Xu Hướng 2/2024 # 10 Phương Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Phương Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang tham gia vào môi trường Online để kinh doanh sản phẩm của mình? Bạn đã triển khai các hình thức Marketing Online hiệu quả hay chưa? Các đơn vị kinh doanh đều phải cạnh tranh gay gắt với nhau để kéo khách hàng về phía mình. Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức Marketing hiệu quả với chi phí thấp vẫn là vấn đề mà các đơn vị kinh doanh đang rất quan tâm. Trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ với các bạn 10 phương pháp Marketing online hiệu quả với chi phí phù hợp cho các đơn vị mới bắt đầu kinh doanh.

Tăng cường sự ghi nhận của khách hàng đối với sản phẩm

Sẽ là rất khó để một khách hàng tiềm năng có thể mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn khi họ thậm chí còn không biết hay không nhớ rằng có loại sản phẩm, dịch vụ đó tồn tại trên đời. Nói chung, một khách hàng tiềm năng cần phải tiếp xúc với sản phẩm của bạn từ 5 đến 15 lần trước khi họ nảy ra ý định sử dụng hàng của bạn lúc có nhu cầu. Các nhu cầu thường phát sinh khá ngẫu nhiên, do đó, bạn gần như phải thường xuyên có mặt trước khách hàng của bạn lúc họ nhớ ra sản phẩm của bạn khi có nhu cầu.

Tăng cường sự ghi nhận của khách hàng đối với sản phẩm:

Phải thật sự thấu hiểu khách hàng đang yêu thích điều gì ở dịch vụ của mình, từ đó đưa ra các chiến lược quảng bá để củng cố và “đánh bóng” những điểm thu hút ấy.

Tìm kiếm lượng truy cập cho trang web của bạn

Tăng cường sự ghi nhận của khách hàng đối với sản phẩm

Càng nhiều người truy cập vào trang web của bạn thì cơ hội bán được hàng càng nhiều hơn. Nhưng quan trọng hơn trang web của bạn phải được đọc bởi những người thật sự có nhu cầu mua món hàng nằm trong phân khúc thị trường của bạn. Để hoạch định chiến lược marketing online hiệu quả và đến được với khách hàng, bạn có rất nhiều cách.

Tìm kiếm lượng truy cập cho trang web của bạn

Xác định rõ sản phẩm, dịch vụ

Tìm kiếm lượng truy cập cho trang web của bạn

Sản phẩm hay dịch vụ của bạn được phục vụ như thế nào? Đó có phải là cái mà khách hàng của bạn thực sự muốn mua không? Có thể bạn đang bán các phần mềm công cụ cho web nhưng khách hàng của bạn lại đang muốn mua các sản phẩm nâng cao hiệu suất, gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cung cấp khá nhiều loại sản phẩm và dịch vụ thì cái nào là cái dễ khuếch trương nhất hiện nay?

Cách xác định rõ sản phẩn, dịch vụ:

Điều tra, khảo sát

Các nhóm trọng điểm

Phỏng vấn cá nhân

Quan sát thị trường

Gây dựng sự tín nhiệm

Xác định rõ sản phẩm, dịch vụ

Khách hàng không chỉ cần biết tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn, họ cũng cần phải có quan điểm tích cực về nó. Các khách hàng tiềm năng phải thấy tin tưởng là bạn sẽ cung cấp hàng hoá đúng như những gì bạn đã nói. Thường thì với những khách hàng lớn, bạn cần cho họ cơ hội được dùng thử, nếm thử các sản phẩm, dịch vụ của bạn theo một cách nào đó.

Cách gây dựng sự tín nhiệm:

Xây dựng nhân cách

Phát triển chuyên môn

Hãy minh bạch

Giao tiếp rõ ràng

Chuyên nghiệp.

Kiên trì

Gây dựng sự tín nhiệm

Bạn cần tỏ ra kiên trì trong mọi cách và mọi việc bạn làm. Điều này bao gồm thái độ chăm chút của bạn tới các vật liệu phụ kiện, các thông điệp bạn gửi tới khách hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Kiên trì, bền bỉ là yếu tố quan trọng hơn cả việc bạn cung cấp ra loại sản phẩm tốt nhất.

Cách giữ vững sự kiên trì:

Xác định mong muốn của bản thân

Tìm kiếm nguồn động lực và sự khích lệ

Phác thảo các bước thực hiện mục tiêu

Duy trì tinh thần lạc quan là điều vô cùng quan trọng.

