Xu Hướng 2/2024 # 70+ Những Câu Nói Hay, Trích Dẫn Hay Trong Sách Về Cuộc Sống # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 70+ Những Câu Nói Hay, Trích Dẫn Hay Trong Sách Về Cuộc Sống được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hành trình về Phương Đông

1.Nếu biết thức tỉnh quan sát, ta có thể học hỏi bao điều hay. Tiếc rằng khi đắc thời người ta quên đi quá khứ rất nhanh. Chỉ trong đau khổ, nhục nhã ê chề mới chịu học.

2.Tự do tư tưởng không phải chỉ là muốn nghĩ thế nào thì nghĩ, mà còn là giải thoát ta ra khỏi các áp lực bắt ta phải suy nghĩ theo một lề lối nào đó.

3.Chúng ta càng ham muốn thì càng sợ hãi và càng sợ hãi lại càng đau khổ.

4.Sự hiểu biết về cõi vô hình rất quan trọng, vì khi hiểu rõ những điều xảy ra sau khi chết, ta sẽ không sợ chết nữa. Nếu có chết thì chỉ là cái chết hình hài xác thân chứ không phải là chấm dứt sự sống, và hình hài có chết đi thì sự sống mới tiếp tục tiến hóa ở một thể khác tinh vi hơn.

5.Người nghệ sĩ chân chính sáng tạo vì lòng yêu cái đẹp, chứ không vì tên tuổi, tiền bạc, địa vị.

6.Nguyên nhân chính của bệnh là do sự bận rộn với đời sống hằng ngày, nếp sống càng tiện nghi thì họ lại càng hết sức lao tâm lao lực để đạt đến cái tiện nghi hơn nữa.

7.Trong nhiều năm ròng rã, chúng ta cố tìm hạnh phúc và nhiều lần tưởng đã đạt được nó để hưởng một cách lâu bền. Nhưng lần nào ta cũng thất vọng. Sau đó, ta lại tiếp tục chạy theo ảo ảnh đó như trước. Nếu biết dừng chân suy nghĩ, ta sẽ thấy chúng ta đuổi theo hạnh phúc nhưng không hề biết đến bản chất thật sự của nó, và không biết phải dùng phương tiện nào để đạt được nó.

8.Các bạn hãy nhìn ly nước đầy trên tay tôi đây, nếu tôi tiếp tục rót thêm thì nước sẽ tràn ra ngoài. trừ khi tôi đổ bớt nước trong ly đi thì tôi mới rót thêm nước vào được. Kiến thức cũng thế, chỉ khi ta khiêm tốn gạt bỏ những thành kiến sẵn có, ta mới tiếp nhận thêm được những điều mới lạ.

9.Chúng ta dành nhiều giờ để bàn cãi sôi nổi về người này, người nọ, chê bai ông này, giễu cợt bà kia. Phải chăng chúng ta vẫn làm thế? Có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi, tại sao chúng ta lại làm thế không? Lòng ta còn ham tiền bạc, danh vọng, địa vị, sức khỏe và chỉ cầu bình an cho chính mình thôi, nên chẳng bao giờ thỏa mãn.

10.Khi ta phát tâm làm một việc hợp với thiên ý thì một tinh tú ảnh hưởng tới ta bỗng chói sáng và các sóng điện mạnh mẽ đẩy ngược tia vũ trụ sang hướng khác. Do đó, con người có thể cải số mệnh dễ dàng nếu biết làm các việc tốt lành, đẹp đẽ.

Hoàng Tử Bé

11.Tất cả những người lớn đều từng là trẻ con… nhưng rất ít người trong số đó nhớ về điều đó.

12.Đó thật là một nơi bí ẩn, vùng đất của những giọt nước mắt.

13.Mỗi người đều có một bông hoa của riêng mình, một ngôi sao cho riêng mình, và chẳng có ai giống ai. Người cậu yêu là độc nhất, bởi cậu yêu người ấy, vậy thôi. Người ấy quan trọng vì người ấy là tình yêu của cậu.

14.Người ta chẳng bao giờ hài lòng tại nơi mình ở.

15.Nếu bạn đã dành trọn thời gian để chăm sóc một đóa hồng, thì đóa hồng đó sẽ trở nên vô cùng quan trọng với bạn.

16.Chỉ có lũ trẻ con mới biết chúng tìm kiếm điều gì. Chúng dành thời gian cho một con búp bê vải, và con búp bê trở nên rất quan trọng, và nếu người ta giật búp bê của chúng đi, chúng sẽ khóc.

17.Loài người bây giờ không còn đủ thì giờ để hiểu cái gì hết. Họ mua các vật làm sẵn ở các con buôn. Nhưng vì không ở đâu người ta bày bán bạn hữu, nên loài người không có bạn.

18.Và bây giờ đây là bí mật của tôi, một bí mật rất đơn giản: Đó là chỉ bằng trái tim thì con người mới có thể nhìn nhận một cách đúng đắn; những điều quan trọng thường vô hình với mắt của chúng ta.

19.Người ta chỉ nhìn rõ bằng trái tim. Con mắt thường luôn mù lòa trước điều cốt tử.

20.Những thứ đẹp nhất trên thế giới không thể thấy và chạm vào được, chúng chỉ được cảm nhận bằng trái tim.

21.Tốt thôi, tôi phải chịu đựng sự có mặt của một vài con sâu bướm nếu tôi mong muốn có thể làm quen với những con bướm xinh đẹp.

22.Bạn xinh đẹp, nhưng bạn hoàn toàn trống rỗng. Sẽ không ai có thể hi sinh vì bạn.

23.Loài người bây giờ không còn đủ thì giờ để hiểu cái gì hết. Họ mua các vật làm sẵn ở các con buôn. Nhưng vì không ở đâu người ta bày bán bạn hữu, nên loài người không có bạn.

24.Con người thường quên sự thật này, “chú cáo nói. “Nhưng bạn không được quên nó. Bạn sẽ chịu trách nhiệm mãi mãi cho những gì bạn đã chế ngự. Bạn phải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn.

25.Họ chui vào những chuyến tàu nhanh, nhưng họ chẳng biết mình tìm kiếm cái gì. Thế mà họ cứ cuống quýt lên, quay cuồng lên.

Nhà Giả Kim

26.Những thứ xảy ra một lần sẽ không lặp lại lần nữa. Nhưng những thứ xảy ra lần thứ hai chắc chắn sẽ có lần thứ ba.

27.Khi chúng ta cố gắng để bản thân mình được trở nên tốt đẹp thì mọi thứ xung quanh bạn sẽ trở nên tươi đẹp cùng với bạn. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

28.Nếu bạn chinh phục được chính mình, bạn có thể chinh phục được cả thế giới.

