Xu Hướng 2/2024 # 4 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Chất Lượng Nhất Tại Tỉnh Cao Bằng # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 4 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Chất Lượng Nhất Tại Tỉnh Cao Bằng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không thể phủ nhận rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Bởi vậy việc tìm kiếm một vài địa chỉ bệnh viện uy tín để khám sức khỏe định kỳ là điều hết sức cần thiết. Nhưng đâu mới là địa điểm khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Cao Bằng thì có lẽ không phải ai cũng biết. Hiểu được tâm lý chung, chúng mình xin đưa ra một vài gợi ý hữu ích giúp bạn!

Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng là bệnh viện Đa khoa hạng 2 tuyến tỉnh, là tuyến chuyên môn kỹ thuật cao nhất tỉnh. Với hệ thống CNTT gồm 5 máy chủ, 130 máy trạm và 90 máy in các loại; mạng Internet và LAN kết nối hết các khoa, phòng; hệ thống 11 camera giám sát được lắp đặt tại 4 khoa, phòng gồm: Khoa Khám bệnh, Khoa Sản, Khoa Ngoại – Chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp; 20 màn hình hiển thị số thứ tự của người bệnh tại các phòng khám và các phòng cận lâm sàng… Việc ứng dụng CNTT bước đầu cho thấy những hiệu quả trong công tác giảm tải, rút ngắn thời gian KCB, tránh nhầm lẫn trong khâu kê đơn thuốc, đồng thời giúp nâng cao hiệu suất và giải quyết xử lý nhanh các công việc.

Bệnh viện thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân từ các bệnh viện tuyến dưới chuyển lên khám và điều trị. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện luôn cải cách các thủ tục hành chính, thay đổi phong cách, tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, … để xứng đáng là địa chỉ đến và tin cậy của nhân dân tỉnh nhà.

Bệnh viện đã đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị cần thiết phục vụ khám, chữa bệnh. Các thiết bị hiện đại đã được trang bị như: Máy xét nghiệm sinh hoá bán tự động; máy siêu âm; Máy X-Quang thường quy… giúp cho quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý, điều hành gắn với đầu tư chiều sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (KCB), đồng thời, giảm tải áp lực hành chính đối với các y, bác sỹ, đáp ứng sự hài lòng, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km2, đường Đông Khê, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 0914 996 315 & 020 6395 7271

Email: [email protected]

Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân lựa chọn. Với phương châm “hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, bệnh viện đã triển khai thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ. Chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được nâng cao, đem lại sự tin tưởng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới “Sự hài lòng của người bệnh” với tâm huyết của người thầy thuốc, lãnh đạo bệnh viện huyện Hòa An đã quyết tâm nâng cấp, mở rộng quy mô cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại để phục vụ người bệnh. Các hình thức khám: dịch vụ, khám thường, khám bảo hiểm y tế.

Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Cao Bằng

Bệnh Viện Đa Khoa huyện Hòa An – Cao Bằng

Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng là bệnh viện uy tín, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân địa phương và các khu vực lân cận. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện ngày càng khẳng định chất lượng của mình là bệnh viện y học cổ truyền hàng đầu.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Cao Bằng là bệnh viện hạng II được thành lập năm 1964, tiền thân là bệnh viện Đông Y Cao Bằng. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện ngày càng phát triển với qui mô giường bệnh là 150 giường với 4 phòng chức năng và 10 khoa với 130 cán bộ viên chức.

Với đội ngũ bác sỹ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm công tác, có tinh thần thái độ phục vụ tốt và cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, Bệnh viện luôn đón tiếp người bệnh niềm nở, ân cần chu đáo. Bệnh nhân đến viện được khám toàn diện, được điều trị các bệnh thông thường và điều trị hiệu quả bằng y học cổ truyền các bệnh: Liệt do di chứng tai biến mạch máu não, Bệnh tăng huyết áp, Viêm khớp dạng thấp, Rối loạn tiền đình, Đau dây thần kinh tọa, Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, Đau lưng, đau vai gáy, Bệnh trĩ, Sỏi thận, Mỡ máu cao, Viêm gan mạn tính, Hen phế quản… được khám cận lâm sàng với hệ thống máy xét nghiệm, X.Quang, siêu âm hiện đại, được cấp cả thuốc tây y và đông y khi có bệnh.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện y học cổ truyền Cao Bằng vẫn luôn khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện, là bệnh viện kết hợp y học cổ truyền và hiện đại trong chữa trị nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Với định hướng phát triển Bệnh viện Y học cổ truyền theo hướng đa khoa, Bệnh viện y học cổ truyền Cao Bằng đã kết hợp hài hòa Y học cổ truyền Sử dụng nhiều dược liệu địa phương để sản xuất thuốc y học cổ truyền phục vụ công tác khám chữa bệnh với Y học hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật y học hiện đại tiên tiến như cắt trĩ bằng máy, X quang, điện tim, siêu âm màu, sử dụng Laze, điện từ trường, sóng ngắn, tần phổ, hồng ngoại …trong điều trị.

