Xu Hướng 2/2024 # 4 Bệnh Viện Tâm Thần Uy Tín Ở Hà Nội # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 4 Bệnh Viện Tâm Thần Uy Tín Ở Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Cùng với lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Sức khỏe Tâm thần đã trải qua các thời kỳ xây dựng và phát triển. Năm 1911, Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (tiền thân của Viện Sức khỏe Tâm thần ngày nay) được thành lập. Khoa có chức năng là nơi giữ những người bệnh tâm thần mạn tính và canh giữ những chính trị phạm bị bệnh cơ thể nằm điều trị tại khoa.

Do nhu cầu phát triển của ngành Tâm thần học Việt Nam và thế giới trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về sức khỏe tâm thần, ngày 08 tháng 08 năm 1991, Viện Sức khỏe Tâm thần đã được thành lập theo Quyết định số 784/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế trên cơ sở kết hợp Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, các cán bộ biệt phái của Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Đây là mốc đánh dấu sự trưởng thành của ngành Tâm thần học Việt Nam, khẳng định vị thế và là cơ sở cho các hoạt động của Viện Sức khỏe Tâm thần trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế. Bước đầu xây dựng Viện Sức khỏe Tâm thần gồm có Phòng Tổng hợp, giúp Viện trưởng về các mặt kế hoạch, hành chính quản trị và nhân lực; hai phòng điều trị bệnh nhân nội trú là Phòng Điều trị Bệnh nhân Tâm thần nam (T4) và Phòng Điều trị Bệnh nhân Tâm thần nữ (T5), Phòng Khám và Điều trị nội trú ban ngày, Phòng Điện não đồ và Phòng Trắc nghiệm tâm lý với tổng số 50 giường bệnh (trong đó có 45 giường nội trú và 05 giường ngoại trú).

Hiện nay, trên cơ sở nhân lực và vật lực sẵn có, Viện đang từng bước phát triển, hướng đến sự ổn định về vật chất và tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên, nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Từ đó hướng tới duy trì và phát triển vị thế là một Viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương là bệnh viện CÔNG LẬP, được thành lập năm 1998 theo Quyết định số 59/1998/QĐ-UB ngày 29/10/1998 của UBND Thành phố Hà Nội. Nhiệm vụ của bệnh viện là chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho nhân dân thủ đô và khu vực lân cận. Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương cung cấp các dịch vụ LINH HOẠT về khám chữa bệnh tâm thần và nghiện chất.

Qua 20 năm phát triển, bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương đã giành được danh tiếng xuất sắc trong việc hỗ trợ cộng đồng đối phó thành công với những vấn đề sức khỏe tinh thần, từ bệnh tâm thần nặng và nghiện chất cho đến những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống. Đối mặt với tình trạng BỆNH TÂM THẦN là khó khăn thách thức cho cả người bệnh, gia đình và bạn bè của họ. Với kỹ thuật chuyên môn giải quyết nhanh chóng những trạng thái bệnh tâm thần CẤP TÍNH, Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương tin rằng những phương pháp điều trị, chăm sóc và hỗ trợ theo tư tưởng tiến bộ của Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương có thể tạo sự khác biệt thực sự cho người bệnh tâm thần MẠN TÍNH.

Địa chỉ: Số 4, Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 – 627 – 5762

Email: [email protected]

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Địa chỉ: ĐT427B, Hoà Binh, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 024 3385 3227

Giờ mở cửa: 8h-18h

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đầu ngành Tâm thần của thành phố Hà Nội, có nhiệm vụ khám, cấp cứu, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho nguời bệnh tâm thần của thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Đồng thời, Bệnh viện cũng là cơ sở thực hành về chuyên khoa tâm thần của các trường Đại học y khoa, Cao đẳng y tế, Trung học y tế; nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần; chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực chuyên khoa tâm thần đối với các địa phương trong ngành và thực hiện công tác vệ sinh phòng bệnh. Trước tình trạng bệnh nhân nhập viện ngày càng đông, Bệnh viện đã đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, đạt chỉ tiêu 400 giường bệnh nội trú, chỉ đạo màng lưới chuyên khoa tâm thần 29 quận huyện, quản lý và điều trị hơn 10.000 bệnh nhân ngoại trú.

Ngoài điều trị bằng thuốc, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp điều trị có tính thời đại như: tâm lý liệu pháp, thư giãn luyện tập, lao động liệu pháp, tư vấn về sức khỏe tâm lý- tâm thần. Trong những năm qua, Bệnh viện đã được trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị như: Máy chụp cộng hưởng từ; Máy điện não Video, điện não vi tính; Máy Doppler xuyên sọ giúp chẩn đoán các bệnh lý mạch máu não; Máy kích thích từ xuyên sọ điều trị trầm cảm… Bệnh tâm thần cũng như nhiều bệnh lý khác nếu được phát hiện sớm & điều trị phù hợp thì khả năng hồi phục sẽ rất cao, giảm quá trình mãn tính và tiến triển xấu của bệnh.

Một điều đặc biệt là nếu như trước đây xu hướng bệnh viện tâm thần là xu hướng đóng, cách ly nhưng hiện nay, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã thực hiện mô hình “hệ thống cửa mở, có quản lý”. Đây là mô hình hiện đại, khoa học và nhân đạo, tạo môi trường tốt cho công tác điều trị và phục hồi chức năng tâm lý xã hội cho người bệnh. Để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng khám điều trị cho bệnh nhân tâm thần trên địa bàn, trong 2 năm 2010 và 2011, bệnh viện đã được đầu tư 21 tỷ đồng trang thiết bị. Theo kế hoạch, năm 2013, bệnh viện được thành phố đầu tư khoảng trên 100 tỷ để xây dựng thêm một số đơn nguyên đưa vào hoạt động phục vụ người bệnh. Với những nỗ lực, cố gắng của ban lãnh đạo và toàn thể bác sỹ, CBCNV trong thời gian qua, bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã làm tốt công tác chuyên khoa đầu ngành trên địa bàn thành phố. Bệnh viện đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý do Nhà nước và các tổ chức trao tặng.

Trụ sở: Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 38276534 – 0967 301 616

Email: [email protected]

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Đăng bởi: Hồng Nguyên Trương

Từ khoá: 4 Bệnh viện tâm thần uy tín ở Hà Nội

Bên Trong Bệnh Viện Tâm Thần Bỏ Hoang Bị Ma Ám Tại Hàn Quốc

Bệnh viện tâm thần Gonjiam ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc là một trong những địa điểm bị ma ám nổi tiếng xứ kim chi. Mỗi năm, hàng nghìn người đột nhập vào khu vực này để “săn ma”.

