Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Đội Hình Quân Đoàn Bí Ẩn Dtcl Mùa 5 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Quân Đoàn Bí Ẩn Dtcl Mùa 5 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội hình Quân Đoàn Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình gồm nhiều chủ lực với sát thương dồi dào.

Lượng kháng phép lớn cho toàn đội hình từ 4 Bí Ẩn.

Lượng tốc đánh khổng lồ của tướng Quân Đoàn.

Cả hai chủ lực đều là tướng bậc 5.

Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Bị các đội hình gây sát thương tay khắc chế.

Kayle là nguồn sát thương chính

Tâm điểm sức mạnh đội hình Quân Đoàn Bí Ẩn nằm ở khả năng chống chịu sát thương phép cực tốt của Bí Ẩn cho tất cả đồng minh, cùng với đó là lượng sát thương lớn từ những tướng Quân Đoàn mạnh như Kayle, Yasuo và Mordekaiser.

Hãy lựa chọn đội hình Quân Đoàn Bí Ẩn khi bạn tìm được các quân bài Bí Ẩn cũng như các tướng Quân Đoàn chủ lực trong đội hình từ sớm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có được những trang bị thành phần phù hợp như Kiếm BF, Cung Gỗ và Gậy Quá Khổ.

Các kích hoạt: 4 Quân Đoàn, 4 Bí Ẩn. 3 Thiên Thần, 2 Ma Sứ, 1 Vĩnh Hằng.

Kindred đóng vai trò hộ công

Kayle:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Kiếm Súng Hextech

 Giáp Thiên Thần

Kindred:

Cuồng Đao Guinsoo

 Ngọn Giáo Shojin

 Giáp Thiên Thần

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn chỉ có thể sở hữu được một quân cờ trong đội hình chính là Aatrox. Hãy phối hợp cùng những hệ tộc khác để phát huy sức mạnh. 3 vị tướng Leona, Kalista và Nautilus rất phù hợp để giúp bạn làm điều đó. Khả năng chống chịu của Hiệp Sĩ, cùng sát thương ổn định từ Quân Đoàn, bạn có thể giữ lượng máu của mình được an toàn.

Bạn nên tích lũy tiền vàng qua các vòng đấu để sớm lên cấp độ cho bản thân. Tiến đến giai đoạn tiếp theo nhanh hơn và có thể chiêu mộ được những vị tướng chủ lực quan trọng càng sớm càng tốt.

Đội hình giữa trận

Khi bước sang cấp độ 5, bạn có thể bổ sung Lux vào đội hình để kích hoạt Thiên Thần. đồng thời bạn hãy thay thế Kalista, Nautilus bằng Yasuo, Morgana nhằm giữ lại Quân Đoàn và kích hoạt thêm Bí Ẩn cùng Ma Sứ.

Ở cấp độ 6, bạn vẫn khó có thể tìm được tướng 4 tiền. Hãy lựa chọn Lulu kết hợp cùng Lux và Morgana để đảm bảo độ cứng cáo cho đội. Với mức kết hợp 3 Bí Ẩn, lượng kháng phép của toàn đội được gia tăng đáng kể.

Đội hình cuối trận

Cuối trận là thời điểm quan trọng nhất, khi bạn cần phải bổ sung rất nhiều chủ lực trong đội hình. Ở cấp độ 7, hãy loại bỏ Leona và thay thế bằng Mordekaiser. Đồng thời, bạn cần tạm bổ sung Riven để kích hoạt 4 Quân Đoàn trong đội hình.

Khi đạt cấp độ 8, bạn có thể loại bỏ Riven để thay thế bằng Kayle nhằm hoàn thành 4 vị tướng Quân Đoàn chủ lực trong đội hình và có thêm được hiệu ứng từ Thiên Thần. Đồng thời bạn cũng cần tìm và bổ sung vị tướng thứ 8 là Kindred vào đội hình, nhằm kích hoạt mức tối cao 4 Bí Ẩn.

Nếu có thể lên cấp độ 9, bạn hãy chiêu mộ thêm Ashe vào đội để vừa kích hoạt Cung Thủ với Kindred, vừa kích hoạt Tiên Tộc cùng Kayle.

Bộ 4 Bí Ẩn có những kỹ năng giúp bảo kê Kayle cực tốc, hãy bố trí 4 quân cờ này xong quanh Kayle, để giúp cô nàng Thiên Thần có đủ thời gian để thăng hoa và hủy diệt kẻ địch.

Cách Chơi Đội Hình Thánh Thần Song Đấu Dtcl Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Lối đánh nhanh áp đảo đối thủ.

Kayle nhận được rất nhiều tốc độ đánh.

Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.

Đội hình cần rất nhiều trang bị.

Lên cấp nhanh để hoàn thiện đội hình.

Không có chống chịu, chỉ toàn sát thương.

Kayle Song Đấu

Đội hình này sử dụng trang bị Rìu Song Đấu cho Kayle cùng với một Song Đấu Tinh Anh để đạt mốc kích hoạt 6. Khi chọn Kayle làm chủ lực, đội hình còn có một tộc khá mạnh với khả năng loại bỏ hiệu ứng bất lợi và gây sát thương chuẩn, đó là Thánh Thần. Không cần đến Cuồng Đao, Kayle sẽ nhận thêm tốc độ đánh khi trở thành một tướng Song Đấu.

Hãy chơi đội hình Thánh Thần Song Đấu khi bạn tìm thấy Song Đấu Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng từ sớm. Yasuo Song Đấu Tinh Anh là một lựa chọn tốt, giúp bạn nâng cấp lên 3 nhanh hơn vì đây cũng là tướng chủ lực sớm của đội hình.

