Xu Hướng 2/2024 # 10 Giáo Trình Luyện Thi Toeic Cho Mục Tiêu 900 Điểm # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Giáo Trình Luyện Thi Toeic Cho Mục Tiêu 900 Điểm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TOEIC là một chứng chỉ kiểm tra Anh ngữ quốc tế rất quan trọng và ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Nếu như chứng chỉ IELTS hay TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật, chủ yếu dùng để xin học bổng hay đi du học thì chứng chỉ TOEIC lại chiếm lĩnh thị trường nội địa khi hiện nay gần như tất cả các ngành các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ này làm điều kiện xét tuyển đầu vào và đầu ra. Hiện nay các trường đại học kinh tế đều yêu cầu đầu ra tiếng anh là 450-500 điểm TOEIC, điều này phải nói là khá đơn giản, mục tiêu 700+ thì cũng không quá khó để thực hiện nếu như chúng ta nắm vững ngữ pháp cơ bản và có vốn từ vựng tương đối thế nhưng với mục tiêu 900+ trên tổng số điểm 990 thì đòi hỏi người học phải có sự kiên trì, cố gắng thật sự. Vì vậy, bài viết này chúng mình sẽ cung cấp cho bạn Top giáo trình luyện thi TOEIC cho mục tiêu 900 điểm không còn xa vời nữa.

Jim’s Toeic

Jim’s Toeic 1000 Listening + Reading bao gồm 10 đề thi rất phù hợp với các bạn đang ôn tập cho mục tiêu 700 điểm Toeic trở lên. Bộ 2 cuốn sách luyện thi Toeic này có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi, câu trả lời gần như rất giống với một đề thi thật.Sách Jim’s Toeic gồm 2 cuốn, tên đầy đủ là: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test và 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test.

Link download:

ETS Toeic 2024

Jim’s Toeic

Nhắc đến bộ sách ETS Toeic Test LC + RC 1000 và ETS Toeic Test LC + RC 1200 chắc hẳn rất nhiều các bạn ôn luyện Toeic đều biết. Đây là 2 bộ sách cực kỳ thành công khi mang đến một nguồn tài liệu ôn thi Toeic có sự tham gia của ETS – Đơn vị ra đề thi Toeic hiện nay. Ở bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách mới nhất của của phiên bản nâng cấp, đó là ETS Toeic Tests 2024.

Bộ sách này bao gồm 3 cuốn. Thay vì các phiên bản trước, tác giả chia mỗi bộ thành 2 tập là RC và LC thì trong phiên bản này, tác giả lại viết 3 cuốn chia thành các Part khác nhau trong 1 bài thi Toeic. Có thể nói, bộ ETS Toeic Test 2024 này là một trong TOP các bộ tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất, bám sát đề thi thật nhất, có giọng đọc chuẩn nhất.

ETS Toeic 2024

Hackers TOEIC

ETS Toeic 2024

Bộ sách là sản phẩm của tác giả David Cho giúp cung cấp kiến thức cho người học từ giai đoạn sơ cấp đến cao cấp. Bộ sách gồm 2 cuốn: Hackers TOEIC listening + reading. Trong đó, phần nghe sẽ bám sát vào đề thì thật với tất cả 4 part. Mỗi part cuốn sách sẽ có 4 phần: đầu tiên là chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm cũng như bí quyết cần thiết ở mỗi phần, sau đó là lời giải chi tiết cho từng phần, tổng hợp lại các dạng bài nghe và cuối cùng là Actual Test giúp các bạn đánh giá lại toàn bộ những kiến thức từ những phần trước. Bên cạnh đó phần đọc sẽ tập trung vào 3 phần chính: Ngữ pháp, Từ vựng, và những kỹ năng chiến thuật chủ yếu trong bài thi đọc.

NEW TOEIC 4N4

Hackers TOEIC

Bộ Sách NEW TOEIC 4n4 hiện nay đang có 4 cuốn theo level 520, 620, 730 và 860 TOEIC. Trong mỗi cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những kiến thức TOEIC cần thiết để các hiểu về đề thi TOEIC, tránh bẫy và luyện bạn khắc phục sai lầm bạn hay mắc phải sẽ giúp bạn khi làm đề thi TOEIC một cách hiệu quả nhất.

Những bạn có mục tiêu TOEIC 900+ nên dùng cuốn New TOEIC 4n4 860. Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ New TOEIC 4N4 giúp các bạn chinh phục điểm TOEIC 860+. Khi học 3 cuốn sách trên bạn đã có lượng kiến thức vững chắc thì cuốn sách New TOEIC 4N4 860 hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài hiệu quả, bổ sung các mảng ngữ pháp, từ vựng, kiến thức nâng cao và giúp bạn khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào bài thi thật.