Bên trong bệnh viện tâm thần bỏ hoang bị ma ám tại Hàn Quốc

Năm 2012, CNN Travel từng đánh giá bệnh viện tâm thần Gonjiam, Hàn Quốc là một trong 7 địa điểm rùng rợn nhất hành tinh. Cách thủ đô Seoul, chưa đầy một tiếng lái xe, địa danh này chỉ dành cho những người yêu thích khám phá những điều bí ẩn và rùng rợn. Ảnh: Alamy.

Thực tế, bệnh viện bắt đầu hoạt động từ năm 1995 với đầy đủ đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị tiên tiến. Tuy nhiên, chỉ một năm sau, nơi này bị yêu cầu đóng cửa. Người ta bắt đầu rỉ tai nhau những câu chuyện nửa thực, nửa hư về bệnh viện tâm thần Gonjiam. Ảnh: 123RF.

Câu chuyện kể rằng một ngày nọ, người đứng đầu bệnh viện bỗng phát điên và nhốt bệnh nhân làm tù binh. Cùng thời điểm, rất nhiều bệnh nhân và bác sĩ chết một cách bí ẩn ngay trên giường bệnh và bàn làm việc dù trước đó vô cùng khỏe mạnh. Ảnh: 123RF.

Khi bệnh viện không thể đưa ra lời giải thích thỏa đáng, gia đình các nạn nhân trở nên phẫn nộ. Giới chức địa phương cũng xuất hiện tại bệnh viện để điều tra về những cái chết bất thường. Tuy nhiên, chủ bệnh viện đã chạy trốn sang Mỹ. Ảnh: 123RF.

Sau khi Gonjiam đóng cửa, giới chức địa phương không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cuộc điều tra. Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp. Ảnh: Shutterstock.

Phần lớn người dân cho rằng những oan hồn đang trút giận lên Gonjiam. Một số tin bệnh viện tâm thần này là nơi chôn cất hài cốt quân dân Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh chống phát xít Nhật. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng đây có thể là địa điểm chính phủ độc tài trong quá khứ sử dụng để tra tấn những người bất đồng chính kiến. Ảnh: 123 RF.

Lạc bước vào đây, du khách có thể cảm nhận không khí u ám của bệnh viện. Sau hơn 20 năm bị bỏ hoang, rêu xanh đã phủ kín công trình. Tòa nhà bị xuống cấp trầm trọng. Ảnh: 123RF.

Tiến sâu vào bên trong, du khách sẽ bắt gặp dãy hành lang tối om, nhuốm màu u ám. Các phòng bệnh ngổn ngang đồ vật cũ. Ảnh: Shutterstock.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị y tế, những mẩu giấy ghi chú nhỏ hay dòng chữ viết vội trên bảng trắng. Hàng trăm mảnh vỡ nằm lăn lóc dưới sàn nhà, có thể là dấu tích do các bệnh nhân để lại. Ảnh: 123RF.

Trong văn phòng của đội ngũ y bác sĩ, những chiếc áo blouse trắng vẫn mắc trên tường. Bên ngoài, cây cối mọc um tùm khiến nơi đây luôn nằm trong danh sách ba tòa nhà ma đáng sợ nhất Hàn Quốc. Ảnh: Shutterstock.

Một số phòng bệnh vẫn còn vương vãi đồ dùng cá nhân của các bệnh nhân hay những nét chữ nguệch ngoạc trên tường. Ảnh: The Korean Times.

Theo The Korean Times, mỗi năm, hàng nghìn người đột nhập vào khu vực này để thử lòng can đảm. Nhiều du khách vào đây cho biết họ nhìn thấy những con ma đi theo mình ra tận bên ngoài khuôn viên bệnh viện, thậm chí theo họ vào xe. Các nhà khoa học cũng mang các thiết bị đến và thu về những chỉ số khó tin. Ảnh: 123RF.

Bệnh viện Gonjiam nổi tiếng đến mức trở thành nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất làm nên một bộ phim kinh dị. Ảnh: 123RF.

Theo Kim Ngân/Zing news

Đăng bởi: Ngọc Bích

Từ khoá: Bên trong bệnh viện tâm thần bỏ hoang bị ma ám tại Hàn Quốc

8 Trung Tâm Bảo Dưỡng Xe Máy Honda Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Những câu chuyện như thợ sửa xe “thay thế” đồ zin thành đồ đã được “chế” lại cho khách, chuyện xe bị “bệnh” này nhưng thợ lại chữa chỗ khác, giá cả phụ tùng hay dịch vụ thì “loạn cào cào” ở mỗi cơ sở dù nằm chung trong một hệ thống, chưa kể đến tay nghề thợ cùng một nơi nhưng quá chênh lệch nhau…Tất cả khiến việc chọn lựa một trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa uy tín để khách hàng an tâm “giao phó” xe trở thành vấn đề chưa bao giờ hết “nóng”. Vậy hôm nay chúng mình giới thiệu một số trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa xe máy uy tín của các hãng đặc biệt là hãng Honda tại Hà Nội, mời các bạn tham khảo.

Trung tâm bảo hành sửa chữa xe máy Japan.,JSC

Trung Tâm Bảo Hành Sữa Chữa Xe Máy JAPAN., JSC ( JAPANTECH) là hệ chuỗi cửa hàng chuyên về Sửa Chữa – Bảo Dưỡng -Thay Thế Phụ Tùng các dòng xe hai bánh phổ thông với phân khối lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội.

Hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa xe máy JAPAN., JSC với thâm niên 20 năm trong nghề, luôn luôn được khách hàng tin tưởng gửi niềm tin, Với phương châm ” Uy Tín Khởi Nguồn Từ Chất Lượng” sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi dịch vụ của trung tâm cung cấp cho khách hàng của mình…

Địa chỉ 1: 178 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, HN

Địa chỉ 3: 105 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà nội

Địa chỉ 4: Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 5: 16 Vũ Trọng Phụng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904 511 189

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Đức Vương Motor

Trung tâm bảo hành sửa chữa xe máy Japan.,JSC

Đức Vương Motor là một địa chỉ tin cậy cho các bạn, chuyên bảo dưỡng các dòng xe ga cao cấp, xe số của các các hãng như Honda, yamaha, suzuki,.. khắc phục sửa chữa các hiện tượng rung, giật côn ga, gợn, kêu chuông, cháy côn chuông các dòng xe SH các đời . Bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 245 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098 957 39 88

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Đức Vương Motor

Trung tâm bảo dưỡng xe máy Thái Honda

Thái Honda được thành lập từ năm 2000, là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy chuyên nghiệp cho tất cả các loại xe tay ga và xe số.