Kiên trì

Theo dõi hiệu quả kinh doanh và cập nhật chiến lược

Kiên trì

Bước cuối cùng để chốt lại việc hoạch định chiến lược marketing online hiệu quả là theo dõi kết quả của bốn bước kể trên, từ đó áp dụng các thủ thuật tiếp thị mới. Bạn cần có các phần mềm thích hợp để lọc ra thống kê hiệu quả kinh doanh, lưu lượng cập nhật trang web, tỉ lệ chuyển sang mua hàng… Khả năng theo dõi mức độ hiệu quả trang web kinh doanh trực tuyến là một trong những yếu tố chính giúp tiếp thị internet vượt trội so với tiếp thị truyền thống.

Sau khi đã có số liệu đo lường hiệu quả hoạt động, bạn dễ dàng nhận ra yếu tố nào trong chuỗi hoạch định chiến lược marketing online là thành công và không thành công. Từ đó bạn điều chỉnh kế hoạch tiếp thị sao cho thật tiết kiệm chi phí trong khi hiệu quả mang lại ở mức cao nhất.

Tập trung cao độ

Cách tập trung cao độ:

Đơn giản hóa công việc

Tạo To-do-list

Làm việc theo thời gian biểu

Uống cafe

Tập trung cao độ

Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh

Tập trung cao độ

Ngay cả khi không có đối thủ nào trực tiếp cạnh tranh với dịch vụ của bạn thì vẫn luôn có một sự ganh đua ở dạng thức nào đó. Sẽ có một cái gì đó bên cạnh sản phẩm của bạn đang cạnh tranh “hầu bao” các khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cần tìm hiểu xem đó là gì và tại sao các khách hàng tiềm năng lại chịu “dốc túi” cho nó? Đâu là lợi thế cạnh tranh hay khẳng định bán sản phẩm độc đáo của bạn?

Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh:

Đối thủ cạnh tranh về nhãn hiệu: là các đối thủ đưa ra một sản phẩm, dịch vụ tương tự cho một số khách hàng với mức giá tương tự

Đối thủ cạnh tranh cùng ngành: là các đối thủ sản xuất cùng một sản phẩm hoặc hay các loại sản phẩm trong cùng một ngành

Đối thủ cạnh tranh về công dụng: là các đối thủ cùng cung ứng cùng một dịch vụ. (vd: dịch vụ nghe nhìn, dịch vụ ăn uống…)

Đối thủ cạnh tranh chung: là các đối thủ tuy không cùng ngành nhưng đều cạnh tranh để kiếm tiền từ một nhóm khách hàng

Xác định rõ thị trường mục tiêu

Hiểu rõ đối thủ cạnh tranh

Bất cứ ai cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không có đủ thời gian cũng như tiền bạc để tiếp cận tất cả mọi đối tượng. Vậy thì khách hàng lý tưởng của bạn sẽ là ai? Ai sẽ là người đáng để bạn đầu tư thời gian cũng như tiền của để quảng bá sản phẩm? Bạn có thể xác định những khách hàng lý tưởng của mình theo phương diện thu nhập, tuổi tác, khu vực địa lý, số nhân viên, doanh thu, ngành nghề…

Xác định rõ thị trường mục tiêu:

Phản ứng của mọi người

Mối quan tâm về dịch vụ, sản phẩm

Bán hàng, thu tiền

Xác định rõ thị trường mục tiêu

Mục đích cao nhất khi hoạch định chiến lược marketing online hiệu quả vẫn là nhằm bán được càng nhiều hàng càng tốt và nhận đủ số tiền thanh toán của khách. Sẽ không có ích gì nếu bạn sở hữu một trang web thật đẹp với nhiều nội dung hay nhưng không có mấy người chọn mua hàng và thanh toán tiền cho bạn.

Nói như thế để nhấn mạnh tính quan trọng của bước 1: chọn đúng thị trường là bạn nắm chắc được cơ hội thành công. Tiếp theo bạn cần hiểu rõ tính năng của hàng hóa, chế độ bảo hành ra sao. Bên cạnh đó việc thanh toán dễ dàng và thuận lợi với đại đa số người sử dụng internet sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ bán hàng thành công.

Đăng bởi: Hải Yến Đinh

Từ khoá: 10 phương pháp marketing online hiệu quả nhất

Chống Lão Hóa Da Bằng Phương Pháp Nào Hiệu Quả Nhất?

Dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ

Bước sang tuổi 30, làn da trở nên thô ráp và lượng dầu dư thừa trên da trở nên ít đi. Vì vậy, bạn nên dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ không hạt hoặc sữa rửa mặt dạng kem với độ pH tự nhiên để giữ độ ẩm.