TOEIC Training Comprehension 860

NEW TOEIC 4N4

TOEIC Training Listening Comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension 860 của tác giả Jim Lee là bộ sách TOEIC khá khó dành cho những bạn nào đã có trình độ tiếng Anh khá mới nên theo học. Cả 2 cuốn sách này sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ những kiến thức TOEIC cần thiết cho bạn chinh phục điểm TOEIC cao 800+.

TOEIC Training Comprehension 860

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Tomato Intensive new TOEIC

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Tomato Intensive New Toeic Reading + Listening là một bộ sách cực kỳ hữu ích cho các bạn nào muốn đạt số điểm toeic cao. Bộ sách sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất, đầy đủ nhất về cấu trúc đề thi Toeic. Hai cuốn sách này như một lô trình học 30 ngày sẽ giúp các bạn có được những kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi Toeic, bạn sẽ biết cách ôn trọng tâm vào phần nào, phần nào hay xuất hiện, chiến lược quan trọng khi làm bài thi.

Link download: 

Tomato Intensive new TOEIC

Big Step TOEIC

Tomato Intensive new TOEIC

Big Step TOEIC là bộ sách do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh, qua đó cải thiện được ngưỡng điểm TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Bộ sách gồm 3 cuốn Big Step TOEIC 1, 2, 3 phù hợp với các bạn học viên ở từng giai đoạn. Đối với các bạn có mục tiêu 900+, cuốn Big Step TOEIC 3 sẽ rất phù hợp và sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn.

Nội dung chủ yêu của cuốn sách bao gồm giới thiệu các part trong bài thi TOEIC và đưa ra những tip, cách làm, mẹo làm bài riêng mỗi phần, đặc biệt, cuốn sách có phần trình bày, diễn giải bằng tiếng việt giúp các học viên dễ hiểu và nắm vững kiến thức hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn có 5 Actual Test với mức độ khó cao hơn ở 2 cuốn sách trước những vẫn giữ nguyên ưu điểm là rất sát với bài thi thực tế giúp bạn làm quen và giải quyết các câu hỏi khó trong bài thi.

Economy Toeic

Big Step TOEIC

Chắc hẳn với những bạn luyện thi TOEIC lâu năm thì đây là một bộ sách luyện thi TOEIC quá đỗi nổi tiếng và quen thuộc. Đặc biệt, với các bạn có mục tiêu 900+ TOEIC thì cuốn sách luyện thi Economy LC + RC 1000 Volume 4 và 5 là lựa chọn hàng đầu để thực hiện mục tiêu này.

Mỗi bộ gồm 2 cuốn là Economy Toeic RC 1000 và Economy Toeic LC 1000 có đáp án kèm theo. Mỗi bộ sách bao gôm 2000 câu hỏi của New TOEIC, nằm trong 10 đề thi, giống như đề thi thực tế. Phần đáp án sau mỗi mỗi sách giúp học viên có thể tự đánh giá được trình độ của bản thân.

Một vài lưu ý nho nhỏ cho các bạn khi luyện đề theo bộ sách này đó là: Không được làm cùng lúc nhiều đề bởi như vậy sẽ khiến bạn dễ nản mà không hệ thống được các kiến thức của mỗi đề. Phải làm trọn vẹn 1 đề trong thời gian quy định, không được bỏ lửng, ngắt quãng quá trình làm bài. Và quan trọng nhất là các bạn không nên xem đáp án trong quá trình làm bài.

Economy Toeic RC + LC 1000 Vol 4

Economy Toeic RC + LC 1000 Vol 5

Giáo trình Tự luyện TOEIC 900 – Cô Mai Phương

Economy Toeic

Bộ sách Tự luyện TOEIC 900 là bộ sách được cô Mai Phương – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ 24h biên soạn. Cô Mai Phương đã giảng dạy luyện thi Toeic tại Hà Nội trên 6 năm, cô liên tục thi Toeic hàng tháng để đánh giá mức độ đề thi với số điểm rất cao luôn trên 970, cô 2 lần đạt 990.

Mỗi bộ tài liệu TOEIC 900 gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giải thích đáp án.

Mỗi một câu được giải thích rõ ràng tỉ mỉ, vì sao chọn đáp án này, đáp án kia và tất cả đều được dịch sang tiếng Việt.

TOEIC 900A:

TOEIC 900B:

TOEIC 900C:

Giáo trình Tự luyện TOEIC 900 – Cô Mai Phương

Những bộ sách trên đều là những bộ sách rất nổi tiếng đã được nhiều lớp học viên tin tưởng và đạt được kết quả rất cao trong kỳ thi Toeic. chúng mình mong rằng qua bài viết này các bạn cũng sẽ tìm được cho mình tài liệu học Toeic phù hợp và hiệu quả nhất để đạt kết quả thật cao.

