặt hàng nhái của hàng xuất dư. Những sản phẩm hàng xuất dư thường đến từ những thương hiệu. Tuy nhiên hàng lên là mặt hàng nhái những mẫu thiết kế của những thương hiệu. Đặc biệt so với hàng xuất dư thì mặt hàng lên sẽ có đầy đủ size số cũng như mẫu mã nhưng giá thành rẻ. Còn đối với hàng xuất dư giá thành sẽ cao hơn.  

Có thể bạn chưa biết: Inventory là gì? Inventory có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp sản xuất?

Quy Nhơn Liệu Có Thực Sự Đẹp Lung Linh Như Ảnh Mạng?

Eo Gió – Địa điểm check in tuyệt đẹp tại Quy Nhơn

Eo Gió cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km. Nơi đây nổi tiếng với rặng núi đá cao uốn lượn ôm trọn biển trong xanh. Phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ của nước và gió đã tạo nên một Eo Gió đẹp mê mẩn đến thế!

Eo Gió – địa điểm check in không thể bỏ lỡ.

Những con đường trải dài xuống biển được trang bị những lan can chắc chắn. Từ trên có thể thấy eo biển với những con sóng tạt vào bãi đá. Có chút nắng, chút gió, bạn sẽ thấy một biển trong vòng tay ngọn núi tuyệt đẹp.

Kỳ Co Quy Nhơn – Vẻ đẹp quên lối về

Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn hơn 20km. Đây được xem như “đệ nhất thiên đường” với bờ biển nông, lặng sóng. Bãi tắm là sự phối hợp tuyệt vời giữa nước biển trong xanh, ghềnh đá hùng vĩ cùng cát vàng nguyên sơ.

Dù hoàng hôn hay bình minh thì Kỳ Co vẫn toát lên một vẻ đẹp thơ mộng. Đặt vé máy bay đến Quy Nhơn để cảm nhận chân thực nhất sự yên bình, hùng vĩ khung cảnh tại Kỳ Co.

Kỳ Co – Vẻ đẹp quên lối về.

Hòn Khô – Thiên đường check in đẹp không góc chết

Cách Quy Nhơn khoảng 16km, Hòn Khô như một tấm bình phong khổng lồ che chắn cho làng chài Nhơn Hải. Du khách sẽ được thỏa mãn lặng ngắm san hô dưới biển và chinh phục dãy núi đá trên đảo. Vẻ đẹp hoang sơ, xen giữa núi và biển tạo nên một tuyệt tác.

Hòn Khô – Thiên đường check in không góc chết.

Trong mùa biển động, Hòn Khô đón những con sóng lớn tung bọt trắng xóa đầy kỳ ảo. Mùa biển yên, Hòn Khô lại có những bãi cỏ xanh và hàng dừa rợp bóng. Dù mùa nào trong năm thì Hòn Khô vẫn cứ đẹp như thế!

Cù Lao Xanh – Hòn ngọc quý của Quy Nhơn

Cù Lao Xanh được coi như hòn ngọc quý mà thiên nhiên ban tặng nơi đây. Du khách sẽ được đắm chìm trong khoảng không gian bất tận của biển trời và đảo xanh. Khung cảnh thanh bình, yên ả của làng chài là điều đặc biệt mà đất liền không bao giờ có.

Hòn ngọc qúy Cù Lao Xanh.

Đặc biệt khi tới Cù Lao Xanh, bạn sẽ được chinh phục ngọn hải đăng hơn 120 tuổi và cột cờ Tổ Quốc. Vào lúc hoàng hôn, du khách sẽ được ngắm khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Khoảnh khắc con người và thiên nhiên hòa làm một thật yên bình làm sao!

Đồi cát Phương Mai đẹp không lối về

Đồi cát Phương mai có độ cao hơn 100m so với mực nước biển. Đồi trải rộng với địa hình thoải, uốn cong. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh bán đảo Phương Mai, đầm Thị Nại và gần như cả thành phố Quy Nhơn.

Đến đây du khách có thể nghịch cát và tha hồ check in những bức ảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra nơi đây cũng có nhiều trò chơi cảm giác mạnh được mở ra dành riêng cho du khách đến tham quan.

Đồi cát Phương Mai.

Đăng bởi: Kiều Trang

Từ khoá: Quy Nhơn liệu có thực sự đẹp lung linh như ảnh mạng?

Quần Áo Xuất Dư Là Gì ? Tại Sao Chúng Lại Bị Cắt Hết Tem Mác ? – Fo76

Việt nam đang dần dần trở thành công xưởng của thế giới. Giá nhân công rẻ, chất lượng tay nghề tốt, vận chuyển cùng chính sách mở cửa thông thoáng đã tạo điều kiện cho nhiều nhà máy của những nhãn hàng thời trang thế giới đặt tại việt nam để gia công.

Điều đó tạo nên một mặt hàng rất đặc biêt, và cũng rất được ưa chuộng, đó là thời trang hàng hiệu xuất dư, thời trang việt nam xuất khẩu.