Sưu tầm và bảo tồn được nhiều bài thuốc quý trong dân gian. Sử dụng nhiều dược liệu địa phương để sản xuất thuốc y học cổ truyền phục vụ công tác khám chữa bệnh, đồng thời khuyến khích nhân dân nuôi trồng và bảo tồn dược liệu quý tại địa phương góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Địa chỉ: 007A, Tổ 5, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 020 6385 8308

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 020 6395 4707

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Cao Bằng

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng được thành lập ngày 12/3/2024 tại địa chỉ Đường 3/10, Tổ 11, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng thực hiện chủ trương xã hội hóa về y tế.

Địa chỉ: Số 070A, Đường 3/10, Tổ 11, Sông Bằng, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 020 6385 8115

Email: [email protected]

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Đăng bởi: Lê Thái Thuận

Từ khoá: 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Cao Bằng

6 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Chất Lượng Nhất Tại Tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Lào Cai, bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, áp dụng các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi và phục hồi sức khoẻ tốt nhất cho người dân sống tại Lào Cai và các khu vực lân cận.

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thông qua các chương trình y tế công cộng, các chương trình từ thiện. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh luôn ý thức rằng, nâng cao chất lượng cuộc sống và ý thức xã hội là một trong những trách nhiệm của mỗi người trong tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

Tại Hưng Thịnh, người bệnh được tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao được chuyển giao, hỗ trợ từ các bệnh viện tuyến trung ương. Ngoài chi phí từ quỹ bảo hiểm y tế chi trả, bệnh nhân chỉ phải đóng thêm một khoản phụ phí hợp lý để thực hiện các dịch vụ tại viện.

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện phục hồi chức năng Lào Cai là nơi khám chuyên khám sức uy tín tại Lào Cai. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu về các bệnh lí. Bệnh viện phục hồi chức năng Lào Cai là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Lào Cai.

Trong những năm qua, cán bộ nhân viên bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân thủ đô.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ.

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai với hệ thống cơ sở mới khang trang sạch đẹp, với 2 khối nhà được đưa vào hoạt động, khối nhà điều trị gồm 5 tầng, khối nhà dược, KSNK 2 tầng, đã góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.

Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhưng đội ngũ cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn sâu luôn tận tình, tâm huyết với nghề, những năm qua bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giao.

Với phương pháp điều trị theo y học cổ truyền kết hợp chẩn đoán bệnh theo phương pháp hiện đại, bệnh viện đã tạo được niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, bệnh viện là cơ sở đầu tiên và duy nhất trong toàn tỉnh đưa Oxy cao áp vào hoạt động điều trị bệnh, với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản tại Viện Y học biển Việt Nam, đã nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Lào Cai. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, được xây dựng hoàn toàn mới trên diện tích gần 26 ha với nguồn vốn trái phiếu Chính phủ; trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ được đầu tư từ nguồn vốn vay ODA Hàn Quốc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai là bệnh viện vệ tinh của các bệnh viện trung ương: bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai các chuyên ngành chấn thương, tim mạch, ung bướu. Chính vì vậy, bệnh viện đã nhận được sự hỗ trợ trong công tác đào tạo cán bộ, chuyển giao chuyên môn kỹ thuật từ các bệnh viện hạt nhân.

Thế mạnh của bệnh viện là phát triển mạnh các chuyên khoa mũi nhọn chấn thương chỉnh hình, xét nghiệm, giải phẫu bệnh, huyết học truyền máu, lọc máu – thận nhân tạo… Bệnh viện không ngừng đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới quản lý, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, quản lý, khám chữa bệnh theo mô hình bệnh viện thông minh.

Cấp cứu: 0842 143 115

Đường dây nóng: 0918 112 112

Tổng đài CSKH: 0869 072 072

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa của tỉnh, bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai được thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tựu nhất định, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai luôn chú trọng tới công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ. Đồng thời luôn khuyến khích cán bộ tự cập nhật thông tin và kiến thức chuyên khoa, tổ chức sinh hoạt chuyên môn hàng tháng ngay tại bệnh viện, tạo điều kiện để các cán bộ nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đầu tư trang thiết bị,…

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai

Với số lượng cán bộ đông đảo, bệnh viện là nơi quy tụ của nhiều bác sỹ đầu ngành về nhi khoa, phụ – sản của tỉnh nhà và các khu vực lân cận. Đặc biệt có sự hỗ trợ đắc lực của các bác sỹ được đào tạo chuyên khoa sâu về ngoại, răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng trẻ em.

Với phương châm mang đến cho khách hàng một quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, xứng đáng là nơi “Nâng niu hạnh phúc”.

Đăng bởi: Đức Hiển Tạ

Từ khoá: 6 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai

10 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Ung Thư Tốt Nhất Thế Giới

Trung tâm ung thư MD Anderson

Trung tâm ung thư MD Anderson là trung tâm ung thư giỏi nhất thế giới và là nơi điều trị được lựa chọn hàng đầu của tầng lớp tinh hoa toàn cầu. Bệnh viện có tỷ lệ chữa trị bệnh thành công vượt trội với nhưng phương pháp hiện đại, tiên tiến đặc biệt là thế mạnh ở những thử nghiệm mới. Với hệ thống máy móc cùng các kỹ thuật hiện đại, Trung tâm ung thư MD Anderson đã giúp cứu sống và kéo dài đời sống cho nhiều bệnh nhân ung thư trên 10 năm.

