Xu Hướng 2/2024 # 10 Ứng Dụng Theo Dõi Sức Khỏe, Y Tế Tốt Nhất Hiện Nay # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Ứng Dụng Theo Dõi Sức Khỏe, Y Tế Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chăm sóc lấy sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu, là việc làm cần thiết nhất trong mùa đại dịch Covid-19 hiện nay. Cùng chúng mình tìm hiểu nhanh top 10 ứng dụng theo dõi sức khỏe và y tế được đánh giá tốt nhất ra sao?

Virus Corona gây ra các triệu chứng giống như bệnh cảm cúm thông thường nhưng lại mang mức độ nguy hiểm hơn đối với tính mạng người bị nhiễm bệnh. Vì thế, việc phòng ngừa và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch cũng như vệ sinh thân thể sạch sẽ luôn là điều quan trọng nhất.

Sức khỏe Việt Nam

Đây là ứng dụng chính thức của Bộ Y Tế để thực hiện cuộc gọi đường dây nóng, tìm kiếm cơ sở y tế gần nhất để gửi và đăng kí thông tin đối với những ca bệnh nghi nhiễm virus Corona.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các nội dung hữu ích về phòng chống dịch, cũng như các thông tin mới được cập nhật từ Bộ Y Tế về tình hình dịch Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam qua từng ngày.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tải phần mềm Sức khỏe Việt Nam cho Android, và phần mềm Sức khỏe Việt Nam cho IOS.

nCoV và Vietnam Health Declaration

Đây là 2 phần mềm khai báo y tế được ra mắt do Bộ Y Tế và Bộ thông tin – truyền thông chỉ thị, cụ thể ứng dụng nCoV dành cho công dân Việt Nam, còn ứng dụng Vietnam Health Declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam.

Dù ra đời với mục đích khai báo y tế và tự đánh giá sức khỏe bản thân, nhưng 2 phần mềm này còn cung cấp nhiều thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Corona trên thế giới và tại Việt Nam, đồng thời cảnh báo những khu vực có dịch để người dân chủ động phòng tránh khi lại gần.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tải phần mềm nCoV cho Android và phần mềm nCov cho IOS.

SmartCity

SmartCity là một ứng dụng dành riêng cho những ai đang sống tại khu vực Hà Nội, nhất là những người đang bị nhiễm Covid-19, đang trong trường hợp bị cách ly và kể cả những bệnh nhân đã khỏi bệnh nhưng vẫn cần phải tiếp tục theo dõi y tế. Phần mềm này sẽ giúp cho cán bộ (hoặc những người giám sát) có thể theo dõi được người bệnh và người bị cách ly khi họ đi ra khỏi phạm vi của khu vực cách ly.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tải phần mềm SmartCity cho Android và phần mềm SmartCity cho iPhone.

eDoctor

eDoctor là một trong những ứng dụng giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe phù hợp cho mọi đối tượng.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm kiếm bác sĩ cũng như bệnh viện, phòng khám gần nhất tại khu vực bạn sống; tiết kiệm chi phí nhờ việc sử dụng các gói chương trình khám ưu đãi; dễ dàng kết nối trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế tại Việt Nam; đồng thời cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tải phần mềm eDoctor cho Android, iPhone và iPad.

The base

The base hay được gọi là Ada, được xem là ứng dụng hỗ trợ trong việc chuẩn đoán sức khỏe được tin tưởng và hiện đang xếp vị trí đầu tiên trong thiết bị y tế tại Liên minh Châu Âu.

Thiết kế giao diện của ứng dụng rất đơn giản nhưng lại mang hiệu quả về chất lượng thông minh mà người dùng cần biết. Hiện tại, nhà phát triển đã bổ sung thêm thông tin về COVID-19 vào cơ sở dữ liệu hệ thống, nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuẩn đoán về tình hình sức khỏe của bạn bất cứ khi nào.

Bạn chỉ cần nói ra các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, sau đó trả lời thêm một số câu hỏi mà ứng dụng yêu cầu. Cuối cùng, Ada sẽ tổng hợp, phân tích và đưa ra kết quả về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tuy nhiên, nếu sức khỏe của bạn trở nên nghiêm trọng, thì tất nhiên bạn cần tham khảo trực tiếp với bác sĩ ở địa phương bạn là tốt nhất.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Thích hợp thiết bị Android 4.3 trở lên.

Tải phầm mềm Ada cho Android và phần mềm Ada cho IOS.

Open WHO

Ứng dụng Open WHO được thiết kế chủ yếu dành cho nhân viên chăm sóc sức khỏe, người có chuyên môn khi trao đổi tiền tuyến và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nó vẫn hữu ích với tất cả mọi người, vì nó cung cấp nguồn thông tin có giá trị cho những ai đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các tình huống khẩn cấp về sức khỏe.

Mang đến các bài giảng video về sức khỏe kèm với thông tin sức khỏe tuyệt vời.

Ứng dụng hiện có 4 kênh: kênh Outbreak (nói về việc quản lý thông tin về các bệnh truyền nhiễm và cung cấp thông tin khoa học, hoạt động cứu đắm); kênh Ready for Response (hỗ trợ thông tin cho các nhân viên đang được đào tạo để triển khai trong đợt dịch bệnh cũng như các trong trường hợp khẩn cấp khác về sức khỏe); kênh Gate Social (tập trung nghiên cứu về tình hình xã hội và giúp liên hệ với cộng đồng bị ảnh hưởng dịch bệnh); và kênh GOARN (dành riêng cho mạng lưới phản hồi và cảnh báo toàn cầu về các dịch bệnh cấp thiết, kèm theo các phản hồi mang tính quốc tế).

Dù giao diện thiết kế không có gì đặc sắc nhưng chất lượng nội dung bên trong là cực kì hữu ích cho người dân trên toàn thế giới, nhất là trong mùa đại dịch như Covid-19 hiện nay.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tương thích thiết bị Android từ 5.0 trở lên.

Tải phầm mềm Open WHO cho Android và phần mềm Open WHO cho IOS.

Ill (Scudder)

Scudder thực sự là một ứng dụng rất hữu ích, nó cung cấp thông tin cho người dùng về bản đồ, khu vực đang xảy ra dịch bệnh. Nhà phát triển ứng dụng này đã phải xử lý 6 triệu báo cáo mỗi ngày, cùng với sự hỗ trợ cung cấp thông tin từ phía lực lượng đông đảo người dùng.

Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng biết được những khu vực đang xảy ra dịch bệnh như viruscorona, bệnh mắt đỏ, ho và 19 bệnh lý khác. Đồng thời, theo dõi và có thể nhận tin nhắn trực tiếp từ các báo cáo bệnh tật này.

Các báo cáo sẽ được hiển thị trên từng địa phương, nó thể hiện qua các điểm đánh dấu màu xanh lam. Bạn chỉ cần nhấn vào nó, sẽ hiển thị thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

Nếu báo cáo được hiển thị thông báo trong vòng 24 giờ, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn phân biệt thời gian báo cáo bằng màu sắc, như thể hiện màu đỏ cho báo cáo bệnh tật gần nhất; màu cam cho báo cáo đã qua từ 24 – 48 tiếng, và màu vàng cho báo cáo từ 2 ngày đến 7 ngày.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tương thích thiết bị Android từ 4.4 trở lên.

Tải phầm mềm Scudder cho Android và phần mềm Scudder cho IOS.​

Home Remedies+

Nếu bạn bị cảm lạnh hoặc cúm nhẹ, mà bạn không muốn đi khám bác sĩ, thì có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn. Chẳng hạn dùng ứng dụng Home Remedies+ có thể cung cấp và tư vấn cho bạn nhiều biện pháp khắc phục sức khỏe, kể cả khi gặp phải một số triệu chứng khác như đau lưng, đau đầu, áp xe, mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp, và hàng tấn các bệnh lý khó chịu khác.

Ngoài ra, bạn dễ dàng tra cứu khi gặp phải các bệnh lý này vì ứng dụng hiển thị và phân loại theo bảng chữ cái, thậm chí bạn có thể đánh dấu cho phương pháp điều trị được yêu thích, hoặc bạn cảm nhận chúng hiệu quả để việc truy cập lần sau được dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm, chức năng chia sẻ và kể cả giao tiếp với ứng dụng bằng giọng nói. Mọi thứ chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn lắm đấy!

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tương thích thiết bị Android từ 2.3 trở lên.