29.Chỉ khi bạn có một khao khát, một ước mơ mãnh liệt cũng như cố gắng hết sức để đạt được ước mơ đó, thì vũ trụ sẽ đáp lại mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn bạn.

30.Nếu ai đó không trở thành người mà mình mong đợi, người đời sẽ giận dữ. Dường như ai cũng nhìn con đường của người khác, nhưng chẳng nhận ra con đường của mình.

31.Lãng quên đồng nghĩa với việc bạn đã quên đi một lần tổn thương, quên đi lý do vì sao bạn lại hứng chịu tổn thương đó, và đến một ngày nào đó sẽ có một ai khác sẽ lần nữa thương tổn bạn. Chính vì vậy thay vì lãng quên hãy tha thứ. Tha thứ để được thanh thản hơn, sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.

32.Những thứ vào miệng con người không độc hại xấu xa. Xấu xa, đọc hại là những thứ từ miệng họ tuôn ra.

33.Nỗi sợ đau khổ cũng giống như việc bạn cầm ô đợi trời mưa vậy, đừng quá bận tâm về nỗi đau chưa xảy ra, thay vào đó hãy nỗ lực phấn đấu trên con đường tìm kiếm sự thành công.

34.Không bao giờ bạn có thể trốn thoát khỏi trái tim mình. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy lắng nghe những gì nó nói.

35.Kỷ luật bản thân là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể làm chủ được cảm xúc từ đó làm chủ hành động, không để những sai lầm nối tiếp sai lầm.

36.Đừng mong muốn có một cuộc sống dễ dàng, hãy mong muốn có đủ sức mạnh để sau mỗi lần vấp ngã, bạn có thể đứng dậy vươn vai và tiếp tục cố gắng, tiến về phía trước. Muốn thấy cầu vồng phải biết chịu đựng những cơn mưa, chẳng có thành công nào trải đầy những hoa hồng cho bạn cả. Hãy cố gắng hết mình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Advertisement

37.Cuộc sống không có nghĩa vụ phải trao cho chúng ta những gì ta kì vọng. Chúng ta mất những gì chúng ta có và tôi biết ơn vì nó đã không tồi tệ hơn thế. (Cuốn theo chiều gió).

38.Mỗi người đau đớn theo một cách riêng, và đều có những vết sẹo của riêng mình. (Kafka Bên Bờ Biển).

39.Cuộc sống này, đừng chọn cho mình cách sống quá khó khăn. (Bước chậm lại giữa thế gian vội vã).

Trải nghiệm hội sách lớn nhất tại Việt Nam mừng kỷ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4

40.Phản kháng nhất thời chẳng có gì mạnh mẽ, người đối mặt với sự gặm nhấm từng chút một của hiện thực cuộc sống mà vẫn giữ được mình nguyên vẹn mới là dũng sĩ thật sự. (Rạp chiếu phim cuộc đời).

41.Cuộc sống chính là những cuộc trao đổi, chẳng ai cho không ai cái gì, cũng chẳng có cái gì không có giá của nó. Bạn nhận của ai thì bạn phải trả lại cho người ta. Không có cái gì một chiều mà tồn tại lâu dài được cả : “Có qua có lại mới toại lòng nhau.” (Đừng lãng phí những ngày đẹp trời).

42.Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ. (Trăm năm cô đơn).

43.Khi than vãn rằng mình không có một người cha giàu có, bạn phải biết rằng: Thời đại này không thể dựa vào cha vào mẹ, mà phải dựa vào thực lực của bản thân. (Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ).

44.Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn nếu thấu hiểu được ẩn ý và cách sử dụng khéo léo và linh hoạt ngôn từ trong giao tiếp. (Sức mạnh của ngôn từ).

45.Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão. (Trích Hạt giống tâm hồn).

46.Chẳng bao giờ có ai trải qua được nỗi đau của người khác, số phận dành cho mỗi người nỗi đau riêng. (Tiếng chim hót trong bụi mận gai).

47.Làm chủ cảm xúc giúp hạn chế những lời nói mang tính khiêu khích, chọc giận, u uất. Chỉ khi đó mới có thể tự bảo vệ mình và không tổn thương người khác. (Sức mạnh của ngôn từ).

48.Khó khăn sẽ tạo nên hoặc hủy hoại con người. (Cuốn theo chiều gió).

49.Những mối quan hệ trong đời ta, dù chắc chắn sẽ kết thúc nhưng nó để lại cho ta những giá trị nhất định. Dù là trải nghiệm ngọt ngào hay bài học đắng chát thì nó cũng đều giúp ta trưởng thành hơn từng ngày. (Đừng sợ mình sai, đừng tin mình đúng).

50.Mỗi người trong chúng ta đều đánh mất đi những thứ vô cùng quý giá. Mất đi cơ hội, mất đi khả năng, những cảm xúc mà không bao giờ ta kiếm tìm lại được. Đó chính là ý nghĩa tận cùng của sự sống. (Kafka Bên Bờ Biển).

51.Cuộc đời chỉ như một chuyến tàu. Người này lên thì sẽ có người khác xuống. Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì hãy dừng lại… Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào. Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác, hãy sống vì những gì xứng đáng hơn! (Tàu tốc hành).

52.Cuộc sống là muôn vạn những chữ Ngờ, chúng ta không học được chữ Ngờ, càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể. (Sẽ có cách, đừng lo).

53.Mình biết là mình hơi khác mọi người, nhưng mình vẫn là một con người. Mình muốn cậu nhận thức rõ điều đó. Mình là một con người bình thường, chứ không phải một quái vật. Mình cảm nhận sự vật như mọi người, hành động như mọi người. Tuy nhiên, đôi khi cái khác biệt nho nhỏ ấy lại như một vực thẳm ngăn cách. (Kafka Bên Bờ Biển).

54.Chúng ta thường tự an ủi mình bằng câu nói quen thuộc “mọi thứ rồi sẽ ổn thôi” nhưng trong lòng mỗi người thực sự cũng không biết rằng tới khi nào mới là thời điểm “sẽ ổn” đó. (Sức mạnh của ngôn từ).

55.Thuở 17, nàng mặc chiếc váy màu tro của hoa hồng, hi vọng về một mối tình điêu tàn khi chưa hoài thai. (Tiếng chim hót trong bụi mận gai).

56.Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, nhưng nếu có người xứng đáng, anh ta sẽ không làm bạn khóc. (Trăm năm cô đơn).

57.Đôi lúc, con người không phải là cố chấp không muốn tha thứ, mà là chờ hoài không có cơ hội để tha thứ. (Đừng sợ mình sai, đừng tin mình đúng).