Với cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý các trường hợp khó mà nhiều nơi không khắc phục được. Bảng báo giá thiết bị, linh kiện thay thế, Thái Honda cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Đến với Thái Honda, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp chiếc xe của bạn được bảo dưỡng một cách toàn diện, mang tới sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ: 171 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0913 303 355/043.856.1867

Trung tâm bảo dưỡng xe máy Thái Honda

Honda Thắng Lợi (HEAD Honda Thắng Lợi)

Trung tâm bảo dưỡng xe máy Thái Honda

Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội được thành lập năm 1998 và đã cùng Công ty Honda Việt Nam đưa những sản phẩm đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Hệ thống HEAD Thắng Lợi là đại lý chính thức phân phối phụ tùng sản xuất bởi công ty Honda Việt Nam. Với tiêu chí rẻ, chất lượng tốt, dễ tìm mua và an toàn cho người sử dụng.

Honda Thắng Lợi 1:

Địa chỉ: 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 02439.342.961

Honda Thắng Lợi 2:

Địa chỉ: khối 1, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 02438.839.691

Honda Thắng Lợi 3:

Địa chỉ: 545 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 02438.737.575

Trung tâm bảo dưỡng xe máy Tân Việt Motor

Với phương châm kinh doanh rõ ràng: tập trung vào chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn tận tình chu đáo, trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng Công ty phát triển bền vững trong cơ chế thị trường thời kỳ hội nhập. Nhờ đó, uy tín và thương hiệu của Tân Việt Motor ngày càng được nhiều người tin dùng.

Tân Việt Motor nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe của các hãng Honda, Yamaha,…

Hotline: 18006581

Tân Việt 4A Tân Mai, Hà Nội – Hotline: 0243.6626.426

Tân Việt 537 Giải Phóng, Hà Nội – Hotline: 0246.6709.619

Tân Việt 1A Vương Thừa Vũ, Hà Nội – Hotline: 0963.109.659

Trung tâm bảo dưỡng xe máy Tân Việt Motor

Scooter Hà Nội – Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Dưỡng Đồ Chơi & Độ Xe SH Việt Nam

Đặc biệt, Scooter Hà Nội – cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội là nơi chuyên cung cấp dịch vụ độ xe SH tại Hà Nội, mang lại cho khách hàng những giá trị nội dung bổ ích nhất, những dịch vụ chăm sóc xe tay ga, sửa chữa, độ xe cũng như chuyên dịch vụ độ côn xe tay ga, độ xe,.. Với sự tín nhiệm của khách hàng và cộng đồng, Scooter Hà Nội cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ chăm sóc, làm nồi xe tay ga tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất và ngày càng phát triển với nhiều cơ sở khắp trên địa bàn Hà Nội.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Scooter Hà Nội để sửa chữa bảo dưỡng xe:

Đội ngũ thợ Sài Gòn lâu năm nhiều kinh nghiệm, tay nghề rất chuyển nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đảm bảo khách hàng yên tâm và rất hài lòng về chất lượng. Những ai đã đến Scooter Hà Nội một lần chắc chắn sẽ quay trở lại vì chất lượng dịch vụ quá tốt.

Máy móc – công nghệ hiện đại. Siêu thị đồ chơi trên 300 món, dầu nhớt nhập khẩu Ý , Đức, phủ sứ Ceramic – Công nghệ Nhật Bản,..do đó trung tâm luôn trang bị những thiết bị tốt nhất, hàng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hoàn toàn đủ đáp ứng phục vụ tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay

Showroom có chỗ ngồi sạch sẽ, hệ thống sưởi ấm ngày lạnh giá cũng như làm mát ngày nắng nóng, phục vụ trà đá, cafe miễn phí;

Tất cả các dịch vụ đều có bảo hành, bạn có thể gọi hotline hỗ trợ 24/24 để được tư vấn và đặt chỗ trước rất tiện lợi.

Với các lợi thế đó, chắc chắn Scooter Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với xế yêu của mình.

Địa chỉ: 38 Phố Trung Phụng, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0909 666 629 – 0378 270 007

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số nhà 13 Phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội ( Tên cửa hàng Sài Gòn Độ Xe )

Điện thoại: 0963 230 407

Cơ sở 3:

Địa chỉ: Số nhà 38 Ngõ 360 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: ‭0909 666 629 – 0378 270 007

Hotline: 0909 666 629

Scooter Hà Nội – Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Dưỡng Đồ Chơi & Độ Xe SH Việt Nam

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe máy IMotor

Điểm mạnh đặc biệt của iMotor:

Hệ thống phần mềm máy tính trí tuệ nhận tạo được tính toán tự động trong việc kiểm soát các chi tiết xe của khách hàng.

Hệ thống cảnh báo sớm về những chi tiết cần được bảo dưỡng định kỳ và/hoặc thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn chính hãng và theo số km di chuyển hàng ngày của khách hàng.

Hệ thống phần mềm minh bạch về giá phụ tùng, giá công sửa chữa, và đăch biệt là thời gian chính xác bao giờ xe khách hàng không phải chờ đợi khi đi sửa chữa xe.

Các sản phẩm, phụ tùng tại IMotor đều đảm bảo chính hãng, tay nghề nhân viên cao, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn duy trì ở tình trạng mới như ban đầu, hoạt động ở trạng thái an toàn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của hãng sản xuất Honda, Yamaha, Suzuki.

Địa chỉ: 150 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0978 561 995

Email : [email protected]

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe máy IMotor

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE MÁY MOTOTECH

Trung tâm dịch vụ sửa chữa xe máy MotoTech là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn khi chiếc xe của mình bị hỏng hóc…Là hệ thống lớn quy tụ trên 50 thợ sửa xe máy thường trực làm việc, liên tục được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, trong đó có rất nhiều thợ chuyên xe sh và các dòng xe tay ga cao cấp, nhiều thợ chuyên xe côn tay và xe phân khối lớn.

Ngoài ra tại Mototech, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại phụ tùng xe máy nhập khẩu từ Châu ÂU, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… Các sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp cho các dòng xe số, xê ga và cả xe côn tay phân khối lớn. Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, phân phối phụ tùng và sơn xe máy MotoTech.