Các kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Độc Hành, 2 Đao Phủ, 2 Đại Sư.

Anh em Yone & Yasuo đồng hành trong đội hình Thánh Thần Song Đấu

Kayle:

 Giáp Thiên Thần

 Đại Bác Liên Thanh

 Rìu Song Đấu

Yasuo:

 Bàn Tay Công Lý

 Áo Choàng Thủy Ngân

 Giáp Thiên Thần

Kindred:

 Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy khởi động với một đội hình đơn giản gồm những vị tướng bậc 1. Tìm kiếm Yasuo, Fiora, Nasus và bạn sẽ có một đội hình chất lượng ở giai đoạn đầu trận. Nâng cấp sớm nếu có thể nhằm tạo lợi thế cũng như đẩy mạnh đội hình.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm Jax để kích hoạt 2 Thánh Thần trong đội hình. Nếu có Yasuo Tinh Anh, bạn sẽ nhận được đội hình đầu trận 4 Song Đấu cực kỳ hoàn hảo, rất dễ bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt cấp độ 5, hãy dừng lại và tích lũy trên 50 vàng sau đó bắt đầu slow roll Yasuo 3. Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm Xẻng Vàng và ghép Rìu Song Đấu từ sớm. Xuyên suốt quá trình slow roll, không quan trọng thắng thua, cố gắng lên Yasuo càng nhanh càng tốt.

Sau khi nâng cấp thành công, hãy tận dụng chất tướng 3 Sao để lấy lại lợi thế và bắt kịp cấp độ 6. Tìm kiếm những quân cờ bậc 3 như Irelia, Kalista, Kindred. Với Rìu Song Đấu, bạn có thể lắp tạm thời cho Irelia để nâng cấp thành đội hình 6 Song Đấu.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, sau khi hoàn thành 6 Song Đấu, hãy lên cấp độ 7 và tìm những quân cờ bậc 4. Tryndamere sẽ thay thế Kalista bởi vì khi không có trang bị và không được dồn tài nguyên, Kalista rất yếu và dễ bị hạ gục. Một khi Kayle xuất hiện, hãy mang Rìu Song Đấu trở về với cô nàng và nâng cấp cho cô.

Ở cấp độ 8, hãy roll tìm Lee Sin để hoàn thành 4 Thánh Thần cũng như không làm thay đổi 6 Song Đấu đã có trước đó. Chưa hết, bạn còn phải tìm kiếm Yone và hoàn thiện đội hình cuối cùng. Sự xuất hiện của Yone giúp Yasuo nhận thêm khả năng hút máu vượt trội từ Độc Hành.

Nếu bạn có thể ghép được Thánh Kiếm, hãy đưa trang bị này cho những quân cờ như Yasuo hoặc Yone. Lưu ý rằng, nếu bạn muốn chơi 4 Thánh Thần, thì Jax 3 chính là lựa chọn tốt dành cho đội hình của bạn.

Cách Chơi Đội Hình Ác Quỷ Chiến Binh Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Chiến Binh

Chiến Binh có năng lực thăng tiến sức mạnh theo thời gian.

Kennen vừa có sát thương mạnh, vừa có thể khống chế diện rộng.

Đội hình bao gồm những vị tướng mạnh gánh đội tốt.

Khả năng chống chịu của đội hình không thật sự tốt.

Các tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Teemo cần phải dùng máu của người chơi để triệu hồi.

Kennen vừa có sát thương mạnh vừa có hiệu ứng khống chế khó chịu

Đội hình Ác Quỷ Chiến Binh có thể dễ dàng chiếm ưu thế ngay từ giai đoạn đầu trận nhờ vào sức mạnh của các Ác Quỷ có trong đội hình. Thêm vào đó, chủ lực chính Kennen vừa có sát thương mạnh vừa có hiệu ứng khống chế diện rộng cực kỳ khó chịu, gây cho đối thủ rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu.

Bạn nên sử dụng đội hình Ác Quỷ Chiến Binh khi sớm tìm được những vị tướng Chiến Binh trong đội hình. Đặc biệt, bạn bắt buộc phải có chủ lực Kennen 3 sao để phát huy tối đa sức mạnh đội hình.

Các kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 3 Chiến Binh, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ, 2 Pháo Thủ, 2 Suy Vong, 1 Quỷ Vương.

Tristana cưc kỳ mạnh mẽ ở tuyến sau của đội hình

Kennen

 Quỷ Thư Morello

 Kiếm Súng Hextech

 Nỏ Sét Ánh Sáng

Tristana

 Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Cung Runaan

 Vô Cực Kiếm

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng Olaf, Irelia, Kennen và Tristana để tạo thành đội hình khởi đầu hoàn chỉnh trong giai đoạn này. Với sức mạnh vượt trội của 3 Chiến Binh cũng như lượng tốc độ đánh khá ổn của 2 Ác Quỷ, bạn sẽ dễ dàng có được những trận thắng sớm trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng lên cấp nhanh để bổ sung thêm những vị tướng khác ở giai đoạn cuối trận đấu.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, Olaf cần được loại bỏ và nhường vị trí cho Lee Sin. Tiếp đến, hãy bổ sung Miss Fortune để kích hoạt 2 Pháo Thủ cùng với Tristana. Ở cấp độ 6, hãy tạm thời sử dụng Yasuo để kích hoạt 2 Ma Sứ và 2 Quân Đoàn.