58.Bạn nghĩ lắng nghe là điều dễ dàng nhưng thực ra thì không. Lắng nghe cũng cần nỗ lực. (Sức mạnh của ngôn từ).

60.Nếu lúc nào cũng thấy cuộc sống của người khác tốt hơn, đẹp hơn và cho rằng mình phải giống họ, bạn sẽ chẳng bao giờ lên được chuyến tàu của chính cuộc đời mình… (Tàu tốc hành).

61.Không thể nhìn quá xa về phía trước. Nếu nhìn quá xa, anh sẽ bỏ hẳn cái trước mắt và sẽ vấp. Phải nhìn xa hơn một chút, kẻo sẽ đâm sầm vào một cái gì. Phải theo đúng trình tự đồng thời để mắt tới những gì ở phía trước. (Kafka Bên Bờ Biển).

62.Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại cả hai loại vấn đề, một loại giải quyết được bằng tiền, một loại không thể giải quyết bằng tiền. Nhưng nói thật, khi cuộc sống thoải mái về vật chất thì đã đỡ đến 60 – 70% các vấn đề trong đời rồi. (Đừng sợ mình sai, đừng tin mình đúng).

63.I finally understood what true love meant. Love meant that you care for another person’s happiness more than your own no matter how painful the choice you face might be. (Dear John).

Tạm dịch: Cuối cùng tôi cũng hiểu ra ý nghĩa của một tình yêu đích thực. Yêu là khi bạn nghĩ về hạnh phúc của người ấy nhiều hơn của chính mình, dù bạn phải đối mặt với sự đau khổ do chính sự lựa chọn của bạn mang lại.

64.We’re not perfect. Any of us. We screw up, we make mistakes. But we forgive and move forward. (The Last Song).

Tạm dịch: Chúng ta không ai hoàn hảo. Chúng ta cãi vã, chúng ta mắc sai lầm. Nhưng chúng ta sẽ luôn tha thứ cho nhau và bước tiếp.

65.You are the lucky one because you can choose to love me or not. But I can only choose to love you or to love you more. (The Lucky One).

Tạm dịch: Em thật may mắn vì em có thể được lựa chọn việc có nên trao gửi trái tim của em cho anh hay không. Còn anh thì chỉ có thể lựa chọn giữa việc yêu em và việc yêu em nhiều hơn nữa mà thôi.

66.Love is like the wind. You can’t see it but you can feel it. (A Walk To Remember).

Tạm dịch: Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

67.Angry people are not always wise. (Pride And Prejudice).

Tạm dịch: Người giận dữ không phải lúc nào cũng khôn ngoan.

68.There’s another kind of love. One that give you the courage to be better than you are, not less than you are. One that makes you feel that anything is possible. I want you to know that you could have that. I want you to hold out for. (Nights In Rodanthe).

Tạm dịch: Có một thứ tình yêu giúp em đủ can đảm để em được trở thành một người tuyệt vời hơn chính em trước kia, và chính nó giúp em cảm thấy mọi thứ trên đời này đều có thể. Anh muốn em biết rằng em xứng đáng có được thứ tình yêu ấy. Anh muốn em hãy nắm giữ lấy chúng.

69.Some tourists think Amsterdam is a city of sin, but in truth it is a city of freedom. And in freedom, most people find sin. (The Fault In Our Stars).

Tạm dịch: Một vài khách du lịch nghĩ Amsterdam là thành phố của tội lỗi, nhưng sự thật nó là thành phố của tự do. Và trong tự do, hầu hết mọi người tìm đến tội lỗi.

70.I love you so much. I just want you to be happy even your happiness doesn’t include me. (The Longest Ride).

Tạm dịch: Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn em được hạnh phúc dù cho sự hạnh phúc của em không có anh.

71.Every day is a new day. It is better to be lucky. But I would rather be exact. Then when luck comes you are ready. (The Old Man And The Sea).

Tạm dịch: Mỗi ngày là một ngày mới. Nó sẽ tốt hơn nếu chúng ta gặp may mắn. Nhưng tôi muốn nó được chính xác. Sau đó khi may mắn tới chúng ta đã sẵn sàng.

72.You must learn some of my philosophy. Think only of the past as its remembrance gives you pleasure. (Pride And Prejudice).

Tạm dịch: Bạn phải học một vài triết lý của tôi. Chỉ nghĩ về quá khứ bởi sự hồi tưởng về nó khiến bạn hài lòng.

Quotes Hay Về Cuộc Sống ❤️ Trích Dẫn Hay Về Cuộc Sống

Quotes Hay Về Cuộc Sống ❤️ Trích Dẫn Hay Về Cuộc Sống ✔️ Câu nói sâu sắc và ý nghĩa với cuộc đời khó khăn và nhẹ nhàng, bình yên và đau khổ.

Trọn bộ những câu quotes hay về cuộc sống đầy rầy khó khăn, đau khổ. Nhưng sau cùng, đó chính là thứ khiến bạn nhìn nhận được ý nghĩa của mỗi ngày trôi qua.

Trọn bộ những câu quotes hay về cuộc sống vui vẻ.

Quote hay về cuộc sống

Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

Trọn bộ câu nói tâm đắc nhất về cuộc đời với: 🌹Lời Hay Ý Đẹp Trong Cuộc Sống🌹

Quotes hay về cuộc sống hạnh phúc với những điều vui vẻ luôn ở xung quanh chúng ta.

Tâm trạng hơn với quotes hay về cuộc sống đau khổ.

Chỉ người đã trải qua nỗi đau khổ tột cùng mới có khả năng cảm nhận hạnh phúc tột cùng.

Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.

Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc.

Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.

Nguồn gốc thực sự của đau khổ là sự nhút nhát của chúng ta.

😭Những Stt Khóc Hay Nhất😭  – Buồn thấu tâm can

Đọc và ngẫm nghĩ về cuộc đời của mình với quotes hay về cuộc sống đầy khó khăn.

Quotes hay về cuộc sống cô dơn thể hiện cảm xúc đơn độc, một mình và không có ai ở bên cạnh.

Bạn biết không? Có một thứ còn làm cho bạn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi đó chính là cô đơn. Vậy nên thay vì dành thời gian để đau buồn, để chìm đắm trong sự cô đơn, thà rằng bạn hãy dùng nó để làm việc chăm chỉ và cần mẫn nhất có thể để thoát khỏi mộng mị, thoát khỏi suy nghĩ. Đó cũng được miễn cưỡng xem là một cách giải thoát đấy!

Có gia đình, bạn bè ở bên cạnh. Dại gì phải vì một người dưng mà cảm thấy cô đơn!