Cơ sở 1 : 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, SĐT: 024.66847601

Cơ sở 2 : 64 Trung Văn ( Đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm , SĐT: 024.66847600

Cơ sở 3 : Số 212 Định Công Thượng – Hoàng Mai , SĐT: 024.66847602

Cơ sở 4 : Số 11- ngõ 381 Nguyễn Khang – Cầu Giấy, SĐT: 024.37824879

Cơ sơ 5 : 173 Tam Trinh Hoàng Mai, SĐT: 024.62933836

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE MÁY MOTOTECH

Bảo dưỡng xe, đặc biệt là bảo dưỡng xe định kỳ có vai trò quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn và độ bền của xe. Thông thường, việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo số km hoặc tháng sử dụng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đi xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra trước mỗi lần đi xa để đảm bảo an toàn. Hi vọng bải viết trên sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda tin cậy tại Hà Nội.

Đăng bởi: Quốc Hoàng

Từ khoá: 8 trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất ở Hà Nội

Top 10 Bệnh Viện Có Dịch Vụ Ivf Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Kể từ khi em bé đầu tiên chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cho đến nay, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng vạn cặp vợ chồng Việt Nam hiếm muộn. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho vấn đề của bạn.

Các phương pháp điều trị hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Trong điều trị hiếm muộn có hai phương pháp hỗ trợ sinh sản thường gặp nhất, đó là: Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI): Phương pháp Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (Intrauterine insemination – IUI), được sử dụng phổ biến và ít tốn kém hơn so với những phương pháp khác, dành cho những cặp vợ chồng có dấu hiệu sau:

Rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, loãng và kém di động.

Trứng rụng không đều. Lạc nội mạc tử cung ở mức độ nhẹ và trung bình.

Những cặp vợ chồng không thể quan hệ bằng cách thông thường vì chấn thương hoặc dị tật.

Vô sinh không rõ nguyên nhân.

Điều quan trọng nhất để phương pháp này thành công thì người vợ ít nhất phải có một vòi tử cung khỏe mạnh.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (In Vitro Fertilization – IVF) là một trong hai cách thụ tinh nhân tạo nhằm điều trị hiếm muộn, vô sinh mang đến hiệu quả cao được thực hiện bằng cách cho tinh trùng kết hợp với trứng ở bên ngoài cơ thể, dành cho các trường hợp:

Ống dẫn trứng của người vợ bị tổn thương hoặc bị tắc nghẽn.

Lạc nội mạc tử cung

Trứng của phụ nữ yếu cần phải xin trứng.

Tinh trùng của người chồng yếu hoặc dị dạng.

Không có tinh trùng trong tinh dịch, lúc này cần phải lấy tinh trùng bằng cách phẫu thuật mào tinh, tinh hoàn.

Khoa HTSS của Bệnh viện phụ sản Hà Nội được làm theo mô hình khép kín trong lĩnh vực khám và điều trị vô sinh, khoa được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc điều trị hiếm muộn, bằng phương pháp chuẩn đoán và điều trị hiện đại nhất.

Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – 0243 8343181. Đặt khám: 1900 6922

Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 6278 5746

Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – 024 3351 2424

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

“Tìm con” là một hành trình dài, đầy rẫy những khó khăn về sức khoẻ, về thời gian và cả vấn đề tài chính. Thấu hiểu trước những vất vả này của các cặp hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã sáng lập và phát triển Trung tâm hiếm muộn và nam học công nghệ cao Phương Đông – một trong top đầu Trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín tại miền Bắc. Trung tâm IVF Phương Đông là cơ sở điều trị hiếm muộn duy nhất tại miền Bắc áp dụng mô hình 2 nhân tố toàn diện: thể chất và tinh thần, mang đến tỷ lệ thành công vượt trội trên 88% , với sứ mệnh “đưa con yêu khỏe mạnh về nhà”.

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn cùng với trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới. Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (IVF Phương Đông) được định hướng trở thành một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ngay từ những ngày đầu thành lập. Trung tâm áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với Khoa phụ sản nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Ưu điểm nổi bật:

IVF Phương Đông quy đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành về di truyền học tại Việt Nam

Tiến sĩ Lê Thị Thanh Hương với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền phân tử, miễn dịch phân tử. Từng học tập và nghiên cứu tại Viện Di truyền người – Khoa Y – ĐH Tổng Hợp Greifswald, CHLB Đức. Tiến sĩ Lê Thị Thanh Hương là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam thực hiện xét nghiệm IVF sàng lọc phôi tiền làm tổ PGS từ năm 2014.

Kỹ thuật phân tích di truyền trước chuyển phôi, giúp cho bác sĩ và các cặp vợ chồng có thể lựa chọn được phôi có chất lượng tốt về di truyền trước khi chuyển phôi vào người mẹ, từ đó giúp:

Sàng lọc các phôi khỏe mạnh, không mang gen bệnh di truyền

Ngoài ra, còn làm tăng khả năng đậu thai

Giảm nguy cơ sảy thai

Không mắc phải những hội chứng di truyền đã sàng lọc.

Hành trình tìm con yêu sẽ được rút ngắn lại, giảm số chu kỳ thực hiện IVF cũng như chi phí thụ tinh trong ống nghiệm.

Để tạo ra những mầm phôi khỏe mạnh, có thể bám dính tốt và phát triển thành công trong tử cung của mẹ, phòng Lab tại trung tâm IVF Phương Đông được xây dựng với các tiêu chuẩn quốc tế:

Phòng LAB tại IVF Phương Đông tiêu chuẩn ISO 6 Class 1000 đạt tiêu chuẩn vàng của hàng không vũ trụ, siêu sạch, có độ vô khuẩn đạt 99.99%,

Hệ thống tủ nuôi cấy phôi cũng được gắn các thiết bị, máy móc khác như máy đo độ mùi, máy kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2….,đảm bảo phôi được nuôi dưỡng trong môi trường tối ưu về nhiệt độ, môi trường, độ pH ổn định.

Điều kiện nuôi cấy được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo mô phỏng chính xác như điều kiện của ống dẫn trứng và tử cung người mẹ.

Quá trình điều trị luôn được hội chẩn liên khoa và tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, giúp người bệnh chỉ cần đến một nơi mà được đáp ứng tất cả các nhu cầu cho quá trình thăm khám và điều trị. Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa các khoa cùng đội ngũ chuyên gia giau kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại mà tỷ lệ thành công tại IVF Phương Đông đạt trên 80% cụ thể nhóm bệnh nhân trên 35 tuổi đạt 72,5% và lên tới 84% với nhóm bệnh nhân dưới 30 tuổi.