Tải phầm mềm Home Remedies+ cho Android và phần mềm Home Remedies+ cho IOS.​

Practical

Practical Doctor là một ứng dụng tuyệt vời để đặt lịch khám với bác sĩ, cũng như giúp bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ bất kì khi nào bạn muốn (vì ứng dụng hoạt động 24/7).

Bác sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau: nha sĩ, da liễu, tai – mũi – họng, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa,… sẽ tư vấn cho bạn mọi phương pháp điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể mua các chương trình sức khỏe gia đình với giá rất phải chăng, và lưu lại hồ sơ sức khỏe online (nếu muốn). Trên hết, ứng dụng này còn chứa rất nhiều thông tin mà bạn có thể sẽ rất quan tâm như: các mẹo về sức khỏe mới nhất, phương pháp điều trị bệnh,…

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tương thích thiết bị Android từ 5.5 trở lên.

Tải phầm mềm Practical Doctor cho Android và phần mềm Practical Doctor cho IOS.

Your MD

Your MD là một trợ lý chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ thông minh AI. Nó vừa cung cấp thông tin về dịch bệnh (như virus corona) vừa hướng dẫn, gợi ý và hỗ trợ cho bạn các phương pháp tự chăm sóc sức khỏe bản thân.

Ứng dụng này được phát triển bởi các bác sĩ, nhà khoa học dữ liệu và chuyên gia kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, ứng dụng MD cũng cung cấp dịch vụ One Stop Health Marketplace, là thị trường toàn cầu đầu tiên cho các nhà cung cấp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy. Thậm chí ứng dụng còn cung cấp các chương trình sức khỏe cho người dùng.

Chi phí tải ứng dụng: Miễn phí.

Tương thích thiết bị Android từ 5.0 trở lên.

Tải phầm mềm Your MD cho Android và phần mềm Your MD cho IOS.

Hy vọng những thông tin phía trên, bạn sẽ cập nhật cho mình thêm 10 ứng dụng theo dõi sức khỏe, y tế được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Minh

Từ khoá: 10 ứng dụng theo dõi sức khỏe, y tế tốt nhất hiện nay

Top 10 Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Tốt Nhất Hiện Nay

1. Massage Toàn Thân – Phục Hồi Và Trị Liệu – Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Thông tin khóa học

Học phí: 499.000đ

Giảng viên: Bác sĩ Lê Hải

Massage Full Body

Khóa học dành cho ai?

Những người có triệu chứng về khớp, tim mạch, đau nửa đầu

Thường hay gặp căng thẳng, nhức mỏi cơ bắp

Đã từng gặp các chấn thương như gãy xương

Thông tin về giảng viên

Bác sĩ Lê Hải tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2009 và đi theo con  đường trị liệu tự nhiên: Châm cứu lục khí, Yoga Body Work, Full Body Care, Reiki, Massage, Chi Nei Tsang.

Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bộ Y tế Việt Nam và nhiều chứng chỉ chuyên môn khác.

2009 – 2012: Giám độc điều hành Eco Spa Village Resort, Quản lý và đào tạo kỹ thuật viên Spa

2012 – nay:

Thành lập các website về trị liệu tự nhiên: chúng tôi luckhiacupunxture.org

Đào tạo trị liệu tự nhiên và spa: Muối Spa, Mint Center, Studio5….

Giảng dạy cho các học viên nước ngoài, Giám đốc đào tạo quốc tế của chúng tôi (Ireland)

Chương trình của bài giảng – Khóa học trị liệu massage toàn thân

Nội dung bài học là các bài giảng về Massage toàn thân, phục hồi và trị liệu. Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, cổ vai gáy.

Giáo trình 34 bài giảng với thời lượng 3 giờ 40 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Khóa học chăm sóc sức khỏe giúp bạn giảm đi triệu chứng đau đầu, đai vai, mỏi mệt

Kết hợp các loại dược liệu, tinh dầu, thảo dược… đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, tinh thần, làm đẹp cho bản thân

Quá trình luyện tập hàng ngày giúp lưu thông, tuần hoàn máu tốt

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

2. Trọn Bộ Kỹ Thuật Xoa Bóp Cho Người Mới bắt Đầu – Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Uy Tín Thông tin khóa học

Học phí: 549.000đ

Giảng viên: Bác sĩ Lê Hải

Trọn bộ kỹ thuật xoa bóp cho người mới bắt đầu

Khóa học dành cho ai? – Khóa học chăm sóc sức khỏe chất lượng

Khóa học chăm sóc sức khỏe dành cho hầu hết người mắc các chứng bệnh như: đau đầu, mỏi mắt, mỏi cổ, thiếu máu não, hay quên, giảm tập trung, mỏi vai gáy, mỏi tay, đau nhức lưng và thắt lưng, tê mỏi chân tay, giảm mệt mỏi cơ thể, căng thẳng, stress…

Người muốn học xoa bóp để giúp bản thân như người nhà giảm căng thẳng, mệt mỏi

Thông tin về giảng viên

Bác sĩ Lê Hải tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2009 và đi theo con  đường trị liệu tự nhiên: Châm cứu lục khí, Yoga Body Work, Full Body Care, Reiki, Massage, Chi Nei Tsang.

Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bộ Y tế Việt Nam và nhiều chứng chỉ chuyên môn khác.

2009 – 2012: Giám độc điều hành Eco Spa Village Resort, Quản lý và đào tạo kỹ thuật viên Spa

2012 – nay:

Thành lập các website về trị liệu tự nhiên: chúng tôi luckhiacupunxture.org

Đào tạo trị liệu tự nhiên và spa: Muối Spa, Mint Center, Studio5….

Giảng dạy cho các học viên nước ngoài, Giám đốc đào tạo quốc tế của chúng tôi (Ireland)

Chương trình của bài giảng

Nội dung bài học với các bài giảng về lý thuyết, thực hành chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật xoa bóp cơ bản cho bản thân cũng như người nhà, bạn bè.

Giáo trình với 30 bài giảng, thời lượng 3 giờ.

Bạn nhận được gì sau khóa học? – Review khóa học chăm sóc sức khỏe online chất lượng

Cách thức xoa bóp, bấm huyệt toàn thân

Giúp chăm sóc cơ thể, phòng chống tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, tiểu đường…

Phản hồi của học viên 

Phản hồi của học viên

3. Chia Tay Tiểu Đường Bằng Phương Pháp Bimemo – Học Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay Thông tin khóa học

Học phí: 2.000.000đ

Giảng viên: Dr.Biswaroop Roy Chowdhury

Chia tay bệnh tiểu đường với phương pháp BIMEMO

Khóa học dành cho ai? – Bài tập về chăm sóc sức khỏe online

Những người có bệnh lý về tiểu đường, tim mạch, huyết áp

Thông tin về giảng viên

Tiến sỹ – Kỷ lục gia thế giới – Dr. Biswaroop Roy Chowdhury là Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Châu Á.

Kỷ lục gia Thế giới về TRÍ NHỚ và THỂ CHẤT.

Nhân vật nổi tiếng  thế giới được vinh danh trong cẩm nang “Who’s who in the world 2012″

Tiến sĩ. Biswaroop Roy Chowdhury sinh năm 1973 với tiền sử bệnh tim nặng. Ông đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu về y khoa cùng các phương pháp cải thiện trí não.

Hơn 15 năm qua, ông đã đào tạo cho hơn 10,00,000 người trên toàn thế giới (kể cả Thủ Tướng và Thẩm Phán Tối Cao của Ấn Độ), 2500 hội thảo khắp Dubai , Abu Dhabi, Nepal, Việt Nam , Trung Quốc … và hơn 100 thành phố tại Ấn Độ.

Chương trình của bài giảng

Nội dung bài học đầy đủ về khái niệm, nhân tố ảnh hưởng, cách ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường

Giáo trình 17 bài với thời lượng 1giờ 36 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học? 

Khóa học chăm sóc sức khỏe online này sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường, cách phòng ngừa, kiểm soát bệnh này

Tạo được lối sống lành mạnh, thói quen tích cực

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

4. Bí Mật BODY Triệu Người Mê – Khóa Học Yoga Chăm Sóc Sức Khỏe Thông tin khóa học

Học phí: 549.000đ

Giảng viên: Phạm Duy Khánh

Bí mật BODY triệu người mê

Khóa học dành cho ai? – Khóa học chăm sóc sức khỏe online

Những bạn đang muốn lấy lại vóc dáng đẹp, khỏe mạnh.

Bất kể nam hay nữ, muốn chữ S hay 6 múi, tất cả đều có thể khắc phục trong bài tập này.