Đăng bởi: Tuấn Phạm Văn

Từ khoá: 10 giáo trình luyện thi Toeic cho mục tiêu 900 điểm

8 Bước Để Lập Mục Tiêu Kinh Doanh Cho Năm 2024

1. Nhìn lại mục tiêu năm 2024

Ví dụ, mục tiêu tài chính của bạn trong năm 2024 như thế nào, bạn có thể tổng kết bằng cách đối chiếu giữa mục tiêu bạn lập và thực tế tài chính để thấy rõ mức độ chênh lệch. Từ đó bạn sẽ có những điều chỉnh cho mục tiêu của năm 2024 sao cho hợp lý.

Hãy cụ thể và rõ ràng bằng những con số để dễ dàng quản lý cũng như điều chỉnh kế hoạch đạt mục tiêu.

2. Nghiên cứu về các xu hướng kinh doanh mới

Trước khi bắt tay vào xây dựng mục tiêu và kế hoạch kinh doanh năm 2024, đừng quên dành thời gian nghiên cứu các xu hướng mới theo lời khuyên của các chuyên gia. Đây có thể là cơ sở để bạn triển khai những ý tưởng kinh doanh độc đáo trong năm 2024 đấy.

3. Xác định mục tiêu mới của bạn

Đây là thời điểm bạn bắt tay vào phác thảo biểu đồ về mục tiêu mới của bạn trong năm 2024. Giả sử mục tiêu lớn của bạn năm 2024 là mở rộng mạng lưới kinh doanh tại thị trường mới. Vậy làm sao để lên kế hoạch chi tiết cho mục tiêu này? Trả lời các câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn có thêm cơ sở phác thảo những bước cần làm để đạt được mục tiêu:

– Mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh ở thị trường nào?

– Tôi có kiến thức kinh doanh gì về thị trường mới này?

– Dự tính mất bao nhiêu thời gian để nghiên cứu nhu cầu thị trường này?

– Ai là người có thể hỗ trợ tôi trong việc lên kế hoạch triển khai?

– ……

Càng nhiều thông tin về mục tiêu bạn sẽ có nhiều cơ sở để thành công. Luôn luôn rõ ràng giữa mục tiêu và các nguồn lực quan trọng để thực hiện mục tiêu của mình.

4. Lên kế hoạch marketing cho mục tiêu kinh doanh

Marketing là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại. Vì vậy, đừng quên tạo dựng một kế hoạch marketing hoàn hảo cho mục tiêu kinh doanh của mình. Hãy để khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng, đối tác của bạn thấy được hình ảnh, thông điệp và giá trị sản phẩm của bạn.

Một kế hoạch marketing hoàn hảo phải thật chi tiết và tận dụng được hết các công cụ để mang lại hiệu quả. Nếu công tác marketing của bạn hiệu quả thì bạn đã thành công được 60% rồi đấy. Vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và phác thảo một kế hoạch thật chi tiết, rõ ràng về marketing cho sản phẩm dịch vụ bạn có.

5. Phát triển mạng lưới các mối quan hệ cần thiết

Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để phát triển một mạng lưới các mối quan hệ đối tác hay khách hàng. Hãy nhớ rằng, công thức để thành công trong thời đại ngày nay chính là SỰ KẾT NỐI.

Bạn có thể bắt đầu kết nối với khách hàng tiềm năng của mình trên các mạng xã hội hoặc môi trường internet. Sự phát triển của công nghệ hiện đại cho phép bạn có thể kết nối với hàng trăm, hàng ngàn người. Vì vậy, thiết lập một mạng lưới khách hàng tiềm năng là điều không hề khó. Hãy tận dụng điều này để xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn.

6. Hãy cam kết thực hiện mục tiêu đến cùng

Rất nhiều người trong chúng ta rất hào hứng khi bắt đầu đặt mục tiêu cho mình. Nhưng chỉ sau một thời gian khởi động và gặp những khó khăn, trở ngại thì chán nản và từ bỏ mục tiêu ban đầu. Đừng để bản thân mình vào trường hợp như vậy bởi lẽ cách hành động như vậy chỉ dành cho những người thất bại.

Khi bạn quyết định hoặc đặt mục tiêu kinh doanh ra cho mình hãy cam kết thực hiện nó đến đích. Điều này vô cùng quan trọng giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu. Có thể hứa hẹn về một phần thưởng cho bản thân sau khi đạt được mục tiêu hoặc cam kết bằng việc đặt ra tình huống xấu nhất nếu bạn không hoàn thành mục tiêu. Đặc biệt là hãy luôn tự tạo động lực cho bản thân cố gắng, nỗ lực.