Trong giai đoạn này, tuy đã có khá nhiều vị tướng có trong đội hình xuất hiện, nhưng bạn vẫn cố gắng lên cấp thật nhanh để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cấp độ 7 là lúc bạn cần tìm và lấy thêm Ziggs vào đội hình. Ở cấp độ 8, hãy thay thế Yasuo, Irelia bằng Viego, Diana và bổ sung thêm Teemo để hoàn thiện đội hình với 4 Ác Quỷ.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, việc cuối cùng mà bạn cần làm chính là lựa chọn cho các tướng chủ lực những trang bị phù hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu bạn có thể lên cấp độ 9, hãy thay thế Diana bằng Aphelios và bổ sung thêm tướng gánh đội cực mạnh để kích hoạt thêm 2 Cung Thủ.

Cách Chơi Đội Hình Tryndamere Và Những Người Bạn Dtcl Mùa 4.5

Khi Olaf đã bị nerf trong các phiên bản cập nhật gần đây thì nhiều người chơi đã chuyển hướng sang lựa chọn Tryndamere chủ lực và tạo ra các  biến thể khác nhau. Một trong những đội hình mà mình muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Tryndamere và những người bạn Mùa 4.5 với lối chơi hoàn toàn mới.

Đội hình Tryndamere và những người bạn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh rất lớn khi có đủ đội hình và trang bị.

Công thủ toàn diện, có khống chế lẫn hút máu khó chịu.

Tryndamere tiếp cậ và hủy diệt mục tiêu nhanh chóng.

Khó đánh ở đầu trận, đòi hỏi kỹ năng xoay bài tốt.

Đội hình trở nên yếu hơn khi gặp Thần Rừng, Tiên Phong.

Đồ Tể bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Những cú xoay ám ảnh của Tryndamere

Đội hình này xoay quanh Tryndamere là tướng gây sát thương chính. Nếu Tryndamere không phải là tướng Tinh Anh, bạn có thể loại bỏ hắn ta và dồn trang bị cho Samira nếu cô nàng đạt 2 sao. Còn nếu Tryndamere là tướng Tinh Anh, bạn vẫn có thể giữ hắn lại và tìm kiếm trang bị khác dành cho Samira.

Đội hình này không yêu cầu tướng Tinh Anh, nên hãy ưu tiên Tryndamere Tinh Anh mà tốt nhất là Đồ Tể Tinh Anh. Các món trang bị cũng không khó ghép, cho nên hãy nghĩ đến đội hình này bất cứ lúc nào, miễn là bạn tìm được Tryndamere cũng như đầy đủ trang bị cho hắn.

Các kích hoạt: 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 2 Linh Hồn, 2 Tiên Phong, 2 Song Đấu, 2 Bí Ẩn, 2 Thiện Xạ, 1 Liều Lĩnh.

Cây súng máy mang tên Samira

Tryndamere:

 Cung Xanh

 Giáp Thiên Thần

 Vô Cực Kiếm

Samira:

 Cung Xanh

 Giáp Thiên Thần

 Vô Cực Kiếm

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chơi bất kỳ tộc hệ nào mà bạn tìm thấy từ cửa hàng để xây dựng đội hình phòng thủ. Nhưng bạn nên sử dụng Cuồng Giáo và Thiện Xạ để có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi nhất.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Đơn giản bạn chỉ cần lấy Elise, Twisted Fate và Pyke là đủ để xây dựng đội hình Cuồng Giáo từ sớm, kết hợp thêm một Thiện Xạ nhằm đảm bảo sát thương tuyến sau. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy bắt đầu chiêu mộ những vị tướng chính như Teemo và Yuumi. Đồng thời, hãy xây dựng hàng phòng ngự tuyến trước với quân cờ Tiên Phong khỏe hơn hoặc tiếp tục thêm những vị tướng Cuồng Giáo bậc cao vào đội hình.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 bất kể bạn khởi đầu như thế nào. Nếu may mắn tìm thấy Aatrox, bạn có thể sử dụng quân cờ này trước khi đạt cấp độ 7 cho hàng phòng thủ của mình. Nếu không, hãy tập trung lên cấp để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4, trong đó bạn cần phải chiêu mộ bộ đôi Tiên Phong sở hữu kỹ năng khống chế kẻ địch hiệu quả, Aatrox và Sejuani. Không cần vội tìm kiếm Tinh Anh ở cấp độ 7 vì tỉ lệ xuất hiện khá thấp.

Sau bộ đôi Tiên Phong thì bạn cần Tryndamere để xây dựng tướng chủ lực cho đội hình. Sau đó, hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm phần còn lại. Ngoài ba quân cờ bậc 5 gồm Lee Sin, Samira, Zilean thì Đồ Tể Tinh Anh rơi vào Tryndamere hoặc Samira là yếu tố cần thiết giúp bạn hoàn thiện đội hình.

Nếu bạn không tìm thấy Tryndamere Đồ Tể Tinh Anh, bạn cần phải thay thế một trong các tướng của mình để kích hoạt Đồ Tể như Pyke, Darius, Olaf. Bạn có thể thay thế Zilean và bỏ Bí Ẩn để nhường chỗ cho Đồ Tể, đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu không thấy Tryndamere Tinh Anh Đồ Tể. Đồng thời, giữ Sivir bên cạnh Samira để vừa có Cuồng Giáo, vừa có Thiện Xạ. 

Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11.21 – Quantrimang.com

Đội hình DTCL mùa 5.5: Ánh Bình Minh

“Trò chơi con mực” – Bậc S

Đội hình level 8: Volibear, Nunu, Kalista, Ziggs, Brand, Fiddlesticks, Vel’Koz, Zyra.

Mô tả đội hình Trò chơi con mực:

Team này sử dụng các Thây Ma để cung cấp hỗ trợ lớn cho tuyến trước trong khi Vel’Koz gây sát thương chính ở tuyến sau.