Bạn cũng nên làm tương tự đối với các sản phẩm sữa tắm và tẩy trang. Không nhất thiết phải là sản phẩm đắt tiền nhưng bạn nên ưu tiên mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Tẩy tế bào chết bằng mỹ phẩm hóa học

Thông thường, chúng ta tẩy tế bào chết bằng phương pháp sử dụng kem tẩy tế bào chết vật lý với nồng độ tẩy nhẹ và chà xát mạnh lên da để loại bỏ các tế bào chết bằng lực đẩy. Nhưng cách này rất có hại, gây ra nếp nhăn trên da xuất hiện ngày một nhiều.

Một vài năm trước đây các bác sĩ da liễu đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mỹ phẩm kem tẩy tế bào chết có chứa Retinoids. Retinoid là một chất tẩy khá mạnh làm mềm các tế bào chết, diệt vi khuẩn cho da sáng mịn hơn.

Với các sản phẩm mỹ phẩm có chứa Retinoids tẩy tế bào chết, bạn có thể sử dụng như là sữa rửa mặt thông thường mà không cần chà xát mạnh. Tuy nhiên nên sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy tế bào chết để cung cấp nước cho da.

Chống lão hóa da bằng cách tẩy tế bào chết thường xuyên

Nếu ở tuổi 20, bạn chỉ cần tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần, thì sau khi bước sang tuổi 30, bạn nên tẩy tế bào chết cho da hai lần một tuần. 30 tuổi, da thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi, ánh sáng mặt trời và mỹ phẩm nhiều hơn, lỗ chân lông to hơn nên bụi bẩn, cặn bã bám vào nhiều là nguyên nhân chính của sự lão hóa.

Bạn có thể bảo vệ da bằng cách sử dụng một loại kem tẩy tế bào chết phù hợp với da, 2 lần/tuần hoặc sử dụng các sản phẩm tẩy da chết từ nguyên liệu tự nhiên tự chế như sữa chua và đường nâu hoặc đường nâu và dầu dừa 2 lần/tuần.

Chống lão hoa da bằng cách bổ sung vitamin C

Vitamin C là chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của làn da của bạn ở tuổi 30. Nó thúc đẩy sự sản xuất collagen và cơ thể chống lại các dấu hiệu lão hóa bằng cách chặn đứng việc giảm thiệt hại gốc tự do.

Bạn có thể dùng viên Viatmin C bổ sung, nhưng tốt hơn là hãy cung cấp vitamin C tự nhiên cho cơ thể bằng cách ăn các loại trái cây như dâu tây, cam, quýt, ớt và kiwi, đây là một số loại thực phẩm có hàm lượng vitamin C cao.

Chống lão hóa da bằng cách sử dụng kem chống lão hóa

Thay vì dùng một loại kem dưỡng chuyên dụng phù hợp với làn da như kem dưỡng làm đều màu, chống mụn hay làm trắng chị em nên thêm tác dụng chống lão hóa cho làn da của mình.

Nhiều chuyên gia cho rằng việc sử dụng kem chống lão hóa nên bắt đầu khi bạn bước vào tuổi 25. Nhưng ở tuổi 30 vẫn là chưa quá muộn, bạn vẫn có thể cải thiện nếp nhăn, da tối màu với một loại mỹ phẩm chống lão hóa tốt lúc này.

Chống lão hóa da bằng cách sử dụng serum và kem chống nắng

Càng lớn tuổi, kem chống nắng càng cần thiết hơn để bảo vệ làn da khỏi những tác động có hại của mặt trời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng serum có chỉ số chống nắng cao. Serum có khả năng nuôi dưỡng và tăng vẻ mịn màng, giúp làn da trẻ trung.

Chống lão hóa da bằng cách cung cấp nước cho da

Nước là không thể thiếu nếu bạn muốn có một làn da đẹp vì làn da bắt đầu có tuổi sẽ bị mất sức sống. Có rất nhiều cách để cung cấp nước khoáng cho da như xịt khoáng, mặt nạ dưỡng ẩm, sử dụng mặt nạ ngủ,…. và cách dễ nhất là uống đủ nước. Da đủ độ ẩm sẽ tươi sáng, căng tràn sức sống và không thô ráp, nhăn nheo.