Hotline Khoa Sản: 0969 804 966

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi) thành lập năm 2009 là Bệnh viện chuyên khoa sâu về Y học giới tính (bao gồm cả LGBT và trị liệu tình dục); Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ). Tháng 12/2024, Bệnh viện vinh dự khi là 1 trong những đơn vị đầu tiên ở miền Bắc được Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) trao chứng nhận quốc tế RTAC – bộ tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong Hỗ trợ sinh sản. Chứng nhận RTAC là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình quan trọng, khẳng định vị thế, tầm vóc của Bệnh viện trong chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao (tương đương tỷ lệ của các trung tâm Hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và quốc tế) nhờ các phác đồ điều trị và can thiệp y khoa hiện đại.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Y học giới tính và Vô sinh – Hiếm muộn. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu được đào tạo chuyên sâu và liên tục nâng cao tay nghề ở các nước có nền y học tiên tiến về sức khỏe sinh sản, nam khoa, hỗ trợ sinh sản, y học giới tính tại Châu Âu, Mỹ, Úc, … Ngoài ra, Bệnh viện luôn duy trì sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện Mô phôi lâm sàng Quân đội – Học viện Quân y, Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh chúng tôi (HOSREM)…, nhằm hướng đến chất lượng chuyên môn sâu và sự hài lòng cao nhất của người bệnh – “Tất cả vì người bệnh”.

Với lợi thế là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện Kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), Bệnh viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong thăm khám và điều trị với mức chi phí hợp lý, đem lại những trải nghiệm thoải mái và tin cậy, đem đến sự hài lòng cho Quý khách trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA)

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn cùng với trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA) được định hướng trở thành một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ngay từ những ngày đầu thành lập. IVFTA áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với khoa Nam Học và Trung tâm Sản Phụ Khoa nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem đến kết quả điều trị tốt, trong thời gian sớm nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại khu vực, IVFTA là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay.

Với trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại Thủ đô Hà Nội và Trung tâm IVF chúng tôi đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại, chuyên khoa IVFTA mang trên vai sứ mệnh đem “tiếng cười trẻ thơ” đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn, chắp nối hạnh phúc gia đình viên mãn bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp – khác biệt với những ưu điểm nổi trội:

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành – bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị những “ca khó”

Làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới tăng tỷ lệ thành công

Phòng LAB hiện đại hàng đầu Đông Nam Á

Không gian riêng tư, thoải mái trong khi chờ khám, điều trị

Quy trình khép kín, toàn diện, thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% quá trình làm IVF tại Chuyên Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA)

Đặc biệt, trung tâm IVFTA liên kết chặt chẽ với khoa Tiết niệu – Nam học, Phụ sản, Nhi, Sơ sinh giúp chăm sóc, điều trị toàn diện, theo quy trình khép kín, từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến ngày đón con yêu khỏe mạnh chào đời.

Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA)

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là bệnh viện tuyến Trung ương, cơ sở y tế đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe nói chung tại miền Bắc. Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào tháng 12/2013, đến tháng 4/2014 đã thực hiện ca IVF đầu tiên và thành công ngay trong lần đầu. Sau 3 năm thành lập, đến 2023 đã có 200 em bé được ra đời nhờ phương pháp thụ tinh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 31/12/2013, Bộ Y tế cho phép Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản Bạch Mai (IVF Bạch Mai) được triển khai các kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Sinh sau đẻ muộn, nên IVF Bạch Mai có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hàng đầu trong giai đoạn hiện nay. IVF Bạch Mai có hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Đơn vị có khả năng triển khai hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến, nuôi cấy phôi phát triển đến phôi blastocyte, hệ thống theo dõi, giám sát phát triển phôi Primovision giúp cho việc lựa chọn phôi chuyển tốt nhất, tối ưu hoá các điều kiện chuyển phôi làm tăng tỷ lệ thành công của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

Tuy thành lập sau các trung tâm Hỗ trợ sinh sản khác, nhưng đến nay Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bạch Mai có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với các ca thụ tinh trên người mang bệnh hoặc sau xạ trị là thế mạnh của khoa.

Song song với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia của IVF Bạch Mai là các bác sĩ đầu ngành được đào tạo tại các trung tâm hàng đầu trên thế giới như Pháp, Đức, Bỉ, CH Séc, Nhật, Úc, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận được sự giúp đỡ của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia và một số chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm lâu năm.

Hiện nay, tỉ lệ IVF thành công ở các Trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu ngành ở Việt Nam khoảng 35 – 50%, tương đương thế giới. Với thế mạnh là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh đầu ngành lớn nhất cả nước, nơi tập trung trí tuệ, các giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm của đầy đủ các chuyên khoa sâu như Nội tiết, Thận, Nhi …. Công tác Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bạch Mai cũng đặt mục tiêu tỷ lệ thành công khoảng 35 – 50%.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào năm 2014, sau Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bạch Mai 1 năm. Hiện Khoa thực hiện khám và tư vấn cho trên 200 lượt/tháng và đến hiện tại đã thực hiện trên 500 ca thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thụ thai thành công đạt trên 40%.

Được thành lập sau các trung tâm lớn khác, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đại học Y đã kế thừa các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, cho đến nay là một địa chỉ tin cậy với nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Một số ca điển hình như:

Thụ tinh ống nghiệm, thành công trong lần chuyển phôi đầu tiên cho cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm vì xuất tinh ngược dòng, mặc dù trước đó đã thụ tinh 2 lần ở địa chỉ khác nhưng thất bại.

Cặp vợ chống có người chồng mắc ung thư gan đang điều trị tại Khoa Ung bướu của bệnh viện. Do sức khỏe yếu, nên tinh trùng cũng rất yếu nên phải dùng đến IVF. Sau lần chuyển phôi đầu, người vợ đã đậu thai thành công.

Hotline: 0982 873 112

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ là bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh, hiếm muộn (cho cả nam và nữ). Bệnh viện được sáng lập bởi chúng tôi Lê Vương Văn Vệ – Chuyên gia tiên phong trong ngành nam học và hiếm muộn tại Việt Nam.

Ngày nay, phương pháp IVF ra đời đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng không may rơi vào tình trạng vô sinh hiếm muộn thực hiện hóa ước mơ làm cha làm mẹ. Đến với Việt Bỉ, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, có thể sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất để giúp đỡ các cặp đôi hiếm muộn. Các bác sĩ ở đây sẽ đưa ra tư vấn dựa trên tình trạng của mỗi người. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất và đồng hành cùng vợ chồng trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

Với mong muốn đem đến niềm hạnh phúc làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay.

Hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc có thể thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến cho tỷ lệ thụ thai cao đặc biệt là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, các bước của quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt trong hệ thống phòng thủ thuật và phòng Lab hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt.

Hơn nữa, Trung tâm IVF sở hữu những thiết bị công nghệ cao hiếm có ở Việt Nam. Tủ nuôi cấy phôi buồng nhỏ thay vì nuôi cấy chung nhiều phôi trong tủ lớn, nhờ đó phôi của từng bệnh nhân được đảm bảo không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình nuôi cấy. Tủ ấm buồng nhỏ có camera chụp ảnh liên tục, hiện thị ảnh phôi ra màn hình giúp theo dõi phôi liên tục mà không cần mở tủ xem phôi trực tiếp.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Cộng hòa Séc, Trung tâm IVF Hồng Ngọc tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam trên hành trình tìm hạnh phúc mang tên con.

Giám đốc Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bác sĩ Ivan Reich được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực IVF tại Bệnh viện Hezliya, Cộng hòa Israel

Đội ngũ bác sĩ của IVF Hồng Ngọc đều có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc tại Cộng hòa Séc

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Được thành lập từ năm 2000, tiền thân là đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản thuộc khoa phụ II – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Năm 2006 đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản được đổi tên thành Trung tâm Hỗ trợ sinh sản theo quyết định số 267/QĐ- PSTW. Đến ngày 10/12/2013 Bộ trưởng Bộ y tế có quyết định số 4959/QĐ-BYT thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Kể từ khi thành lập đến nay Trung tâm Hỗ trơ sinh sản đã không ngừng phát triển về cả mặt lượng và chất. Thống kê hàng năm cho thấy số lượng bệnh nhân không ngừng tăng lên qua các năm. Trung tâm cũng triển khai được nhiều kỹ thật mới sánh ngang cùng với các trung tâm khu vực và trên thế giới.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản:

Thụ tinh ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn(IVF/ICSI)

Thụ tinh ống nghiệm, chọc hút tinh trùng từ mào tinh hoàn, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (IVF/PESA/ICSI)

Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)

Chọc hút tinh trùng từ mào tinh hoàn (PESA), chọc hút tinh hoàn lấy ống sinh tinh (TEFNA), chọc hút tinh hoàn (MESA)…để chẩn đoán, điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (IVF/PESA/ICSI)

Vi phẫu tinh hoàn MicroTESE

Siêu âm bơm nước buồng tử cung

Lọc rửa – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Chọc hút nang buồng trứng tồn dư

Khâu vòng cổ tử cung

Giảm thiểu thai chọn lọc

Hủy thai vết mổ đẻ cũ.

Ngày 27/10/2000, Trung tâm đã thực hiện ca chọc hút noãn đầu tiên. Ngày 29/10/2000, Trung tâm có ca chuyển phôi đầu tiên. Bé gái IVF đầu tiên ra đời bằng phương pháp mổ lấy thai ngày 26/6/2001 nặng 2900g. Sau đó, Trung tâm áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc năm 2001, tiếp đến các kỹ thuật cũng được áp dụng thành công như: xin noãn, kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh/ rã đông phôi, noãn lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA/ICSI), chuyển phôi nang (Blastocyst), kỹ thuật phôi thoát màng.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Bưu Điện

Tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu điện, qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bưu điện luôn là địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Với đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế, người lao động tận tâm, y đức trong sáng, chuyên nghiệp trong công việc, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn thân thiện và trách nhiệm với người bệnh, uy tín, thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện – Bệnh viện đa khoa hạng I ngày càng lan tỏa, vươn xa.

Bệnh viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn có tiếng. Nhiều bệnh nhân ở các tỉnh khác lựa chọn Bệnh viện Bưu Điện để theo dõi và điều trị.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào năm 2013 với tiền thân là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa sản. Hiện tại, gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Trung Tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã triển khai và làm chủ các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn:

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA)

Lấy tinh trùng từ vi phẫu tinh hoàn (MICRO TESE)

Đông phôi theo phương pháp thủy tinh hóa

Hỗ trợ phôi thoát màng

Chuyển phôi đông lạnh, đông trứng, đông tinh,…

Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội – 024 3640 2308

Số 1 ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3976 4463

Số 83, đường Lý Thánh Tông, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng – 022 5386 1212

Bệnh viện Bưu Điện

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Quang

Từ khoá: Top 10 Bệnh viện có dịch vụ IVF tốt nhất tại Hà Nội

9 Bệnh Viện Có Dịch Vụ Chuyên Khoa Mắt Tốt Nhất Hà Nội

Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 (“Bệnh viện Mắt Hà Nội 2”) tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mắt. Tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, khách hàng sẽ được khám, tư vấn và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm; theo sau là đội ngũ y tá & điều dưỡng cùng quy trình chăm sóc bệnh nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp mang lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ. Hai đối tác chính của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh.Với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế, giúp cung cấp cho người bệnh những dịch vụ nhãn khoa có chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý.

Kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo và tỉ mỉ như chăm sóc người thân

Xây dựng đội ngũ chuyên gia tâm nguyện chữa trị cho bệnh nhân bằng cả trái tim nhân ái

Ngày một phát triển với sự cập nhật công nghệ, chuyên môn sánh ngang kỹ thuật thế giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 094.727.6655

Bệnh viện mắt Hitec

Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec – 55 Hàm Long Hà nội được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ ba trong hệ thống các bệnh viện mắt kỹ thuật cao HITEC.

Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco, điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và điều trị các bệnh thông thường về mắt  với tổng số hơn 1 triệu 400 nghìn ca, chữa trị cho hơn 115 000 ca bệnh đục thủy tinh thể, nộp thuế hàng năm trung bình hơn 7 tỉ.

Bệnh viện mắt HITEC 55 Hàm Long được trang bị những hệ thống hiện đại nhất và sử dụng những sản phẩm hàng đầu như hệ thống máy phẫu thuật lasik, phaco, hệ thống laser điều trị võng mạc …. Các hệ thống thiết bị khám và điều trị mắt công nghệ hiện đại đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty hàng đầu của nhãn khoa thế giới. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ số trong quản lý và điều trị với phần mềm kết nối và xử lý toàn bộ các trang thiết bị bằng số hóa, cho phép bác sỹ sử dụng số hóa trong khám, điều trị, quản lý, hội chẩn… phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Tuân thủ chiến lược phát triển bền vững và định hướng đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, với các dịch vụ khám điều trị & chăm sóc bệnh nhân vượt trội của mình, hệ thống bệnh viện Mắt HITEC tự hào trong 12 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, góp phần vào công tác giải phóng mù lòa của ngành mắt Việt nam.