Hướng dẫn từng round:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Đầu game (Nunu, Sejuani, Brand, Kalista): Lấy càng nhiều Thây Ma trong lúc này càng tốt, nếu có được Nunu từ sớm thì bạn sẽ xoay sang team cuối nhanh hơn.

Mẹo chung:

Miss Fortune x Hecarim – Bậc S

Tổng buff: 4 Suy Vong, 3 Kỵ Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp

Mô tả Miss Fortune x Hecarim:

Khi nào thì chơi:

Bắt đầu với đội hình này nếu bạn thấy nhiều Hecarim và Miss Fortune. Các trang bị thì khá linh hoạt vì Hecarim sẽ lấy đồ tank còn MF lấy đồ sát thương phép.

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Sau khi bạn có trên 50 vàng, hãy bắt đầu roll chậm cho những tướng 3 sao. Khi bạn đã cảm thấy mình đã có đủ tướng

Khi bạn ở cấp độ 7, bạn có thể chọn tiết kiệm cho để lên cấp 8 hoặc bạn có thể tiếp tục roll chậm để lấy thêm các tướng 3 sao khác nếu như bạn cảm thấy việc đó tăng nhiều sức mạnh cho đội hình hơn.

Build Miss Fortune x Hecarim:

Giữa game (Hecarim, Thresh, Sejuani, Tristana, Nautlus, Miss Fortune): Ở giữa trận, bạn có thể thêm vào những tướng giá 3 vàng như Miss Fortune. Khi bạn tìm được các đơn vị 2 vàng như Sejuani, Nautilus và Thresh. Bạn có thể thay thế Ác Quỷ và chuyển dần sang các tướng chính.

Lời khuyên:

Vì hầu hết các tướng trong team đều là tướng 2 vàng, nên chủ yếu bạn sẽ cần roll chậm ở cấp độ 6. Ưu tiên chính của bạn là Miss Fortune và Hecarim, nhưng bạn cũng có thể tìm thêm các tướng 3 sao khác như Thresh và Nautilus. Cố gắng quyết định thời điểm dừng và mức độ tùy thuộc vào hoàn cảnh trò chơi của bạn.

Kled Roll – Bậc S

Đội hình level 8: Nautilus, Poppy, Lulu, Kled, Ziggs, Teemo, Kennen, Rell

Tổng buff: 6 Ác Quỷ, 2 Thiết Giáp, 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ, 1 Quỷ Vương.

Đội hình này đơn giản là roll chậm cho các Ác Quỷ và tập trung vào Kled như là carry chính của team.

Khi nào bắt đầu:

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 4:

Ngay sau khi bạn lên được các Ác Quỷ 3 sao cần thiết nhất, hãy bắt đầu lên cấp chậm để có thêm slot tướng trong đội. Nếu bạn đang có chuỗi thắng, bạn có thể dùng tiền lên luôn cấp 7. Sau đó lý tưởng nhất là tích thêm vàng để lên luôn 8.

Lucian 6 Vệ Binh – Bậc S

Đội hình level 8: Galio, Irelia, Nautilus, Rell, Rakan, Senna, Lucian, Pyke

Mô tả Lucian 6 Vệ Binh:

Đội hình này đơn giản chỉ xoay quanh Lucian là carry chính của team và sử dụng 6 Vệ Binh để buff cho Lucian. Các tướng Vệ Binh sẽ hỗ trợ Lucian để anh gây sát thương.

Hướng dẫn từng round:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Đầu game (Irelia, Olaf, Senna, Kennen): Đơn giản là chỉ cần tìm các tướng Vệ Binh giá thấp và thêm vào các tướng có thể cho bạn thêm buff nội tại hệ tộc trong đội hình.

Mẹo chung:

Trang bị cần thiết:

200 năm – Bậc S

Cấp độ build – Trung Bình

Đội hình level 8: Rell, Volibear, Sejuani, Fiddlesticks, Ivern, Gwen, Akshan, Aphelios

Tổng buff: 3 Tà Thần, 2 Kỵ Sĩ, 2 Đấu Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Bí Ẩn, 2 Cung Thủ, 1 Búp bê

Đội hình này giống với đội hình 200 năm mà các bạn đã gặp trong list đội hình mùa 5 trước đó. Nhưng ở đây sẽ bao gồm thêm các tướng mới trong DTCL 5.5 này. Akshan sẽ là carry phụ với những trang bị gây sát thương thêm. Bạn cũng có thể xoay sang 6 Ma Sứ, nhưng về late hãy thay thế các tướng Ma Sứ yếu hơn bằng các tướng giá cao và mạnh hơn.

Khi nào bắt đầu:

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Build 200 năm:

Giữa game (Leona, Aatrox, Varus, Vayne): Khi đến giữa game, bạn có thể tiếp tục với nhiều Cung Thủ, Thiên Thần hoặc Ma Sứ hơn. Chỉ cần cân bằng team giữa công và thủ trong khi ghi nhớ các tướng chủ chốt.

Mẹo chung:

Đặt vị trí cho Aphelios khá khó khăn khi mà hắn là tướng tuyến sau duy nhất còn đứng ở đó nếu Akshan bắt đầu đu dây. Nên bạn có thể đặt Aphelios lên hàng hai để bắn team địch và tránh một số kỹ năng của Vel’Koz, Thresh hoặc Zyra.

Đội hình nhà giàu 5.5 – Bậc S

Cấp độ build – Khó

Tổng buff: 3 Bí Ẩn, 3 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Tái Tạo, 2 Ác Quỷ, 1 Chiến Thần, 1 Búp Bê, 1 Quỷ Vương, 1 Luyện Rồng

Mô tả Đội hình nhà giàu 5.5:

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu bài này nếu bạn bắt đầu được từ sớm với nền là Long Tộc. Nếu cảm thấy làm kinh tế không tốt, bạn nên xoay sang một team khác có ít tướng 5 vàng hơn.