Cô đơn không đáng sợ, chỉ đáng sợ là khi cô độc giữa một đám ồn ào

Đừng phí hoài động lực để chú ý đến ánh nhìn của người dưng

Nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp gỡ sẽ cso chia ly, có yêu thương sẽ có quên lãng. Vì vậy hãy vui vẻ mà sống cho trọn một cuộc đời!

Nếu bạn không có ai bảo vệ, bạn chỉ có cách là phải mạnh mẽ đến mức không còn một điểm yếu nào

Người chịu được cô đơn mới là người có nội tâm mạnh mẽ nhất

Thà cô đơn, còn hơn đặt niềm tin của mình đi sai chỗ

Top những câu 😡Stt Cô Đơn Hay😡 chạm đến trái tim bạn

Tổng hợp những câu quotes hay về cuộc sống ngắn gọn và sâu sắc.

Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi.

Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

😴Stt Cuộc Sống Bon Chen😴 với những khoảnh khắc bất lực, cô độc

Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

Khám phá những câu nói hay về cuộc sống hiện tại và tương lai.

Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh.

Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp.

Chỉ lên tiếng khi bạn thực sự biết lời nói của mình tốt đẹp hơn việc giữ yên lặng

Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.

Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”.

Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.

Nếu sợ hãi, đừng làm. Nếu làm, đừng sợ hãi

Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.

Người khôn ngoan chỉ với một ánh nhìn đã hiểu được chuyện, kẻ ngu ngốc sẽ mãi không chịu lắng nghe người khác.

Tình yêu bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc và sắc màu khác nhau. Tình yêu ngoài vui vẻ hạnh phúc còn có những giây phút thất tình, giận dỗi hay nỗi…

Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu có còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại.

Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu có còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại.

Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!.

Gửi tặng bạn: 🌟Chân Lý Cuộc Sống Hay 🌟

Những câu cap hay về cuộc sống tươi đẹp giúp bạn có thêm động lực để tiến bước về phía trước.

Chỉ khi con sâu bướm nghĩ rằng thế giới của nó kết thúc, nó mới bắt đầu biến thành một con bướm

Cho nhiều hơn nhận thì sẽ được nhận nhiều hơn cho

Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình

Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với nó

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai

Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm

Đừng buồn vì người khác chỉ nghĩ đến bạn khi gặp nạn. Hãy tự hào vì khi cuộc sống của họ toàn bóng tối thì bạn là ngọn nến duy nhất chiếu sáng cho họ.

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường

Hãy yêu bản thân bạn vì chỉ có “nó” là không bao giờ phản bội bạn

Học cách sống tức là học cách tự do và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn

Tổng hợp 🌿Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời🌿 sâu lắng nhất

2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

Đọc và cảm nhận: 🍓Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh 🍓

Gửi đến bạn những câu quotes hay về cuộc sống 2023 mới nhất.

Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh

Mạnh mẽ lên vì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Có thể bây giờ là bão tố, nhưng trời đâu thể mưa mãi được.

Nếu bạn dám ước mơ, bạn có thể đạt được nó

Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.

Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi. Việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua

Ở đâu có tình yêu, nơi đó có sự sống

Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

Vết thương là nơi mà ánh sáng sẽ đi xuyên qua

Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Những câu quotes hay về cuộc sống với nhiều góc nhìn khác nhau, giúp bạn đọc hiểu rõ thêm cuộc đời. Và có thêm lòng tin để đi tìm hạnh phúc cho chính mình.

Gửi đến bạn đọc những câu trích dẫn hay nhất về cuộc sống được tổng hợp trong video:

Lời Hay Ý Đẹp Trong Cuộc Sống ❤️ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Lời Hay Ý Đẹp Trong Cuộc Sống ❤️ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống ✔️ Những lời nói ý nghĩa và giá trị tâm đắc nhất trong cuộc đơi mỗi người.

Khám phá những câu lời hay ý đẹp giá trị và sâu sắc nhất về cuộc sống, tình cảm và nhiều thứ khác. Nó giúp bạn yêu thêm về bản thân và mọi thứ xung quanh mình.

Tổng hợp những câu lời hay ý đẹp giá trị nhất trong cuộc sống.

Trọn bộ lời hay ý đẹp sâu sắc nhất

Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.

Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.

Người biết cho đi là người trưởng thành

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

Tương lai tươi sáng bắt đầu từ chính suy nghĩ của chúng ta

Lời nói tâm đắc nhất trong cuộc sống được thể hiện qua 💚Câu Nói Ý Nghĩa Nhất💚

Trọn bộ lời hay ý đẹp về quê hương của mỗi con người – Cội nguồn để bạn luôn nhớ về.

Ăn cơm mẻ bát xứ người, vẫn còn canh cánh góc trời chân quê.

Cây có cội mới trổ cành xanh lá. Nước có nguồn mới bủa khắp rạch sông.

Con người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về.

Dù xa cách mấy trùng dương, ở đâu cũng có quê hương trong lòng.

Đất khách muôn trùng sao nhỏ hẹp, quê nhà một góc nhớ mênh mang.

Đêm nay gió lạnh trùng khơi. Quê hương còn mãi những lời mẹ ru.

Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn.

Không có mảnh đất nào êm dịu bằng quê cha đất tổ.

Ô hay mọi cái đều thay đổi, còn với non sông một chữ tình.

Quê hương là chùm khế ngọt! Dù đi xa đến đâu, thành công đến đâu thì quê hương là nơi cuối cùng ta tìm về.

Quê hương là nơi chân ta có thể rời đi nhưng tim ta vẫn mãi ở đó.

Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi.

Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người.

Ra đi cánh gió phương trời lạ, vẫn nhớ non sông một mái nhà.

Ra đi vọng lại cố hương, nhớ người yêu dấu vấn vương bao tình.

Trăng đâu chẳng phải là trăng, mà sao vẫn nhớ vầng trăng quê nhà.

Hiểu thêm về một nửa của thế giới qua lời hay ý đẹp về phụ nữ.

Cả cuộc đời của người phụ nữ chính là một bài lịch sử về những yêu thương.

Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.

Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

Khổ đau là khuôn đúc lên tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả.

Không có phụ nữ xấu…Chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp.

Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.

Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng.

Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh rộng mở.

Người phụ nữ chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

Phụ nữ khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.

Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.

Vàng khiến người phụ nữ cảm động: phụ nữ khiến đàn ông rung động.

👩Câu Nói Hay Về Phụ Nữ👩 độc lập, hiện đại và xinh đẹp

Gia đình cho ta những bữa cơm ấm áp, đầy tình thương yêu mà khi đi xa ai cũng nhớ.