Phương Pháp Điều Trị Viêm Nang Lông Như Thế Nào Mới Hiệu Quả

Viêm nang lông có thể xảy ra với bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, gây ngứa ngáy và ảnh hưởng xấu về thẩm mỹ. Không dừng lại ở đó, nếu việc xử lý bệnh không được đúng cách còn có thể gây nhiễm trùng, khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy đâu mới là phương pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả?

1. Nguyên nhân và phân loại viêm nang lông 1.1. Nguyên nhân gây ra viêm nang lông

Viêm nang lông là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở các chân lông trên cơ thể như: lưng, tay, chân,… Ban đầu khi bị viêm sẽ có các nốt mụn nhỏ đầu trắng hoặc các búi nhỏ màu đỏ xuất hiện quanh chân lông trên da.

Đến nay, giới chuyên gia cho rằng viêm nang lông là kết quả của nhiễm trùng chân lông hoặc tình trạng khác về da. Các yếu tố góp phần hình thành bệnh gồm:

Viêm nang lông dễ xảy ra với nhiều người do những tác nhân khác nhau gây nên

– Mắc một số bệnh lý về da như: mụn trứng cá, viêm da,…

– Da bị nhiễm ký sinh trùng, virus, viêm nhiễm do lông mọc ngược.

– Tai nạn hoặc phẫu thuật gây tổn thương da.

– Cạo lông.

– Lỗ chân lông cọ xát nhiều với quần áo.

– Nhiễm trùng lỗ chân lông do sự xuất hiện của vi khuẩn trên da.

1.2. Phân loại viêm nang lông

Có thể phân viêm nang lông thành 2 loại dựa trên mức độ tổn thương và nguyên nhân gây ra bệnh:

– Viêm nang lông nông: viêm nhiễm chỉ xảy ra ở một phần nang trứng, tác nhân chính là nấm Pityrosporum, khuẩn Staphylococcus aureus, dùng dao cạo râu sai cách,…

– Viêm nang lông sâu: viêm nhiễm xảy ra ở toàn bộ nang trứng, tác nhân là viêm nang lông bạch cầu ái toan hoặc vi khuẩn gram âm,…

2. Phương pháp điều trị viêm nang lông là gì 2.1. Chẩn đoán bệnh viêm nang lông

Để có được phương pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả thì trước tiên người bệnh phải chẩn đoán được đúng bệnh. Muốn vậy, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát ở vùng da có dấu hiệu kích ứng và hỏi người bệnh về thời gian mắc triệu chứng, tiền sử với bệnh, loại thuốc đang sử dụng,… Bước sau đó bác sĩ sẽ sử dụng kính hiển vi để soi da, tìm nguyên nhân gây bệnh.

Soi da giúp chẩn đoán và tìm ra phương pháp điều trị viêm nang lông phù hợp

Những người bị viêm nang lông ở mức độ nặng, có thể sẽ được bác sĩ yêu cầu lấy mẫu dịch ở lỗ chân lông bị viêm để thực hiện một số xét nghiệm chuyên sâu tìm nguyên nhân nhiễm trùng từ đó có cơ sở để xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả với tình trạng của từng bệnh nhân.

2.2. Phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị viêm nang lông ở mỗi người không giống nhau vì nó phụ thuộc vào triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh của từng bệnh nhân. Các phương pháp điều trị phổ biến hiện nay là:

– Kết hợp thuốc bôi và thuốc uống

Thường thì người bệnh sẽ được dùng các loại thuốc giảm viêm, sát trùng, ức chế sự phát triển của tác nhân gây bệnh như:

+ Thuốc sát khuẩn: là các loại dung dịch như Povidon iod 0.1%, Hexamidine 0.1%, Chlorhexidine 4% với mục đích tiêu diệt tác nhân gây bệnh, làm sạch viêm nhiễm đồng thời hạn chế nguy cơ tiến triển bệnh. Muốn đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng thuốc mỗi ngày 2 – 4 lần.

+ Thuốc kháng sinh tại chỗ: sử dụng sau khi đã dùng dung dịch sát khuẩn nhằm tiêu diệt vi khuẩn bám sâu ở nang lông để quá trình điều trị sớm đạt hiệu quả hơn và hạn chế nguy cơ tái phát. Thuốc thường được dùng cho các trường hợp viêm nang lông gây tổn thương da nặng và có căn nguyên do tụ cầu vàng. Một số loại thuốc phổ biến là: Amoxicillin, B-lactam, Ciprofloxacin, Cephalosporin, Metronidazol,… 

+ Thuốc kháng nấm: có thể là thuốc dạng bôi hoặc uống trong những trường hợp viêm nang lông do nấm thường được khuyến cáo dùng dạng uống để khiến bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi.