7. Viết ra điểm mạnh của bản thân

Giống như việc “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” vậy. Bạn phải hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để hoàn thiện mình. Trong mục tiêu kinh doanh bạn đặt ra có điểm nào mà bạn hoàn thành tốt, kỹ năng nào bạn còn thiếu để giải quyết vấn đề. Hãy nhìn nhận trung thực để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

8. Ăn mừng thành công của bạn

Đây chính là món quà lớn nhất mà bạn sẽ nhận được nếu hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Nếu không ghi nhận thành tích của mình thì chúng ta sẽ không có thêm động lực để phấn đấu, cố gắng nữa.

Mục Tiêu S.m.a.r.t Không Có Nghĩa Là “Dễ Đạt Được”

Quản trị Đúng cần bắt đầu từ Tư duy Đúng. Có những điều hiển nhiên nhưng sự thật là chúng… Sai

Rất nhiều suy nghĩ cho rằng mục tiêu cần “có khả năng đạt được” nghĩa là không khó. Cách nghĩ đó thật ra… rất tai hại.

Là một người “tuyên truyền” về OKRs, tôi thường nói rằng “Mục tiêu của bạn nên thách thức, mức độ khả thi hoàn thành ở mức 70% là tốt”.

Tuy nhiên, tôi cũng thường xuyên nhận được thắc mắc điều đó có đi ngược lại tinh thần của S.MA.R.T Goal (S.M.A.R.T KPI) hay không? Và tôi hiểu là mọi người đã hiểu nhầm về S.M.A.R.T.

Trong S.M.A.R.T, chúng ta có chữ A là Achievable, dịch ra nghĩa là “có thể đạt được”. Hãy chú ý từ “Có thể”, tức là… không chắc chắn.

Trong các thuyết về động lực, có lý thuyết của Edwin Locke. Locke tìm ra rằng khi một người tạo ra mục tiêu cụ thể và thách thức, thì động lực và hiệu suất của người đó sẽ tăng, nhưng cũng đồng thời chỉ ra rằng mục tiêu không nên quá phức tạp (quá lớn, thực thi quá phức tạp hoặc quá dài).

Để dễ hiểu hơn, bạn hãy tưởng tượng rằng mình cần đặt ra mục tiêu chạy bộ. Nặng lực tối đa mà bạn biết mình có thể chạy được là A km. Nếu bạn đặt mục tiêu nhỏ hơn hoặc bằng A, bạn sẽ khá “an toàn” khi chỉ chạy với mục tiêu đ ó. An toàn có nghĩa là bạn không khó khăn trong việc đạt mục tiêu và an toàn cũng có nghĩa bạn sẽ không xảy ra sự cố, rủi ro, thiệt hại gì khi chỉ chạy tối đa là A km.

Tuy nhiên, điều gì diễn ra khi bạn chỉ chạy dưới A km? Bạn sẽ không đạt được sự tiến bộ nào cũng như không học hỏi được thêm điều gì!

Bản thân tôi có khả năng chạy 10km một cách tương đối dễ dàng. Mục tiêu 21km tương đối khó khăn nhưng về cơ bản vẫn CÓ THỂ đạt được (và tôi đã làm rồi). Nhưng mục tiêu 42km thì thực sự nguy hiểm. Ứng với vòng tròn bên trên, A của tôi là 10km, B là 21km và C là 42km.

Một mục tiêu hiệu quả với tôi là lớn hơn 10km, nhỏ hơn 21km. Mục tiêu tiêu thách thức nhưng nguy hiểm là 42km.

Quay trở lại với S.M.A.R.T, chúng ta cần hiểu Achievable nghĩa là độ khó của mục tiêu thách thức, vượt ra khỏi phạm vi an toàn (không bao giờ chỉ nên đặt ra mục tiêu an toàn, trừ khi bạn không muốn phát triển), nhưng về cơ bản vẫn có khả năng đạt được chứ không nên là vô vọng. Để đạt được một mục tiêu S.M.A.R.T, vẫn cần có sự sáng tạo, đổi mới trong cách làm, sử dụng các nguồn lực một cách thông minh hơn hoặc bổ sung nguồn lực.

Tư duy về MỤC TIÊU THÁCH THỨC là vô cùng cần thiết đối với các cá nhân và với công ty. Trong bài viết về sai lầm khi nhận định một nhân viên là “tệ” chỉ vì người đó không hoàn thành mục tiêu, tôi có nói về mặt trái của việc đánh giá nhân viên dựa trên tỷ lệ hoàn thành mục tiêu, tôi đã nhận được một số phản hồi (từ các sếp) rằng nếu không đánh giá thì nhỡ đâu nhân viên không đạt được mục tiêu công ty sẽ gặp nguy, và (từ các bạn nhân viên) các sếp tham lam lắm, nhân viên không việc gì phải đặt mục tiêu khó cho mình làm gì cả.