Gia đình là 1 phần xã hội thu nhỏ, đa hình, muôn dạng, thú vị.

Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp.

Gia đình là chỗ ta có thể giãi bày tâm sự.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta.

Gia đình là một món quà luôn tồn tại mãi mãi.

Gia đình là một ngôi nhà an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời.

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

Gia đình là nơi ta học được cách sống, giao tiếp với cộng đồng.

Gia đình là tế bào xã hội, còn tiền bạc và sự chung thủy, là chất nguyên sinh của gia đình.

Nhà không cần quá lớn, miễn trong đó có đủ tình yêu thương.

Tất tả những kho báu trên Trái Đất, không thể sánh bằng hạnh phúc gia đình.

Tiền có thể mua được một ngôi nhà, nhưng không thể mua được một tổ ấm.

Tình yêu gia đình là mầm mống của tình yêu quê hương và xã hội.

Với tôi gia đình luôn mang lại những tiếng cười và niềm hạnh phúc.

👪Câu Nói Hay Về Gia Đình👪 với sự yêu thương và đùm bọc của cha mẹ

Tổng hợp lời hay ý đẹp trong Phật giáo về cuộc sống và con người.

Bạn chỉ cần lương thiện, trời xanh sẽ tự có an bài.

Bóng đêm không đáng sợ, điều đáng sợ là để lại bóng đêm trong cuộc đời mình.

Con người nên có 4 thứ, sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong tim, khí phách trong máu và sự mạnh mẽ trong cuộc đời.

Hạnh phúc không tự nhiên mà có, nó đến từ chính hành động của bạn.

Hãy nhớ rằng im lặng, thi thoảng, là câu trả lời tốt nhất.

Hãy trở nên tử tế bất cứ khi nào có thể, trên thực tế ai cũng có thể trở nên tử.

Hận thù người khác là một mất mát lớn nhất đối với chính mình.

Nếu không yêu thương chính mình, bạn không thể yêu thương người khác.

Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái.

Người cuồng vọng còn cứu được, người tự ti thì vô phương, chỉ khi nhận thức được mình, hàng phục chính mình, sửa đổi mình, mới có thể thay đổi người khác.

Tu trăm kiếp mới chung thuyền, tu ngàn kiếp mới chung chăn gối, kiếp trước ngoái đầu 500 lần đổi lại kiếp này một lần gặp gỡ.

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối, mà thực ra là biểu hiện của sức mạnh.

Thắng làm vua, thua làm lại, thất bại có chi đâu ngại. Đừng để thắng thua làm chướng ngại cuộc đời.

Đọc và ngẫm: 🍃Câu Nói Hay Về Cuộc Đời 🍃

Những câu nói ý nghĩa về người lái đó của học sinh được thể hiện qua lời hay ý đẹp về thầy cô.

Công nghệ chỉ là công cụ. Còn trong việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và động viên chúng, giáo viên là quan trọng nhất.

Cho tôi một con cá và tôi sẽ ăn hết nó trong một ngày. Nhưng nếu dạy tôi cách câu cá thì tôi sẽ được ăn cá cả đời.

Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới.

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học.

Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo.

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi.

Một người thầy giỏi giống như ngọn nến – đốt cháy chính mình để soi sáng đường cho những người khác.

Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế.

Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim.

Cười nghiêng ngả trước những 😄Câu Nói Bá Đạo Hay 😄 của thầy cô

Hiểu thêm về tình cảm của đối phương qua lời hay ý đẹp về tình yêu.

Khám phá trọn bộ 💜Danh Ngôn Về Tình Yêu Hay 💜

Thể hiện tình yêu thương của mình tới bậc sinh thành qua những stt hay nhất về cha mẹ.

Ai về tôi gửi buồng cau Buồng trước kính mẹ buồng sau kính thầy.

Ân sâu nghĩa mẫu đông hải tựa Sinh thành công phụ thái sơn cao.

Bàn tay nối tiếp bàn tay Vai cha lưng mẹ cõng đầy ấm no.

Cầu cho cha được thanh nhàn Chúc cho mẹ được an khang tuổi già.

Con đi xa cách muôn nơi Công cha nghĩa mẹ đời đời không quên.

Con hiếu thảo cha mẹ vui Nhà hoà thuận muôn việc thành.

Công cha ngàn đời tâm tưởng mãi Nghĩa mẹ muôn thuở nhớ thương hoài.

Công cha nghĩa mẹ ơn thầy Ngày sau khôn lớn ơn dày biển sâu.

Cha là núi mẹ là sông Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành.

Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.

Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

Mẹ yêu con bằng những cai ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi.

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong.

Ơn cha dưỡng dục dường non Thái Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông.

Ơn sinh thành như đại hải Nghĩa dưỡng dục tỷ non cao.

Vạn cổ tình thâm ơn cúc dục Thiên thu nghĩa trọng đức sinh thành.

Vời vợi non cao ơn dưỡng dục Mênh mông biển rộng đức sinh thành.

Đôi khi, tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu – Trọn bộ lời hay ý đẹp về tình bạn ý nghĩa trong cuộc sống chúng ta.

Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi chính là bạn của tôi.

Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

🌟Câu Nói Hay Về Tình Bạn🌟 đáng trân trọng trong cuộc sống

Hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc nếu hai người hiểu nhau hơn. Khám phá những câu nói hay về vợ chồng bạn không nên bỏ qua.

Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

Chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.

Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.

Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

🌷Những Câu Châm Ngôn Hay🌷 và sâu sắc nhất về cuộc đời, xã hội

Top lời hay ý đẹp về học tập với tầm quan trọng của việc học đối với cuộc đời mỗi người.

Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.

Giáo dục là một điều đáng kính trọng nhưng nên nhớ rằng đôi khi  những điều được dạy là những cái không đáng biết.

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài.

Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.

Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn.

Thầy giáo của anh có thể dắt anh đến cửa; đạt được sự học là việc tùy thuộc vào mỗi người.

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt.

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được.

📖Stt Học Hành 📖 với những câu nói truyền cảm hứng trong học tập

Lời hay ý đẹp về hạnh phúc bất giác khiến bạn mỉm cười khi nhận ra có được hạnh phúc thật đơn giản.

Chúng ta cảm thấy bất hạnh trong nỗi bất hạnh nhiều hơn là cảm thấy hạnh phúc trong niềm hạnh phúc.

Được làm những điều bạn thích, đó là tự do. Thích được những điều bạn làm, đó là hạnh phúc.

Hạnh phúc cũng giống như chiếc đồng hồ; loại ít phức tạp nhất là loại ít hỏng nhất.

Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước.