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Trung tâm ung thư MD Anderson

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering nằm ở thành phố New York, Mỹ có tuổi đời rất lâu và danh tiếng trên thế giới. Memorial Sloan Kettering đã được xếp hạng là một trong hai bệnh viện hàng đầu về chăm sóc bệnh ung thư trong nước trong hơn 30 năm và nằm trong số các bệnh viện nhi hàng đầu của quốc gia về chăm sóc bệnh ung thư. Nơi đây được đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế và phương tiện kỹ thuật hiện đại với các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bị ung thư tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, nơi này còn quy tụ có đội ngũ các chuyên gia tư vấn tâm lý lâu năm để giúp ổn định tinh thần cho bệnh nhân ung thư khiến việc điều trị bệnh được dễ dàng hơn.

Chăm sóc bệnh nhân là một nỗ lực của Memorial Sloan Kettering, nơi có hàng chục nhóm chăm sóc ung thư đa ngành kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm của nhiều bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo điều trị tốt nhất có thể. Bệnh nhân được điều trị bởi nhiều chuyên gia khác nhau nếu cần đối với loại bệnh cụ thể của họ, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ ung thư y tế, bác sĩ ung thư bức xạ, bác sĩ X quang, bác sĩ bệnh lý, bác sĩ tâm thần và y tá. Các bác sĩ của Memorial Sloan Kettering có bề dày và kinh nghiệm đặc biệt trong việc chẩn đoán và điều trị tất cả các loại bệnh, từ phổ biến nhất đến hiếm nhất. Mỗi năm, họ điều trị hơn 400 loại ung thư phụ khác nhau. Mức độ chuyên môn này có thể có tác động thường xuyên đến cơ hội chữa khỏi hoặc kiểm soát bệnh ung thư của bệnh nhân.

Địa chỉ: Lexington Ave, New York, NY 10075, Mỹ

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Bệnh viện Johns Hopkins

Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering

Bệnh viện Johns Hopkins nằm ở bang Baltimore, Mỹ, là bệnh viện giảng dạy và cơ sở nghiên cứu y sinh của Trường Y Johns Hopkins. Được thành lập vào năm 1889, đây cũng là một trong các bệnh viện chữa trị ung thư tốt nhất và lớn nhất trên thế giới. Bệnh viện này được trang bị hệ thống các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới nên giúp chẩn đoán chính xác bệnh ung thư ở giai đoạn rất sớm.

Các nhà nghiên cứu, các bác sĩ trong bệnh viện Johns Hopskins có rất nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Ngoài ra bệnh viện còn có cả khoa Tâm lý nhằm giúp ổn định tinh thần cho những bệnh nhân bị ung thư trong và cũng như sau quá trình điều trị.

Địa chỉ: 1800 Orleans St, Baltimore, MD 21287, Mỹ

Bệnh viện Mayo

Bệnh viện Johns Hopkins

Bệnh viện Mayo nằm ở bang Rochester của Mỹ, đây là một tổ chức y tế phi lợi nhuận đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với khoảng 50.900 nhân viên y tế cùng khoảng 3800 bác sĩ và các nhà khoa học. Mỗi năm có khoảng hơn 7000 bệnh nhân ung thư đến đây để khám và điều trị trong đó có hơn 70% đạt kết quả điều trị rất khả quan.

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Bệnh viện Mayo

Dana Farber là cơ sở nghiên cứu và điều trị ung thư toàn diện danh tiếng ở Boston. Đồng thời bệnh viện cũng song hành với bệnh viện nhi Boston điều trị bệnh nhi và ung thư nhi giỏi nhất thế giới. Đây cũng là trung tâm Ung thư toàn diện Dana của Harvard do Viện ung thư Quốc gia chỉ định, và là 1 trong 15 chi nhánh lâm sàng và viện nghiên cứu của Trường Y Harvard.

Những bệnh nhân ung thư đến với bệnh viện ung thư Dana Farber sẽ được chỉ định điều trị nội trú hoặc ngoại trú với các hình thức như xạ trị định kỳ, áp dụng hóa trị liệu hoặc cấy ghép tế bào T. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng hẳn một trung tâm chuyên điều trị ung thư cho trẻ em và một viện riêng để chăm sóc bệnh ung thư cho phụ nữ. Bệnh viện ung thư Dana Farber với quy mô hơn 1000 giường bệnh và đội ngũ chuyên gia có thẩm quyền cao cùng với nhiều cơ sở nghiên cứu ung thư lớn nhất ở Mỹ và trên thế giới.

Địa chỉ: 5 Branch St, Methuen, MA 01844, Mỹ

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện ung thư Dana Farber

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington là bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất tại Mỹ với 450 giường bệnh. Bệnh viện được trang bị những thiết bị, phương tiện kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh ung thư khác nhau ở tất cả các giai đoạn. Phẫu thuật bằng dao Gamma, kỹ thuật xạ trị bằng tia X, hóa trị hay ứng dụng công nghệ tế bào gốc là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện này.

Trong đó có kỹ thuật xạ trị bằng tia X, phẫu thuật bằng dao Gamma trong phẩu thuật cắt bỏ khối u di căn, hóa trị hay ứng dụng các công nghệ tế bào gốc, đây là những phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất tại bệnh viện này. Điều làm nên sự khác biệt ở bệnh viện chính là các phòng bệnh thiết kế với lớp thảm sàn sạch sẽ, sang trọng, toàn bộ tường còn được trang trí theo phong cách nghệ thuật với màu tường trắng toát truyền thống. Đặc biệt, trong bệnh viện còn có được tầm view cực đẹp và bệnh nhân cũng được thưởng thức những bữa ăn ngon và cực tốt dành cho sức khỏe.