Thông tin về giảng viên

Phạm Duy Khánh : Trưởng bộ phận HLV tại Trung Tâm Thể Thao Cao Cấp Energy Fitness, Phó Giám Đốc tại Trung tâm Body Fitness Center chuyên HLV chuyên nghiệp.

Vận động viên đạt thành tích cao tại giải Thể dục Thể Hình Hà Nội 2024, Huy Chương Đồng hạng cân 75kg.

HLV có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, đã hoàn thiện Body hàng trăm học viên trong 5 năm qua.

Chương trình của bài giảng – Khóa học Yoga chăm sóc sức khỏe

Nội dung bài học gồm các bài tập Gym, yếu tố dinh dưỡng và các nhóm cơ bạn muốn phát triển để đảm bảo sự cân đối cho cơ thể. Giảng viên rất tận tâm trong từng bài dạy.

Giáo trình 23 bài với thời lượng 1 giờ 31 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Giảm mỡ, tăng cơ, giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh

Xây dựng thân hình đẹp, hấp dẫn, tự tin trước mọi người

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

5. Yoga Trẻ Hóa – Giữ Mãi Tuổi Thanh Xuân – Khóa Học Yoga Chăm Sóc Sắc Đẹp  Thông tin khóa học

Học phí: 599.000đ

Giảng viên: Trần Thế Long

Yoga trẻ hóa- giữ mãi tuổi xuân

Khóa học dành cho ai? – Review khóa học chăm sóc sức khỏe

Những người muốn có vóc dáng mảnh mai, khỏe mạnh

Khóa học chăm sóc sức khỏe online chuyên dành cho người áp lực với công việc, thường xuyên stress dẫn đến tình trạng lão hóa nhanh

Thông tin về giảng viên

Giảng viên Trần Thế Long tốt nghiệp thạc sỹ ngành khoa học tự động, là Giảng viên Đại học công nghiệp 2004.

Giám đốc trung tâm nghiên cứu văn hoá phương đông. Hiện đang phụ trách bộ môn dưỡng sinh ứng dụng của trung tâm.

Trần Thế Long có kinh nghiệm 15 năm trong việc nghiên cứu, giảng dậy thiền, khí công, yoga , giúp hàng chục  ngàn người tự trị liệu, phục hồi sức khỏe nhờ  yoga, thiền, khí công.

Chương trình của bài giảng

Nội dung bài học:

Phần 1: Giới Thiệu Và Khởi Động

Phần 2: Tăng nội lực

Phần 3: Động tác chào mặt trời

Phần 4: Suối nguồn tươi trẻ

Phần 5: Động tác ngồi

Phần 6: Động tác quỳ

Phần 7: Động tác nằm sấp

Phần 8: Động tác nằm ngửa – Động tác lăn lưng

Phần 9: Xoa bóp – Thư giãn

Giáo trình 29 bài với thời lượng 1 giờ 48 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học? – Khóa học chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Những bài tập Yoga cơ bản giúp thư giản, thoải mái tinh thần

Nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, hài hòa.

Khắc phục tình trạng đau mỏi vai gáy, xương khớp

Phản hồi của học viên

Nhận xét của học viên

6. Tự Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc – Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Uy Tín  Thông tin khóa học

Học phí: 499.000đ

Giảng viên: Đậu Thị Nhung

Tự chữa bệnh không dùng thuốc với Bác sĩ Đậu Thị Nhung

Khóa học dành cho ai?

Dành cho các bạn muốn có sức khỏe tốt chủ yếu dựa vào vấn đề dinh dưỡng là chính, không dùng thuốc để trị bệnh

Thông tin về giảng viên

Đậu Thị Nhung là tác giả sách 21 ngày thực hành NLP, đào tạo trên 20000 học viên về phát triển bản thân áp dụng NLP & những chương trình dinh dưỡng cho cộng đồng. Hiện tại là Giám đốc đào tạ Cty SCT, phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas.

Đào tạo trên 20000 học viên về phát triển bản thân áp dụng NLP & những chương trình dinh dưỡng ứng dụng cho cộng đồng.

Giám đốc đào tạo Cty SCT. Phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas, Tiến sĩ Bác Sĩ Kỷ lục gia Biswaroop Roy Chowhury.

Chương trình của bài giảng – Review khóa học chăm sóc sức khỏe chất lượng

Giáo trình 34 bài giảng với thời lượng 3 giờ 32 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Phân biệt được các thực phẩm lợi và hại cho sức khỏe

Biết được nguyên nhân gây ra bệnh tật dựa vào thực đơn ăn uống, từ đó rút ra bài học và phối hợp chế biến thực phẩm mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên

7. Bí Quyết Giúp Người Cận Thị 2 – 4 Độ Cải Thiện Thị Lực – Các Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Hiệu Quả Thông tin khóa học

Học phí: 699.000đ

Giảng viên: Nguyễn Thủy

Bí quyết cải thiện thị lực

Khóa học dành cho ai? – Học chăm sóc sức khỏe chất lượng tại nhà

Khóa học chăm sóc sức khỏe online dành cho tất cả mọi người muốn cải thiện thị lực

Lấy lại sự tự tin, biết cách làm mắt linh hoạt và hết dại mắt

Thông tin về giảng viên

Giảng viên Nguyễn Thủy CEO Mắt sáng học đường, thuộc Công ty CP 3Training Việt Nam – Đơn vị sở hữu phương pháp PTM EyeCare đã được đăng ký tại cục bản quyền tác giả – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch.

Với 2 năm làm dự án “Mắt sáng học đường”, Nguyễn Thủy đã giúp đỡ hơn 10.000 em nhỏ lấy lại được thị lực bằng phương pháp tự nhiên.

Chương trình của bài giảng

Nội dung bài học với 16 bài chính:

Thị lực, nguyên nhân gây nên cận thị

Cách thức thay đổi thói quen giúp giảm mức độ cận thị sau khi luyện tập

Yoga, massage, thư giản

Kiểm tra thị lực hằng ngày

Giáo trình 68 bài với thời lượng 5 giờ 8 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học? – Khóa học chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây tật khúc xạ mắt và cách cải thiện

Suy nghĩ tích cực cho đôi mắt, biết cách làm mắt linh hoạt, hết dại mắt

Thay đổi thói quen sinh hoạt, giúp tốt cho đôi mắt

Phản hồi của học viên

Đánh giá của học viên

8. Yoga Chữa Bệnh Trị Liệu Cho Cột Sống – Khóa Học Yoga Chăm Sóc Sức Khỏe  Thông tin khóa học

Học phí: 649.000đ

Giảng viên: Nguyễn Hiếu

Yoga trị liệu cột sống với Nguyễn Hiếu

Khóa học dành cho ai?

Khóa học chăm sóc sức khỏe online này dành cho những bạn đau về cột sống, giúp bạn cải thiện tình trạng nhức mỏi, nâng cao sức khỏe, cơ thể dẻo dai

Thông tin về giảng viên

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếuđã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền khắp Việt Nam.

Chị đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếuvẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

Là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

Chương trình của bài giảng – Khóa học chăm sóc sức khỏe online chất lượng

Giáo trình được biên soạn có 20 bài giảng bao gồm các nội dung chính như sau:

Phần 1: giáo trình và chế độ dinh dưỡng

Phần 2: Xoa dịu cột sống

Phần 3: Xây dựng sức mạnh cơ lưng

Phần 4: Chữa trị rối loạn cột sống

Phần 5: Cân chỉnh cột sống ngay ngắn

Phần 6: Tái tạo cột sống vững mạnh

Phần 7: Tăng sinh lực tổng thể

Phần 8: Dưỡng sinh tái tạo tế bào khỏe mạnh

Phần 9: Khỏe cột sống, minh mẫn tinh thần

Phần 10: Trẻ lại toàn thân.

Giáo trình 20 bài giảng với thời lượng 4 giờ 56 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Cách phòng, chữa bệnh về cột sống, có được cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

Chế độ dinh dưỡng hợp lí giúp giảm cân hiệu quả

Phản hồi của học viên

Nhận xét của học viên

9. Bí Quyết Trẻ Đẹp Từ Trong Ra Ngoài – Học Yoga Chăm Sóc Sắc Đẹp Cơ Bản Nhất  Thông tin khóa học

Học phí:499.000đ

Giảng viên: Vũ Ngọc Hoa

Thay đổi bản thân, đẹp từ trong ra ngoài

Khóa học dành cho ai? – Review khóa học yoga chăm sóc sắc đẹp

Khóa học kỹ năng sống giúp bất cứ ai muốn cải thiện bản thân về phương diện ứng xử, giao tiếp, trang phục, ngoại hình…

Xây dựng hình ảnh bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh

Thông tin về giảng viên

Thạc sĩ Xã hội học Vũ Ngọc Hoa nhận được nhiều chứng chỉ:

– Chứng chỉ Nhà thực hành và huấn luyện về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) cấp bậc Master của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ABNLP và NLP TopCoach.