Để đẩy lùi viêm nang lông hiệu quả và an toàn người bệnh cần thăm khám bác sĩ chuyên khoa

+ Thuốc bôi trong thành phần có chứa Benzoyl peroxide: dùng cho các trường hợp viêm nang lông ở mặt do đã dùng kháng sinh đường uống một thời gian dài. Thuốc có tác dụng sát khuẩn và làm bong lớp sừng, lớp vảy trên da. Việc dùng thuốc cũng sẽ giúp người bệnh không cần uống kháng sinh nữa.

+ Thuốc kháng virus: có tác dụng tiêu diệt virus gây bệnh, nhất là herpes virus. Tùy vào mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc dạng bôi hoặc đường uống.

– Các phương pháp khác

Nếu bệnh thường xuyên tái phát trong quá trình điều trị, bác sĩ có thể sẽ cân nhắc về việc thay đổi phương pháp điều trị viêm nang lông bằng cách:

+ Liệu pháp ánh sáng: dùng 2 nguồn ánh sáng sinh học là siêu âm cường độ cao và ánh sáng phổ quang để giảm thời gian điều trị, giúp sớm đạt hiệu quả chữa bệnh. Đây là phương pháp có thể áp dụng để điều trị viêm nang lông toàn thân. 

+ Laser: đây là phương pháp điều trị viêm nang lông áp dụng cho các trường hợp viêm nang căn nguyên do nhổ và cạo không đúng cách. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng ánh sáng xung với cường độ cao ở những vùng da có lỗ chân lông to và xù xì. Mục đích của việc sử dụng phương pháp này là đem lại hiệu quả điều trị cao đồng thời kích thích collagen phát triển, giúp da sáng mịn hơn và phòng ngừa bệnh, hạn chế thâm nám, cải thiện tính thẩm mỹ.

+ Tiểu phẫu: phương pháp điều trị viêm nang lông này chủ yếu chỉ áp dụng với những trường hợp có kích thước nốt mụn mủ quá lớn nhằm loại bỏ mủ và hạn chế ngứa rát, giúp cho quá trình hồi phục có hiệu quả tốt hơn.

Về cơ bản thì bệnh viêm nang lông có thể tự khỏi mà không cần điều trị sau khoảng 2 tuần nếu ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, khi vùng da mắc bệnh trở nên sưng, nóng, đỏ, đau hoặc lan rộng hơn thì tốt nhất là người bệnh nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và có phác đồ điều trị bệnh phù hợp. 

Một lần nữa chúng tôi muốn lưu ý rằng, tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người không giống nhau, vì thế tuyệt đối không nên tùy tiện tham khảo để áp dụng các phương pháp trị bệnh tại nhà. Việc làm này rất dễ làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Nếu bạn đang chưa biết phương pháp điều trị viêm nang lông nào phù hợp với mình, đừng ngần ngại, hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ hotline của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: 1900 56 56 56. Tại đây bạn sẽ có được những hướng dẫn chính xác, cụ thể từ bác sĩ và chuyên gia y tế của bệnh viện.

5 Quyển Sách Hay Về Phương Pháp Dạy Học Tích Cực Và Hiệu Quả

Dạy Học Trong Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư

Chúng ta đang trải qua trận đại dịch COVID-19, và rõ ràng nó đang thúc đẩy một sự thay đổi to lớn trong giáo dục, điều mà trước đó hãy còn là mong ước nhiều hơn là thực tiễn. Cuốn sách là tập hợp những bài viết của những giáo viên xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau, những người từng đoạt giải thưởng danh giá Giáo viên Toàn cầu.

Liệu có thể thay thế giáo viên bằng công nghệ?

Làm cách nào giáo viên có thể dạy học cho những học sinh vốn thành thạo về công nghệ hơn cả chính mình?

Làm cách nào nâng cao vị thế của giáo viên, trao thêm quyền cho giáo viên, triển khai việc cá thể hóa trong học tập, đào tạo lại giáo viên, chuẩn bị học sinh cho những thách thức việc làm trong tương lai?

Vấn đề tưởng vẫn như cũ nhưng lại vô cùng mới mẻ do những thách thức của Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư.

Có quá nhiều điều để suy nghĩ, hy vọng và thực hiện, và tất cả được cô đọng lại trong cuốn sách nhỏ này.