Địa chỉ: 110 Irving St NW, Washington, DC 20010, Mỹ

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện Đại học Y khoa Washington

Bệnh viện đa khoa Massachusetts nằm ở khu West End của Boston tại Mỹ, đây là một trong những bệnh viện hàng đầu trên thế giới về điều trị và nghiên cứu ung thư. Bệnh viện đa khoa Massachusetts là bệnh viện lớn thứ 3 tại Mỹ với khoảng 1057 giường bệnh. Bệnh viện này cung cấp các dịch vụ chẩn đoán sớm bệnh ung thư và điều trị ở bất kỳ giai đoạn nào đối với nhiều nhóm ung thư từ ung thư xương đến ung thư vòm họng, ung thư não hoặc ung thư máu cùng nhiều loại bệnh ung thư khác.

Massachusetts là một trong những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu thế giới, với sự kết hợp giữa nghiên cứu sáng tạo và những đột phá điều trị mạnh mẽ cùng những tình cảm nhân ái, nhân văn của đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp những bệnh nhân có những trải nghiệm chữa bệnh thoải mái và tận tình nhất.

Địa chỉ: 55 Fruit St, Boston, MA 02114, Mỹ

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Bệnh viện trung tâm Asan

Bệnh viện đa khoa Massachusetts

Hàn Quốc được biết đến là một trong những thiên đường của y khoa không chỉ ở khu vực Châu Á mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới với những trang thiết bị và công nghệ, phương pháp nghiên cứu y khoa hiện đại bậc nhất. Bệnh viện trung tâm Asan là một trong những bệnh viện tuyến cuối của Hàn Quốc đồng thời cũng là một trong những bệnh viện trung tâm đứng đầu Châu Á. Với hệ thống hội chẩn tích hợp nhiều bộ phận và điều trị ung thư dựa trên kinh nghiệm lâm sàng hàng đầu thế giới, mang đến phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Đây cũng là viện ung thư duy nhất của Châu Á có Trung Tâm Thuốc Đích Cá Nhân dựa trên kết quả sinh hóa và gene riêng biệt. Mang đến những cơ hôi mới nhất về thuốc cho bệnh nhân ung thư. Bệnh viện trung tâm Asan có tỉ lệ chữa khỏi bệnh ung thư không thua kém gì các bệnh viện điều trị ung thư lớn trên thế giới.

Trung tâm y tế Stanford

Bệnh viện trung tâm Asan

Stanfordkhông chỉ nổi tiếng là một trong những trường đại học danh giá bậc nhất thế giới, nơi đây còn có trung tâm y tế Stanford tọa lạc ở bang California của Mỹ. Trung tâm y tế Stanford được biết đến nổi tiếng khắp thế giới trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư cùng một số chuyên ngành khác như cấy ghép nội tạng, cung cấp thuốc tim mạch, thực hiện phẫu thuật và các ca giải phẫu thần kinh.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết, tay nghề thành thạo cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tân tiến; hơn nữa đây là một trong những bệnh viện đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ tế bào gốc để điều trị thành công bệnh ung thư nên rất được người bệnh tin tưởng.

Địa chỉ: California, Mỹ

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Trung tâm y tế Stanford

Trung tâm y tế Ronald Reagan tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học California nằm tại thành phố Los Angeles, California, Mỹ. Bệnh viện này được biết đến là nơi cung cấp các trang thiết bị y tế phục vụ việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Trong tất cả các khoa chữa bệnh thì khoa ung thư của bệnh viện này là một trong những nơi chữa trị bệnh ung thư tốt nhất trên thế giới hiện nay do được trang bị các thiết bị y học hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung thư, luôn tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến các loại hóa chất, máy móc để phục vụ khám và điều trị. Chính vì vậy nơi đây là địa điểm điều trị bệnh uy tín của những bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 757 Westwood Plaza, Los Angeles, CA 90095, Mỹ

Trung tâm y tế Ronald Reagan UCLA

Với danh sách các bệnh viện điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới hiện nay, hy vọng đã mang đến cho những bệnh nhân ung thư thông tin về các cơ sở, một nơi tin cậy để điều trị bệnh và kéo dài tuổi thọ của chính mình.

Đăng bởi: Hương Nguyễn Thị

Từ khoá: 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất thế giới

Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Đại Tràng Kích Thích

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Võ Thị Thùy Trang, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và căng thẳng về tinh thần khiến bệnh đại tràng kích thích xuất hiện nhiều hơn. Đây là căn bệnh lành tính do không có tổn thương thực thể ở đại tràng, song lại gây ra nhiều bất tiện và khó điều trị.

1. Tổng quan về bệnh đại tràng kích thích

Bệnh đại tràng kích thích còn được biết đến với nhiều tên gọi khác, chẳng hạn như: hội chứng đại tràng chức năng, viêm đại tràng co thắt, rối loạn cơ năng ống tiêu hóa…. Bệnh có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều, có thể gặp ở mọi lứa tuổi và giới tính. Trong đó, đối tượng bệnh nhân phổ biến nhất rơi vào độ tuổi trưởng thành và tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh thường cao gấp 3 – 4 lần so với đàn ông. Theo thống kê, tại Mỹ có khoảng 25% dân số bị đại tràng co thắt, trong khi ở Việt Nam bệnh nhân đến khám tại chuyên khoa tiêu hóa mắc bệnh đại tràng kích thích chiếm đến 30 – 40%.