 

I.Quần áo xuất dư là gì?

 Là hàng nhà máy sản xuất dư ra so với đơn đặt hàng gia công, các bạn có thể hiểu là các hãng hàng hiệu xuất cho nhà máy gia công các nguyên liệu phụ kiện để may, trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có một số không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để….xuất khẩu ra nước ngoài vì thế nhà máy sẽ phải làm tăng số lượng lên 0.5-3% tùy theo mặt hàng để bù vào lượng hàng có thể sẽ rớt lại…

II.Tại sao quần áo xuất dư bị cắt hết tem mác

Số hàng đó sẽ bị hãng yêu cầu tiêu hủy và không được bán tuy nhiên để tránh lãng phí như vậy, nhà máy sẽ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được .

Hình ảnh chiếc áo sơ mi có cổ nam hiệu SPORT CRAFT  khi chưa bị nhà máy cắt tem.(giá chính hãng trên Website hiện tại là 130$ ~ 3.200.000 vnd)

Hình ảnh chiếc áo sơ mi có cổ nam hiệu SPORT CRAFT chính hãng đã bị nhà máy cắt tem nhằm mục đích tiêu hủy theo yêu cầu từ phía thương hiệu SPORT CRAFT  đưa ra.

Hàng xuất dư chính là hàng chuẩn 100% nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không thể nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, nhà máy đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, đa số người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất chúng tôi nhản trên thị trường hiện nay đa số là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải  mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 10k bạn mua được cả rổ….

Tem mác giả được bán tràn lan trên phố hay các chợ bán vải sỉ với giá chỉ từ 50đ/1 chiếc

III. Nên mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác?  

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mác Zara, F21, H&M…. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, một số khác tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu… Có ti tỉ lý do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư chuẩn, mà lý do lớn nhất là… chuộng thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm lý mua về khoe tag mác rằng ta mua được hàng hiệu xuất khẩu thì….nghiễm nhiên sập bẫy.bởi vì đơn giản hàng chính hãng không bao giờ được bán tràn lan trên phố,mà chỉ được bán trong mall hoặc store ủy quyền của thương hiệu đó.

Hàng hiệu chính hãng chỉ được bây bán ở các mall lớn như : Aeon,lotte mart,Paskon Plaza…

Hoặc là được bầy bán trên đường phố với sự ủy quyền từ thương hiệu.

Vì vậy bạn hãy thôi mộng mơ và bỏ ngay cái ý nghĩ sẽ mặc được 1 chiếc áo chính hãng khi mua từ chợ An Đông,các shop thời trang nổi tiếng trên đường CMT8 HỒ CHÍ MINH hoặc Nguyễn Trãi…hay bất kì ở đâu khác mà không phải từ mall.

Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư 3% sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn…Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ bạn không biết rằng: giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa rằng chất liệu và chất lượng không phải bàn…

FO76 STORE (75 BIS NAM KÌ KHỞI NGHĨA Q1) LÀ 1 TRONG SỐ ÍT CÁC CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ RẺ CHỈ BẰNG 1/30 SO VỚI GIÁ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐƯA RA,VÌ VẬY HÃY ĐẾN NGAY CỬA HÀNG FO76 ĐỂ SẮM NGAY CHO MÌNH NHỮNG CHIẾC ÁO CHÍNH HÃNG MÀ VẪN ĐƯỢC GIÁ HỜI NHA!!!

Nơi Tâm Trí Bạn Thực Sự Mong Về

1. Khu nghỉ dưỡng Avana Retreat ở đâu?

Avana Retreat là khu nghỉ dưỡng rộng 15ha nằm trên những ngọn đồi thuộc bản Pánh, xã Bao La, huyện Mai Châu xinh đẹp của tỉnh Hòa Bình. Cách thị trấn Mai Châu tầm 23km, Avana được bao quanh bởi những ngọn đồi, những thửa ruộng bậc thang, những thung lũng, những thác nước và dòng suối tự nhiên trong mát quanh năm.

2. Di chuyển tới Avana Retreat Mai Châu như thế nào?

Cách Hà Nội khoảng 160km, con đường đi tới Avana Retreat không quá xa cũng không quá khó. Từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Đi phượt bằng xe máy hoặc di chuyển bằng ô tô gia đình

Từ Hà Nội bạn đi theo hướng đại lộ Thăng Long, bám theo đường cao tốc ĐCT08 tới Yên Bài. Sau đó đi tiếp đường Hòa Lạc – Hòa Bình tới Trung Minh, rồi tiếp tục theo đường Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 15 ở Tòng Đậu. Đi tiếp quốc lộ 15 khoảng 30km rồi rẽ phải vào đường ĐT439 tới bản Pánh, xã Bao La là tới resort.

Thời gian di chuyển là khoảng 3h50 phút đối với ô tô và khoảng 4h50 phút đối với xe máy. Cung đường không quá khó tìm hay khó đi, chỉ có duy nhất đoạn đèo Đá Trắng khá quanh co, du khách khi di chuyển qua đây nên đi chậm và quan sát thật kỹ để đảm bảo an toàn.