-Chứng chỉ “Đào tạo Nhà đào tạo” và “Making the Stage” (Nghệ thuật làm chủ sân khấu) của T. Harv Eker

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo cộng đồng, phát triển con người trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế.

Hiện là nhà đào tạo và huấn luyện phát triển con người bằng các phương pháp ưu việt như NLP  (lập trình ngôn ngữ tư duy) – cấp độ NLP Master Practitioner và Master Coach, phương pháp học tập tăng tốc …

Chương trình của bài giảng – Review khóa học yoga chăm sóc sức khỏe online

Giáo trình có 30 bài giảng bao gồm 8 phần học làm đẹp chính.

Phần 1: Tôi có giá trị

Phần 2: Tôi là duy nhất

Phần 3: Con người tôi thật tuyệt vời

Phần 4: Tôi có quyền lựa chọn

Phần 5: Quyết định của tôi tạo nên cuộc đời tôi

Phần 6: Tôi có khả năng phục hồi

Phần 7: Tiềm năng của tôi là vô hạn

Phần 8: Tôi sống có mục đích.

Thời lượng 3 giờ 31 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Hiểu được giá trị bản thân, không ngừng cải thiện tốt đẹp hơn

Biết lắng nghe, suy nghĩ, đồng cảm và chia sẻ với mọi người

Biết quản lí cảm xúc bản thân, tự bảo vệ chính mình trước mọi trường hợp

Đặc biệt, suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ, thay đổi tư duy theo chiều hướng hoàn mỹ

Phản hồi của học viên

Nhận xét của học viên

10. Massage Dưỡng Sinh Đầu – Vai – Gáy – Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Uy Tín Thông tin khóa học

Học phí: 599.000đ

Giảng viên: Tina Đỗ

Massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy

Khóa học dành cho ai? – Khóa học chăm sóc sức khỏe online tốt nhất

Những người muốn cải thiện sức khỏe, tăng cường thể chất

Thư giản bản thân sau những giờ làm việc, học tập cực nhọc

Thông tin về giảng viên

Chuyên gia đào tạo massage dưỡng sinh Tina Đỗ tốt nghiệp khóa dược sỹ, tốt nghiệp khóa sư phạm, tốt nghiệp Bác Sỹ Y Học Phương Đông tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Hơn 16 năm giảng dạy, biên tập tài liệu, giáo trình & sách về massage dưỡng sinh.

Tina Đỗ đã có nhiều kinh nghiệp được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế với đời sống hiện thực. Từng đào tạo cho nhiều học viên trong nước và ngoài nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Spa.

Chương trình của bài giảng

Nội dung bài học với các phương pháp massage dưỡng sinh đầu – vai  – gáy, bảo vệ sức khỏe, thư giản hệ thần kinh hiệu quả

Nội dung gồm 3 phần chính:

Phần 1: Massage phần trán

Phần 2: Day ấn thư giãn cơ đầu

Phần 3: Massage từng bên cổ, vai, gáy

Giáo trình khóa học chăm sóc sức khỏe online này có 24 bài giảng với thời lượng 1 giờ 13 phút

Bạn nhận được gì sau khóa học? – Review khóa học chăm sóc sức khỏe online 

Biết được vị trí các huyệt quan trọng phần đầu – vai- cổ

Đảm bảo cải thiện sức khỏe, tinh thần sảng khoái

Nắm rõ kiến thức chuyên môn về massage dưỡng sinh đầu – vai – cổ

Phản hồi của học viên

Nhận xét của học viên

Đăng bởi: Nguyễn Bảo Hoàng

Từ khoá: Top 10 Khóa Học Chăm Sóc Sức Khỏe Online Tốt Nhất Hiện Nay

5 Ứng Dụng Quét/ Scan Tài Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay, rất nhiều ứng dụng được cung cấp để chuyển đổi các tài liệu giấy sang phiên bản kỹ thuật số chỉ với một cái máy ảnh của điện thoại. Với rất nhiều ứng dụng miễn phí có sẵn mà chúng mình giới thiệu sau đây bạn sẽ không cần phải mất công lưu trữ cả đống giấy tờ phiền phức hay chi tiền để mua những chiếc máy quét chuyên dụng đắt tiền.

CamScanner

CamScanner là trong những ứng dụng nền tảng tốt nhất cho công việc, có cả phiên bản Android và iOS. Tính năng này sẽ tự động làm rõ và tối ưu hóa tài liệu của bạn để làm cho văn bản trở nên rõ ràng. Và giống như Drive, nó sẽ quét nội dung văn bản bên trong tệp PDF để bạn có thể tìm kiếm được. Bạn cũng có thể chú thích trong tài liệu của bạn, thêm dấu trang và dễ dàng chia sẻ kết quả với người khác.

Các tính năng chính:

Quét tài liệu, ️hình ảnh, chuyển thành PDF / Word / Excel / JPG có thể chỉnh.

Chức năng OCR tìm kiếm, chỉnh, xuất nội dung tệp tin

Quét nhiều trang, tự động kiểm tra viền trang

Tạo nhiều thư mục tổ chức tài liệu

Link tải:

Adobe Scan

CamScanner

Adobe Scan giúp các tác vụ quét, lưu trữ và chỉnh sửa cơ bản đều có thể thực hiện dễ dàng với chất lượng cao chỉ nhờ duy nhất một ứng dụng. Adobe Scan như là một máy scan di động mà bạn có thể đem đi cùng khắp mọi nơi. Ngoại trừ tính năng quét mọi văn bản thường thấy thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thêm những tính năng độc đáo khác như: chỉnh sửa lại bản scan, tìm kiếm nội dung trên văn bản, v.v.

Với tính năng chụp tự động, bạn chỉ việc đưa camera về phía tài liệu cần quét rồi chạm nhẹ vào màn hình thì Adobe Scan sẽ thực hiện thao tác ngay.

Sau khi quét, Adobe Scan cho phép người dùng chỉnh sửa cơ bản nhưng rất cần thiết như sử dụng filter để làm văn bản rõ nét hơn, xoá nội dung mà không lộ rõ với màu nền tự điều chỉnh, chuyển chiều trang giấy và kích thước theo các quy chuẩn.

Tìm kiếm nội dung trên bản quét, với công cụ OCR, bạn chỉ việc nhập từ khoá muốn tìm kiếm và ứng dụng sẽ ngay lập tức đánh dấu cụm từ đó trên bản quét để bạn nhanh chóng phát hiện.

Adobe Scan

Fast Scanner

Adobe Scan

Với Fast Scanner, bạn có thể dễ dàng biến các thiết bị Android của bạn thành một máy quét nhiều trang tài liệu, chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp, bảng trắng và văn bản giấy tờ khác. Đồng thời, việc quét tài liệu, sau đó in ra hoặc gửi email dưới dạng file PDF hoặc JPEG sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn còn có thể lưu các tập tin PDF trên điện thoại hoặc mở chúng trong các ứng dụng khác.

Scanner quét nhanh bất kỳ loại tài liệu khác nhau, từ một hóa đơn cho nhiều trang sách.

Tất cả các tài liệu quét được định dạng tập tin PDF tiêu chuẩn. Bạn có thể thêm các trang mới hoặc xóa các trang đã tồn tại trong tập tin PDF.

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh để bạn có thể làm cho hình ảnh quét dễ đọc càng tốt.

Đây là ứng dụng miễn phí quét nhanh không giới hạn số lần scan văn bản.

PhotoScan của Google Photos

Fast Scanner

PhotoScan là một ứng dụng quét ảnh mới của Google Photos cho phép bạn quét và lưu trữ tài liệu, ảnh in yêu thích của mình bằng máy ảnh trên điện thoại. Nhờ quét kỹ thuật số nâng cao, bạn có thể chuyển ảnh in thành những tấm ảnh hoàn hảo dễ dàng và lưu vào Google Photos để dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm sau này.

PhotoScan của Google Photos hỗ trợ người dùng thao tác scan ảnh từng bước đơn giản và không bị lóa ngay cả khi bạn scan ảnh bìa trên giấy bóng trong điều kiện dư ánh sáng như khi chụp lại ảnh bằng camera trên điện thoại.

Ứng dụng PhotoScan của Google Photos giúp bạn scan tài liệu mà còn cả những bức ảnh bạn có, kể cả những bức ảnh cũ đã chụp từ rất lâu.