Những nhận định trên dựa trên các giả định sau:

Nhân viên không muốn nỗ lực hết mình, nếu không đánh giá và thưởng phạt thì nhân viên sẽ không đạt được mục tiêu.

Sếp không tốt, chỉ muốn có lợi bằng cách bóc lột nhân viên.

Với những giả định đó, Achievable càng dễ được suy luận rằng nhân viên chỉ nên đặt mục tiêu vừa sức (trong vùng an toàn), và dù có thế đi chăng nữa thì vẫn cần các biện pháp Cây Gậy & Củ Cà Rốt.

Tương lai mặc định của mỗi người chúng ta được quyết định bằng chính các giả định chúng ta đặt ra, muốn tạo ra một tương lai hoàn toàn mới, tạo ra một tập thể hiệu suất vượt trội, nhất thiết cần thay đổi các giả định.

Nhân viên muốn phát triển bản thân, muốn mình có giá trị bằng việc đóng góp vào mục tiêu chung của công ty.

Sếp là người lãnh đạo, dẫn dắt cả công ty tiến lên, đạt được các mục tiêu và muốn điều tốt cho nhân viên.

Chỉ khi có cho mình 2 giả định này, một công ty mới có thể kỳ vọng nhân viên của mình tự đặt ra các mục tiêu thách thức. Hay nói cách khác, thay đổi phải đến từ Sếp.

Quản Trị Đúng dựa trên một niềm tin rằng “về cơ bản con người là tốt”. Nếu thiếu đi tư duy này, các giả định sẽ luôn có xu hướng tiêu cực, và hệ quả là năng lực từng cá nhân, năng lực của cả công ty sẽ bị kìm kẹp (thật lãng phí).

Kinh nghiệm bản thân tôi và từ những công ty mà tôi đã cố vấn, thay đổi giả định và thay đổi các hành động của tổ chức dựa trên giả định mới, hiệu suất công việc răng X2 trong thời gian ngắn (3-6 tháng). Khó tin, nhưng đó lại là sự thật!

Hãy nhớ rằng, tư duy quản trị là một tập hợp các tư duy được liên kết chặt chẽ với nhau. Một bài viết không thể giải quyết các vướng mắc từ A-Z. Hãy coi chia sẻ của tôi là những ly cafe nhẹ nhàng, cứ mỗi ngày nhâm nhi một chút, bức tranh quản trị sẽ ngày càng rõ ràng.

Cảm ơn đã lắng nghe!

P/s: lời khuyên của tôi dành cho những ai đang đi làm nhưng không tin tưởng sếp và công ty của mình, hãy thay đổi niềm tin trở nên tích cực hơn hoặc rời đi và tìm cho mình người sếp mà bạn có thể đặt niềm tin, nếu không bạn đang lãng phí thời gian và làm bản thân mất đi cơ hội phát triển. Hãy hành động, đừng than vãn!

Đăng bởi: Cẩm Tú

Từ khoá: Mục tiêu S.M.A.R.T không có nghĩa là “dễ đạt được”

Sắp Chạm Đến Thành Công Rồi! Vài Mẹo Thông Minh Cho Các Mục Tiêu Sức Khỏe Đây!

Khỏe hơn, nhiều năng lượng hơn hay ngủ đủ giấc, hầu hết chúng ta đều có những mục tiêu về sức khỏe để thực hiện. Nhưng kiên trì với một mục tiêu thường nói dễ hơn làm. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách đạt được các mục tiêu về sức khỏe bằng những thay đổi khá dễ dàng trong lối sống!

Khi nói đến việc đạt được mục tiêu, thì tốt nhất là hãy bắt đầu tìm ra chính xác những gì bạn muốn hoàn thành! Khi nói đến mục tiêu sức khỏe, có thể bạn muốn cảm thấy bớt mệt mỏi hơn hoặc mạnh mẽ và tự tin hơn khi soi gương. Có thể bạn muốn tham gia cuộc chạy 10 km sắp tới. Tìm ra động lực thúc đẩy sẽ giúp bạn dễ dàng bám sát những gì bạn cần làm để biến ước mơ thành hiện thực, đồng thời truyền cảm hứng cho bạn trong suốt chặng đường.

Tiếp theo là tìm ra cách bạn sẽ đến đích và để làm được điều đó, bạn cần phải suy nghĩ thông minh. Tầm quan trọng của việc thiết lập các mục tiêu sức khỏe một cách thông minh cũng phù hợp để ứng dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Các mục tiêu cần cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, thực tế và đúng giờ. Một ví dụ là hãy đặt mục tiêu chạy 25 phút ba lần một tuần, thay vì chỉ đơn giản nói rằng mục tiêu của bạn là chạy 5 km trong một tháng. Mục tiêu sức khỏe theo cách này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình và đo lường kết quả của mình trong thời gian thực.