Địa chỉ: Số 55 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3943 1736

Fax: 04.39449337

Bệnh viện mắt Hitec

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh viện mắt Hitec

Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Sài Gòn với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được hiện minh bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời trở thành một chuỗi các bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành hoạt động của Bệnh viện với tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 39428 554

Fax: 024 39428 561

Hoặc

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik. Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Từ đây, Quý khách có thể ngắm toàn bộ khung cảnh hồ Trúc Bạch, hồ Tây thơ mộng, mang đến cho bệnh nhân cảm giác được chữa bệnh, được chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân.

Hệ thống thiết bị hiện đại.

Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh.

Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bệnh viện mắt Quốc tế DND

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội:

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại.

 Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm.

 Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị   bệnh.

 Dịch vụ đặt trước và trọn gói (Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụtận tâm).Dữ liệu được chuẩn hóa và quản   lý toàn diện.

Bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích trên 3.100m2, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ Giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc … Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Với khẩu hiệu “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế – DND hy vọng có thể luôn đem lại cho người bệnh dịch vụ chất lượng và công nghệ hiện đại nhất phù hợp với thu nhập. Sứ mệnh Bệnh viện nhắm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân ngày một hoàn thiện dựa trên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện với mọi người. Mọi thông tin đều được bệnh viện tôn trọng và giữ bí mật theo yêu cầu của bệnh nhân.

Luôn lấy tiêu chí mỗi bệnh nhân là một thành viên trong gia đình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh với thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện mắt Quốc tế DND

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh viện mắt Quốc tế DND

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga.

Với lợi thế là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov cùng phương châm hoạt động “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu ngay trên chính quê hương Việt Nam. Người bệnh sẽ nhận được 8 LỢI ÍCH, đồng thời là 8 LÝ DO khiến Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga luôn là sự lựa chọn TỐT NHẤT cho việc phẫu thuật điều trị Cận, Viễn, Loạn thị.

Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng tại bệnh viện đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như bệnh cận thị tiến triển, bệnh thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị nặng… Nhờ đó mang lại thị lực tốt nhất cho người bệnh, và trên hết là nhiều bệnh nhân sẽ được điều trị giữ lại ánh sáng thoát khỏi nguy cơ mù lòa nhờ những công nghệ điều trị mới nhất từ MNTK Fyodorov.

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3755 8688 – 024.3756 6617.

Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, tuy nhiên đến năm 1981 thì chuyên khoa về Mắt mới được thành lập và đến nay đã có những bước trưởng thành vượt bậc với nhiều kỹ thuật hiện đại được đưa vào ứng dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Khoa Mắt – Bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ cán bộ là thạc sĩ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hàng năm đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Khoa đã nhiều lần được Bộ trưởng Bộ y tế, Ban chấp hành Công đoàn y tế Việt Nam, Thành đoàn Thành phố Hà Nội tặng thưởng bằng khen trong công tác và các phong trào thi đua.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 844 3869 3731

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

Được thành lập vào năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay Bệnh viện Mắt Trung Ương đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc.

Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Trung ương cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ giỏi đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Trước xu thế hội nhập và phát triển, trước cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật như vũ bão trên thế giới, và đặc biệt đáp ứng yêu cầu tiếp tục công cuộc đổi mới, đẩy mạnh tiến trình CNH-HĐH đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, đòi hỏi cán bộ công chức Bệnh viện Mắt Trung Ương không tự mãn với những kết quả đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, chung sức xây dựng Bệnh viện Mắt Trung Ưong phát triển theo hướng “Khoa học – Dân tộc – Hiện đại và Nhân văn”.

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3826 3966

Fax: 024. 39454956.

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu áp dụng các kỹ thuật chữa, thăm khám mắt mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh về nhãn khoa có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giá rẻ nhất.

Bệnh viện đã kết hợp với Cty TNHH Phát Triển để đầu tư những trang thiết bị tối tân với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon – Hoa Kỳ (hãng hàng đầu Thế giới về sản phẩm Nhãn khoa) theo tiêu chuẩn của các Bệnh viện Nhãn khoa hiện đại trên Thế giới. Đội ngũ bác sỹ thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước, cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân, thực hiện chương trình khám và quản lý tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) cho trẻ em và học sinh. Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom, phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Phaco.

Fax: 04.39447690

Đăng bởi: Hải Nguyễn Hữu

Từ khoá: 9 Bệnh viện có dịch vụ chuyên khoa mắt tốt nhất Hà Nội

5 Địa Chỉ Mua Vàng Uy Tín Chất Lượng Ngày Thần Tài Tại Hà Nội

Huy Thanh Jewelry

Huy Thanh Jewelry được biết đến là một trong những thương hiệu Nhẫn cưới & trang sức vàng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng tập trung tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, chúng tôi Đà Nẵng.

Huy Thanh Jewelry là một trong số ít những đơn vị tại thị trường Việt Nam sở hữu xưởng sản xuất riêng và được nhà nước cấp phép chế tác vàng 24K, 18K, 14K, 10K đủ tuổi, sản phẩm đóng dấu thương hiệu rõ ràng, có tính bảo an cao nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm.

Huy Thanh Jewelry rất chú trọng đầu tư thiết bị và công nghệ sản xuất. Đơn vị chủ động trong công đoạn thiết kế, chế tác mẫu mã đa dạng, mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Huy Thanh Jewelry được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Không chỉ chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm thương hiệu này còn được tin tưởng nhờ khả năng nắm bắt xu hướng thị trường nhanh nhạy. Huy Thanh là một trong những đơn vị đầu tiên nhận thấy nhu cầu mới về các sản phẩm vàng Thần Tài rước lộc may – làm quà biếu – tích trữ – làm đẹp. Hàng năm, đơn vị luôn cung ứng đầy đủ sản phẩm cho thị trường như: lì xì vàng 24K, nhẫn kim tiền, mèo thần tài, miếng vàng Thần Tài 24K, charm vàng 24K… không chỉ là vàng mà còn là vật phẩm phong thủy cầu cho một năm khởi sắc, vạn sự hanh thông, phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, những món trang sức vàng tây tinh tế, trẻ trung cũng đang là xu hướng được nhiều người chọn mua dịp tết – Thần Tài để cầu một năm khởi sắc, vạn sự hanh thông.