Đi xe khách

Nếu không có xe riêng, bạn có thể đi xe khách tới Mai Châu rồi di chuyển tới Avana Retreat. Bạn lên xe khách ở Hà Nội và xuống cuối bến tại bến xe Mai Châu. Từ bến xe Mai Châu tiếp tục bắt taxi khoảng 23km là tới resort Avana.

Các hãng xe khách Mai Châu – Hà Nội nổi tiếng có chuyến phù hợp giờ check-in khách sạn Avana resort là:

Hãng Thu Bằng: Khởi hành từ bến xe Yên Nghĩa lúc 11h00 hoặc 13h30, điện thoại 0912 026 549

Hãng Hà Loan: Khởi hành từ bến xe Mỹ Đình lúc 7h50, điện thoại 0982 712 418

Hãng Cường Còi: Khởi hành từ bến xe Mỹ Đình lúc 6h30, điện thoại 0912 796 896

Giá vé xe khách Hà Nội – Mai Châu rơi vào khoảng từ 80.000 tới 200.000 vnđ/khách/lượt tùy từng loại. Cộng với tiền taxi khoảng 200.000 đồng, trung bình di chuyển bằng xe khách tổng cộng sẽ mất tầm 300.000 đồng. Tất nhiên nếu đi nhóm 3-4 người, chi phí di chuyển sẽ rẻ hơn nhiều mà lại an toàn và tiết kiệm.

3. Có gì hấp dẫn tại Avana Retreat Resort?

Theo chúng mình, điểm hấp dẫn nhất tại Avana Mai Châu là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tâm hồn yêu thiên nhiên núi rừng. Đặt chân tới Avana Resort là chạm vào thiên nhiên, được hoàn toàn thư thái thực sự và trải nghiệm văn hóa vùng cao bình dị và đặc sắc.

Chạm vào thiên nhiên tươi đẹp

Đến với Avana, du khách sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên tươi đẹp ở khắp mọi nơi. Xung quanh phòng nghỉ là những khóm chuối, những bụi cây dại, những cây mơ, cây mận, cây ban trắng… Xa xa là những ngọn đồi xanh mướt, những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, những chòm bản dân tộc thiểu số, những thung lũng trải rộng đẹp mơ màng.

Điểm nhấn đặc biệt ngay trong khuôn viên resort Avana Retreat là một thác nước tự nhiên tuyệt đẹp, chảy tự do và hoang sơ. Cùng với đó là cảnh sắc miền núi yên bình và lãng mạn với sương trắng mơ màng, khói lam chiều hiu hắt, lốm đốm những cây ban nở trắng một khoảng trời, những ruộng lúa chín vàng…

Tâm trí được nghỉ dưỡng thực sự

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Avana giúp cho cơ thể và tâm trí của mọi du khách thực sự được thả lỏng hoàn toàn, trống rỗng và thư thái. Lúc này đây không còn những lo toan, bộn bề, mệt mỏi mà thay vào đó là cảm giác thân tâm rộng mở, hòa mình với thiên nhiên xanh mát, hít hà không khí ban sơ như một thực thể tự nhiên ham sống đến mãnh liệt.

Ở Avana Retreat tâm trí bạn như được trải dài rộng khắp núi đồi, chầm chậm lắng nghe những thanh âm tươi đẹp của thiên nhiên như tiếng gió thổi vi vu, tiếng suối chảy róc rách và những tiếng chim kêu thánh thót ngoài vườn.

Hòa mình với văn hóa bản làng người Mông

Tới Avana, du khách sẽ được hòa mình với văn hóa các bản làng dân tộc tại thung lũng Mai Châu xinh đẹp. Nghỉ dưỡng trong nhà sàn ẩn hiện giữa các đùm cây cao thấp rất tự nhiên, bạn có thể phóng tầm mắt ra khắp các bản làng xa xa, quan sát những chàng trai, cô gái H’Mông đang chăm chút cho những ruộng lúa bậc thang uốn lượn tuyệt đẹp.

Những cung ruộng bậc thang khi mới cấy mạ

Những bộ trang phục dân tộc nhiều hoa văn, màu sắc, những tiếng khèn, tiếng sáo, những điệu nhảy, điệu múa đẹp mắt của các chàng trai, cô gái bản chắc chắn sẽ làm bạn siêu lòng.

Các dịch vụ tiện ích ở resort Avana Retreat Hồ bơi vô cực 3 tầng cực chất

Được thiết kế theo kiến trúc ruộng bậc thang, hồ bơi ở Avanna là 3 bể bơi vô cực được xếp so le vô cùng mới lạ và độc đáo. Vừa ngâm mình trong làn nước ấm thư thái tại hồ bơi, vừa phóng tầm mắt nhìn ngắm thung lũng xanh mát chắc chắn sẽ khiến du khách xua tan mọi mệt mỏi để trở về với thiên nhiên an yên, tự tại.