Một kế hoạch sẽ dễ dàng được thực hiện hơn khi bạn đã viết ra nó ở đâu đó – điều tương tự cũng xảy ra đối với thói quen sức khỏe của bạn! Nếu bạn đã ghi vào lịch của mình hoặc đăng ký một lớp học, bạn sẽ ít có khả năng bỏ qua vào phút cuối hơn. Đừng ngại sáng tạo! Các bài tập về độ bền như Spinning hay CrossFit không phải là dễ cho tất cả mọi người, vì vậy hãy tiếp tục và thử các hoạt động khác nhau cho đến khi bạn cảm thấy mình đã tìm thấy thứ mình thực sự thích – vì đó là điều sẽ khiến bạn gắn bó với nó! Dù bạn chọn gì, dù là đấu kiếm, các bài thể dục Pilates hay môn nhào lộn, điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn luôn hoạt động thường xuyên.

Khi nói đến sức khỏe và hạnh phúc, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của những gì bạn đang đưa vào miệng, cũng như toàn bộ phương pháp tiếp cận thực phẩm của bạn. Bạn có coi thức ăn là kẻ thù và cấm đoán bản thân để giảm cân? Hay bạn xem thức ăn như một công cụ để làm bạn thoải mái? Bạn có nghĩ là mình mất tất cả khi và tuyệt vọng khi thất bại trong việc tuân thủ các quy tắc ăn kiêng nghiêm ngặt của mình không?

Nuôi dưỡng cơ thể với chế độ dinh dưỡng thích hợp bắt đầu bằng việc phát triển một cách tiếp cận tích cực, lành mạnh với thực phẩm. Thay vì nghĩ đến thực phẩm là “tốt” hay “xấu”, hãy nghĩ xem loại thực phẩm nào sẽ cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng lâu dài – chẳng hạn như trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, đạm nạc và chất béo lành mạnh. Và tất nhiên, đừng quên thưởng thức mọi lúc mọi nơi!

Cấm bản thân ăn một số loại thực phẩm thường góp phần khiến bạn muốn ăn nhiều hơn nữa! Thông thường, ăn quá nhiều là phản ứng của việc hạn chế và KHÔNG cho phép mình ăn một số loại thực phẩm nhất định. Không có gì sai khi thỉnh thoảng ăn vặt và thưởng thức chúng, chỉ cần đảm bảo rằng chế độ ăn uống tổng thể của bạn vẫn “dinh dưỡng”.

Thay vào đó, hãy cố gắng dành ra một ngày mỗi tuần để nấu những bữa ăn lành mạnh mà bạn có thể dễ dàng mang theo. Bạn cũng đừng ngại tranh thủ sự giúp đỡ. Các sản phẩm thay thế bữa ăn, chẳng hạn như Meal Replacement của Oriflame, cung cấp một “bữa ăn” an toàn, tiện lợi và ngon miệng để bạn đảm bảo rằng cơ thể được nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, được kiểm soát lượng calo. Sản phẩm thay thế bữa ăn của chúng tôi được cung cấp protein và chất xơ, cũng như chất béo lành mạnh, 23 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và thấy hài lòng. Pha với sữa bò cho hoặc sữa đậu nành cho lựa chọn thuần chay. Hơn hết, chúng có thể dễ dàng kết hợp vào các mục tiêu sức khỏe của bạn, vì chúng có thể được sử dụng để thay thế 1-2 bữa ăn chính, tùy thuộc vào việc bạn muốn giảm hay duy trì cân nặng đã giảm.

Việc đạt được các mục tiêu về sức khỏe luôn dễ dàng hơn khi bạn có một nhóm hỗ trợ và cổ vũ bạn trên mọi bước đường. Điều này có thể dưới hình thức một câu lạc bộ tập luyện với bạn bè, gia đình, đối tác hoặc đồng nghiệp của bạn. Bằng cách chia sẻ mục tiêu của bạn với những người mà bạn quan tâm và quan tâm đến bạn, hoặc thậm chí để họ tham gia và bạn có thể chia sẻ một mục tiêu chung, bạn sẽ có khả năng nhìn thấy đích đến mục tiêu của mình (và có nhiều niềm vui hơn dọc đường)!

Quá hào hứng với các mục tiêu sức khỏe của mình, chỉ khiến chúng trở nên khó khăn hơn khi gặp phải sự cản trở của các nhu cầu và tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao việc học cách ưu tiên bản thân và các nhu cầu về sức khỏe là vô cùng quan trọng – bởi vì khi bạn trở thành người được ưu tiên, bạn sẽ học cách dành thời gian cho các mục tiêu của mình. Sau cùng, bằng việc học cách đặt bản thân lên hàng đầu, bạn sẽ có công cụ để có thể chăm sóc người khác tốt hơn.

Với những mẹo hữu ích này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đạt được bất kỳ mục tiêu nào về sức khỏe mà bạn đặt ra!