Các tác giả đều đi đến thống nhất với nhau rằng nền giáo dục hiện nay đang ở trên bờ vực thẳm do những sáo mòn của quá khứ (việc bám theo giáo khoa, việc học để thi cử, việc thiếu giáo viên giỏi, tiền lương thấp và việc thiếu đào tạo, các hệ thống quan liêu trong giáo dục…). Câu hỏi được đặt ra là phải làm thế nào khi đứng trước bờ vực thẳm đó? Câu trả lời khá đơn giản: Chúng ta chỉ có thể nhảy xuống đó hoặc… bay lên.

Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

7 Loại Hình Thông Minh

Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

Nội dung cuốn sách “7 loại hình thông minh” gồm có:

Những hiểu biết căn bản làm nền tảng về quá trình diễn ra hoạt động nhận thức của bạn.

Danh sách kiểm tra để xách định khả năng nhận thức nào của bạn là mạnh nhất và khả năng nào là yếu nhất.

Các bài tập thực hành nhằm khảo sát và làm quen với những phương pháp giúp trở nên thông minh, khôn ngoan hơn.

Các mẹo thực hành và những ý kiến đề nghị nhằm mục đích phát triển từng loại tài năng, trí thông minh khác nhau.

Các ý tưởng và nguồn động lực để áp dụng trực tiếp được học thuyết về nhiều loại trí thông minh này vào cuộc sống của bạn.

Thêm vào đó, quyển sách này đưa ra những ví dụ cụ thể về những phương pháp ứng xử thông minh, tài năng đã giành được điểm cao trong các cuộc thi nghề nghiệp, được lấy từ vô số những nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có cơ hội để thực tập những kỹ năng quan sát của Klahari Bushman, khả năng giao cảm, hiểu người của vị quan Manhatan, phương pháp thiền của vị sư Phật giáo Theravadan, năng lực sáng tạo hình tượng âm nhạc của một nhà soạn nhạc châu Âu và nhiều trường hợp khác nữa.

Quyển sách này chính là thứ dành cho bạn nếu bạn thực sự là người muốn mở rộng và phát triển được những năng khiếu tự nhiên của mình trong suốt cả cuộc đời.

Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh (Quyển 1)

7 Loại Hình Thông Minh

Quá trình toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ, làm thay đổi tất cả các lĩnh vực, trong đó đặc biệt là khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo, dẫn đến sự chuyển biến nhanh chóng về cơ cấu và chất lượng nguồn nhân lực của nhiều quốc gia. Điều này đòi hỏi giáo dục và đào tạo phải có những thay đổi một cách căn bản và toàn diện, từ triết lí, mục tiêu đến nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy – học,… nhằm phát triển cho người học hệ thống năng lực cần thiết để có thể tham gia hiệu quả vào thị trường lao động trong nước và quốc tế. Vì vậy, phát triển chương trình giáo dục phổ thông dựa trên tiếp cận năng lực là một lựa chọn tất yếu khách quan và phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.

Dạy và học tích cực – Một số phương pháp dạy và kĩ thuật dạy học

Dạy Học Tích Hợp Phát Triển Năng Lực Học Sinh (Quyển 1)

Trong những năm gần đây, Dạy và học tích cực đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, thể chế hóa thông qua các văn bản hướng dẫn giáo viên các cấp áp dụng vào thực tế dạy và học trong các nhà trường phổ thông và các trường sư phạm đào tạo giáo viên.

Cuốn sách Dạy và học tích cực – Một số phương pháp dạy và kĩ thuật dạy học gồm bốn phần:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề lí luận cơ bản về dạy và học tích cực

Phần thứ hai: Một số kĩ thuật, phương pháp dạy và học tích cực

Phần thứ ba: Đánh giá trong dạy và học tích cực

Phần thứ tư: Phụ lục các mẫu kế hoạch, bảng biểu công cụ đánh giá

Dạy và học tích cực – Một số phương pháp dạy và kĩ thuật dạy học

Dạy và học tích cực – Một số phương pháp dạy và kĩ thuật dạy học

Đăng bởi: Hà Dương

Từ khoá: 5 Quyển sách hay về phương pháp dạy học tích cực và hiệu quả

Hé Lộ 4 “Phương Pháp Vàng” Dễ Thực Hiện Giúp Giảm Mỡ Mông Hiệu Quả

4 phương pháp giúp giảm mỡ mông hiệu quả

Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Để sở hữu chế độ dinh dưỡng hợp lý và giảm mỡ mông hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Gia tăng thành phần rau củ quả, thực phẩm giàu chất xơ vào bữa ăn mỗi ngày. Chúng vừa giúp khả năng tiêu hóa của bạn trở nên tốt hơn vừa giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, no lâu, tránh tích mỡ.