Tận hưởng thác nước tự nhiên đẹp nhất Mai Châu

Góc check in thần thánh tại bể bơi vô cực

Cây cầu treo thơ mộng đầy nến và lá vàng dẫn bạn tới với thác Pùng – một thác nước hoang sơ và hoàn toàn tự nhiên nằm ngay trong khuôn viên resort. Đổ từ độ cao 50 mét, dòng nước thác Pùng chia làm nhiều nhánh thác nước nhỏ chảy qua những vách đá rêu xanh tạo nên cảnh sắc vô cùng tuyệt hảo.

Đứng dưới dòng thác và cảm nhận những hạt sương nhỏ bắn li ti, nghe tiếng suối thác rì rào và hít đầy lồng ngực không khí ẩm nồng của núi rừng chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng giá tại resort Avanna Retreat.

Thư giãn toàn bộ cơ thể và tâm trí với các liệu trình ở Orchid Spa

Là một ngôi nhà gỗ ẩn mình trong không gian tràn ngập cây xanh dưới thác nước tự nhiên tuyệt đẹp, Orchid Spa lặng lẽ hiện lên như một điểm dừng chân cổ tích, đầy mê hoặc. Cây cầu gỗ uốn lượn lung linh ánh đèn nến sẽ dẫn từng bước chân của bạn theo những thanh âm dịu êm của thác nước và mùi hương hoa cỏ núi rừng man mác.

Với 8 phòng trị liệu đầy đủ các liệu trình chăm sóc da mặt và cơ thể, Orchid Spa mang tới cho bạn cảm giác thư thái và thư giãn hoàn toàn. Chú trọng vào các sản phẩm thảo mộc tự nhiên với hương thơm dịu mát, các liệu trình Spa tại Orchid không chỉ là liệu pháp làm đẹp mà còn là liệu pháp thư giãn cho tâm trí giúp hồi sinh cơ thể bạn từ bên trong đến bên ngoài cực kỳ sảng khoái và tươi mới.

Trekking khám phá các bản làng Mai Châu

Tới với Avana Retreat hãy để cơ thể và tâm trí hòa nhập với con người nơi đây bằng các chuyến trekking lên những ngọn đồi xanh mướt hay tới thăm các gia đình trong bản để “mục sở thị” đời sống, văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Tại đây du khách có thể trải nghiệm làm các công việc đồng áng cùng người dân bản địa hoặc dệt những chiếc khăn quàng cổ đầy màu sắc trên các khung cửi gỗ truyền thống.

Trải nghiệm vãn cảnh bản làng bằng xe Jeep

Ngoài các dịch vụ tiêu biểu kể trên, Avana Retreat Mai Châu còn cung cấp đầy đủ các tiện ích 5 sao khác như phòng gym, trung tâm yoga, khu vui chơi trẻ em, hồ cá koi, nhà sàn sinh hoạt chung, bảo tàng, thư viện phục vụ khám phá bản sắc văn hóa vùng cao…

4. Hệ thống phòng tại Avana Retreat

Trên tổng diện tích 15ha, Avana có tổng cộng 41 căn biệt thự đặc biệt nằm dọc theo sườn đồi với tầm nhìn tuyệt đẹp khắp thung lũng Mai Châu. Là dạng nhà sàn hài hòa thiết kế giữa các kiến trúc sư hiện đại và những thợ thủ công dân tộc, phòng nghỉ tại Avana Retreat đầy đủ tiện nghi 5 sao nhưng cũng rất đặc biệt và hấp dẫn.

Điểm đặc biệt của các phòng nghỉ tại Avana là khung cảnh cây cối rợp bóng xung quanh được điểm tô bởi những cây hoa gạo đỏ rực, những bụi dâm bụt nhẹ nhàng hay những cây ban nở trắng. Tất cả như hòa quyện cùng khung cảnh núi rừng rất hùng vĩ mà cũng rất nên thơ. Mọi phòng nghỉ đều có ban công rộng ngoài trời view núi đồi hoặc cánh đồng hoặc thung lũng rất khoáng đạt.

Không gian bình yên, giản dị

Những căn biệt thự nhà sàn độc đáo với mái tranh lợp bằng lá cọ bình dị, trần mây đan, những bức tường vách đất màu cam nâu trầm ấm, những chi tiết trang trí thổ cẩm nhiều màu sắc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Những con đường dẫn vào các căn biệt thự cũng rất uốn lượn, mộc mạc với những viên đá, sỏi tuyệt đẹp. Tất cả tạo cho hệ thống phòng nghỉ tại Avana vẻ mộc mạc, hấp dẫn, mát mẻ vào mùa hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông.

Hầu hết nội thất phòng nghỉ tại Avana được làm từ gỗ cao cấp với bày trí khoa học, tối giản và tinh tế tạo nên không gian vô cùng ấm cúng, tiện nghi. Resort Avana Retreat rất tinh tế với giường ngủ êm ái, bồn tắm dài, có bàn và sofa vãn cảnh ở ban công rộng lớn ngoài trời cùng những cây nến thơm lung linh huyền ảo nhấn nhá khắp mọi nơi.

Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như các resort khác, có thể kể ra một loại những điểm cộng đặc biệt cho dịch vụ phòng nghỉ hoàn hảo tại Avana như:

Trang bị điều hòa không khí và hệ thống sưởi cao cấp

Dịch vụ xe điện miễn phí 24/24 mọi lúc mọi nơi

Trang bị máy tính bảng ipad tại tất cả các phòng nghỉ

Dành tặng tại mỗi phòng nghỉ 01 giỏ hoa quả, 04 chai nước tinh khiết và 02 chai nước ép hoa quả Avana mỗi ngày

Minibar trong phòng miễn phí được thêm mới hàng ngày

Miến phí ăn nhẹ buổi chiều

Dịch vụ tổ chức khóa tu 24 giờ cho tất cả khách nghỉ dưỡng tại resort

Hệ thống phòng nghỉ Avana được phân làm 5 hạng phòng:

4.1. Senna Hilltop Pool Villa 2BD

Diện tích: 228m2

View: Thung lũng & cánh đồng lúa

Số phòng ngủ: 2

Tối đa: 8 khách

Là căn biệt thự rộng rãi với 2 phòng ngủ riêng biệt, 2 phòng tắm, sảnh khách sang trọng 25m2, minibar, sân thượng ngoài trời lớn với ghế tắm nắng, Hilltop Pool Villa 2BR phù hợp cho các gia đình từ 6-8 người.

4.2. Senna Hilltop Pool Villa 1BD

Diện tích: 194m2

View: Thung lũng & cánh đồng lúa

Số phòng ngủ: 1

Tối đa: 4 khách

Xem giá và chi tiết phòng

Gồm 01 phòng khách lớn 25m2, 01 phòng ngủ rộng, hồ bơi vô cực bốn mùa riêng, minibar và sân thượng ngoài trời với ghế tắm nắng, Hilltop Pool Villa 1BR rất phù hợp cho các gia đình/đoàn khách từ 2-4 người với nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng.

4.3. Ferns Mountain Grand Suite

Diện tích: 115m2

View: Núi / Thung lũng / Cánh đồng lúa

Số phòng ngủ: 1

Tối đa: 4 khách

Phòng khách là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điểnXem giá và chi tiết phòng

Gồm 01 phòng ngủ lớn, minibar và ban công ngoài trời rộng 29m2 với ghế sofa, Ferns Mountain Grand Suite rất phù hợp cho các gia đình/đoàn khách từ 2-4 người với mức chi phí trung bình.

4.4. Bauhinia Mountain Suite

Diện tích: 98m2

View: Núi / Thung lũng / Cánh đồng lúa

Số phòng ngủ: 1

Tối đa: 4 khách

Phòng tắm tràn ngập thiên nhiên và ánh sáng Xem giá và chi tiết phòng

Gồm 01 phòng ngủ lớn, minibar và ban công ngoài trời rộng 35m2 với ghế sofa, Bauhinia Mountain Suite phù hợp cho các gia đình/đoàn khách từ 2-4 người với mức chi phí trung bình.

4.5. Lantana Mountain Bungalow

Diện tích: 62m2

View: Núi / Thung lũng / Cánh đồng lúa

Số phòng ngủ: 1

Tối đa: 4 khách

Cận cảnh phòng Bauhinia sang chảnhXem giá và chi tiết phòng

Gồm 01 phòng ngủ lớn với 2 giường đơn, minibar và ban công ngoài trời rộng 17m2 với ghế sofa, Lantana Mountain Bungalow phù hợp cho các cá nhân/gia đình/đoàn khách từ 2-4 người với chi phí tiết kiệm nhất.

Bảng giá phòng Avana Resort

Xem giá và chi tiết phòng

Với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao giữa thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp riêng có nhưng mức giá phòng tại Avana Retreat khá ưu đãi.

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Avana Retreat

Để đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng Avana với mức giá tốt nhất, chúng mình khuyên bạn nên sử dụng các bí kíp sau:

Thuê thêm extra bed nếu có thể: Hãy nhờ nhân viên hỗ trợ đặt phòng hoặc nhân viên lễ tân tư vấn về chính sách phòng chi tiết và tận dụng kê thêm giường phụ nếu có thể để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Nếu được hãy sắp xếp chuyến nghỉ dưỡng vào các ngày trong tuần, đặc biệt tránh các ngày lễ vì giá phòng ngày lễ thường tăng rất cao, thậm chí gấp đôi ngày thường.

Săn các voucher ưu đãi, combo nghỉ dưỡng từ resort Avana hoặc các trang web chuyên đặt phòng khách sạn để có được mức giá giảm sâu so với giá phòng niêm yết.