Trong quá trình scan, ứng dụng tự động cắt, xoay và cân chỉnh màu cho ảnh. Sau khi scan xong, nếu vẫn chưa ưng ý với bức ảnh, bạn có thể cắt thủ công và bấm Xong để lưu ảnh.

Microsoft Lens – PDF Scanner

PhotoScan của Google Photos

Microsoft Office Lens là một ứng dụng do Microsoft phát hành, có thể giúp bạn scan tài liệu vào điện thoại một cách dễ dàng. Tài liệu sau khi được Scan sẽ rất đẹp và rõ ràng, không sợ bị mờ khi in. Ứng dụng Microsoft Office Lens giúp bạn không những giúp bạn quét nhanh được tài liệu mà không cần dùng máy scan chuyên nghiệp. Ngoài ra, công cụ này còn giúp chuyển tài liệu sau khi scan thành file pdf, word, excel thuận tiện cho việc in ấn, lưu trữ.

Quét, scan tài liệu, hình ảnh ngay trên điện thoại mà không cần dùng máy scan chuyên nghiệp

Tự động nhận diện tài liệu, xóa viền, xóa những chi tiết thừa, giúp tài liệu sau khi scan hoàn hảo.

Tính năng xoay tài liệu và ảnh.

Chuyển tài liệu, hình ảnh vừa quét sang file pdf, word, excel.

Ghi chú ngay trên tài liệu vừa scan

Microsoft Lens – PDF Scanner

Đăng bởi: Văn Toàn Phan

Từ khoá: 5 Ứng dụng quét/ scan tài liệu tốt nhất hiện nay

10 Máy Ảnh Nikon Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Ảnh Nikon D500 Body

Bên cạnh sự xuất hiện của Nikon D5, máy ảnh Nikon D500 bất ngờ xuất hiện tại CES 2024 với những thông tin được giấu kín tới phút cuối cùng. Tuy không có sự thay đổi nhiều so với D5, Nikon D500 lại được xem là cao cấp nhất trong dòng máy crop (máy sử dụng cảm biến APS-C) của Nikon. Sự nhỏ gọn, cơ động cùng khả năng chụp thiên nhiên hoang dã với những thao tác dễ sử dụng khiến cho người mới chơi ảnh cũng thấy rất dễ dàng. Với trang bị chính là bộ cảm biến APS-C định dạng DX có độ phân giải 20,9MP kết hợp bộ xủ lý hình ảnh tốc độ cao EXPEED 5 nên chất lượng ảnh không phải bàn cãi. Những bức ảnh có độ phân giải cao với hình ảnh sắc nét và sự trung thực gần như tuyệt đối. Ảnh nhỏ hay phóng to vẫn có thể đảm bảo sự mượt mà không bị mờ nhòe.

Những gam màu và sự tương phản được xử lý nhanh chóng theo công nghệ tự động thông minh nhất của EXPEED 5 khiến cho các bức ảnh có giá trị vừa như một tác phẩm nghệ thuật lại vừa đem tới cảm quan thực tế ngay trước mắt người xem. Chính vì thế, có ý kiến cho rằng D500 đặt nền móng cho một kỷ nguyên mới của các máy ảnh crop. So với người anh em D5 cũng được trình làng cùng thời điểm, Nikon D500 không có được độ nhạy sáng ISO rộng có thể khiến nhiều người nghĩ đây là khuyết điểm. Thế nhưng, Nikon D500 vẫn rất được lòng giới đam mê nhiếp ảnh vì máy cũng có dải nhạy sáng trải đều từ ISO 100 đến ISO 51.200 và có thể mở rộng thêm nữa trong phạm vi từ ISO 50 đến tối đa ISO 1.640.000. Có thể coi chiếc máy này không khác gì những máy dòng DSLR chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật:

Cảm biến hình ảnh mới EXPEED 5 với độ phân giải 20.9MP.

Màn hình cảm ứng LCD 3.2 “2,539k-Dot Nghiêng.

Quay Video4K UHD ở 30 fps.

Multi-CAM 20K 153-Point Hệ thống AF.

ISO 51200, ISO mở rộng tới 1.640.000.

10 fps chụp cho đến 200 Frames.

Kết nối Wi-Fi, Bluetooth và NFC.

Pin tương thích EN-EL15.

Máy Ảnh Nikon Z6 + Kit NIKKOR Z 24-70mm f/4 S

Máy Ảnh Nikon D500 Body

Máy ảnh Nikon Z6 là chiếc máy ảnh mirrorless Nikon full-frame tầm trung của công ty được ra mắt cùng hệ thống Z nhưng Z7 đắt hơn. Nikon Z6 đi vào thị trường cạnh tranh quyết liệt và mạnh mẽ, hướng tới đối thủ như là Sony Alpha A7 Mark III. Khung máy được xây dựng bằng hợp kim magiê bền bỉ vừa chống bụi và chịu thời tiết để làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và điều kiện khắc nghiệt. Trên cùng của máy ảnh là nút quay chế độ đơn giản, có các chế độ chụp khác nhau. Mặt đồng hồ thậm chí còn có chế độ chụp hoàn toàn tự động sẽ giúp người dùng máy ảnh full-frame đầu tiên bắt đầu. Z6 cũng có thiết lập quay số kép để điều chỉnh khẩu độ và tốc độ cửa trập.

Máy ảnh Nikon Z6 có cảm biến full-frame 24.5MP được chiếu sáng ngược với dải ISO gốc chạy từ ISO100 đến 51.200. Cảm biến BSI CMOS 24.5MP được sử dụng để chụp ảnh toàn diện, chất lượng ánh sáng yếu, ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để chụp liên tục, quay phim. Thiết kế ngược sáng của cảm biến tạo ra đầu ra có độ nhạy cao hơn đáng kể để giảm tiếng ồn khi làm việc ở các giá trị ISO cao, lên đến ISO 51200 nguyên bản, cũng như chất lượng sống động và mượt mà ở độ nhạy thấp tới ISO 100. Bộ xử lý hình ảnh apt EXPEED 6, mang đến sự giàu có về tốc độ trong toàn bộ hệ thống camera, bao gồm khả năng chụp liên tục ở tốc độ 12 khung hình / giây.

Cảm biến full-frame 25MP.

Trang bị bộ xử lý ảnh EXPEED 6 siêu nhanh.

Tốc độ chụp liên tiếp ấn tượng 12 hình/giây.

Hệ thống lấy nét tự động AF 273 điểm, ISO 50-204800.

Công nghệ ổn định hình ảnh 5 trục Vibration Reduction.

Màn OLED ma trận điểm 3.2” độ phân giải 2100K điểm ảnh.

Khe thẻ nhớ XQD và cổng xuất video HDMI 10 Bit.

Quay phim 4K 30fp cùng tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth.

Máy Ảnh Nikon Z6 + Kit NIKKOR Z 24-70mm f/4 S

Máy Ảnh Nikon D850

Máy Ảnh Nikon Z6 + Kit NIKKOR Z 24-70mm f/4 S

Máy ảnh Nikon D850 đánh dấu sự trở lại của Nikon sau một thời gian dài im ắng. Mặc dù được giới thiệu là phiên bản tiếp nối cho D810 trước đây nhưng D850 lại được cải tiến khá mạnh về công nghệ với cảm biến IBS đời mới do chính Nikon sản xuất có thể quay phim 4K mạnh mẽ. Khác với những model đời trước, cảm biến mà Nikon D850 được trang bị là loại cảm biến mới IBS do chính hãng thiết kế chứ không mua lại của các nhà sản xuất khác. Hãng đã đưa hệ thống điện tử được đưa ra phía sau nhằm giúp thu nhận ánh sáng tốt hơn để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh. Với định dạng Full-frame, những tấm ảnh có khả năng thể hiện tối đa các chi tiết màu sắc và cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh một cách ở khoảng cực mỏng.

Cảm biến Full-frame BSI CMOS 45.7MP.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5.

Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 9fps (gắn grip pin MB-D18 và gắn pin EN-EL18b).

ISO: 64-25.600 ( cho phép mở rộng 32-102.400).

Màn hình 3.2″ cảm ứng nghiêng lên xuống, chế độ chụp Focus Shift.

Quay video 4K Ultra HD 30fps, slow motion 1080p lên đến 120fps, video time-lapse 8K, 4K.

Kích thước và trọng lượng: 146mm x 124mm x 78.5mm (nặng 915g).