Bạn đang đọc: Chẩn đoán và điều trị bệnh đại tràng kích thích

Tiểu tràng và đại tràng co bóp bất thường;

Tăng mẫn cảm ruột và các thụ thể cảm nhận của đại tràng;

Rối loạn về tâm thần, các yếu tố khách quan bao gồm: Trầm cảm, sang chấn tâm lý, stress…;

Chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Bệnh đại tràng co thắt đặc trưng với những triệu chứng rối loạn chức năng đại tràng, không tìm thấy bằng chứng của những tổn thương thực thể khi bệnh nhân được tiến hành thăm khám, nội soi hoặc sinh thiết đại tràng.

Mặc dù hội chứng đại tràng co thắt không đe dọa đến tính mạng, cũng như không dẫn đến một số bệnh nguy hiểm hơn như viêm loét đại tràng, ung thư đại tràng… nhưng sẽ gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Người mắc hội chứng đại tràng kích thích cần tránh tiêu thụ thức ăn có quá nhiều chất đạm hoặc đồ chiên rán để giảm bớt sự co bóp của đại tràng.

2. Chẩn đoán bệnh đại tràng kích thích

Hội chứng đại tràng co thắt cần được khám chẩn đoán và đánh giá cẩn thận để loại trừ các bệnh lý ác tính và nguy hiểm khác của hệ tiêu hóa, ví dụ như: ung thư đại tràng, viêm đại tràng xuất huyết mãn tính, nhiễm khuẩn đường ruột…. Bệnh đại tràng kích thích diễn tiến lâu trong hàng tháng, thậm chí kéo dài nhiều năm với hai triệu chứng chính là đau bụng và rối loạn đại tiện.

2.1. Đau bụng

Bên cạnh những cảm giác trướng bụng, đầy hơi,… gây khó chịu, người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh lý đại tràng co thắt khi có dấu hiệu đau bụng như sau:

Đặc điểm: Thường là đau quặn thắt, đôi khi xuất hiện đột ngột nhưng cũng có lúc báo hiệu trước 4 – 5 phút bằng biểu hiện đau nhẹ, râm ran. Khi đau bụng, người bệnh đại tràng kích thích có cảm giác tương tự như muốn đại tiện khẩn cấp và phải đi tiêu ngay;

Thời gian: Cơn đau thường xuất hiện ngay sau bữa ăn hoặc khi có chấn động về mặt tâm lý. Đối với phụ nữ, đau bụng do đại tràng co thắt có thể xuất hiện vào thời gian gần đến kỳ kinh nguyệt;

Vị trí: Đau thường ở phía bên trái hạ vị, đôi khi cũng xuất hiện ở hố chậu phải.

Ngoài ra, một tính chất điển hình của cơn đau bụng do đại tràng co thắt là chúng sẽ giảm bớt hoặc hết hẳn sau khi trung tiện (xì hơi, “đánh rắm”) hoặc đã đại tiện xong, bệnh nhân có thể sinh hoạt trở lại bình thường.

2.2. Rối loạn đại tiện

Đặc điểm: Phổ biến nhất là tiêu chảy, nhưng cũng có khi phân của bệnh nhân thành khuôn sền sệt. Một dạng khác là táo bón, 2 – 3 ngày mới đi tiêu một lần, trong phân có thể xuất hiện dịch nhầy nhưng không có máu. Tiêu chảy và táo bón có thể xảy ra đơn độc hoặc xen kẽ từng đợt;

Thời gian: Rối loạn đại tiện thường xảy ra vào buổi sáng. Cụ thể, khi ăn điểm tâm xong bệnh nhân sẽ tiêu chảy liên tiếp 2 – 3 lần, hay thậm chí là nhiều hơn, sau đó kết thúc và trở lại bình thường trong suốt cả ngày, ít gặp vào ban đêm;

Diễn tiến: Rối loạn thói quen đi tiêu do bệnh đại tràng kích thích có thể kéo dài hàng tháng, sau đó tự động khỏi mà không cần điều trị.

2.3. Các dấu hiệu khác

Ngoài hai triệu chứng đặc trưng kể trên, người bệnh hoàn toàn có thể stress, lo ngại, hoặc mất ngủ. Tuy nhiên thân nhiệt luôn không thay đổi, không sốt ; thực thi làm những xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, siêu âm, X quang bụng, nội soi ống tiêu hóa … đều cho hiệu quả thông thường hoặc chỉ đổi khác nhẹ .Việc không tìm ra nguyên do lại đi kèm với những triệu chứng của bệnh cứ liên tục Open trong thời hạn dài càng khiến cho người bệnh thêm lo âu và buồn chán, chất lượng đời sống bị suy giảm. Nếu bệnh nhân dữ thế chủ động kiêng khem nhiều thứ không có sự tư vấn của bác sĩ, chính sách nhà hàng siêu thị không đủ dinh dưỡng cũng khiến khung hình ngày càng trở nên gầy yếu, suy nhược .