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Lên cấp 8 ở vòng 5-1 hoặc sớm hơn nếu bạn có đủ vàng. Nếu ở cấp 8 bạn thực sự mạnh thì hãy tiết kiệm tiền để lên cấp 9 và để Long Tộc giúp bạn lên sao cho các tướng. Bạn có thể chọn roll ở cấp 8 hoặc tiết kiệm lên cấp 9. Sau đó hoàn thiện team cuối cùng của bạn.

Cách build Đội hình nhà giàu 5.5:

Giữa game (Sejuani, Sett, Zyra, Ashe, Varus, Ziggs): Lúc này, hãy tìm các tướng Ma Pháp Sư, Đấu Sĩ hoặc Cung Thủ để hỗ trợ cho team. Đừng chú tâm quá vào các tướng Long Tộc vì nếu cố tiết kiệm thì bạn sẽ quá yếu vào lúc này. Ngoài ra bạn hãy giữ lại Udyr để khi có Galio bạn sẽ có ngay 5 Long Tộc.

Mẹo chung:

Jax Hiệp Sĩ – Bậc S

Cấp độ build – Dễ

Tổng buff: 6 Thiên Thần, 3 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Bí Ẩn

Mô tả Jax Hiệp Sĩ:

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu team này nếu bạn thấy nhiều Chiến Binh và nhiều đồ cho Jax. Hầu hết các trang bị gây sát thương trên đòn đánh sẽ khiến Jax mạnh lên nhiều. Nhưng ưu tiên Cung Xanh và Huyết Kiếm, đây là hai món đồ chủ chốt cần có cho anh ta.

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Cách build Jax Hiệp Sĩ:

Đầu game (Olaf, Udyr, Irelia, Senna): Cố gắng để có được 3 Chiến Binh ngay từ đầu game với một tướng thứ 4 để thêm buff cho team.

Giữa game (Olaf, Udyr, Irelia, Kennen, Nidalee, Lee Sin): Tại thời điểm này hãy cố gắng đạt được 6 Chiến Binh hoặc kết hợp Chiến Binh với Hiệp Sĩ.

Áo Choàng Giải Thuật Ánh Sáng sẽ giúp ngăn chặn khả năng khống chế cho Jax. Nếu bạn không tìm thấy món đồ này, bạn có thể chọn các trang bị Ánh Sáng khác như Đại Bác Liên Thanh, Quyền Năng Khổng Lồ.

Trang bị cần thiết:

Trang bị Ánh Sáng: Quyền Năng Khồng Lồ, Đại Bác Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật

6 Thiên Thần – Bậc S

Cấp độ build: Trung Bình

Đội hình level 8: Volibear, Leona, Rell, Fiddlesticks, Ivern, Syndra, Vel’Koz, Lux

Tổng buff: 6 Thiên Thần, 3 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Bí Ẩn

Mô tả 6 Thiên Thần:

Đội hình này sử dụng 6 Thiên Thần để tăng sức mạnh cho các tướng Thiên Thần trong team. Sau khi các tướng Thiên Thần chết, các tướng Thiên Thần còn lại của bạn sẽ trở nên mạnh hơn khi nhận các chỉ số. Vel’Koz sẽ là carry chính trong team, trong khi Lux sẽ làm carry phụ giữa game.

Khi nào bắt đầu:

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Cách build 6 Thiên Thần:

Đầu game (Leona, Aatrox, Varus, Vayne): Bắt đầu với các tướng quen thuộc như Aatrox, Leona và Varus. Tướng thứ 3 có thể là một tướng Cung Thủ, Hiệp Sĩ, Quân Đoàn hoặc một tướng Thiên Thần khác như Syndra.

Giữa game (Leona, Aatrox, Varus, Ashe, Lux, Syndra): Varus là một tướng mạnh ở đầu game để giữ đồ cho Vel’Koz, bạn có thể thêm Cung Thủ để buff thêm tốc đánh cho Varus. Cho đến khi nào bạn kiếm được 6 Thiên thần rồi thì hãy bán những tướng đầu game đi.

Mẹo chung:

Bạn chỉ cần vừa đủ các tướng Thiên Thần ở đầu game. Còn đâu hãy lấp các slot khác trong team bằng cách thêm vào các tướng như Cung Thủ, Bí Ẩn, Hiệp Sĩ, Quân Đoàn… Nếu chỉ tập trung tìm các tướng Thiên Thần sẽ khiến team bạn mất nhiều máu, trừ khi bạn lên được 3 sao cho một vài tướng trong team.

Sát Thủ Tà Thần – Bậc A

Cấp độ build – Trung Bình

Đội hình level 8: Volibear, Ivern, Diana, Fiddlesticks, Kha’Zix, Pyke, Nocturne, Viego

Tổng buff: 6 Sát Thủ, 4 Tà Thần

Mô tả Sát Thủ Tà Thần:

Bài này xoay quanh Nocturne và sử dụng 6 Sát Thủ để phá nát hàng công của team địch. Sức mạnh của team có thể tăng đột biến ở giữa trận nếu tuyến sau của địch máu giấy. Nhưng nếu late game bạn không lên được Nocturne 3, bạn có thể sẽ vuột mất TOP 1.

Khi nào bắt đầu Sát Thủ Tà Thần:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Lúc này bạn có thể roll chậm để lên Nocturne 3 sao hoặc lên 8 rồi kiếm Nocturne 3 và hoàn thiện team, nhưng như thế sẽ tốn khá nhiều tiền đấy.