Trước diễn biến phức tạp của virus Corona (Covid-19), người tiêu dùng nên lựa chọn 1 thương hiệu có dịch vụ bán hàng & hỗ trợ khách hàng trực tuyến nhanh chóng. Việc này vừa đảm bảo khách hàng vẫn có thể “rước vía Thần Tài” đúng dịp, vừa giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với đám đông, góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh. Chính vì lẽ đó, Huy Thanh cung cấp dịch vụ đặt hàng trước để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mua sắm. Khách hàng có thể đặt hàng online ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi hấp dẫn, sau đó đến nhận vàng vào ngày mình muốn hoặc vận chuyển tận nhà để tiết kiệm thời gian đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm cộng đồng.

Ngoài ra, tại tất cả các hệ thống showroom Huy Thanh Jewelry đều được trang bị các vật dụng cần thiết phòng ngừa dịch như: khẩu trang, nước rửa tay…để khách hàng có thể an tâm mua sắm. Đến với Huy Thanh Jewelry mua vàng ngày Vía Thần Tài để rước lộc may mắn cả năm và trải nghiệm những giây phút mua sắm thoải mái nhất.

Số 221 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3974 1999

Số 262 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh ĐH Hà Nội) – 024 3822 1999

PNJ

Huy Thanh Jewelry

PNJ là một trong những thương hiệu đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý với quy mô lớn 350 cửa hàng trên toàn quốc.

Để khách hàng thuận tiện mua sắm vào dịp Vía Thần Tài, các cửa hàng và đội ngũ PNJ luôn sàng sàng phục vụ. Ngoài không gian mua sắm tiện ích, chu đáo, PNJ còn đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Vàng miếng với thiết kế đẹp mắt được cách điệu từ hình ảnh linh vật của năm – Kim Tý, hay Tam Đa, Thần Tài, kết hợp cùng các chữ vàng Tài, Lộc, Phúc. Bên cạnh vàng miếng, vàng khoen, PNJ còn có nhiều thiết kế charm phong thủy 24K, 18K và trang sức kim tiền thiết kế độc đáo, tinh xảo.

Đặc biệt, năm nay PNJ cũng ra mắt các thiết kế vòng charm Kim Tý, Kim Bao, Kim Tiền mới cùng bộ trang sức thiết kế riêng cho năm Kim Tý lấy hình tượng từ chú chuột vàng của năm.

Song song đó, dòng hàng được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp yêu chuộng hàng năm chính là tượng vàng 24K và tượng mạ vàng với nhiều mẫu mã, cũng được PNJ tăng cường sản xuất phục vụ cho dịp bán hàng Vía Thần Tài.

K1-56- Tầng L1 , TTTM Savico Long Biên, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội – 0886 091 158

Tầng 1, Tháp B, Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 7109 9788

Hotline: 1800 545 457

Email: [email protected]

PNJ

Trang sức Doji

PNJ

Là đơn vị đã chinh phục thị trường trong nhiều mùa Tết và Thần Tài, Tập đoàn DOJI – đơn vị dẫn đầu trong ngành vàng bạc đá quý có lợi thế nổi trội trong việc cung ứng hàng loạt sản phẩm chất lượng, uy tín. Năm nay, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn DOJI bao gồm các đồng vàng 999.9 ép vỉ được sản xuất công nghệ tối ưu, được đăng ký sở hữu độc quyền cũng như cam kết về hàm lượng và trọng lượng vàng.

Đồng thời, thế mạnh cạnh tranh của thương hiệu lớn như DOJI là cung ứng nhiều thiết kế độc đáo, giàu ý nghĩa. Tiêu chí quan trọng nhất là làm sao truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của những biểu tượng đặc sắc của văn hóa Việt như linh vật con giáp, ông Thần Tài… trên từng sản phẩm, để mỗi sản phẩm thực sự là món lễ nghi cầu may giàu giá trị, mang đậm ý nghĩa tinh thần trong dịp đầu xuân năm mới.

Cùng với đó, với hệ thống cơ sở rộng lớn, trải dài khắp mọi miền tổ quốc, Doji cũng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua vàng, mua nhẫn kim tiền ngày Thần Tài của đông đảo khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 5 Lê Duẩn, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội – 024 3366 2288

Số 25, đường Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội – 024 3734 7004

Hotline: 1800 1168

Bảo Tín Minh Châu

Trang sức Doji

Bảo tín Minh Châu là một trong những công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật vào sản xuất, chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như Ý, Đức, Nhật, Mỹ,… Chính vì thế, trong danh sách các địa chỉ mua vàng uy tín chất lượng ngày Thần Tài 2023 Tại Hà Nội của chúng mình ngày hôm này, Bảo tín Minh Châu cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách mua bằng được vàng và trang sức Bảo Tín Minh Châu để lấy may trong ngày Vía Thần Tài, năm nay Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và tuyển chọn rất nhiều sản phẩm được người dân đặc biệt tín nhiệm trong ngày vía thần tài những năm trước. Đó là trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc như: Mặt dây thần tài – rước tài đón lộc; mặt dây hình các con giáp – hộ mệnh bình an; nhẫn kim tiền – tiền vàng sung túc; nhẫn kim tiền gắn đá ngọc quý – phú quý cát tường, bình an hộ mệnh; charm tì hưu vàng – của cải dồi dào, tiền vào liên tiếp; Vòng, lắc họa tiết hoa – May mắn, rạng ngời như hoa; Trang sức vàng, bạc gắn đá ngọc quý thiên nhiên – phong thủy, hộ mệnh, may mắn quanh năm,…

Bảo Tín Minh Châu có tới 100 cơ sở bán hàng hàng, nhưng các cửa hàng của Bảo tín Minh Châu chủ yếu tập trung trong khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc nên khách hàng ở khu vực miền Nam thường ít biết đến doanh nghiệp này.

15 – 29 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

139 Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

SJC

Bảo Tín Minh Châu

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold. Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương…., cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế.

50 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội – 024 3994 1249

27B Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội – 024 8588 6279

SJC

Đăng bởi: Nghĩa Trịnh

Từ khoá: 5 Địa chỉ mua vàng uy tín chất lượng ngày Thần Tài tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Bệnh Viện Tâm Thần Uy Tín Ở Hà Nội trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!