Đặt phòng qua chúng mình – kênh tư vấn du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 0968 368 678 để được tư vấn nhiệt tình nhất và mức ưu đãi đặt phòng lên tới 25%

Đặc biệt, du khách có thể tận dụng khoảng thời gian từ 25/4 tới 15/5 để có được mức giá phòng ưu đãi nhất cho dịp khai trương mở cửa resort Avana Retreat. Không chỉ nhận được ưu đãi giảm giá phòng, khi tới nghỉ dưỡng tại Avana vào dịp khai trương này, du khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác như:

Voucher giảm giá 50% tất cả các dịch vụ Spa

Voucher giảm giá 20% tất cả đồ ăn, thức uống

Tặng 01 bữa tối cho đoàn khách booking từ 3 đêm

5. Ẩm thực tại Avana Retreat Mai Châu

Nhắc tới ẩm thực Avana là nhắc tới những thực đơn có một không hai được tạo thành từ các sản phẩm địa phương theo từng mùa. Dù ở nhà hàng Green Chili hay bar Cloud Pool Bar, bạn cũng đều cảm nhận rất rõ rệt điều này.

Nhà hàng Green Chili

Những món ăn cầu kỳ từ các nguyên liệu tốt nhất giúp nhà hàng Green Chili quyến rũ mọi du khách nghỉ dưỡng tại Avana Retreat. Hầu hết các nguyên liệu chế biến tại resort đều được nuôi trồng tại địa phương với các nông sản tốt nhất. Sở hữu trang trại nuôi gà hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, toàn bộ trứng gà cũng như thịt gà tại Avana đảm bảo luôn tươi ngon và thơm ngậy xuất sắc.

Món ăn đặc biệt nhất tại nhà hàng Green Chili là món canh cá Dầm Xanh được chế biến từ cá Dầm Xanh – đặc sản nổi tiếng của sông Đà, Hòa Bình. Bữa sáng tại Green Chili rất healthy với trứng hữu cơ tươi sạch, mứt và bánh mì tự làm thơm lừng. Ngoài các món ăn đặc sản địa phương, để đa dạng phù hợp nhiều thực khách, Avana cũng phục vụ đa dạng các món ăn Á – Âu tiêu chuẩn 5 sao khác.

Ở Avana du khách cũng có thể có những bữa tối lãng mạn dưới thác nước hay bên sườn đồi với dịch vụ bữa tối ngoài trời theo yêu cầu từ nhà hàng Green Chili. Đây là một điểm cộng rất tinh tế và tuyệt vời của Avana.

Cloud Pool Bar

Tọa lạc tại vị trí cực kỳ lý tưởng, ngay cạnh hồ bơi vô cực, Cloud Pool Bar có tầm nhìn ra toàn cảnh thung lũng, thác nước, núi đồi Mai Châu. Tới với Cloud Pool Bar, bạn có thể nhâm nhi những ly rượu vang thượng hạng, thưởng thức các món điểm tâm hoặc thư giãn với những ly cocktail đẹp mắt, thanh mát.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được ngâm mình trong bể bơi tuyệt đẹp, phóng tầm mắt khắp núi đồi xanh ngát và nhâm nhi một ly Bao La Daiquiri pha chế từ một loại thực vật bản địa đặc biệt chỉ có tại Avana Retreat.

6. Kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Avana Retreat

Những kinh nghiệm chúng mình chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các bạn có chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo hơn tại Khu nghỉ dưỡng Avana.

Nên đi nghỉ tại Avana Retreat Mai Châu vào thời gian nào?

Với một khu nghỉ dưỡng trên núi đẹp như Avana có lẽ bạn đi vào mùa nào cũng được. Mùa nào ở Avana Mai Châu cũng rất đẹp và đáng nhớ.

Đến với Avana Retreat vào mùa xuân bạn sẽ được ngất ngây với màu hồng phấn của hoa đào (tháng 1), màu trắng tinh của hoa mận (tháng 2), sắc trắng tinh khôi của hoa ban (tháng 3). Những màu hoa điểm tô ngay trong khuôn viên resort hay thấp thoáng tại các núi đồi xa xa chắc chắn sẽ làm cho cảnh sắc nơi đây càng trở nên tuyệt mỹ.

Về Avana mùa hè là về với mùa nước đổ nơi bạn có thể ngắm những thửa ruộng bậc thang nguyên sơ hoặc những cây lúa đang thời con gái khiến cho thung lũng tăng thêm phần ngút ngàn, xanh mướt.

Mùa thu ở Avana là mùa lúa chín vàng đẹp đẽ. Lúc này bạn có thể hít hà hương lúa mới tràn ngập không gian hay quan sát những chàng trai, cô gái bản đang trong vụ mùa thu hoạch đầy phấn khởi, vui mừng.

Còn với mùa đông, thiết kế tuyệt vời tại các biệt thự nghỉ dưỡng của Avana sẽ giúp bạn nhìn ngắm trọn vẹn những biển mây bồng bềnh đẹp như cổ tích.

Thật đúng là ở Avana mùa nào cũng đẹp. Đây đúng là nơi bạn và thiên nhiên hòa quyện không thể tách rời.

Nên nghỉ dưỡng tại Avana Retreat mấy ngày?