3. Điều trị bệnh đại tràng kích thích

3.1. Dùng thuốc

Cả Đông y lẫn Tây y đều gặp khó khăn trong quá trình điều trị bệnh đại tràng kích thích vì không thể chữa khỏi dứt điểm, dùng bất cứ loại thuốc nào đại tràng co thắt vẫn có thể tái phát. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia cho rằng việc chưa tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh khiến điều trị chỉ tập trung chủ yếu vào hạn chế triệu chứng. Tùy theo triệu chứng mà bệnh nhân gặp phải, thuốc có thể được chỉ định bao gồm các loại sau:

Thuốc điều hòa nhu động ruột;

Thuốc giảm co thắt nếu bệnh nhân đau bụng nhiều;

Tiêu chảy thường xuyên thì dùng Loperamide, Diarsed, Lomotil…

Một số thuốc an thần, chống trầm cảm.

3.2. Thay đổi lối sống

Bên cạnh điều trị bằng thuốc, những bác sĩ cũng khuyến khích bệnh nhân dữ thế chủ động phòng bệnh và góp thêm phần cải tổ triệu chứng của bệnh bằng cách đổi khác lối sống hài hòa và hợp lý và khoa học hơn, ví dụ điển hình như :

Tránh suy nghĩ căng thẳng;

Không làm việc quá sức;

Tạo thói quen đi tiêu đúng giờ mỗi ngày;

Tập thể dục – thể thao thường xuyên, ví dụ đi bộ, bơi lội,…;

Tập thở sâu theo phương pháp dưỡng sinh hoặc các biện pháp thư giãn tinh thần khác.

3.3. Cân bằng chế độ dinh dưỡng

Ngoài ra, người mắc bệnh đại tràng kích thích còn phải điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho lành mạnh và điều độ, cụ thể:

Không lạm dụng rượu bia;

Kiêng thực phẩm dễ gây kích thích, như có vị chua, cay, cà phê, và những thức ăn sinh hơi;

Hạn chế sữa và sản phẩm từ sữa, đồ ăn tanh như hải sản, dầu mỡ, hoặc trứng… nếu bị rối loạn tiêu hóa.

Ăn chậm nhai kỹ, không ăn quá no và chia nhỏ khẩu phần để giảm bớt đại tràng co thắt.

Tuy nhiên, đối với người bệnh bệnh đại tràng kích thích mà không có nhiều biểu hiện rối loạn tiêu hóa thì cũng không nên quá kiêng khem, tránh để cơ thể suy nhược cả về thể chất lẫn tinh thần. Tạo lập thói quen và duy trì luyện tập thể dục điều độ, nhẹ nhàng sẽ có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh đại tràng co thắt. Việc xây dựng một cơ thể khỏe mạnh và thích nghi với môi trường sống của xã hội hiện đại, kết hợp tuân thủ chỉ định của bác sĩ có thể giúp bệnh nhân quản lý và đối mặt tốt với căn bệnh đại tràng kích thích.

Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang được đào tạo về chuyên ngành nội tiêu hóa, gan mật tụy và nội soi tiêu hóa; liên tục cập nhật và được đào tạo nội soi nâng cao từ các giáo sư và các chuyên gia nội soi đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản; tham gia nhiều hội nghị tiêu hóa, nội soi trong nước và quốc tế.

Với gần 20 năm làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong chuyên ngành nội tiêu hóa – Gan mật tụy, mỗi năm bác sĩ Võ Thị Thùy Trang tham gia nội soi hơn 1500 ca bao gồm: nội soi chẩn đoán các bệnh lý dạ dày, đại tràng như: phát hiện viêm, loét, polyp, ung thư, tìm vi khuẩn HP, phát hiện ung thư sớm đường tiêu hóa…; Nội soi điều trị như: Cầm máu trong xuất huyết tiêu hóa, thắt búi giãn tĩnh mạch thực quản trong xơ gan, cắt polype ống tiêu hóa qua nội soi…

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số (phím 0 để gọi Vinmec) hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

4 Công Ty May Đồng Phục Công Sở Chất Lượng Cao (Dòng Cao Cấp) Uy Tín Nhất Tại Tp. Hcm

Đồng phục công sở được coi là biểu tượng của tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp, một tổ chức nào đó người ta có thể hình dung ra được tính chất công việc ra sao và môi trường làm việc như thế nào. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể giúp cho thương hiệu của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn với những bộ đồng phục cao cấp, sang trọng.

CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI MAY PHÚ QUÝ

PHÚ QUÝ – Công ty may đồng phục theo yêu cầu, MIỄN PHÍ tư vấn & thiết kế, BẢM ĐẢO UY TÍN HÀNG ĐẦU, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI, giá gốc từ xưởng. Tiền thân là 1 xưởng may gia đình hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thiết kế đồng phục. Xưởng may Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Được biết đến là một địa chỉ may đồng phục uy tín, giá rẻ TP. HCM. Đồng phục Phú Quý cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động, áo thun,….

Địa chỉ: 299/2/45 Lý Thường Kiêt, P.15, Q.11, TP. HCM

Hotline: 0903 019 622 – 0283 8661 368

Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM

CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI MAY PHÚ QUÝ

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM tự hào là đơn vị uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đến nay Anmac đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực đồng phục thời trang. Và sản phẩm cung cấp chủ đạo là thời trang đồng phục cho các công ty, khối văn phòng công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy….Mục đích là mang lại những giá trị khác biệt trong ngành thời trang nói chung và thiết kế may đo đồng phục nói riêng.