Hạn chế tinh bột, đồ chiên rán, thức ăn sẵn, đồ uống có ga, rượu bia. Chúng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến bạn không thể giảm mỡ mông

Thay thế chất béo không tốt cho sức khỏe bằng các chất béo tốt như dầu oliu, dầu dừa,…

Thay đổi chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ mông hiệu quả(Nguồn: Internet)

Nhảy dây

Chỉ với khoảng 15-20 phút nhảy dây mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 nóng bỏng. Đây được coi là phương pháp giảm mỡ mông đơn giản, tiết kiệm mà lại rất hiệu quả. Nếu bạn muốn biến nhảy dây thành bài tập giảm mỡ toàn thân thì có thể tăng cường độ luyện tập. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý kết hợp nghỉ ngơi phù hợp giữa thời gian tập luyện.

(Nguồn: Internet)

Chỉ với 15 – 20 phút nhảy dây để giảm mỡ mông hiệu quả(Nguồn: Internet)

Đi bộ

Đi bộ là phương pháp giảm mỡ mông dễ thực hiện mà lại tốt cho sức khỏe. Nếu bạn kiên trì với phương pháp này, bạn sẽ không chỉ cải thiện được vòng 3 mà còn giảm mỡ bụng, săn chắc đôi chân. Đi bộ cũng không tốn quá nhiều sức lực của bạn mà hiệu quả mang lại không thua kém bất kì phương pháp luyện tập nào.

Giảm mỡ mông bằng việc đi bộ đem lại hiệu quả bất ngờ(Nguồn: Internet)

Leo núi “nhân tạo”

Theo nghiên cứu, hoạt động leo núi có thể giúp bạn đốt cháy calo gấp đôi so với các hoạt động đi bộ thông thường. Vì thế, leo núi là phương pháp giúp bạn giảm mỡ mông, mỡ bụng và mỡ toàn thân rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tham gia các hoạt động leo núi bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn một số địa điểm để leo núi “nhân tạo”. Nên chọn những nơi có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn cũng như có hướng dẫn của hướng dẫn viên.

Tạm biệt vòng 3 ngấn mỡ cung phương pháp tập luyện khoa học và hiệu quả tại trung tâm thể hình California Fitness & Yoga

(Nguồn: California Fitness & Yoga)

Đến California Fitness & Yoga để giảm mỡ mông hiệu quả và an toàn(Nguồn: California Fitness & Yoga)

Một phương pháp giảm mỡ mông sẽ đem lại hiệu quả nếu nhận được nhiều sự tham khảo bởi những huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại California Fitness & Yoga. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thể hình. Ngoài ra, họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp nhất để gia tăng hiệu quả luyện tập.

Sở hữu vòng 3 đầy đặn và săn chắc khi luyện tập gym tại trung tâm thể hình 5 sao California Fitness & Yoga

Để giảm mỡ mông hiệu quả, các bài tập của bạn cần phải có sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm về thể hình. Tìm kiếm một trung tâm thể hình uy tín để luyện tập là chìa khóa để giải quyết vấn đề này. Tại California Fitness & Yoga, hàng tháng đều mở rất nhiều các lớp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của học viên.

Đăng bởi: Quỳnh Như

Từ khoá: Hé lộ 4 “phương pháp vàng” dễ thực hiện giúp giảm mỡ mông hiệu quả 

10 Trị Nám Tại Nhà Bằng Biện Pháp Tự Nhiên Hiệu Quả

Sử dụng nha đam và mật ong.

Nha đam giúp làm mờ những vết thâm nám và bảo vệ da khỏi tia cực tím. Bên trong nha đam có chứa polysaccharide mucilaginous giúp làm sáng vết nám da hiệu quả, bên cạnh đó còn xóa bỏ những tế bào chết và tái tạo những tế bào da mới.

Nguyên liệu:

2 muỗng canh thịt nha đam tươi

1/2 muỗng canh mật ong

Cách làm:

Trộn đều mật ong và nha đam và để trong 10 phút. Sau đó thoa đều lên vùng da bị nám.

Để trong 20 phút để dưỡng chất ngấm vào da

Rửa sạch lại bằng nước ấm và khăn sạch

Mỗi ngày một lần trong 2 tuần.

Cà rốt

1/2 củ cà rốt nhỏ

Nước vo gạo

Vài giot dầu ăn

Cà rốt đem say nhuyễn, đắp lên mặt tầm 15- 20 phút.