Build Sát Thủ Tà Thần:

Đầu game (Kha’Zix, Pyke, Gragas, Sejuani): Trong đầu game, hãy tập trung vào việc nhặt các Sát Thủ và cung cấp một hàng thủ mạnh mẽ để bảo kê cho các Sát Thủ của bạn.

Giữa game (Kha’Zix, Pyke, Gragas, Sejuani, Diana, Nocturne): Nếu tìm được Diana từ lúc này thì sát thương của team sẽ khá lớn vì bạn lên được 4 Sát Thủ. Hoặc nếu bạn có được Ấn Sát Thủ có thể đưa nó cho Hecarim.

Mẹo chung:

Khi chọn Sát Thủ, bạn cần dò xem carry chính của team địch được đặt ở vị trí nào. Nó cho phép Nocturne nhảy vào vị trí chính xác để quét nhanh carry địch.

Trang bị cần thiết:

Draven Suy Vong – Bậc A

Cấp độ build – Trung Bình

Đội hình level 8: Hecarim, Rell, Nautilus, Draven, Riven, Thresh, Miss Fortune, Jax

Tổng buff: 4 Suy Vong, 3 Thiết Giáp, 2 Kỵ Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Quân Đoàn

Mô tả Draven Suy Vong:

Đội hình này tập trung vào các tướng Suy Vong và sử dụng Draven cùng với Miss Fortune làm carry kép của team. Draven giữ đồ dame vật lý còn MF giữ đồ dame phép. Nếu có đồ thủ thì Hecarim là tướng giữ đồ.

Khi nào bắt đầu:

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Cách build Draven Suy Vong:

Đầu game (Hecarim, Kled, Tristana, Senna): Sử dụng các tướng Suy Vong từ sớm và cân bằng tuyến trước tuyến sau bằng những tướng khác.

Giữa game (Hecarim, Kled, Tristana, Miss Fortune, Nautilus): Tập trung đồ cho Miss Fortune và thêm vào các tướng khác để thêm hệ tộc trong team cho đến khi nào bạn tìm thấy Draven.

Mẹo chung:

Viego là một sự lựa chọn bổ sung ở late game nếu bạn có thể lên cho hắn 2 sao. Bạn cũng có thể thay thế Riven bằng Kayle. Viego có thể thế chỗ của Miss Fortune, còn Kayle sau đó có thể vào góc làm mồi nhử cho Draven thay vì Miss Fortune.

Aatrox x Kalista – Bậc A

Cấp độ build – Dễ

Đội hình level 8: Volibear, Aatrox, Leona, Rell, Ivern, Syndra, Kalista, Lux.

Tổng buff: 6 Thiên Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Quân Đoàn

Mô tả Aatrox x Kalista:

Rõ ràng, team này tập trung vào Aatrox, Kalista và Leona và dùng roll chậm của team. Sau đó, đội hình chuyển thành 6 Thiên Thần và các vị trí của Tà Thần để đứng trong hàng thủ và cung cấp thêm tùy chọn cho team.

Khi nào bắt đầu:

Hãy nghĩ đến team này nếu bạn thấy nhiều Kalista và Aatrox. Leona cũng là tướng cần lên 3 sao, nhưng hai tên kia mới là chủ yếu.

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Không tiêu gì, để tiền tiết kiệm

Bắt đầu roll chậm cho các tướng 3 sao của bạn sau khi bạn tiết kiệm được 50 vàng. Ưu tiên 3 tướng Kalista, Aatrox và Leona.

Giai đoạn 4:

Sau khi đã lên được 3 sao cho các tướng cần thiết, sau đó lên level kịp để thêm vào các tướng cần thiết. Nếu bạn đang cầm chuỗi thắng, bạn có thể sử dụng hết tiền của mình để lên cấp 7, lý tưởng nhất là bạn có thể tích thêm tiền để lên cấp 8 nhanh ngay sau khi lên cấp 7.

Cách build Aatrox x Kalista:

Đầu game (Leona, Aatrox, Syndra, Kalista): Đầu tiên khá đơn giản với các tướng chủ lực cộng thêm với các tướng Thiên Thần khác.

Giữa game (Leona, Aatrox, Syndra, Kalista, Varus, Lux): Lúc này, bạn chủ yếu cần thêm các tướng Thiên Thần hơn. Nếu bạn đã có một Ấn Thiên Thần, việc lên 6 Thiên Thần sẽ dễ hơn và sớm hơn.

Mẹo chung:

Nếu bạn không tạo được Ấn Thiên Thần thì có thể tìm cách thay Ivern bằng Vel’Koz để làm tướng Thiên Thần thứ 6. Bạn cũng có thể thêm Kayle và 2 Quân Đoàn nữa để lên 4 Quân Đoàn. Tuy nhiên, hàng thủ của bạn lúc này sẽ yếu hơn nhiều, thế nên bạn hãy cố gắng có Ấn Thiên Thần.

Lucian x Gwen – Bậc A

Cấp độ build – Trung Bình

Đội hình level 8: Galio, Rell, Nautilus, Gwen, Senna, Lulu, Lucian, Lux.

Tổng buff: 3 Bí Ẩn, 3 Vệ Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp, 2 Pháo Thủ, 1 Búp Bê

Mô tả Lucian x Gwen:

Khi nào bắt đầu:

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Build Lucian x Gwen

Đầu game (Olaf, Irelia, Senna, Kennen): Đơn giản bạn chỉ cần thêm các tướng Vệ Binh giá thấp vào đầu game và thêm một tướng khác vào để có thêm buff hệ tộc.