Máy Ảnh Nikon Z50 Body + Nikkor Z DX 16-50mm F3.5-6.3 VR

Máy Ảnh Nikon D850

Nikon Z50 là mẫu máy ảnh mirrorless mới nhất trong dòng Z của Nikon, là mẫu thứ ba trong dòng này và là mẫu đầu tiên trang bị cảm biến APS-C. Z50 ra mắt cùng hai ống kính kit zoom DX. Gợi liên tưởng như một chiếc Z6 thu nhỏ, Z50 được kỳ vọng mở rộng tiềm năng của ngàm Z đối với các nhiếp ảnh gia vỡ lòng và nghiệp dư. Z50 có thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, tận dụng ưu điểm của dòng máy ảnh Nikon DX có tính linh động cao và có thể dễ dàng chụp ảnh ở mọi lúc, mọi nơi. Z50 có hệ thống lấy nét tự động theo pha 209 điểm, bao gồm 87% khung hình theo chiều ngang và 85% theo chiều dọc.

Nikon Z50 là chiếc máy dòng Z đầu tiên sử dụng cảm biến APS-C (crop 1,5) thay vì fullframe. Cảm biến CMOS 20,9 megapixel định dạng DX mang lại chất lượng hình ảnh, độ sắc nét, màu sắc và tông màu vượt trội để ghi lại tất cả, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chưa hết, công cụ xử lý hình ảnh EXPEED 6 giúp hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời và độ nhạy tiêu chuẩn cao nhất trong lớp 1 để chụp ảnh tĩnh. Dải ISO trên Nikon Z50 đạt đến 51.200 hỗ trơ khả năng chụp ảnh độ phân giải cao trong điều kiện ánh sáng khó khăn, như buổi hòa nhạc hoặc ban đêm, nhiếp ảnh đường phố…

Cổng kết nối: Mini HDMI, Mini USB, mic.

Thẻ nhớ: 1 thẻ SD UHS-I.

Kết nối không dây: Wifi, Bluetooth.

Khối lượng: 397g.

Pin: EN-EL25.

Kích thước: 127 x 94 x 60 mm.

Khả năng quay video tối đa: 4K 24p/30p, FHD 120p.

Ngàm Z / DX- Tiêu cự 24-75mm (tương đương trên 35mm).

Khẩu độ lớn nhất: f/3.5-6.3.

Máy Ảnh Nikon COOLPIX P1000

Ống kính NIKKOR 24-3000mm (tương đương 35mm).

Phạm vi khẩu độ: f / 2.8-8.

Cảm biến CMOS BS 16MP.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED.

ISO 100-6400- 2.36m-Dot OLED EVF.

Màn hình LCD 3,2 inch 921k-Dot Vari-Angle.

Quay video 4K UHD.

Pin tương thích EN-EL20.

Kích thước bộ lọc ø77mm.

Máy Ảnh Nikon COOLPIX P1000

Máy Ảnh Nikon D5600

Máy Ảnh Nikon COOLPIX P1000

Máy ảnh Nikon D5600 là mẫu máy ảnh được sản xuất nhằm khắc phục những thiếu sót mà người đàn anh D5500 để lại. Với những tính năng vượt trội cùng với những khả năng kết nối và chia sẽ thông minh, chiếc máy ảnh DSLR Nikon mới này sẽ đáp ứng cho nhu cầu của người dùng một cách đầy đủ nhất, mang lại những hình ảnh sống động trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Về ngoại hình, Nikon D5600 cơ bản cũng trông khá gọn nhẹ, tiện dụng cho người dùng mới làm quen với DSLR. Nó được thừa hưởng những đường nét tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ mà người đàn anh để lại và hầu như không có thây đổi gì nhiều.

Máy ảnh Nikon D5600 được trang bị một màn hình LCD 3.2 inch 1triệu điểm ảnh có khả năng xoay lật đa hướng cho góc quan sát toàn cảnh. Màn hình cảm ứng cho khả năng thiết lập các thông số một cách dể dàng. Bên cạnh đó nó còn được trang bị một viewfinder quang học có độ bao phủ 95% với độ phóng đại 0,82x. Máy ảnh này được Nikon trang bị cảm biến APS-C CMOS 24 MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 với tính năng mới SnapBridge (Wi-Fi + Bluetooth + NFC), và quan trọng hơn có lẽ chính là tính năng quay video time-lapse tựa như đàn anh D7200.

Cảm biến: CMOS APS-C 25 MP, hiệu dụng: 24 MP.

Chip xử lý ảnh: Nikon EXPEED 4- ISO: Auto, 100 – 25.600.

Tốc độ màn trập: 1/4000 – 30 giây.

Màn hình: LCD TFT cảm ứng 3.2-inch, 1.037.000 pixel.

Quay phim: [email protected], [email protected], quay Timelapse.

Kết nối: USB 2.0, Bluetooth 4.1 LE, Wi-Fi 801.11b/g/n, mini-HDMI.

Cân nặng: 465g kèm pin.

Kích thước: 124 x 97 x 70 mm.

Máy Ảnh Nikon D780

Máy Ảnh Nikon D5600

Nikon D780 được thiết kế với kích thước 143.5 x 115.5 x 76 mm và trọng lượng 840g, nhỏ gọn hơn, vuông hơn so với D750. Không chỉ vậy, D780 đã bỏ đi flash cóc, giúp máy được liền mạch và kín hơn. Các vị trí hở trên máy đều được chèn cao su để chống bụi và hơi ẩm lọt vào trong, đặc biệt là xung quanh tất cả các bộ phận và nút di chuyển. Vỏ ngoài của máy ảnh được sản xuất bằng kim loại magie đảm bảo trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn. D780 trang bị màn hình LCD với kích thước 3.2” có thiết kế nghiêng, nhờ vậy bạn có thể hoạt động ở các góc cao và góc thấp. Đây cũng là màn hình cảm ứng và điều khiển trực quan, giúp thao tác sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Ở cạnh trái của thân máy, Nikon D780 có 5 cổng kết nối: mic, tai nghe, USB, dây điều khiển, HDMI mini.

Chiếc máy ảnh mới của Nikon hỗ trợ 2 khe thẻ nhớ SD chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc và ghi nhanh, cho phép lưu trữ tệp linh hoạt hơn. Máy ảnh Nikon D780 sử dụng cảm biến CMOS 24.5MP full-frame và bộ xử lý hình ảnh Expeed 6, tương tự như mẫu mirroless Z6. Cảm biến này có độ phân giải apt, tốc độ đọc nhanh và độ nhạy sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. ISO tiêu chuẩn từ 100 đến 51.200, mở rộng được lên 204.800, cao hơn D750 gấp 4 lần. Với các đối tượng chuyển động, bạn có thể chụp liên tục 7 khung hình/ giây khi sử dụng kính ngắm quang học. Còn khi làm việc ở chế độ Live View, bạn có thể chụp tối đa 12 khung hình/ giây ở dạng thô hoặc JPEG.

Cảm biến BSI CMOS FX 24.5MP.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6.

ISO: 100 – 51200, mở rộng 50 – 204800.

Độ phân giải video: 4K 30p, Full HD 120p; MP4, H.264.

Quay video timelapse: Có.

Time code: Có.

Lưu trữ: 2 khe thẻ SD, hỗ trợ chuẩn UHS-II.

Màn hình: 3,2 inch, cảm ứng, lật, 2,36 triệu chấm.

Kích cỡ: 144 x 116 x 76 mm.

Khối lượng: 840g.

Máy Ảnh Nikon D780

Máy Ảnh Nikon Z6 II

Máy Ảnh Nikon D780

Máy ảnh Nikon Z6 II là thiết kế mới của Nikon sở hữu nhiều tính năng của một máy ảnh hiện đại. Khả năng chụp ảnh và quay video sét nét, chân thực độ phân giải cao đảm bảo không làm người dùng thất vọng. Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng tương đương 615 g nhưng cấu hình mạnh mẽ. Báng tay cầm thoải mái, khả năng cầm chắc tay giúp bạn thao tác máy dễ dàng và thử sức máy ở các góc khó không lo rơi rớt. Hơn nữa thân máy được làm bằng hợp kim Magie, tạo khả năng chống bụi bẩn và hạn chế hư hại do va đập, nhờ vậy bạn có thể sử dụng máy trong các điều tiết khắc nghiệt.