Hạnh phúc là gì? Là được yêu khi trẻ, toại nguyện khi đứng tuổi, dư dật khi về già và có tiền ở mọi lứa tu

Hạnh phúc luôn mỉm cười với những ai kiên trì, dũng cảm, hăng say lao động.

Hạnh phúc thay kẻ biết hưởng lúc vận thịnh cũng như chịu đựng lúc vận suy.

Hãy cho đi thứ bạn có, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Kẻ nào chỉ nghĩ đến bản thân và việc gì cũng chỉ tìm lợi cho mình thì không thể có hạnh phúc được. Muốn sống cho bản thân thì phải sống vì người khác.

Khi lâm vào cảnh bất hạnh, con người nên nghĩ đến hạnh phúc và phấn đấu cho hạnh phúc. Khi ấy họ sẽ thoát khỏi cảnh bất hạnh và sẽ đạt được hạnh phúc.

Mỗi người là một kiến trúc sư cho hạnh phúc của mình.

Một cách đơn giản để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có.

Người hạnh phúc là người có 3 thứ: sức khỏe, sự giàu có và trí thông minh.

Nỗi bất hạnh làm ra con người, còn con người làm ra hạnh phúc.

Đừng bỏ lỡ: 😍Stt Hạnh Phúc Hay Nhất😍

Những Câu Nói Hay, Bất Hủ, Thấm Thía Về Cuộc Sống Của Joker

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong loạt truyện tranh “ Batman ” được sản xuất bởi Dc Comic của Mỹ. Là cái tên duy nhất được biết đến khi nhắc đến biệt danh “gã hề của” DC và còn là kẻ thù truyền kiếp, không đội trời chung của siêu anh hùng Batman.

Joker còn được hiểu với nghĩa là “người pha trò”, hình tượng của hắn lấy cảm hứng từ quân bài Joker trong bộ bài Tây và một số hình tượng khác. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn luôn xuất hiện dưới hình dạng của một gã hề có khuôn mặt lem luốc cùng một nụ cười và có tính cách đầy quái gở.

Dù không có siêu năng lực như các anh hùng, bù lại hắn lại mang trong mình khả năng chế tạo và sử dụng vũ khí thành thạo. Với bộ óc ranh mãnh của một thiên tài “ tội phạm ” Joker đã nhiều lần khiến Batman “sống dở, chết dở” khi rơi vào cái bẫy của hắn.

Hình tượng Joker cũng nhiều lần được đưa vào các bộ phim hoạt hình, games cũng như phim điện ảnh. Điển hình là một loạt bộ phim truyền hình Batman (1960 – 1989), The Dark Knight (2008),… và loạt series games: Batman: Arkham, Injustice: Gods Among Us (2013),..

Joker không chỉ là một trong những nhân vật truyện tranh được yêu thích nhất mọi thời đại mà hắn còn là một biểu tượng văn hóa đại chúng, biết đến như một siêu tội phạm vĩ đại nhất từng được tạo ra. Joker còn có mặt trên rất nhiều sản phẩm như quần áo, cốc chén, hay các món đồ trang trí khác.

Từ 2006 – 2013, Joker luôn nằm trong top 10 nhân vật truyện tranh vĩ đại và có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại trên các bảng xếp hạng của nhiều tạp chí như: Wizard, IGN, Complex, Empire

1. Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn.

Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la.

Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.

2. Cười không chỉ để che giấu đi nỗi buồn, cười còn là để che giấu đi sự khinh bỉ.

3. Không quan trọng mày là ai, đừng mắc công thanh minh, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người mày.

4. Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau.

5. Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

1. Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.

2. Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không

3. Khi không còn những thằng như tao! Ai sẽ cần đến mày chứ? người hùng?

4. Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc.

5. Tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.

6. Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.

7. Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ trong khi chúng mày nhận ra nó đang bên trong chính chúng mày.

8. Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

9. Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.

1. Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô. – Câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.

2. Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.

3. Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?

4. Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” – Một thử thách mà Joker đưa ra

5. Harley: Anh mặc đẹp là vì em sao?

Joker: Thì em biết đấy, anh làm mọi thứ vì em mà.

6. “Puddin” – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.

7. Cô ấy đang ở đâu. – Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng tìm kiếm nàng

8. “Về nhà thôi!” – Câu nói kết phim khi Joker giải cứu Harley

1. They laugh at me because i’m different. I laugh at them because they’re all the same”

Chúng nó cười tao vì tao không giống chúng nó. Tao cười chúng nó vì chúng nó quá giống nhau.

2. If you’re good at something, never do it for free

Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

3. You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!

“Mày thấy chưa, sự điên rồ là một lực hút đầy hấp dẫn. Và tất cả chỉ cần một cú đẩy nhẹ!”

4. Let’s put a smile on that face!

Cùng tạo một nụ cười trên khuôn mặt này nào!

4. The worst part of having a mental illness is that people expect you to behave as if you don’t

Điều tệ nhất khi mắc bệnh tâm thần là mọi người muốn mày cư xử như thể mày không mắc bệnh

5. You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself.

Thời buổi bây giờ, mày chẳng thể đựa vào ai khác ngoài chính mình.

6. The only sensible way to live in this world is without rules.

Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ những nguyên tắc.

Advertisement

7. Why so serious?

Sao phải nghiêm túc vậy chứ?!

8. You see, in their last moments people show you who they really are.

Mày thấy đấy, tại khoảnh khắc cuối đời con người sẽ cho mày thấy bản chất thực sự của chúng.

9. I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you a stranger.

Tao tin rằng những thứ không thể giết chết mày thường sẽ làm mày trở nên khác biệt.

10. Those mob fools want you gone. So they can get back to the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things… forever.

Đám người ngu xuẩn kia muốn mày biến đi để mọi thứ được trở lại như bình thường. Nhưng tao biết mọi chuyện sẽ chẳng còn bình thường được đâu bởi vì mày đã thay đổi mọi thứ… thay đổi mãi mãi.

11. This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them.

Thành phố này xứng đáng có được một lớp tội phạm đẳng cấp hơn… và tao sẽ ban cho chúng điều đó.

12. It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!

Nó không phải là vấn đề về Tiền, nó chỉ đơn giản là gửi một tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi!

13. All it takes is one bad day to reduce the sanest man alive to lunacy.

Chỉ cần một ngày tồi tệ thôi để biến một kẻ tỉnh táo nhất thành một gã điên

Là một nhân vật phản diện với tính cách quái gở luôn gây rắc rồi, thích bạo lực nhưng những câu nói của Joker lại mang ý nghĩa triết lý về cuộc đời vô cùng sâu sắc, khiến người đời suy ngẫm. Hy vọng những câu nói hay của Joker sẽ giúp bạn rút ra được những bài học và giá trị về cuộc sống, về bản thân, con người.