Theo kinh nghiệm của chúng mình, một chuyến nghỉ dưỡng tại Avana 2 ngày 1 đêm là hoàn toàn phù hợp. Tất nhiên ở một khu resort đẹp như thế này nếu có thêm thời gian và kinh phí, bạn nên chọn cho mình chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm.

7. Gợi ý lịch trình tham quan nghỉ dưỡng ở Avana Resort

Với đặt phòng 2 ngày 1 đêm, chúng mình xin gợi ý lịch trình tham quan nghỉ dưỡng như sau:

Ngày 1:

14h00 nhận phòng, về phòng cất đồ nghỉ ngơi

15h30 đi tắm tại bể bơi vô cực ở khu trung tâm

17h30 về phòng tắm rửa, nghỉ ngơi, đi dạo vãn cảnh hoàng hôn, các địa điểm tham quan trong khuôn viên resort như bảo tàng, thư viện, thác Pùng…

19h ăn tối tại nhà hàng Green Chili

22h về ngủ nghỉ tại phòng

Ngày 2:

06h: Thức dậy đón bình minh núi rừng

07h: Tản bộ tới nhà hàng để ăn sáng buffet theo tiêu chuẩn

08h: Trekking đi thăm thung lũng, các bản làng dân tộc gần đó

11h: Dọn đồ, nghỉ ngơi, chuẩn bị trả phòng ra về kết thúc chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Avana Retreat.

Từ Avana có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng nào?

Nghỉ dưỡng ở Avana du khách cũng có thể tới tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực như:

Bản Nhót cách 20km

Hang Kia 65km

Bản Lác 29km

Bản Pà Cò 53km

Tuy nhiên theo chúng tôi các địa điểm này cũng khá xa cần ít nhất nửa ngày để tới tham quan. Thế nên với chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm, du khách chỉ nên nghỉ dưỡng và khám phá tại resort Avana và các bản làng, thung lũng xung quanh là phù hợp nhất.

Mua gì làm quà nghỉ dưỡng Avana Retreat Mai Châu

Tới nghỉ dưỡng ở Avana bạn có thể mua các món đồ lưu niệm bằng thổ cẩm tại các cửa hàng ở 3 chòm bản dân tộc thiểu số ở gần resort.

Chi phí dự kiến cho chuyến nghỉ dưỡng Avana Retreat

Kinh phí dự trù tối thiểu cho chuyến nghỉ dưỡng Avana Retreat 2 ngày 1 đêm cho 2 người như sau:

Như vậy tổng chi phí dự tính cho chuyến nghỉ dưỡng Avana Retreat Mai Châu 2 ngày 1 đêm cho 2 người từ Hà Nội tối thiểu rơi vào khoảng 5.300.000 vnđ.

Để liên hệ đặt phòng tại Avana Retreat, du khách có thể thông qua các kênh sau:

Website:

Fanpage:

Hotline đặt phòng chúng mình: 0968 368 678

Phù hợp với bạn

Hotel & Homestay

Review Mai Châu Ecolodge AZ – Ốc đảo ánh sáng giữa thung lũng Mai Châu

Mai Chau Hideaway – Thiên Đường Có Thật Tại Mai Châu

Review Serena Resort Kim Bôi – Thiên đường nghỉ dưỡng khoáng nóng

BaKhan Village Resort – Chốn bồng lai thiên cảnh nơi trần gian

Đăng bởi: Đặng Văn An

Từ khoá: Avana Retreat Mai Châu – Nơi tâm trí bạn thực sự mong về

Đạo Satan Giáo (Satanism) Có Thực Sự Kinh Khủng?

Pin

0

Shares

Tế sống nữ giới và trẻ em (sacrifice), tình dục thác loạn tập thể (orgy), ăn thịt người (canibalism), uống máu của nhau chính là những điều mà đạo Satan chính thống chưa làm.

Hình thành đến từ sự cực đoan tiêu cực của Kito Giáo (Christian) thời trung cổ

Từ Satan hay là một thực thể đại diện khác của Lucifer (Người đem đến ánh sáng/ ngôi sao buổi sáng trong tiếng Hy Lạp cổ), luôn được gắn với những điều tiêu cực , dị đoan, vào thế kỷ 16 Satanism chưa đã được dùng để chỉ định những người tôn thờ quỷ Satan, đến từ “Sataniste” đã được dùng để gọi những người theo đuổi tư tưởng tôn giáo “không phải theo con đường Kito Giáo” trong xã hội La Mã cổ đại. Tức là thời ấy những người chưa theo đạo thiên chúa/ Kito giáo bị coi chính là những “con người đại diện cho quỷ dữ” hay nói nôm na chính là “kẻ phản chúa” (Anti Christ) với người nam , và “phù thủy” (Witch) với người nữ, khiến cho tập tục săn phù thủy (Witch hunting) , treo cổ hành hình những người như thế rất thịnh hành vào thế kỷ 16-18 ở châu u.