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Sư Phạm Mẫu Giáo Nhà Trẻ Hà Nội: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu

Tên trường: Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội

Địa chỉ: 

Cơ sở chính: Số 31 đường Khương Hạ – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Phòng Đào tạo: Số 12 Ngõ 181, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính của trường)

Điện thoại: (04) 38584844 

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Điều kiện xét tuyển của trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội tương đối đơn giản. Trường xét tuyển trên phạm vi cả nước.

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS)

Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc tương đương trở lên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời có bằng THPT

Xét theo kết quả học tập của lớp 12: Điểm xét tuyển = Đ1 + Đ2 + Đ5

Xét theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia: Điểm xét tuyển = Đ3 + Đ4 + Đ5

Trong đó:

Đ1: ĐTB môn Văn lớp 12

Đ2: ĐTB môn Toán lớp 12

Đ3: Điểm thi THPT Quốc gia môn Văn

Đ4: Điểm thi THPT Quốc gia môn Toán

Đ5: Điểm ưu tiên

Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

Cách thức 1

: Thí sinh nộp hồ sơ đúng hạn tại cơ sở đào tạo của trường theo địa chỉ.

Cách thức 2

: đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, thí sinh dự tuyển sẽ điền thông tin online trên trang web tuyển sinh của nhà trường, sau đó thí sinh hoàn thành hồ sơ đầy đủ khi nhập học.

Cách thức 3

: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ của cơ sở muốn đăng ký đối với thí sinh ở xa.

Hồ Sơ Xét Tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT, THCS;

Bản sao giấy khai sinh;

Các giấy tờ ưu tiên theo quy định hiện hành (nếu có)

Nộp 03 ảnh 3 x 4cm (ghi rõ họ tên phía sau ảnh)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Đợt 1: từ ngày 01/03/2024 đến ngày 25/07/2024

Đợt 2: dự kiến từ ngày 01/08/2024 đến ngày 15/08/2024

Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật

Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Hà Nội xét tuyển những tổ hợp môn sau:

Ngành tuyển sinh Tổ hợp xét tuyển

Sư phạm mầm non

M00, M03, M04, M05

Chăm sóc và hỗ trợ gia đình

C12, C13, C18, C19

Văn hoá, văn nghệ quần chúng

M03, M05, M07, M11

Trường dự kiến tuyển sinh năm 2023 với 1.420 chỉ tiêu. Trong đó, nhà trường ưu tiên 320 thí sinh đăng ký sớm nhất có đầy đủ điều kiện theo học ngành Sư phạm mầm non (cho thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội) – không phải đóng học phí và có chế độ học bổng theo quy định. 1.100 chỉ tiêu còn lại, nhà trường tổ chức đào tạo ngoài ngân sách, số thí sinh nay sau khi trúng tuyển phải đóng thêm kinh phí hỗ trợ đào tạo theo quy định. Chỉ tiêu cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh Chỉ tiêu

Sư phạm mầm non

564

Chăm sóc và hỗ trợ gia đình

50

Văn hoá, văn nghệ quần chúng

50

Bên cạnh số lượng học viên ngành Sư phạm Mầm non được miễn học phí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ngành đào tạo khác tại trường có mức học phí dao động khoảng từ 550.000 đồng/ tháng đến 1.200.000 đồng/ tháng, tuỳ vào ngành đào tạo.

Advertisement

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

5 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Bắc Ninh

Kevin Language Center

Kevin Language Center là trung tâm tiếng anh được nhiều người tin tưởng ở Bắc Ninh. Sứ mệnh của trung tâm ngoại ngữ Kevin là góp phần giúp Bắc Ninh hội nhập Quốc Tế.

Chương trình tiếng Anh của Kevin Language Center được xây dựng bao gồm cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong đó chú trọng đến khả năng phản xạ và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Ngoài ra Kevin Language Center còn có các khóa chuyên biệt về Tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS, SAT, TOEIC phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Ở Kevin Language Center, các giáo viên tận tụy của Kevin sẽ giúp sinh viên hoàn thiện trình độ tiếng Anh, biết tự nâng cao vốn tiếng Anh của mình, ứng dụng trong học tập và công việc. Với mục tiêu giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong xã hội và sử dụng tiếng Anh để học các môn khác, tự tin vượt qua các kỳ thi khảo hạch về Anh ngữ, Kevin Language Center luôn hết lòng và tận tụy đối với các học viên để đem lại hiệu quả nhất qua các khóa học.

Kevin Language Center sẽ:

Tặng miễn phí giáo trình.

Tham gia CLB miễn phí.