Màn hình LCD lớn 3.2 inch với 2,1 triệu điểm ảnh giúp bạn dễ quan sát, xem lại ảnh rỏ nét, hỗ trợ chụp ở chế độ xem trực tiếp. Đồng thời màn hình còn trang bị cảm ứng để điều khiển hoạt động và cài đặt một cách nhanh chóng, tiện lợi. Màn hình cảm ứng nghiêng để giúp bạn thuận tiện khi chụp ở góc cao và góc thấp. Thỏa sức sáng tạo ở nhiều góc máy khác nhau. Nikon FullFrame Z6 Mark II được trang bị cảm biến CMOS BSI 24.5MP giúp bạn có thể chụp ảnh trong nhiều điều kiện khác nhau, kể cả trong điều kiện có ánh sáng yếu.

Cảm biến BSI CMOS toàn khung 24MP.

Chống rung 5 trục.

Chụp liên tục ở tốc độ lên đến 14 khung hình / giây.

Video UHD 4K đầy đủ cảm biến ở tối đa 30p.

Kết nối SnapBridge độc quyền của Nikon.

Hai khe cắm thẻ (1x CFexpress / XQD, 1x UHS-II SD)- EVF 3,69M điểm với thời gian tắt đèn được cải thiện.

Nghiêng màn hình cảm ứng đọc 2,1 triệu chấm.

Ổ cắm USB-C để sạc lại hoặc cấp nguồn cho máy ảnh.

Xếp hạng pin là 410 (LCD) và 340 (EVF) ảnh mỗi lần sạc.

Kích thước: 134 x 100,5 x 69,5mm.

Máy Ảnh Nikon Z5

Máy Ảnh Nikon Z6 II

Nikon FullFrame Z5 được trang bị cảm biến CMOS định dạng FX Nikon toàn khung hình chiếu sáng mặt sau mới với điểm ảnh AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu điểm tích hợp. Nikon FullFrame Z5 là chiếc máy ảnh định dạng FX đa năng với số điểm ảnh hiệu quả là 24,3 Megapixel, đồng thời hỗ trợ phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn lớn là ISO 100–51200. Sở hữu hiệu suất ưu việt ở độ nhạy cao và khả năng quay phim 4K UHD toàn khung hình với khả năng hiển thị điểm ảnh đầy đủ, máy ảnh Nikon Z5 đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng, chẳng hạn như chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng mờ và quay phim.

Máy ảnh Z5 cho phép bạn chụp ảnh với giá trị lên tới ISO 51200 (có thể mở rộng lên tới 102400), khiến các kết cấu, chi tiết và màu sắc chân thực hơn, đồng thời giảm nhiễu hình. Có thể quay các video ấn tượng lên tới ISO 25600. Khả năng này đạt được là nhờ cảm biến hình ảnh định dạng FX nâng cao, khả năng giảm nhiễu mạnh mẽ nhờ bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 và ngàm Z cải tiến có khả năng thu được nhiều ánh sáng. Nikon FullFrame Z5 có 150 điểm lấy nét, mang lại tầm bao phủ rộng là xấp xỉ 90% vùng hình ảnh theo cả chiều ngang và chiều dọc.

Cảm biến 24 MP CMOS (Nikon FX format).

Số điểm lấy nét: 150- ISO 100 – 51,200.

Video FullFrame 4K: 24p.

Tốc độ chụp liên tục: 5 Fps.

Video 4K APS-C: 30P, FullHD 1080: 60p- Slow Motion 720: 120fps.

Độ phân giải tối đa: 6016 x 4016.

Kích thước cảm biến: 35,9 x 23,9 mm.

Chế độ chống rung ảnh: Cảm biến-Shift, 5 trục.

Độ nhạy ISO: Tự động 100 đến 51200 (Mở rộng: 50 đến 102400).

Kích thước (W x H x D): 134 x 100,5 x 69,5 mm.

Máy Ảnh Nikon D750

Máy Ảnh Nikon Z5

Máy ảnh Nikon D750 cho khả năng chụp ảnh của máy ảnh DSLR, máy vẫn giữ lại hệ thống lấy nét 51 điểm với 15 điểm cross-type có sẵn và được cấu hình để sử dụng năm điểm AF như là một điểm tập trung duy nhất trong các thiết lập nhóm. Hệ thống 3D Color Matrix Metering III, cùng với bộ cảm biến RGB 91.000 pixel, cũng có lợi cho khả năng tập trung cũng như cung cấp các điểm tiếp xúc chính xác để phù hợp với các đối tượng và điều kiện ánh sáng thấp. Hơn nữa, Nikon D750 còn có các ứng dụng sáng tạo được tích họp trên máy tạo ra nhiều hiệu ứng thời gian và các điểm tiếp xúc tự động làm mịn.

Máy ảnh Nikon D750 sử dụng cảm biến CMOS 24.3MP cùng với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 giúp cho máy ảnh có khả năng cho hình ảnh độ phân giải cao, giảm nhiễu và độ nhạy với một tiêu chuẩn ISO 51200 có thể mở rộng, máy ảnh còn có khả năng cho tốc độ chụp liên tục lên đến 6,5 fps và hỗ trợ quay video full hd 1080p/60. Máy ảnh Nikon D750 hổ trợ hệ thống Multi-CAM 3500FX AF Sensor lấy nét 51 điểm. Hệ thống tự động lấy nét tương phản sử dụng lên đến 51 điểm khác biệt, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21 điểm hoặc 51 điểm tùy thuộc vào tình hình. 15 điểm cross-type cũng được tích hợp trong mảng để cung cấp độ chính xác lớn hơn cho các đối tượng trực thuộc.

Bộ cảm biến CMOS Full frame 24.3 megapixel.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 .

Cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX.

Màn hình 3.2inch (1.229k điểm ảnh).

51 điểm lấy nét tự động.

ISO100 – 12800 (mở rộng 51200).

Tốc độ màn chập 1/4000 – 30 giây.

Tốc độ chụp 6.5 ảnh/ giây.

2 khe thẻ nhớ.

Quay phim Full HD 1080/60p .

Tích hợp Wifi.

Sử dụng Pin EN-EL15.

Đăng bởi: Nguyễn Thúy

Từ khoá: 10 Máy ảnh Nikon tốt nhất hiện nay

Mạch Nha Là Gì? Tác Dụng Và Cách Dùng Tốt Cho Sức Khỏe

Mạch nha là món ăn vặt tuổi thơ nhiều người nhưng ít ai hiểu về nó. Cùng tìm hiểu về mạch nha và cách dùng, tác dụng của nó đối với sức khỏe qua bài viết sau.

Mạch nha là cái tên chắc hẳn không xa lạ với mọi người, hương vị thơm ngon và dẻo quánh của nó làm từ người lớn đến trẻ nhỏ đều thích. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mạch nha cũng như cách dùng, công dụng của nó trong đời sống.

Đường mạch nha là gì? Làm ra bằng cách nào?

Đường mạch nha là một loại mật dẻo được chiết xuất từ ngũ cốc ( lúa mạch, lúa mì, yến mạch,..). Loại đường này có tính dẻo, không dai và có vị ngọt thanh tao, màu vàng đậm bắt mắt, có hương thơm thoang thoảng của lúa nếp. Ở Việt Nam, Làng Thi Phổ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi là nơi sản xuất mạch nha ngon và nổi tiếng nhất.

Mạch nha được sản xuất từ nếp và mộng lúa già đã được phơi nắng cho khô. Sau đó, nó được giã nát thành bột, có tên là bột mầm.

Người ta sẽ đem trộn bột mầm với gạo nếp đã nấu chín thành xôi theo tỉ lệ là 1: 5. Sau cùng, họ đem hỗn hợp mang đi nấu, ép lọc và cô đặc nhiều lần đến khi tạo ra thành phẩm là hỗn hợp màu vàng sậm, đặc sánh.

Tác dụng của mạch nha trong y học

Ngoài làm các món ăn ngon thì mạch nha còn là một vị thuốc, có tác dụng chữa bệnh thần kỳ ít ai nghĩ đến. Đề cập trong sách Thang dịch bản thảo, mạch nha có tính khí ôn, vị ngọt mặn, không độc. Bởi vì vậy, mà mạch nha được dùng để chữa các bệnh như sau:

Trị viêm gan cấp – mạn tính

Theo Bệnh viện Nhân dân khu Đông sơn – Thông tin Tân y dược Quảng Châu vào năm 1972, chứng minh dùng rễ non mạch nha lên mầm ở nhiệt độ thấp sấy khô tán bột chế thành sirô, mỗi lần uống 10ml, ngày 3 lần, uống sau bữa ăn. Kèm theo uống thêm men hoặc Vitamin B viên. Bệnh nhân uống liên tục trong 31 ngày thì chức năng gan phục hồi

Trị nhiễm, viêm các loại nấm

TrongTạp chí Trung tây Y kết hợp 1987, có đề cập rằng dùng cồn mạch nha trị nấm hiệu quả. Sử dụng 40g mạch nha sống, cho vào cồn 75% – 100ml ngâm 1 tuần, mỗi ngày bôi 2 lầnsáng và tối, thường 4 tuần có kết quả.