Một số ưu điểm của Anmac:

Sự phát triển bền vững của Công ty đi liền với chất lượng sản phẩm

Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp

Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả

Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng và tất cả vì tinh thần tập thể

Anmac Việt Nam gây dựng hình ảnh thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng và chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Anmac với nền tảng vững chắc về nhà xưởng cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Anmac cam kết sản phẩm đồng phục được sản xuất ra sẽ không đụng hàng với bất kỳ đơn vị nào, chất lượng vượt trội, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bền màu, không nhăn, không phải và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, Anmac Việt Nam với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp. Sẵn sàng phục vụ vào bất kỳ thời gian nào, đáp ứng mọi yêu cầu cho dù là khắt khe nhất. Chính vì lẽ đó mà Anmac tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp như Viettel, Sony, Honda, Vietcombank, Vinaconex….

Địa chỉ: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0969 769 001 – 0969 769 002 – 0969 769 003

Điện thoại: 0243 6245 888 – 0243 6249 888

Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM

Công ty May Đăng Sơn

Với phương châm : ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI”. Công ty May Đăng Sơn đã đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Công ty May Đăng Sơn luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm đã tung ra thị trường với giá thành hợp lý, chất lượng cũng như hợp thời trang nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về mẫu mã, sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế cũng đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ của Công ty May Đăng Sơn.

Hãy đến với Công ty May Đăng Sơn để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp. Công ty May Đăng Sơn hân hạnh đón tiếp tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của Công ty May Đăng Sơn. Chắc chắn khi đến với Công ty May Đăng Sơn, quý khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng.

Địa chỉ: 75/3 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0966 799 696 – 0964 667 378

Công ty Veston & Đồng Phục Hoàng Vy-Mon Amie

Công ty May Đăng Sơn

Phát triển từ nhà may Hoàng Vy từ năm 1991,năm 2001 công ty Thiết Kế Thời Trang Hoàng Vy được thành lập, tiên phong trong lĩnh vực may công sở. Năm 2012, thương hiệu MON AMIE ra đời đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của tập thể các thợ may đồng hành suốt hơn 20 năm qua. Hiện nay, Hoàng Vy-Mon Amie đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực may đồng phục và veston cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những bộ trang phục đẳng cấp, chất lượng với giá cả hợp lý.

Sản phẩm chủ yếu của công ty:

Đồng phục Veston nam, nữ

Đồng phục công sở

Đồng phục sơ mi nam, nữ

Đồng phục váy nữ, đầm nữ

Quần tây nam, nữ

Đồng phục khác (lễ tân, nhà hàng, khách sạn, bảo vệ, kĩ thuật…)

Nhận tư vấn thiết kế, may, cung cấp đồng phục

In đồng phục, thêu logo đồng phục…

Lí do khách hàng nên chọn may đồng phục tại Mon Amie:

May không đẹp hoàn tiền 100%

Chất liệu vải và mẫu mã đa dạng, thời trang

Đội ngũ thợ may kinh nghiệm, tay nghề cao

Giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian

Giảm giá 30-50% khi đặt may số lượng lớn

Cam kết đúng tiến độ đơn hàng

Luôn có chương trình khuyến mãi với khách hàng thân thiết

Mon Amie được phục vụ cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực trên cả nước: Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Phát Hưng, Tập Đoàn SamSung, Tập Đoàn CMC, Ga Xe Lửa Sài Gòn, Công Ty Abbot, Công Ty Xi-măng Hà Tiên, Công Ty Hùng Hậu, Khách Sạn Queen Ann , Crystal Palace ..v…v.. và rất nhiều công ty khác. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được phân chia chuyên môn, thực hiện các dòng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ:

357 Nguyễn Trãi, P7, Quận 5, TP. HCM

114 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

80-82 Đường 3/2, P12, Q10 TP. HCM

Hotline: 0968 111 118 – 0909 888 929 – 0968 111 113

Email: [email protected]

Website:

hoangvy.net

chúng tôi

Công ty Veston & Đồng Phục Hoàng Vy-Mon Amie

Đăng bởi: Đông Nguyễn

Từ khoá: 4 Công ty may đồng phục công sở chất lượng cao (dòng cao cấp) uy tín nhất tại TP. HCM

4 Bệnh Viện Tâm Thần Uy Tín Ở Hà Nội

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Cùng với lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Sức khỏe Tâm thần đã trải qua các thời kỳ xây dựng và phát triển. Năm 1911, Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (tiền thân của Viện Sức khỏe Tâm thần ngày nay) được thành lập. Khoa có chức năng là nơi giữ những người bệnh tâm thần mạn tính và canh giữ những chính trị phạm bị bệnh cơ thể nằm điều trị tại khoa.