Giảm học phí khi đi nhóm từ 2 người.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 594 – Nguyễn Trãi – Bồ Sơn – Võ Cường – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.389.58.58 – 0914 12 47 88

Email: [email protected]

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Kevin Language Center

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân. Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Bắc Ninh

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2654 9595 & 022 2654 9696

Email: [email protected]

Ocean Edu Yên Phong

Địa chỉ: Lô 611, khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2389 0696 & 022 2389 0698

Email: [email protected]

Ocean Edu Quế Võ

Địa chỉ: Tầng 6+7, Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh (Cạnh Honda Vĩnh Cát 2)

Điện thoại: 022 2390 3330 & 022 2390 3377

Email: [email protected]

Ocean Edu Từ Sơn

Địa chỉ: 15 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2374 5757 & 022 2374 5758

Email: [email protected]

Ocean Edu Thuận Thành

Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Long Đạt, Lạc Long Quân, TT Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2390 6622 & 022 2390 6633

Email: [email protected]

Ocean Edu Lương Tài

Địa chỉ: Số 254 Đường Hàn Thuyên, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2379 2999

Email: [email protected]

Ocean Edu Tiên Du

Địa chỉ: Khu Bãi Lán, Lũng Giang ( đối diện cổng đình làng Lim), Thị Trấn Lim,Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2361 8555 & 022 2365 6668

Email: [email protected]

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Trung tâm tiếng Anh ETC – Bắc Ninh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

ETC là đối tác chính thức IDP và là địa điểm đăng ký và tổ chức thi chứng chỉ IELTS. ETC là nơi cung cấp các khóa đào tạo IELTS ở các cấp độ theo lộ trình. ETC tổ chức thi thử miễn phí IELTS tại Bắc Ninh Chủ nhật hàng tuần.

Trung tâm tiếng anh ETC tự hào mang đến một sự khác biệt về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, cùng môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp – thân thiện tại TP Bắc Ninh. Mức học phí cũng phù hợp với đa số các gia đình và trung tâm có nhiều chính sách ưu đãi học phí cho các học viên học dài hạn tại trung tâm. Chương trình học được thiết kế riêng đối với từng khóa học, với thời gian và khối lượng kiến thức phù hợp với trình độ, yêu cầu của học viên và đảm bảo tăng khả năng sử dụng tiếng Anh khi làm việc. Tài liệu cập nhật, đa dạng, được biên soạn giúp người học nắm chắc nội dung bài học và vận dụng thực hành.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: 100% giáo viên nước ngoài là giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, Anh, Mỹ, Úc…có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Hà Nội; 100% giáo viên Việt Nam là giáo viên tốt nghiệp chính quy các trường Đại học chuyên ngữ và đang giảng dạy tại các trường có uy tín ở Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ và THPT Chuyên Bắc Ninh.

Anh ngữ Baboo

Trung tâm tiếng Anh ETC – Bắc Ninh

Anh ngữ Baboo là Trung tâm Anh Ngữ có chất lượng đào tạo uy tín, có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, môi trường năng động, sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp ở Bắc Ninh. Vì vậy nên Anh ngữ Baboo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, gửi gắm con em mình với mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh.

Anh ngữ Baboo có đội ngũ giáo viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, tâm huyết với học viên. Các thầy cô ở Anh ngữ Baboo luôn tạo một tâm thế học tập thoải mái, lý tưởng, không gây sức ép, áp lực đối với người học. Giáo trình học của Anh ngữ Baboo luôn được lựa chọn một cách kĩ càng nhất để phụ vụ nhu cầu của người học, với mục đích làm thế nào để đem lại chất lượng học tập hiệu quả. Ở Baboo có kì thi thử IELTS rất hữu ích, có lợi đối với các học viên. Học viên được trải nghiệm toàn bộ 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS: Speaking + Writing + Listening + Reading. Học viên còn được làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi như một bài thi IELTS thật.

Một vài nhận xét của những người đã học tại Baboo: “Giáo viên thân thiện, yêu trẻ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Không gian học thoải mái”, “Đã đi học và thấy chất lượng, và thái độ phục vụ tốt và nhiệt tình”, “Mình khá thích môi trường lớp học ở đây lớp học thoải mái, giáo trình, cách dạy hiện đại”

Địa chỉ:

Đầu đường đôi Kim Đào, Thị trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

Baboo Talk, Đường Phá Lãng, Gần Điện Máy Xanh, T. T Lương Tài, Bắc Ninh.

Điện thoại: 038.331.0025

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Anh ngữ Baboo

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridgevà được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2023) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS).

Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Namgiúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao:Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Thông tin liên hệ:

686 Quốc lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn

312 Trần Hưng Đạo, P.Đại Phúc, TP Bắc Ninh

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Đăng bởi: Thảo Lâm

Từ khoá: 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Bắc Ninh

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Giáo Trình Luyện Thi Toeic Cho Mục Tiêu 900 Điểm trên website Tdhj.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!