Trị chứng sữa quá nhiều, bị tắc sữa, đau căng vú ở sản phụ

Mạch nha còn rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh con, đặc biệt gặp triệu chứng sữa quá nhiều và tắt kinh. Trong tạp chí Trung tây y kết hợp 1984, bệnh nhân dùng nước sắc với 100 đến 200g mạch nha mỗi ngày sẽ thuyên giảm.

Ngoài ra, nếu bệnh nhân thấy ngực sữa nhiều, căng tức vú đau hoặc muốn thôi cho con bú thì sắc uống 120g mạch nha tán bột, mỗi lần uống 15g, ngày 4 lần với nước sôi nóng. Nếu tắc sữa hoặc tức vú kèm đau ở sản phụ, bệnh nhân sắc dịch của mạch nha nửa sống và nửa rán dùng 2 lần/ngày, 30-60g/lần.

Trị rối loạn tiêu hóa, bụng đầy, chán ăn, khó tiêu, chướng bụng

Bệnh nhân sắc uống 10g mạch nha, 10g sinh sơn tra. Nấu 10g mạch nha, 10g đảng sâm, 10g bạch linh, 10g bạch truật, 6g thảo quả, 3g cam thảo, 3g can khương, 6g trần bì để bổ tỳ, rối loạn tiêu hóa. Nếu bị khó tiêu, chướng bụng, dùng mạch nha phối hợp với sơn tra, thần khúc và kê nội cân.

Các món ngon từ mạch nha tốt cho sức khỏe

Do mạch nha là một vị thuốc có khả năng chữa bệnh, trong y học hiện đại nghiên cứu về mạch nha cho thấy trong mạch nha chứa các chất lên men tốt cho sức khỏe, vitamin B, vitamin C cao và có thể hấp thụ ngay.

Vì vậy, sử dụng mạch nha làm các món ăn hằng ngày không chỉ ngon miệng mà nó bổ dưỡng. Hiện nay, mạch nha được ứng dụng nhiều trong quy trình sản xuất bánh kẹo, nấu chè, chế biến các món ăn ngon có thể kể đến như.

Sữa mạch nha

Sữa mạch nha là một loại cháo bột làm từ một hỗn hợp của lúa mạch, bột mì và sữa nguyên kem, sau đó được làm khô cho đến khi tạo thành bột.

Advertisement

Đây là loại sữa thơm ngon, mà nó còn được xem như một chất bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và cả người lớn, chữa được các bệnh như mất ngủ, cải thiện tuần hoàn máu, làm đẹp da,…

Làm kẹo đậu phộng, đậu mè

Bạn có thể mua mạch nha về, múc ra và đun nóng, sau đó trộn chung với hạt mè hoặc các loại hạt ngũ cốc để làm các món kẹo như kẹo đậu phộng, mùi vị sẽ làm bạn không thất vọng.

Phết bánh tráng, bánh quế ăn ngay

Đun nóng mạch nha và nướng bánh tráng mè, bánh quế. Sau đó, phết mạch nha lên trên mặt bánh tráng hay bánh quế, rắc ít hạt mè, đậu phộng, dừa nạo sợi rồi gấp bánh lại nhâm nhi.

Đây là cách ăn mạch nha được nhiều người ưa thích nhất, vị ngọt của mạch nha kết hợp độ giòn tan của bánh tráng làm bạn ăn một lần muốn ăn nữa.

Làm kẹo Nougat

Món kẹo Nougat làm mưa làm gió vào mỗi dịp tết có thể dùng thêm thành phần mạch nha thay thế cho đường cát. Món kẹo này dễ làm mà còn thơm ngon vô bờ bến, bề ngoài bắt mắt, hấp dẫn người nhìn.

Bên trên là một số thông tin về mạch nha mà ít ai biết đến, cũng như tác dụng của mạch nhà đối với sức khỏe, mong qua bài chia sẻ trên các bạn có thể hiểu rõ mạch nha và ứng dụng của chúng trong đời sống.

Nguồn: Tổng hợp

12 Loại Kem Lót Tốt Nhất Hiện Nay Chị Em Nên Sử Dụng

Neutrogena Shine Control Primer Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Neutrogena Shine Control Primer

Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser sẽ mang đến cho khuôn mặt của bạn một lớp nền hoàn hảo và chuyên nghiệp khi các lỗ chân lông sẽ biến mất nhanh chóng. Chất kem đặc, trong suốt, tán nhanh nhưng hiệu quả che lỗ chân lông mà nó mang lại có thể thấy ngay. Loại kem lót này các bạn có thể dùng trước lớp nền makeup hay chỉ dùng riêng sau khi rửa mặt sạch. Sản phẩm không gây mụn và không chứa hương thơm.

Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

REVLON – Photo Ready Color Correcting Primer Guerlain Terra Ora Météorites Pearls Base Light Defusing Primer The POREfressional

Guerlain Terra Ora Météorites Pearls Base Light Defusing Primer

Một trong các sản phẩm khá nổi tiếng và bán đắt hàng của Benefit là kem lót The POREfressional (ghép lại từ hai từ Pore – lỗ chân lông và Professional – chuyên nghiệp, cách chơi chữ này nhằm ám chỉ rằng sản phẩm kem lót này là chuyên gia trong việc che phủ lỗ chân lông). Không giống các loại kem lót khác, base của Benefit có màu sắc khác hoàn toàn – màu da – khá thích hợp với làn da Châu Á. Kem lót Benefit Porefessional được các chuyên gia trang điểm đánh giá rất cao về hiệu quả tuyệt vời cho làn da và nằm trong top những loại kem lót tốt nhất hiện nay. Làn da bạn sẽ trở nên vô cùng mịn màng. Lỗ chân lông hoàn toàn biến mất. Các nếp nhăn cũng trở nên phẳng hơn. Kem lót Porefessional khiến da cảm thấy rất nhẹ nhàng, không gây bí hay nặng da, là thần dược tuyệt vời giúp lớp trang điểm của bạn trở nên đẹp hơn, mịn hơn, giữ được lâu hơn. Bạn cũng không còn phải lo lắng về tình trạng da bị bóng dầu. Làn da bạn sẽ căng láng mịn màng và hoàn hảo suốt cả ngày.

The POREfressional

Mac Prep+Prime Natural Radiance Make Up For Ever Step 1

Mac Prep+Prime Natural Radiance

Step 1 là dòng kem lót mới ra năm nay của MUFE, cải tiến từ dòng HD Primer trước, kết cấu lỏng nhưng hơi sánh, đặc biệt có mùi thơm đúng đẳng cấp rất chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm MUFE Step 1 Equalizer này còn đang làm mưa làm gió khắp thế giới, suốt 5 châu 4 bể đấy ạ. Kem lót với 10 lựa chọn – làm đều màu da, trung hoà sắc đỏ, làm da tươi sáng mọng nước, dưỡng ẩm cao cấp,… Đây là một vũ khí thực sự tối tân, thực sự hiệu quả cho những cô gái da dầu đang đi tìm một chiếc chìa thần để khoá lớp makeup được tươi, đẹp suốt cả ngày.

Make Up For Ever Step 1

Fresh Glow Fluid Base Laura Mercier Foundation Primer She – Pure Magic Primer Chanel – Le Blanc de Chanel

She – Pure Magic Primer

Chanel – Le Blanc de Chanel này dạng lỏng, oil free, được nhiều các makeup artist yêu thích sử dụng, nó giúp da có được một lớp makeup hoàn hảo, làm cho da rạng rỡ và sáng hơn, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, khiến da mịn màng, giữ được lớp makeup bền màu trong suốt nhiều giờ. Ngoài ra trong sản phẩm có chứa các chất giúp da đạt được những hiệu quả tối ưu như:

Chiết xuất Witch Hazel giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Mica và silica có nguồn gốc khoáng làm giảm nhờn cho da

Chiết xuất cam thảo giúp da láng mịn

Tổng hợp các chất dưỡng ẩm giúp da mềm và dịu hơn

Hourglass Veil Mineral Primer

Đăng bởi: Phương Thảo

Từ khoá: 12 loại kem lót tốt nhất hiện nay chị em nên sử dụng

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Ứng Dụng Theo Dõi Sức Khỏe, Y Tế Tốt Nhất Hiện Nay trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!