Tổng Hợp Những Câu Nói, Status Hay, Truyền Cảm Hứng Trong Cuộc Sống

Khi tinh thần hay năng lượng của bạn đi xuống, những câu nói truyền cảm hứng hay status hài hước sẽ giúp “lập trình lại” tư duy, tạo cảm hứng cho bạn nhìn nhận vấn đề ở góc nhìn lạc quan hơn.

Những người thành công không chỉ truyền cảm hứng về triết lý kinh doanh, phát triển sự nghiệp mà còn là những thông điệp tích cực về cuộc sống và giá trị nhân sinh.

Donald John Trump không chỉ là được biết đến là cựu Tổng thống Hoa Kỳ mà còn là một doanh nhân, một tỷ phú nổi tiếng. Ngoài ra, ông cũng viết nhiều sách, nhằm chia sẻ về triết lý kinh doanh và truyền cảm hứng cho người trẻ.

Những câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng của ông là:

– Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vậy thì hãy nghĩ lớn.

– Tôi chỉ mất 15 phút để mua một căn nhà. Nhưng cũng phải từng chờ đợi 15 năm để mua một căn nhà. Đừng bỏ cuộc. Hãy bền chí, hãy lì đòn.

– Đến lúc cuối cùng, bạn sẽ không được đánh giá bởi những gì đã cam kết thực hiện, mà bởi những gì bạn đã hoàn thành.

– Nếu bạn nghĩ bạn đã biết đủ nhiều, bạn sinh ra chỉ để làm người bình thường

Steve Paul Jobs, cựu CEO của Apple, là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành công nghệ thế giới. Ông để lại cho thế hệ trẻ nhiều câu nói truyền cảm hứng.

– Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi và kể từ đó, 33 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi mình: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, thì tôi có muốn làm những điều mình sẽ làm hôm nay không?”. Và bất cứ khi nào câu trả lời là: “không” trong nhiều ngày liên tiếp, tôi biết tôi cần phải thay đổi.

– Chúng ta không có cơ hội làm quá nhiều điều nên hãy chắc chắn rằng mọi thứ chúng ta làm đều phải thật sự tuyệt vời. Bởi vì đây là cuộc đời của chúng ta.

Cuộc đời ngắn ngủi lắm và rồi bạn sẽ chết, bạn biết chứ? Và chúng ta đều được lựa chọn để làm điều này với cuộc đời mình. Vì vậy, tốt hơn là hãy làm thật tốt, thật xứng đáng.

– Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và gặt hái được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy nghĩ xem nên làm gì tiếp theo.

– Nếu ai đủ điên để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế giới sẽ là những người làm được điều đó.

Jack Ma, nhà sáng lập tập đoàn Alibaba, cũng là một người truyền cảm hứng sâu sắc đến thế giới với những câu nói hay của mình.

– Khi bạn đang 25 tuổi, hãy cứ sai lầm đi, đừng lo lắng gì cả. Ngã thì đứng dậy, thất bại thì lại vùng lên thôi.

– Hôm nay khó khăn, ngày mai còn tồi tệ hơn nhưng ngày kia mọi thứ sẽ tuyệt vời.

– Chúng ta phải học từ sai lầm của người khác, chứ không phải lúc nào cũng từ câu chuyện thành công. Chúng ta phải biết vì sao họ thất bại.

– Không có chuyện vừa làm ngày hôm nay, bạn đã thành công ngay ngày mai. Hãy nhớ, nếu kinh doanh hôm nay, bạn sẽ thành công sau 10 năm nữa.

– Khi một người được ngồi trong bóng mát ngày hôm nay thì đó là vì ai đó đã trồng 1 cái cây từ trước đó rất lâu.

– Hãy giao du với những người tốt hơn bạn. Hãy chọn những người bạn có cách hành xử tốt hơn bạn. Như vậy bạn sẽ tốt lên.

– Sự khác biệt giữa người thành công và người thực sự thành công là người thực sự thành công nói “không” với hầu hết mọi thứ.

– Tôi không thích nhảy qua bức rào 2m. Tôi chỉ tìm bức rào cao 30cm để bước qua.

Không chỉ có nam giới, những người phụ nữ tài giỏi cũng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và thay đổi thế giới theo cách của riêng họ.

Lady Gaga – ca nhạc sĩ người Mỹ từng 5 lần đoạt giải Grammy và được bình chọn là “Nghệ sĩ của năm 2010” bởi tạp chí danh giá Billboard.

Lady Gaga có những tuyên ngôn đầy cá tính về tình yêu, tình người, đam mê và sự tự tin:

– Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy nhớ rằng sẽ không có chuyện một ngày nào đó ước mơ thức dậy và nói không còn yêu bạn.

– Hãy ngó lơ mọi hận thù và những lời chỉ trích. Sống vì những gì bạn tạo ra và bảo vệ nó đến chết.

– Luôn đấu tranh và nỗ lực nhiều hơn nữa cho những gì bạn tin tưởng, bạn sẽ ngạc nhiên vì nhận ra bản thân mạnh mẽ hơn bạn nghĩ đấy!

– Hòa bình đâu có nghĩa là nơi không có rắc rối, ồn ào hay cực nhọc. Mà nó nghĩa là khi ở giữa những điều đó, bạn vẫn được sự bình yên trong trái tim mình.

Oprah Gail Winfrey là người dẫn chương trình truyền hình và là nhà xuất bản tạp chí nổi tiếng. Bà là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới. Bà cũng có mặt trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới (2024) do Forbes bình chọn.

Những câu nói nổi tiếng của bà:

– Nếu không có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ chẳng tin được ai.

– Tôi không cho rằng mình là một cô bé da đen nghèo khổ giờ đã thành đạt. Tôi chỉ nhớ rằng từ khi còn nhỏ, tôi đã nhận thức được phải tự chịu trách nhiệm với bản thân. Vì thế, tôi phải thành công.

– Hãy cảm ơn những gì mình đang có, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Còn nếu chỉ tập trung vào cái không có, bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ.

– Bạn trở thành điều mà bạn tin tưởng. Bạn đang ở đâu hôm nay trong cuộc đời mình là dựa trên tất cả những gì mà bạn đã từng tin.

Michelle Obama, vợ của cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, là biểu tượng của nữ quyền không chỉ tại nước Mỹ mà trên toàn thế giới. Với những nỗ lực vì cộng đồng không biết mệt mỏi, các câu nói của bà đã truyền cảm hứng tới hàng triệu phụ nữ trên khắp hành tinh.