Bạn đang đọc: Đạo Satan Giáo (Satanism) có thực sự kinh khủng?

Những người dân thời trung cổ rất dễ bị cà khịa , nổi nóng nếu bị va chạm nhẹ bởi những người họ không thích nên chiến tranh tôn giáo , và nhân danh thiên chúa thực hiện điều tồi tệ là bình thường.

Satan lần đầu được đề cập đến trong “Dân số Ký” của Kinh cựu ước là một khái niệm miêu tả sự chống đối, tính cách của Satan được miêu tả trong “Sách Gióp” như chính là một thiên thần đi cáo buộc tội, trong cuốn sách Khải Huyền của Enoch được viết vào thế kỷ 1 T.C.N Satan chính là một thành viên của “Người Quan Sát” (The Watchers) – một nhóm tập hợp những thiên thần Sa Ngã. 

Đạo Satan Giáo (Satanism) có thực sự kinh khủng?

Lucifer bị đày khỏi thiên đàng sau khi thua cuộc chiến tổng lãnh thiên thần với Michael , và trở thành biểu tượng của Satan , và phản chúa (Tham khảo “Chiến tranh ở trên thiên đàng” ở trên Wikipedia)

Đạo Satan Giáo chính thống cũng chưa tôn thờ Satan hay bất kỳ thần thánh nào

Hình vẽ thực thể đầu dễ bán thịt chó của Eliphas Levi trở thành biểu tượng đặc trưng của chủ nghĩa Satan

Vào năm 1966 Nhà Thờ Satan , và Kinh Thánh Satan lần tiên phong đã được xây dựng bởi nhà thần huyền học ( occultist ) Anton LaVey, ông từng là một con chiên ngoan đạo cho đến khi nhận ra những điều chưa rõ ràng , vô lý ở trên con đường theo đuổi Thiên Chúa Giáo, từng tiếp xúc với nhiều tôn giáo khác nhau và ông rút ra một điều thánh đường duy nhất cần tôn thờ và trân trọng chính là tâm hồn của mình ( , và ổng cũng chả tin Satan sống sót, mà chỉ theo đuổi tư tưởng , triết lý của Satan ) .

(Đại các loại là xoay quanh nhân quả, ở hiền gặp lành), con người chỉ là một loài vật bình thường khác, những sự trần tục mang lại sự thỏa mãn về thể xác, tinh thần hoặc cảm xúc , và đặc biệt hướng tới sự tự do tín ngưỡng của toàn thể nhân loại. Anton Valey – một trong những nhà thần huyền học hiếm hoi đã được tôn trọng bởi nhiều tôn giáo khác

Trong lời mở đầu, Kinh thánh Satan giảng về sự nuông chiều tâm hồn, quan trọng của sự tồn tại, trí tuệ khôn ngoan chưa bị khuất phục, lòng tốt đối với những người xứng đáng , và báo thù với người có trách nhiệm, con người chỉ là một loài vật bình thường khác, những sự trần tục mang lại sự thỏa mãn về thể xác, tinh thần hoặc cảm xúc và đặc biệt hướng tới sự tự do tín ngưỡng của toàn thể nhân loại.

Tà thuật chưa hẳn là Tà thuật

Đạo Satan chính thống có hai loại tà thuật chính là Vĩ Thuật ( Greater Magic ) tập trung chuyên sâu vào cảm hứng của bản thân với những điều nhất định hầu hết chính là sự đồng cảm, sự tiêu diệt , và tình dục ( vì đó chính là những gì con người hay là thực hiện ), Tiểu thuật ( Lesser magic ) dùng để bẻ cong ý chí của người khác để đem lại quyền lợi cho mình. [ cách thi triển tà thuật ra thực hiện sao thì đừng hỏi tui, tui hỏng biết đâu ]Satan giáo cho những kiểu phép thuật trắng / đen ( black / white magic ) chính là những loại đb rẻ rách nát , và là sự sỉ nhục với quốc tế tâm linh của những đạo .

Sự biến tướng của Satan giáo

Tuy nhiên cũng có Satan giáo this Satan giáo that, những tôn giáo theo dạng này chia thực hiện nhiều nhánh , thực sự có một số ít theo đuổi nghi lễ hiến tế , làm tình tập thể của những kẻ đb rẻ rách nát khác, cộng thêm cả hình ảnh của Satan trong mắt truyền thông online , nghệ thuật , và thẩm mỹ cũng khiến cho góc nhìn về Satan giáo chính thống bị bẻ cong .

Bài viết này chỉ có mục đích chia sẻ kiến thức góp nhặt đã được từ tác giả, không cổ súy việc theo đuổi những môn phái chưa nên theo đuổi nha các bạn.

LGBTQ chính là gì , và tìm hiểu về cộng đồng LGBT hiện nay

By Khuong Duy PhamĐược viết bởi người theo đạo thiên chúa giáo, lmao .

Giới thiệu: Admin

Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hàng Xuất Dư Cắt Tag, Bạn Có Thực Sự Hiểu? ⋆ Linh Vnxk trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!