Do nhu cầu phát triển của ngành Tâm thần học Việt Nam và thế giới trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về sức khỏe tâm thần, ngày 08 tháng 08 năm 1991, Viện Sức khỏe Tâm thần đã được thành lập theo Quyết định số 784/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế trên cơ sở kết hợp Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, các cán bộ biệt phái của Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Đây là mốc đánh dấu sự trưởng thành của ngành Tâm thần học Việt Nam, khẳng định vị thế và là cơ sở cho các hoạt động của Viện Sức khỏe Tâm thần trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế. Bước đầu xây dựng Viện Sức khỏe Tâm thần gồm có Phòng Tổng hợp, giúp Viện trưởng về các mặt kế hoạch, hành chính quản trị và nhân lực; hai phòng điều trị bệnh nhân nội trú là Phòng Điều trị Bệnh nhân Tâm thần nam (T4) và Phòng Điều trị Bệnh nhân Tâm thần nữ (T5), Phòng Khám và Điều trị nội trú ban ngày, Phòng Điện não đồ và Phòng Trắc nghiệm tâm lý với tổng số 50 giường bệnh (trong đó có 45 giường nội trú và 05 giường ngoại trú).

Hiện nay, trên cơ sở nhân lực và vật lực sẵn có, Viện đang từng bước phát triển, hướng đến sự ổn định về vật chất và tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên, nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Từ đó hướng tới duy trì và phát triển vị thế là một Viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương là bệnh viện CÔNG LẬP, được thành lập năm 1998 theo Quyết định số 59/1998/QĐ-UB ngày 29/10/1998 của UBND Thành phố Hà Nội. Nhiệm vụ của bệnh viện là chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho nhân dân thủ đô và khu vực lân cận. Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương cung cấp các dịch vụ LINH HOẠT về khám chữa bệnh tâm thần và nghiện chất.

Qua 20 năm phát triển, bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương đã giành được danh tiếng xuất sắc trong việc hỗ trợ cộng đồng đối phó thành công với những vấn đề sức khỏe tinh thần, từ bệnh tâm thần nặng và nghiện chất cho đến những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống. Đối mặt với tình trạng BỆNH TÂM THẦN là khó khăn thách thức cho cả người bệnh, gia đình và bạn bè của họ. Với kỹ thuật chuyên môn giải quyết nhanh chóng những trạng thái bệnh tâm thần CẤP TÍNH, Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương tin rằng những phương pháp điều trị, chăm sóc và hỗ trợ theo tư tưởng tiến bộ của Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương có thể tạo sự khác biệt thực sự cho người bệnh tâm thần MẠN TÍNH.

Địa chỉ: Số 4, Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 – 627 – 5762

Email: [email protected]

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Địa chỉ: ĐT427B, Hoà Binh, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 024 3385 3227

Giờ mở cửa: 8h-18h

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đầu ngành Tâm thần của thành phố Hà Nội, có nhiệm vụ khám, cấp cứu, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho nguời bệnh tâm thần của thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Đồng thời, Bệnh viện cũng là cơ sở thực hành về chuyên khoa tâm thần của các trường Đại học y khoa, Cao đẳng y tế, Trung học y tế; nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần; chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực chuyên khoa tâm thần đối với các địa phương trong ngành và thực hiện công tác vệ sinh phòng bệnh. Trước tình trạng bệnh nhân nhập viện ngày càng đông, Bệnh viện đã đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, đạt chỉ tiêu 400 giường bệnh nội trú, chỉ đạo màng lưới chuyên khoa tâm thần 29 quận huyện, quản lý và điều trị hơn 10.000 bệnh nhân ngoại trú.

Ngoài điều trị bằng thuốc, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp điều trị có tính thời đại như: tâm lý liệu pháp, thư giãn luyện tập, lao động liệu pháp, tư vấn về sức khỏe tâm lý- tâm thần. Trong những năm qua, Bệnh viện đã được trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị như: Máy chụp cộng hưởng từ; Máy điện não Video, điện não vi tính; Máy Doppler xuyên sọ giúp chẩn đoán các bệnh lý mạch máu não; Máy kích thích từ xuyên sọ điều trị trầm cảm… Bệnh tâm thần cũng như nhiều bệnh lý khác nếu được phát hiện sớm & điều trị phù hợp thì khả năng hồi phục sẽ rất cao, giảm quá trình mãn tính và tiến triển xấu của bệnh.

Một điều đặc biệt là nếu như trước đây xu hướng bệnh viện tâm thần là xu hướng đóng, cách ly nhưng hiện nay, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã thực hiện mô hình “hệ thống cửa mở, có quản lý”. Đây là mô hình hiện đại, khoa học và nhân đạo, tạo môi trường tốt cho công tác điều trị và phục hồi chức năng tâm lý xã hội cho người bệnh. Để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng khám điều trị cho bệnh nhân tâm thần trên địa bàn, trong 2 năm 2010 và 2011, bệnh viện đã được đầu tư 21 tỷ đồng trang thiết bị. Theo kế hoạch, năm 2013, bệnh viện được thành phố đầu tư khoảng trên 100 tỷ để xây dựng thêm một số đơn nguyên đưa vào hoạt động phục vụ người bệnh. Với những nỗ lực, cố gắng của ban lãnh đạo và toàn thể bác sỹ, CBCNV trong thời gian qua, bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã làm tốt công tác chuyên khoa đầu ngành trên địa bàn thành phố. Bệnh viện đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý do Nhà nước và các tổ chức trao tặng.

Trụ sở: Ngõ 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 024 38276534 – 0967 301 616

Email: [email protected]

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Đăng bởi: Hồng Nguyên Trương

Từ khoá: 4 Bệnh viện tâm thần uy tín ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Chất Lượng Nhất Tại Tỉnh Cao Bằng trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!