Giữa game (Irelia, Senna, Tristana, Lulu, Pyke, Lux): Lúc này bạn có thể thêm vào các tướng Bí Ẩn lấy kháng phép hoặc đơn giản là lên 6 Vệ Binh nếu tìm thấy Lucian. Sử dụng Tristana để cô giữ đồ cho Lucian.

Mẹo chung

Bạn có thể xoay team này sang Lucian 6 Vệ Binh. Tuy nhiên, khi đến cuối game hãy lấy các tướng mạnh như Gwen và các tướng Bí Ẩn để thay thế những tướng Vệ Binh yếu hơn.

Trang bị cần thiết:

Tristana 8 Ác Quỷ – Bậc B

Cấp độ build – Dễ

Đội hình level 8: Toàn bộ tướng Ác Quỷ + Rell

Tổng buff: 8 Ác Quỷ, 2 Kỵ Sĩ, 1 Quỷ Vương

Mô tả Tristana 8 Ác Quỷ:

Bài này thì quá rõ ràng rồi, 8 Ác Quỷ tăng tốc đánh và carry chính của team sẽ là Tristana nhảy liên tục. Đội hình này sẽ không sử dụng Pháo Thủ mà sẽ chỉ tập trung vào 8 Ác Quỷ để tăng tốc đánh cho toàn bộ tướng.

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu khi nào bạn thấy nhiều Ác Quỷ, Xẻng Vàng + Cung Gỗ và nhiều đồ cho Tristana.

Cách chơi từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Khi nào lên trên 50 vàng thì bắt đầu roll để lên 3 sao cho các tướng cần thiết. Khi nào thấy đủ mạnh rồi thì bắt đầu lên cấp 7.

Giai đoạn 4:

Tiết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình. Nếu không có đủ tiền để lên cấp, bạn có thể tìm kiếm các tướng cần lên sao cuối cùng và giữ lại những gì cần giữ.

Build Tristana 8 Ác Quỷ:

Đầu game (Poppy, Kled, Tristana, Ziggs): Tìm 4 Ác Quỷ ngay đầu game, nếu bạn chỉ tìm được 2 Ác Quỷ thì bù vào 2 slot còn lại các tướng Pháo Thủ, Kỵ Sĩ, Hiệp Sĩ…

Giữa game (Poppy, Kled, Tristana, Ziggs): Tìm 6 Ác Quỷ ở giữa game, tương tự như đầu game nếu bạn không tìm thấy đủ 6 Ác Quỷ thì có thể bù vào các tướng hỗ trợ khác.

Mẹo chung:

Mặc dù Tristana là carry chính của team, bạn vẫn có thể ném thêm đồ cho các tướng khác như Ziggs, Poppy hoặc Kennen. Như vậy sẽ giúp đội mạnh hơn thay vì chỉ chăm chăm đi kiếm đồ cho Tristana.

Nếu bạn không kiếm được Xẻng Vàng + Cung Gỗ, bạn sẽ cần phải ghép team hiệu quả với 6 Ác Quỷ. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại một Ác Quỷ như Poppy để đặt bất kỳ tướng nào phù hợp vào team mà bạn muốn. Đây có thể là Bí Ẩn như Gwen hoặc Lucian Pháo Thủ để có nhiều sát thương hơn.

Trang bị cần thiết:

Trang bị Ánh Sáng: Cuồng Cung, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Iron Solari, Dao Điện.

Soraka Reroll – Bậc B

Cấp độ Build – Dễ

Đội hình level 6: Pyke, Irelia, Rakan, Kennen, Nidalee, Soraka

Tổng buff: 3 Vệ Binh, 3 Chiến Binh, 2 Tái Tạo, 2 Thần Sứ

Mô tả Soraka Reroll:

Đội hình này tập trung vào việc nâng cấp cho các tướng 2 vàng và Soraka là carry chính với đầy đủ đồ trong người. Irelia sẽ là tank chính trong team còn Rakan đứng đó làm nhiệm vụ hồi phục cho các tướng chính trong khi những tướng 2 và 3 vàng khác để cung cấp thêm buff hệ tộc.

Khi nào bắt đầu:

Hãy bắt đầu món đồ này nếu bạn có những món đồ cho Soraka và một lượng lớn bản sao của Soraka và Irelia.

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.

Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua

Lên cấp 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào. Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Sau khi có 50 vàng, hãy roll chậm để lên cho các tướng chính 3 sao.

Giai đoạn 4:

Khi đã hoàn thành các tướng 3 sao thì hãy lên tiếp cấp 7 và hoàn thiện team của mình.

Build Soraka Reroll:

Đầu game (Kennen, Olaf, Irelia, Soraka): Cứ build xung quanh Soraka của bạn sớm để có nền tảng trong đội hình. Bạn cũng có thể build team xung quanh Chiến Binh và Vệ Binh.

Giữa game (Kennen, Irelia, Soraka, Pyke, Rakan, Nidalee): Đến lúc này, bạn có thể tập hợp các thành viên chính trong team. Tiếp tục sử dụng các tướng đầu game nếu bạn vẫn còn thiếu ai đó.

Mẹo chung:

Đội hình này chỉ xoay quanh 6 tướng chính, vì vậy bạn có thể thêm bất kỳ tướng nào khi bạn lên cấp 7. Đây có thể là một tướng Sát Thủ như Diana, hoặc chỉ là một tướng thủ mạnh như Galio hoặc Rell.