Thấm dầu ăn lên da mặt.

Sau khi da mặt khô thì rửa lại với nước vo gạo.

Bạn nên thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất!

Cà rốt

Sử dụng khoai tây tươi

Cà rốt

Trong khoai tây có chứa một enzyme gọi là catecholase giúp ức chế tế bào hắc tố melanocytes qua đó giúp hạn chế sản xuất melanin quá mức.

1 củ khoai tây tươi

Nước sạch

Lấy củ khoai tây tươi rửa sạch sau đó cắt làm đôi.

Dùng nước sạch thoa đều lên mặt cắt của khoai tây.

Sau đó xoa đều lên vùng da bị nám một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Đợi 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm

3-4 lần một ngày trong 1 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Trị nám bằng mật ong và chanh

2- 3 quả chanh

5-6 thìa mật ong

Trộn đều mật ong và nước cốt chanh, bôi đều lên vùng da bị nám, đợi 30 phút chho hỗn hợp ngấm sâu vào da, sau đó rửa sạch với nước.

Thực hiện 3 lần/tuần để có hiệu quả nhất.

Sử dụng khoai tây tươi

Lưu ý: Cần hạn chế ra nắng, tránh sử dụng chất kích thích, không nên thức quá khuya .. để có hiệu quả tốt nhất.

Dầu dừa

Trị nám bằng mật ong và chanh

Nguyên liệu: Dầu dừa

Với phương pháp này bạn cần rửa mặt sạch với sửa rửa mặt, sau đó bôi dầu dừa lên vùng bị nám

Massage từ 15- 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước.

Dầu dừa

Tinh bột nghệ và chanh

Dầu dừa

Tinh bột nghệ và chanh khi kết hợp là một phương pháp hiệu quả để trị nám.

2 thìa tinh bột nghệ

1 thìa nước cốt chanh

1 thìa nước

Trộn hỗn hợp trên vớii nhau, thoa đều lên vùng cần điều trị.

Sau đó bạn để cho hỗn hơp thấm vào da tầm 20 phút, rửa với sữa rửa mặt trung tính.

Bạn nên thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần để đạt hiệu quả nhất.

Sử dụng nước giấm táo.

Tinh bột nghệ và chanh

Giấm táo có đặc tính tự nhiên làm khôi phục lại màu sắc tự nhiên cho da. Giấm táo cũng góp phần làm cho làn da tươi tắn và rạng rỡ. Trong giấm táo có chứa beta-carotene giúp chống lại những tổn thương do gốc tự do gây ra.

1 muỗng cafe giấm táo

2 muỗng canh nước sạch

Pha loãng giấm táo trong nước

Thoa đều lên khu vực da bị nám hoặc tàn nhang

Giữ yên trong 5 phút

Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm

2 lần một ngày cho đến khi thấy làn da cải thiện.

Sử dụng nước giấm táo.

Cà tím

Sử dụng nước giấm táo.

Nguyên liệu: 1 quả cà tím

Bạn chỉ cần sử dụng quả cà tím xắt thành lát mỏng và đắp trực tiếp lên da mặt, lên những khu vực bị nám nhiều.

Sau đó, dùng tay massage lát cà tím chuyển động vòng tròn quanh các khu vực bị nám.

Các bạn cứ làm liên tục như thế trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút là được

Bột cám gạo

Cà tím

Bột cám gạo được biết đến như một phương thức làm đẹp không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn hạn chế tối đa mụn đầu đen. Và hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một công thức trị nám với bột cám gạo.

Bột cám gạo

Sữa chua không đường.

Trộn đều hai hỗn hợp với nhau theo tỉ lệ 1:1.

Bôi hỗn hợp lên vùng da cần điều trị, để khoảng 20 phút sau đó rửa lại với nước lạnh.

Sử dụng 1 tuần/1 lần.

Lá trầu không

Bột cám gạo

Lá trầu không cũng là một cách trị nám tại nhà.

Nguyên liệu: Lá trầu không

B1: Lá trầu rửa sạch, có thể ngâm qua nước muối. (chọn lá bánh tẻ, không quá già cũng không quá non)

B2: Cho nước lã vào ngập mặt lá trầu từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.

B3: Cho lá trầu đã đun sôi vào máy xay nhuyễn với một chút nước luộc lá. Bỏ hỗn hợp đã xay nhuyễn vào nồi nước lá trầu rồi đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo.

B4: Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít

Đăng bởi: Nguyễn Xuân Chiến

Từ khoá: 10 Trị nám tại nhà bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Phương Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!