– Dù bạn đến từ nông thôn hay thành thị, thì thành công của bạn vẫn được quyết định bằng sự tự tin và nỗ lực ngoan cường.

– Những người đàn ông dùng sức mạnh để đàn áp phụ nữ thì chỉ là những gã hèn. Chính họ đang kìm hãm sự phát triển của đất nước.

– Người mẹ nào cũng vất vả và họ xứng đáng được tôn trọng.

– Không có giới hạn cho sự thành công của những người phụ nữ, dù là trong chính trị hay bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Coco Chanel – là người phụ nữ biểu tượng cho “thời trang bất tử” của thế giới. Bà đã làm thay đổi góc nhìn về người phụ nữ thông qua những thiết kế tinh tế của mình. Hơn thế, bà làm đẹp thế giới bằng phong cách sống đẹp với những tuyên ngôn bất hữu.

– Trang sức là kiến thức, sắc đẹp là vũ khí và khiêm tốn làm nên sự tao nhã.

– Một người phụ nữ cắt đi mái tóc có nghĩa là cô ấy đang chuẩn bị thay đổi cuộc đời.

– Để không bị ai thay thế, chúng ta phải tạo nên sự khác biệt.

– Đừng phí thời gian đập bỏ một bức tường rồi hy vọng biến nó thành một cánh cửa.

– Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ chỉ khóc một mình.

– Nếu bạn không thể làm Mặt trời, thì cũng đừng làm đám mây.

– Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.

– Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.

– Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

– Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được.

Advertisement

– Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài

– Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

– Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

– Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

– Không tin vào chính mình – nghĩa là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

– Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

– Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

– Chẳng có gì mất cả ! Như những vì sao lặn xuống là để mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

– Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.

– Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Những câu nói hay câu nói hay về hạnh phúc giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, tạo động lực vượt lên mọi khó khăn, nghịch cảnh.

– Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

– Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

– Chỉ khi con sâu bướm nghĩ rằng thế giới của nó sắp kết thúc, nó mới bắt đầu biến thành một con bướm.

– Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

Ngoài những status trên thì bạn có thể thêm khảo thêm status chào tháng mới hay, mang lại nhiều may mắn cho bản thân

Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống ❤️️ Câu Hỏi Vui Nhất

Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống ❤️️ Câu Hỏi Vui Nhất ✅ Cùng Tham Khảo 1001 Những Câu Hỏi, Câu Đố Vui Hay Nhất Trong Cuộc Sống

Mỗi mùa một màu sắc, mùa xuân tràn trề sức sống mãnh liệt, mùa hạ nắng vàng rực rỡ nhưng oi ả, mùa đông u ám và lạnh lẽo, chỉ có mùa thu là nhẹ nhàng và lãng mạn, có những chiếc lá vàng, hương hoa bưởi, hoa sữa phảng phất trong gió.

Với nhiều người thì mùa thu với những cơn gió se lạnh, bầu trời xanh biếc và những chiếc lá vàng rơi… là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa thu gợi lên cho mỗi người một cảm xúc thật khó tả, với bao kỷ niệm vui buồn.

⚡️ Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống, Câu Đố Về Tôn Sư Trọng Đạo combo câu đố hoàn hảo dành cho bạn❤️️

Tham khảo 1001 Các Câu Hỏi Vui Về Cuộc Sống, giúp cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và nhiều niềm vui

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?

Có một bà kia không biết bơi, xuống nước là chết đuối. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Không có ai cứu bà mà bà không chết. Vì sao?

Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp, không có con số và không được nhắc tới thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án Câu 1: Đừng tưởng tượng nữa / Câu 2: Bà ấy đi tàu ngầm / Câu 3: Than / Câu 4: Bàn chân / Câu 5: Hôm qua, hôm nay và ngày mai

⚡️Thêm một vài bài Thơ Bộ Đội Chế, bên cạnh Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống ❤️️

Câu Đố Hay Về Cuộc Sống luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm

⚡️Tham khảo ngay những bài Thơ Chán Đời ❤️️ chế,hài hước, vui nhộn sau

Cùng thử thách trí não của mình và bạn bè qua Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống Vui Hại Não sau

⚡️Đừng bở lỡ Câu Đố Về Chú Bộ Đội hay nhất có kèm đáp án cho bạn hay nhất❤️️

Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm “sai”?

Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Cái gì người mua biết, người bán biết, người dùng không bao giờ biết?

Từ có nhiều chữ cái nhất tiếng Việt?

Nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án lần lượt từ câu 1- 7: Mẹ / Từ “sai” / Everest / Dùng ống hút / Quan tài / Nghiêng / Cafe (Ca: canxi, Fe: sắt)

👉Khám phá ngay Câu Đố Tình Yêu, ❤️️ câu hỏi vui, mẹo hài hước cho các cặp đôi❤️️

Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống luôn là những câu đố khó và chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc mà người đọc hiểu ra khi giải đáp đúng

Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống trong đó giới thiệu đến ban 10 Câu Đố Hại Não hay nhất

STT10 Câu Đố Hại NãoĐáp án1Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.2Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?Chữ a trong tên3Câu nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi nghe thấy nó sẽ đỡ buồn hơn?Điều đó rồi cũng qua đi4Hai người đào trong 2 giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong 1 giờ thì được mấy cái hố?1 cái hố (nhỏ hơn)5Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy nhà trắng ở đâu ?Ở Mỹ6Con gì càng to, càng nhỏ?Con cua7Con gì càng dài, càng to?Con số8Bệnh nhân bị gì bác sỹ bó tay?Bệnh nhân bị gãy tay!9Cái gì mà ai cũng có thể dùng để đánh?Bàn chải đánh răng10Không thích nó mà nó vẫn theo. Nó đã theo không lấy nó thì tức. Lấy được nó thì lại vứt nó đi. Nó là cái gì?Nó là cái gai mà mình lỡ dẫm phải

👉Chia sẻ đến bạn 💥 Thơ Yêu Đơn Phương Chế 💥 cực hài hước

Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng AnhĐáp ánWhere can you always find money?In the dictionaryWhat has a face and two hands but no arms, legs or head?A shirtWhat month do soldiers hate?MarchWhy is the letter E so important?Because it is the beginning of everythingWhat is higher without a head than with a head?A pillowWhat has a head and a foot but no body?BedWho works only one day in a year but never gets fired?Santa Claus

👉Đừng bỏ bỡ những bài Thơ Chế Về Cuộc Đời hay, ý nghĩa❤️️

Cập nhật thông tin chi tiết về 70+ Những Câu Nói Hay, Trích Dẫn Hay Trong Sách Về Cuộc Sống trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!