Tổng hợp thay đổi DTCL mùa 3

Mẹo giúp bạn “hack” thêm vàng DTCL

Những điều DTCL Mobile cần hoàn thiện trong thời gian sắp tới

Cách Chơi Skud Liên Quân Mùa 24

Skud mạnh nhất ở lượng sát thương từ kỹ năng rất cao, lượng sát thương từ bộ kỹ năng của Skud có thể đưa bất kỳ vị tướng nào lên bảng điểm số chỉ với 1 combo. Cùng với đó là khả năng hồi phục từ nội tại tốt và độ cơ động ổn định sẽ giúp Skud dẻo dai hơn so với các tướng đấu sĩ khác.

Skud Liên Quân Mobile

Skud có bộ kỹ năng khá mạnh nhưng tiêu hao khá nhiều năng lượng và thời gian hồi chiêu lâu là điểm yếu lớn với cỗ máy này. Kèm theo là khả năng chống chịu của Skud cũng không quá tốt, với lượng máu tối đa thấp hơn các vị tướng đường trên khác thì Skud dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống.

Các vị tướng hỗ trợ có độ chống chịu cao sẽ giúp Skud và đội hình bù đắp nhược điểm. Các tướng như , hay sẽ thay Skud chống chịu các nguồn sát thương lớn để cỗ máy này có thể chọn vị trí và lao vào tiêu diệt các vị tướng chủ lực đội hình đối phương.

Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục sẽ vô cùng khó chịu với Skud. Aleister, hay luôn là sự lựa chọn thích hợp vì khi Skud bị cố định trong vài giây, việc cỗ máy cuồng nộ này bị hạ gục nhanh chóng là không thể tránh khỏi.

Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng

Người chơi Skud có thể combo chiêu đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để tích đủ điểm nộ, khi đã đủ nộ dùng chiêu 1 lao đến hất tung và gây sát thương. Combo này mang đến lượng lớn sát thương mà bất kì vị tướng nào cũng phải ngán ngẩm.

Chiêu cuối của Skud có khả năng hất văng đối thủ nên người chơi thường dùng cho việc tháo chay một cách hoàn hảo.

Ngọc đỏ: 10 viên giáp/máu tối đa/tốc đánh.

Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/tốc đánh/hồi máu 5s.

Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa/giảm hồi chiêu.

bảng ngọc Skud

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa tất cả điểm mạnh của Skud. Với các thuộc tính tốc đánh và giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ cho Skud lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Kèm theo đó là một ít giáp, máu tối đa để tăng phần nào khả năng trâu bò của cỗ máy cuồng nộ này.

trang bị Skud

Khởi đầu với Giày kiên cường và Áo choàng thần Ra sẽ cho Skud đủ sát thương vật lý và khả năng di chuyển ngoài giao tranh tốt để có thể đảo đường liên tục, kèm theo đó là khả năng sát thương đốt theo cấp sẽ giúp cỗ máy này hủy diệt đội hình địch.

Các trang bị tiếp theo như Giáp Gaia, Gươm hiền triết và Khiên thất truyền sẽ tăng mạnh lượng máu cho Skud, với giáp Gaia giúp tăng khả năng kháng dame phép, tránh các trường hợp phép team bạn đang hơn vàng, giáp cộng thêm sẽ giúp Skud trở thành vị tướng đáng sợ vô cùng, cùng với đó là Gươm hiền triết cộng thêm cũng phần nào giúp cỗ máy cuồng nộ trở nên cơ động hơn.

Trang bị cuối cùng là Nham Thuẫn, trang bị này sẽ cường hóa rất nhiều lối đánh du kích của Skud, Giáp hộ mệnh sẽ sửa chữa sai lầm của cỗ máy này khi vô tình đi sai vị trí và bị bắt.

Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, tăng ST, hồi máu

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST, chí mạng.

phù hiệu Skud

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi tank của Skud. Với các điểm tăng ST, hồi máu sẽ giúp cỗ máy này vừa có lượng sát thương, vừa hồi phục cực khủng suốt trận đấu. Nhánh phụ Vực hỗn mang cũng cho Skud 2 điểm tăng ST và chí mạng, giúp cỗ máy cuồng nộ luôn là đối thủ đáng sợ với bất cứ tướng địch nào.

Phép bổ trợ tốc biến sẽ giúp Skud có các tình huống tạo đột biến làm cho đối phương bất ngờ hoặc người chơi cũng có thể chọn bổ trợ bộc phá để chắn chắc được việc hạ gục được mục tiêu nhanh chóng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu Skud nhỉnh hơn về sức mạnh so với các đấu sĩ đường trên khác nên có thể đẩy lính nhanh chóng, đè áp lực lớn lên đấu sĩ đối phương. Skud cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội, mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

Giai đoạn giữa trận đấu Skud cần xác định cho bản thân các mục tiêu quan trọng cần hạ gục như pháp sư hay xạ thủ để hạ gục một cách nhanh chóng. Skud cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng, kêu gọi đồng đội hạ gục các bùa lời này để mang lại lợi thế lớn cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Skud cần cẩn trọng chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn để lao vào tuyến sau đội hình địch để tiêu diệt các nguồn sát thương lớn. Hạn chế việc quá hổ báo để rồi nằm xuống mà chưa cống hiến được quá nhiều cho đội hình.

Chiêu 2 Skud sau khi kích hoạt sẽ tích đủ điểm nộ, điểm càng nhiều thì sát thương cộng thêm càng cao nên người chơi cần cân nhắc kích hoạt chiêu thức hợp lí để có thể tối đa hóa lượng sát thương.

Ngoài việc chọn các vị tướng có khống chế cứng người chơi còn có thể chọn các tướng có khả năng cơ động cao hơn Skud hoặc chặn sát thương trong một thời gian như để khắc chế cỗ máy cuồng nộ này.

1

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Quân Đoàn Bí Ẩn Dtcl Mùa 5 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!